Bài viết Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A”

Phần lớn những người đã vượt qua thi tuyển vào biên chế nhà nước sẽ làm việc, cống hiến cho đến khi nghỉ hưu. mặc khác hiện nay, nhà nước đang dần tiến tới tinh giảm biên chế và như vậy số lượng người lao động trong cơ quan nhà nước thất nghiệp sẽ tiếp tục gia tăng.

Bạn đang xem: Biên chế tiếng anh là gì

Biên chế là gì?

Biên chế là chỉ những vị trí làm việc dài lâu trong các bộ phận nhà nước được Quốc hội, Chính Phủ và Hội đồng nhân dân các cấp phê duyệt, quyết định thông qua thi tuyển và được quy hoạch trong bộ máy công chức, viên chức, hưởng lương từ nguồn ngân sách nhà nước.

Những người thuộc biên chế cơ quan nhà nước sẽ làm việc ở các bộ phận hành chính (Uỷ ban nhân dân các cấp), cơ quan Đảng, các đơn vị sự nghiệp công lập…

Bài Nổi Bật  Ngày 5 Tháng 5 Là Ngày Gì, Hãy Tìm Hiểu Ngay? Mùng 5 Tháng 5 Cúng Gì

Biên chế là mong muốn của rất nhiều người bởi chế độ đãi ngộ, lương thưởng ổn định, thời gian làm việc dài lâu và đảm bảo thời hạn làm việc.

Phần lớn những người đã vượt qua thi tuyển vào biên chế nhà nước sẽ làm việc, cống hiến cho đến khi nghỉ hưu. mặc khác hiện nay, nhà nước đang dần tiến tới tinh giảm biên chế và như vậy số lượng người lao động trong cơ quan nhà nước thất nghiệp sẽ tiếp tục gia tăng.

Trên đây là giải đáp cho biên chế là gì? Để biết biên chế tiếng Anh là gì? Mời quý vị tham khảo nội dung tiếp theo.

Biên chế tiếng Anh là gì?

Biên chế tiếng Anh là payroll.

Định nghĩa biên chế được dịch sang tiếng Anh như sau:

The payroll means long-term positions in state agencies approved and decided by the National Assembly, the Government and the People’s Councils at all levels and planned in the civil servants and public employees. salary from the state budget.

Xem thêm: Tải Game Zingplay – Giúp Tải Zingplay Trên App Ios Cho Iphone

People on the payroll of state agencies will work in administrative agencies (People’s Committees at all levels), Party agencies, public service agencies …

Payroll is the desire of many people because of remuneration, stable salary, long working time and guaranteed working term.

Most of those who have passed the entrance examination to the state payroll will work and contribute until retirement. However, at present, the state is gradually moving to reduce the payroll and thus the number of unemployed workers in state agencies will continue to increase.

Bài Nổi Bật  EURO là giải bóng đá gì? EURO mấy năm tổ chức 1 lần?

Cụm từ liên quan biên chế tiếng Anh là gì?

Những cụm từ liên quan đến biên chế tiếng Anh là gì như sau:

– Giảm biên chế là gì?

Giảm biên chế là mục tiêu hướng đến của nhà nước trong thời kỳ mới, hướng đến giảm các các bộ công chức, viên chức để tập trung phát triển và gây ra dựng cơ chế cạnh tranh đúng mực.

Giảm biên chế tiếng Anh là: Reduce payroll

Định nghĩa giảm biên chế được dịch sang tiếng Anh như sau: The staff reduction is the State’s target in the new era, aiming to reduce the ministries of civil servants and public employees to focus on developing and building a healthy competition mechanism.

– Tuyển dụng biên chế là gì?

Tuyển dụng biên chế là quy trình xét duyệt, thi tuyển lấy kết quả theo quy trình, kế hoạch do nhà nước đề ra để lựa chọn những ứng viên khả năng phù hợp với vị trí biên chế đang cần.

Tuyển dụng biên chế tiếng Anh là: Recruitment of payroll

Định nghĩa Tuyển dụng biên chế được dịch sang tiếng Anh như sau:

Staff recruitment is the process of reviewing and examining results according to the process and plans set by the state to select qualified candidates suitable for the current payroll position.

Xem thêm: Hừng đông Là Gì – Hừng đông 1 Buồn Tẻ

Ví dụ những từ thường dùng biên chế tiếng Anh là gì?

Những từ thường dùng biên chế tiếng Anh là gì như sau:

– Hợp đồng ngoài biên chế là gì?

Bài Nổi Bật  Brs Là Gì - Nghĩa Của Từ Brs

Hợp đồng ngoài biên chế là gì được dịch sang tiếng Anh là: What is an off-pay contract.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A

Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Biên #Chế #Tiếng #Anh #Là #Gì #Biên #Chế #Tiếng #Anh #Là #Gì

Xem thêm thông tin về Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Biên Chế Tiếng Anh Là Gì, Biên Chế, Tiếng Anh Là Gì A từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment