Bài viết Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới thuộc chủ đề về Tiền Ảo đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới”

Bitcointalk (BTCtalk) là một diễn đàn (forum) trực tuyến cho phép người dùng trên toàn thế giới thảo luận về bất cứ vấn đề gì liên quan đến Bitcoin và Altcoin. Forum bitcointalk.org được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto và bắt đầu vận hành từ năm 2010. Satoshi cũng là người tạo ra những chủ đề đầu tiên trên diễn đàn này và cũng từ đây lưu lượng truy cập vào bitcointalk bắt đầu tăng chóng mặt.

Tại bitcointalk.org bạn khả năng tìm thấy mọi thông tin về Bitcoin như: Khi thác mỏ, thảo luận về Bitcoin, các thuật toán của Satoshi về Bitcoin, các sự án phát triển xung quanh Bitcoin, sàn giao dịch, tin tức mới nhất. Còn với Altcoin diễn đàn này cũng có một khu vực riêng, đây cũng là phần nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam và thế giới quan tâm. Bất cứ một dự án cryptocurrency mới, hay ICO mới nào đều được thông báo trên này. Click vào đây để tới khu vực Altcoin.

Tại sao diễn đàn Bitcointalk.org lại quan trọng?

Dù bạn là người mới hay một “lão làng” trong thị trường tiền điện tử thì cũng từng nghe và biết về bitcointalk, đây được xem là forum Bitcoin đầu tiên trên thế giới, mọi thông tin về bitcoin, altcoin đều có ở đây. Khi tìm hiểu thông tin về một đồng coin chi tiết nào đó để đầu tư thì việc tìm kiếm các thông tin về dự án đó cực kỳ quan trọng. Ngoài website chính thức, các trang mạng xã hội twitter, reddit, youtube, các trang tin tức lớn như coindesk, bitcoin news,.thì diễn đàn bitcointalk là nơi bạn cần phải đến.

Nếu một đồng coin hay dự án ICO nào đó không đưa ra thông báo qua một chủ đề trên diễn đàn BTCtalk thì bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua Token của ICO đó, vì nó khả năng scam khá cao. Và kể cả khi coin đó đã tạo chủ đề giới thiệu trên BTCtalk rồi bạn cũng cần vào xem cộng đồng nói gì về dự án đó, dự án đó tốt hay xấu, có tiềm năng hay không, hay chỉ là lừa đảo, bạn phải phân biệt được những user (tài khoản) mới và user có uy tín trên diễn đàn, điều này khá quan trọng.

Xem thêm: 10 Tiêu chí đánh giá một dự án đầu tư ICO tiềm năng

Vì sao vậy? Những user có uy tín (user có nhiều bài viết) khi đưa ra ý kiến của họ sẽ đáng tin cậy hơn là một user mới (user có ít bài viết), nhiều dự án lừa đảo người dùng bằng cách dùng các user mới vào để “nâng bi” cho chính dự án của họ, họ sẽ đưa ra những điều tốt đẹp, lợi nhuận cao,..vì thế bạn cần biết nhìn nhận và phân tích. Dưới đây là phương pháp để bạn phân biệt được các cấp độ user trên bitcointalk.org.

  • 0 Bài viết: Brand New
  • 1 vận hành: Newbie (người dùng mới)
  • 30 vận hành: Thành viên Jr
  • 60 vận hành: Thành viên
  • 120 vận hành: Thành viên chính thức
  • 240 vận hành: Sr. Member
  • 480 vận hành: Thành Viên anh hùng
  • 775-1030 vận hành (ngẫu nhiên): Huyền thoại

vận hành (Activity) hoặc bài viết, số lượng bài viết càng nhiều thì chứng tỏ người đó đã vận hành lâu năm và là người có uy tín trên diễn đàn. Bitcointalk có khá nhiều chủ đề theo những ngôn ngữ khác nhau như: Trung Quốc, Indonesian, Ấn Độ, Đức, Nga, Hà Lan, Hàn Quốc,..Với tiếng Việt thì hiện nay mới chỉ có một chủ đề chứ chưa có hẳn một khu vực riêng. Nếu bạn là người mới tham gia diễn đàn thì khả năng xem thêm các hướng dẫn bằng tiếng Việt tại đây.

Bạn khả năng truy cập vào Forum Bitcointalk.org tại đây: https://bitcointalk.org/

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Bitcointalk.org là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên trên thế giới” hi vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nói chung muốn tham gia vào thị trường tiền ảo, đầu tư bất cứ coin nào cũng nên tìm hiểu chúng trên bitcointalk. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp xin vui lòng để lại dưới phần comment bên dưới Blog tiền ảo sẽ hỗ trợ bạn nha. Chúc bạn thành công.

Các câu hỏi về Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới

Bitcointalk là gì? Tìm hiểu về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bitcointalk #là #gì #Tìm #hiểu #về #diễn #đàn #Bitcoin #đầu #tiên #thế #giới

Tham khảo thêm thông tin về Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Bitcointalk là gì? tìm hiểu thông tin về diễn đàn Bitcoin đầu tiên thế giới từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Bài Nổi Bật  Impermanent Loss là gì? Giải thích về Impermanent Loss chi tiết nhất

Give a Comment