Bài viết Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card thuộc chủ đề về Crypto đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card”

Đối với những người siêu giàu, thì họ nhiều dùng thẻ Black Card để mua sắm, hay đi du lịch. Vậy bạn có biết Black Card là gì? Điều kiện làm thẻ ra sao? Loại thẻ này có những đặc quyền nào mà làm cho giới siêu giàu thích dùng? Hãy đọc bài viết dưới đây của Blog tiền ảo để tìm hiểu thông tin về các vấn đề trên nha!

Black Card là gì?

Black Card hay còn được gọi với tên là “Express Centurion”, đây là một loại thẻ tín dụng của ngân hàng, chỉ được cung cấp cho những khách hàng thân thiết, thường là những người thuộc giới siêu giàu, có những khoản chi tiêu vượt trội thông qua lời mời từ bên phía ngân hàng. Thẻ Black Card có màu đen, dùng để nhận biết so với những loại thẻ thông dụng khác.

Black-Card-la-gi

Thẻ Black Card là thẻ tín dụng màu đen và nó không liên quan đến “tín dụng đen”, và thẻ tín dụng này có các đặc điểm sau:

 • Số lượng thẻ phát hành ra thị trường là Giảm.
 • mong muốn số tiền tối thiểu trong tài khoản khá cao, con số này khả năng là hàng chục tỷ đồng tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng.
 • Phí bảo trì thẻ cao hơn thẻ thông thường.
 • Thẻ chỉ được cấp cho những người không được ngân hàng đài thọ.
Bài Nổi Bật  Trade Coin là gì? Kinh nghiệm và 16 nguyên tắc giao dịch hiệu quả

Thẻ Black Card khả năng đem lại những đặc quyền gì?

So với việc mở thẻ tín dụng Mastercard /Visa tiêu chuẩn thông thường để dùng, thì thẻ black card có khá nhiều đặc quyền hơn so với những loại thẻ tín dụng đó như:

 • Đa phần những loại thẻ tín dụng đen đều được cung cấp tất cả các gói bảo hiểm theo mặc định liên quan đến mọi mong muốn của người dùng, bao gồm bảo hiểm du lịch, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch,.… tùy thuộc theo chính sách của ngân hàng, số tiền bảo hiểm của bạn sẽ được áp dụng đầy đủ.
 • Một vài ngân hàng cung cấp chương trình ưu đãi tốt cho khách hàng dùng thẻ tín dụng này để thanh toán.
 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng black card sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như hỗ trợ 24/24, phòng khách sạn miễn phí, các phòng chờ sân bay cao cấp, truy cập riêng.
 • Thẻ đen (black card) cho phép bạn chi tiêu nhiều hơn so với thông thường.
 • những loại dịch vụ bổ sung như SMS, ngân hàng điện tử,…đều có sẵn và được dùng miễn phí.
 • Có một vài thẻ tín dụng đen dùng điểm tích lũy chuyến bay để thưởng cho khách hàng của họ những ưu đãi từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
 • Và cũng có một vài thẻ tín dụng đen cũng cung cấp thanh toán tiền hoàn lại cho chủ thể của thẻ dựa trên số tiền chi tiêu trên thẻ tín dụng.
 • Có sẵn các chương trình bảo hiểm miễn phí trong và ngoài nước.
Bài Nổi Bật  Tất cả những điều cần biết về đấu giá Parachain

Điều kiện để được cấp thẻ Black Card

Từng ngân hàng sẽ có một điều kiện khác nhau để mở thẻ này, nhưng điều kiện tối thiểu đặt ra là mỗi năm người chủ của thẻ này phải chi tiêu trên 250.000 đô la. mức lương trung bình hàng năm của chủ thẻ là hơn 1,3 triệu đô la. Và có tổng tổng giá trị ròng ít nhất là 16 triệu đô la. Phí duy trì hàng năm là 2.500 đô la. Và khi muốn 1 thành viên nữa trong gia đình bạn muốn có thẻ này, thì bạn chỉ cần mở thêm 1 thẻ khách và 1 khoản phí duy trì mỗi năm là 2500 USD. Khi bạn sở hữu thẻ này bạn khả năng đi bất cứ đâu, mua sắm bất cứ thứ gì mà bạn thích, bởi loại thể này cũng như giống như một cô thư ký chuyên nghiệp vậy, lúc nào cũng ở bên cạnh bạn.

hiện nay, thẻ tín dụng Black Card của American Express Centurion, thẻ của ngân hàng Hoa Kỳ phát hành với thiết kế đen là thẻ black card nổi tiếng nhất. Lệ phí ban đầu để làm thẻ này là 5.000 USD và lệ phí hàng năm là 2.500 USDT, thẻ này không có giới hạn chi tiêu. Thẻ American Express Centurion được làm từ titan, hoàn toàn khác với những loại thẻ nhựa thông thường. mặt khác, bạn cũng khả năng sở hữu thẻ Centurion của American Express khi chi tiêu trên Thẻ Platinum của American Express là đủ.

Lời kết

Qua bài viết “Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card” này, chắc rằng bạn đã biết Black Card là gì rồi đúng không. Hi vọng khi đọc xong bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và khả năng hiểu được tầm quan trọng của loại thẻ này.

Bài Nổi Bật  CME là gì? Những điều cần biết về sự tác động của CME đến Bitcoin

Nếu các bạn thấy bài viết của công ty chúng tôi hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè, và đừng quên để lại ý kiến nhận xét qua tính năng bình luận phía dưới nha! Chúc các bạn thành công!

Các câu hỏi về Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card

Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Black #Card #là #gì #Những #điều #cần #biết #về #quyền #lực #của #Black #Card

Xem thêm báo cáo về Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Give a Comment