Bài viết Blob Là Gì – Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Blob Là Gì – Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Blob Là Gì – Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt”

Tôi đã tìm kiếm srcmột thẻ video trên YouTube và tôi thấy rằng video srcđó giống như:

src=”https://TruongGiaThien.Com.VN/blob:https://crap.crap”Tôi đã mở URL blob trong srcvideo mà nó báo lỗi. Tôi không thể mở kết nối, nhưng nó đã vận hành với srcthẻ. Sao khả năng như thế được?

bắt buộc:

URL blob là gì?Tại sao nó được dùng?Tôi khả năng tạo URL blob của riêng mình trên máy chủ không?Nếu bạn có bất kỳ chi tiết bổ sung

URL Blob (ref W3C , tên chính thức) hoặc URL đối tượng (ref. MDN và tên phương thức) được dùng với đối tượng Blob hoặc File .

Bạn đang xem: Blob là gì

src = “blob: https: //crap.crap ” Tôi đã mở url blob trong src của video, nó bị lỗi và tôi không thể mở nhưng làm việc với thẻ src thì sao?

URL Blob chỉ khả năng được tạo bởi nội bộ trình duyệt. URL.createObjectURL()sẽ tạo một tham chiếu đặc biệt đến đối tượng Blob hoặc File mà sau này khả năng được phát hành bằng cách dùng URL.revokeObjectURL(). Các URL này chỉ khả năng được dùng cục bộ trong một phiên bản duy nhất của trình duyệt và trong cùng một phiên (tức là tuổi thọ của trang / tài liệu).

Bài Nổi Bật  Ngạch Cửa Là Gì - Góc Phong Thủy: tổng giá trị Của Những “Con Ngạch“

Url blob là gì? Tại sao nó được dùng?

URL / URL đối tượng Blob là một giao thức giả để cho phép các đối tượng Blob và File được dùng làm nguồn URL cho những thứ như hình ảnh, kết nối tải xuống cho dữ liệu nhị phân, v.v.

Xem thêm: Msc Là Gì – Phd, Md, Ma, Msc, Ba, Bsc Có Nghĩa Là Gì

Ví dụ, bạn không thể xử lý dữ liệu byte thô của đối tượng hình ảnh vì nó sẽ không biết phải làm gì với nó. Nó đòi hỏi hình ảnh ví dụ (là dữ liệu nhị phân) phải được tải qua URL. Điều này áp dụng cho bất cứ điều gì bắt buộc URL là nguồn. Thay vì tải lên dữ liệu nhị phân, sau đó phân phát lại thông qua URL, tốt hơn là dùng một bước cục bộ bổ sung để khả năng truy cập dữ liệu trực tiếp mà không cần thông qua máy chủ.

Nó cũng là một thay thế tốt hơn cho Data-URI, các chuỗi được mã hóa thành Base-64 . Vấn đề với Data-URI là mỗi char lấy hai byte trong JavaScript. Trên hết, 33% được thêm vào do mã hóa Base-64. Blobs là các mảng byte nhị phân thuần túy, không có bất kỳ chi phí một cách đáng kể nào như Data-URI, điều này làm cho chúng nhanh hơn và nhỏ hơn để xử lý.

Xem thêm: 033 Là Mạng Gì – đầu Số 033 Là Của Nhà Mạng Nào

Bài Nổi Bật  Ten-printed Là Gì - Am I Ten Printed Meaning For Ds

Tôi khả năng tạo url blob của riêng mình trên máy chủ không?

Không, URL Blob / URL đối tượng chỉ khả năng được tạo nội bộ trong trình duyệt. Bạn khả năng tạo Blobs và nhận đối tượng Tệp thông qua API Trình đọc tệp, mặc dù BLOB chỉ có nghĩa là Đối tượng lớn nhị phân và được lưu trữ dưới dạng mảng byte. Một khách hàng khả năng bắt buộc dữ liệu được gửi dưới dạng ArrayBuffer hoặc Blob. Máy chủ sẽ gửi dữ liệu dưới dạng dữ liệu nhị phân thuần túy. Cơ sở dữ liệu thường dùng Blob để mô tả các đối tượng nhị phân, và về bản chất chúng ta đang nói về cơ bản các mảng byte.

nếu bạn có thì chi tiết bổ sung

Bạn cần đóng gói dữ liệu nhị phân dưới dạng đối tượng BLOB, sau đó dùng URL.createObjectURL()để tạo URL cục bộ cho nó:

var blob = new Blob(, type: “image/png”), url = URL.createObjectURL(blob), img = new Image();img.onload = function() URL.revokeObjectURL(this.src); // clean-up memory document.body.appendChild(this); // add image to DOMimg.src = url; // can now “stream” the bytesLưu ý rằng URLcó thể có tiền tố trong trình duyệt webkit, vì thế hãy dùng:

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Blob Là Gì – Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Blob Là Gì – Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Modul Là Gì - Số Học Mô Đun
Bài viết Blob Là Gì - Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Blob Là Gì - Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Blob Là Gì - Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Blob Là Gì – Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt

Blob Là Gì - Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Blob #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Blob #Trong #Tiếng #Việt

Tham khảo báo cáo về Blob Là Gì – Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Blob Là Gì – Nghĩa Của Từ Blob Trong Tiếng Việt từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment