Bài viết Blockchain.Info Là Gì – Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Blockchain.Info Là Gì – Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Blockchain.Info Là Gì – Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain”

Blockchain tuyên bố là ví điện tử thường nhật nhất thế giới để lưu trữ bitcoin và Ether. Thân thiện, an toàn và linh động, không có gì ngạc nhiên khi Blockchain Wallet có hơn 15 triệu ví điện tử. Tích hợp các phương pháp bảo mật tiên tiến vào giao diện người dùng khả năng truy cập đơn giản, Wallet Blockchain cung cấp một giải pháp trực tuyến tối ưu cho việc lưu trữ cryptocurrency.

Bạn đang xem: Blockchain.info là gì

*

Tại sao Blockchain Wallet là ví điện tử thường nhật nhất thế giới để lưu trữ bitcoin và Ether?

Blockchain Wallet là gì?

Blockchain Wallet là một nền tảng ví điện tử được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Luxembourg, Blockchain. khả năng truy cập từ web hoặc thiết bị di động, Wallet Blockchain giúp người dùng giao dịch an toàn với bitcoin và Ether thông qua giao diện trực quan và rõ ràng.

Một điều mà các trader cần lưu ý đó là mục đích của ví Blockchain chỉ là nơi lưu trữ Bitcoin chứ không phải là nơi mua bán, giao dịch.

một vài tính năng chính của Blockchain Wallet

Trung tâm Bảo mật được cài đặt sẽ hướng dẫn bạn qua các bước mà bạn khả năng thực hiện để bảo vệ tài khoản, quỹ dự phòng và ngăn chặn truy cập trái phép.Hợp tác với các sàn giao dịch tin cậy giúp việc mua bán crypto trực tiếp từ Wallet Blockchain của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản.Tính linh động để điều chỉnh phí giao dịch phù hợp với các ưu tiên.

Blockchain Wallet tương thích với:

iOSAndroidWeb

Đăng nhập bằng ID Ví

Để đăng nhập vào ví, bạn cần ID Ví, mật khẩu và hoàn thành xác thực hai yếu tố bất kỳ. Tất nhiên, bạn phải kích hoạt tài khoản của mình trước đó.

ID Ví của blockchain wallet là tên người dùng – được định danh bằng chuỗi ký tự chữ và số ngẫu nhiên. ID Ví này có vẻ khó để thuộc ngay, nhưng đừng lo lắng, bạn khả năng tìm lại ID Ví bằng cách điều hướng đến menu Cài đặt và chọn mục ‘Tổng quát’.

ID Ví không thể dùng để gửi hay nhận tiền. Nó chỉ đơn thuần là tên người dùng và dùng để đăng nhập mà thôi.

Kiểm tra số dư

Số dư tài khoản của bạn sẽ luôn hiển thị ở phía trên cùng của ví và trên bảng điều khiển. Bạn cũng khả năng quy đổi số dư theo đơn vị tiền tệ bạn đã chọn bằng cách nhấp vào tổng giá trị tiền kỹ thuật số và màn hình sẽ hiển thị tổng giá trị cũng như cố định của đơn vị tiền tệ đó.

Bài Nổi Bật  Morpheme Là Gì - Lexeme Vs Morpheme

Gửi & Nhận

Để chuyển tiền cho người khác từ blockchain wallet của mình, bạn cần các thông tin về địa chỉ nhận hoặc mã QR của người nhận. Ngược lại, để nhận tiền, bạn cần cung cấp địa chỉ nhận tiền hoặc mã QR của mình cho người gửi tiền.

Một điều thú vị ở blockchain wallet đó là địa chỉ bitcoin và bitcoin cash sẽ thay đổi ngay theo từng lượt giao dịch, mặc khác địa chỉ ether lại được giữ nguyên. Vậy nên, để chắc chắn, hãy xác nhận lại địa chỉ và QR của người nhận tiền trước khi thực hiện giao dịch nha!

dùng nguồn cấp thông tin giao dịch

Bạn khả năng xem xét các thông tin giao dịch gần nhất trên màn hình chính. Nếu muốn xem toàn bộ nguồn cấp thông tin giao dịch, bạn khả năng nhấp vào của cải/tài sản tương ứng trong menu của ví.

Chi phí bao nhiêu?

Wallet Blockchain hoàn toàn miễn phí.mặc khác, bạn sẽ phải trả một khoản phí giao dịch nhỏ mỗi khi crypto di chuyển vào hoặc ra khỏi ví của bạn.

Nền tảng của Blockchain Wallet sẽ tự động khấu trừ phí giao dịch thích hợp từ các khoản tiền của bạn, dựa trên khối lượng giao dịch và mức độ vận hành của mạng lưới tại thời điểm đó. Tùy chọn để chỉ định phí giao dịch bitcoin của bạn cũng có sẵn và khả năng được tìm thấy trong cài đặt “Tùy chỉnh phí/Customize Fee”.

Tôi khả năng lưu trữ những cryptos nào?

BitcoinEther

Làm cách nào để thêm tiền vào ví của tôi?

Trước khi bạn khả năng thêm tiền tệ, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản. Nếu bạn chưa làm điều này, chỉ cần ghé thăm blockchain.info và chọn đăng ký một ví tiền miễn phí.Nhập địa chỉ e-mail của bạn, chọn một mật khẩu, và làm theo các bước để kích hoạt chiếc ví mới của bạn.Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “bắt buộc/Request”.Chọn đơn vị tiền tệ, bitcoin hoặc Ether.Bạn sẽ thấy địa chỉ của bạn, trông giống như một chuỗi dài các chữ cái và chữ cái. Bất kỳ ai cũng khả năng gửi cho bạn một loại tiền tệ thích hợp dùng địa chỉ này. Bạn cũng có tùy chọn để truy cập và chia sẻ địa chỉ ví của mình dưới dạng mã QR.Hãy chắc chắn về địa chỉ gửi bitcoin và Ether. Việc gửi tiền đến địa chỉ sai khả năng kéo theo việc mất khoản tiền đó vĩnh viễn.Nếu bạn có bitcoin hoặc Ether trong một ví khác, bạn khả năng chuyển tiền vào Wallet Blockchain mới của bạn nếu loại tiền đó thích hợp.Nếu bạn chưa có Bitcoin hoặc Ether, bạn khả năng truy cập vào một sàn giao dịch cho phép bạn mua crypto với tiền pháp định, chẳng hạn như Coinbase, và sau đó chuyển sang Blockchain để cho vào ví của bạn.

Xem thêm: Airdroid Là Gì – Airdroid: Remote Access & File

Làm thế nào để tôi thực hiện thanh toán với ví tiền Blockchain?

Việc thanh toán bằng Wallet của bạn rất đơn giản.

1. Nhấp vào nút “Gửi” trên bảng điều khiển của bạn.2. Chọn đơn vị tiền tệ thích hợp cho thanh toán của bạn.3. Nhập địa chỉ ví dụ của người nhận, bằng cách dán vào hoặc quét mã QR có liên quan.4. Nhập số tiền bạn muốn thanh toán. Tính năng chuyển đổi tự động của Wallet cho phép bạn nhập tổng giá trị bằng nội tệ hoặc crypto, và nó sẽ hiển thị tổng số bằng cả 2 loại để so sánh đơn giản.5. Bạn có tùy chọn nhập mô tả, cung cấp thêm chi tiết về thanh toán.6. Nếu bạn cần thực hiện giao dịch nhanh nhất khả năng, bạn khả năng chọn thực hiện giao dịch “Mức độ ưu tiên”. Bạn sẽ phải chịu phí giao dịch cao hơn để xác nhận nhanh hơn.7. Bạn cũng khả năng chọn “Phí Tùy chỉnh” để xác định phí cho giao dịch của bạn. Phí cao hơn sẽ cho phép xác nhận nhanh hơn cho các giao dịch và ngược lại.8. Khi thông tin đã được nhập xong, hãy nhấp vào “Tiếp tục” và xác nhận chi tiết của giao dịch.

Bài Nổi Bật  Wwf Là Gì - Nghĩa Của Từ Wwf

Mức độ an toàn của Blockchain Wallet có cao không?

*

Wallet Blockchain được thiết kế với cả tính bảo mật và tiện ích

Mặc dù các tính năng bảo mật cơ bản cung cấp một vài lớp bảo vệ, nhiều tính năng bảo mật bổ sung có sẵn dưới dạng tùy chọn. Trong bảng điều khiển của ví tiền của bạn, bạn khả năng truy cập tab “Trung tâm bảo mật” để xem thông tin về bảo mật ví của bạn.

Email xác thực. Xác minh địa chỉ email của bạn cho phép Wallet Blockchain gửi cho bạn mã đăng nhập để xác nhận thanh toán hoặc thông báo cho bạn biết có phát hiện vận hành bất thường trong tài khoản của bạn không. Mặc dù hầu hết các tính năng bảo mật là tùy chọn, bạn cần phải xác minh địa chỉ email của bạn để hoàn tất quy trình thiết lập cho ví tiền Chặn bạn.Cụm từ mật khẩu. Một mật khẩu bí mật được tạo ra như là một cách để khôi phục lại tài khoản của bạn trong trường hợp bạn bị mất mật khẩu. Do cam kết của họ về bảo mật người dùng, nên công ty đứng sau Wallet Blockchain không có quyền truy cập vào mật khẩu của bạn, vì thế không thể giúp bạn khôi phục nó.Gợi ý mật khẩu. Tạo một mẹo mật khẩu là một cách tự nhắc nhở bạn trong tương lai, trong trường hợp bạn quên mật khẩu.
Xác minh 2 bước. Kích hoạt xác minh 2 bước sẽ bắt buộc bạn nhập mã khóa một lần mà Blockchain Wallet gửi đến điện thoại di động của bạn mỗi khi có một nỗ lực đăng nhập kết nối với tài khoản của bạn.kết nối số điện thoại di động của bạn. Nếu bạn kết nối số điện thoại di động của mình, bạn khả năng nhận được thông tin đăng nhập một lần qua điện thoại di động bất cứ khi nào ai đó cố gắng truy cập tài khoản của bạn bằng mật khẩu sai.
Chặn bắt buộc Tor. Tùy chọn này chặn các địa chỉ IP đến từ mạng Tor bằng cách truy cập vào tài khoản của bạn. Tor là một công cụ ẩn danh thường được dùng bởi tin tặc, mặc dù nhiều người đam mê bảo mật cũng dùng Tor cho các mục đích không độc hại.

Tôi khả năng lấy Blockchain Wallet ở đâu?

Wallet Blockchain cung cấp một ví trực tuyến, có nghĩa là bạn không cần phải tải xuống hoặc cài đặt bất cứ thứ gì để dùng nó. đơn giản chỉ cần truy cập vào blockchain.info và đăng ký một ví tiền miễn phí.

Nếu bạn muốn dùng tùy chọn điện thoại di động, bạn sẽ cần phải tải xuống ứng dụng Blockchain Wallet. Ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android.

Bài Nổi Bật  “ Etc Là Viết Tắt Của Từ Gì, Etc Là Gì Trong Xuất Nhập Khẩu

Ưu và nhược điểm

*

Ưu và nhược điểm của Blockchain wallet
Các tính năng bảo mật nâng cao, chẳng hạn như xác minh 2 bước.Bạn khả năng chọn xem số dư được phản ánh bằng đơn vị tiền tệ địa phương của bạn.Thiết kế giao diện người dùng trực quan và khả năng đơn giản điều hướng.Là một biện pháp bảo mật, Blockchain tự động tạo ra một địa chỉ ví mới sau mỗi lần giao dịch crypto.Công ty có trụ sở tại Luxembourg, một quốc gia được biết đến là đã có một khung pháp lý bảo vệ sự riêng tư cá nhân.Bạn khả năng đơn giản ghép nối ví web với thiết bị di động bằng cách quét mã QR.Bạn khả năng mua và bán mật mã trực tiếp thông qua ví tiền Blockchain của bạn.
Ví điện tử trực tuyến nói chung được coi là dễ bị xâm phạm hơn so với ví tiền ngoại tuyến.một vài người dùng cho rằng quy trình xác minh danh tính để truy cập vào ví cá nhân của họ quá rườm rà.Wallet Blockchain chỉ tương thích với bitcoin và Ethereum.Bạn không thể mua crypto bằng tiền pháp định trực tiếp thông qua Wallet Blockchain.

Bước tiếp theo

Bắt đầu với Wallet Blockchain bằng cách truy cập blockchain.info và đăng ký tài khoản. đơn giản gửi và nhận bitcoin hoặc Ether, theo dõi các khoản tiền của bạn, và tận hưởng sự linh động của một chiếc ví trực tuyến bảo mật cao và bạn khả năng tùy chỉnh để đáp ứng mong muốn của bạn.

một vài điều bạn cần ghi nhớ khi dùng Blockchain walllet:

ID Wallet – Tên người dùng để đăng nhập vào ví Blockchain, bạn nên lưu lại kỹ càng.Địa chỉ ví Bitcoin/Ethereum/Bitcoin Cash – Các bạn phải lưu lại để dùng khi cần giao dịch chuyển / nhận tiền.

Xem thêm: Break Up Là Gì – Nghĩa Của Từ Break

Lời kết

Trong bài viết này, công ty chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn Blockchain Wallet là gì và những lưu ý khi dùng ví điện tử này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận dưới đây.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Blockchain.Info Là Gì – Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Blockchain.Info Là Gì – Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Blockchain.Info Là Gì - Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Blockchain.Info Là Gì - Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Blockchain.Info Là Gì - Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Blockchain.Info Là Gì – Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain

Blockchain.Info Là Gì - Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tạo Ví Blockchain

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #BlockchainInfo #Là #Gì #Hướng #Dẫn #Sử #Dụng #Và #Tạo #Ví #Blockchain

Tra cứu thêm kiến thức về Blockchain.Info Là Gì – Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin về Blockchain.Info Là Gì – Hướng Dẫn dùng Và Tạo Ví Blockchain từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment