Bài viết Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg thuộc chủ đề về Crypto đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg”

bloomberg là gì? có nên sử dụng

Bloomberg là gì?

Bloomberg là tập đoàn cung cấp tin tức, thông tin tài chính toàn cầu, gồm dữ liệu giá, thời gian hay dữ liệu tài chính, giao dịch, phân tích.

Được thành lập năm 1981 và có trụ sở tại Midtown Manhattan, New York, Mỹ. Đây là tập đoàn tư nhân được nắm quyền bởi ông chủ tỷ phú giàu có.

Dịch vụ của công ty trải rộng trên các nền tảng, truyền hình, đài phát thanh và tạp chí riêng. Hay cung cấp các công cụ phân tích chuyên nghiệp cho các chuyên gia tài chính.

Ví dụ khả năng biết tin tức và dùng nó để phân tích thị trường. Hay chi tiết là thị trường ngoại hối, tiền điện tử, hoặc chứng khoán.

Xem ngay: Phân tích thị trường, 3 phương pháp phân tích thường nhật hiệu quả nhất

một trong số những nền tảng có mức lương chính là Bloomberg Terminal, đây là một nền tảng tích hợp dữ liệu giá cả, tài chính, tin tức và dữ liệu giao dịch cho rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Lịch sử hình thành

Michael Bloomberg sinh năm 1942, doanh nhân người Mỹ,chính trị gia, thị trưởng thành phố New York 11 năm, giai đoạn 2002-2013. Ông đã sáng lập ra Bloomberg LP vào năm 1981 với tư cách là nhà cung cấp công nghệ phân tích tài chính và thông tin.

danh mục và dịch vụ của Bloomberg

Bloomberg Professional Services

Năm 2011, doanh thu từ Bloomberg Professional Services, còn được gọi là Bloomberg terminal, chiếm hơn 85% doanh thu hàng năm. Các nhà cung cấp dữ liệu tài chính của hệ thống máy tính độc quyền, bắt đầu từ 24.000$ cho mỗi người dùng mỗi năm.

Nó cho phép các thuê bao truy cập dịch vụ để theo dõi và phân tích dữ liệu tài chính thời gian thực. Tìm kiếm tin tức tài chính, báo giá và gửi tin nhắn điện tử thông qua Bloomberg Messaging Service. Terminal bao gồm cả thị trường công cộng và tư nhân trên toàn cầu.

Bài Nổi Bật  GrabPay by Moca là gì? Cách dùng Ví Moca từ A-Z [2020]

bloomberg professional services

Bloomberg News

Bloomberg News được sáng lập bởi Michael Bloomberg và Matthew Winkler vào năm 1990. Nó cung cấp báo cáo tin tức tài chính cho các khách hàng Terminal.

Năm 2000, Bloomberg News bao gồm hơn 2.300 biên tập viên và phóng viên ở 100 quốc gia. Nội dung do Bloomberg News sản xuất được thường nhật thông qua Terminal, Television, Radio , Bloomberg Businessweek, Markets và website của họ.

Bloomberg Businessweek 

Bloomberg LP đã mua một tạp chí buôn bán hàng tuần BusinessWeek năm 2009. Công ty đã mua tạp chí này đang bị giảm doanh thu quảng cáo và số lượng lưu thông Giảm.

Mục đích là để thu hút công ty nói chung với khán giả truyền thông bao gồm chủ yếu là khách hàng của terminal. Sau khi mua lại, họ đổi tên thành Bloomberg Businessweek.

bloomberg businessweek

Radio

Cung cấp chương trình tin tức buôn bán toàn cầu 24 giờ một ngày. Format là tin tức tổng hợp và tài chính.

Cung cấp các báo cáo tin tức địa phương, quốc gia và quốc tế cùng với bản cập nhật thị trường tài chính và phỏng vấn với giám đốc điều hành công ty, các nhà kinh tế và các nhà phân tích ngành công nghiệp.

Television

Bloomberg television , một dịch vụ của Bloomberg News. Đây là một mạng truyền hình tin tức tài chính 24 giờ. Nó được giới thiệu vào năm 1994, như một dịch vụ thuê bao được truyền trên nhà cung cấp truyền hình vệ tinh DirecTV.

Sau khi tham gia thị trường truyền hình cáp. Đến năm 2000, chương trình tin tức 24 giờ  được phát sóng đến 200 triệu hộ gia đình.

Market

Tạp chí này ra mắt mỗi tháng vào năm 1992. Cung cấp thông tin chuyên sâu về thị trường tài chính toàn cầu cho các chuyên gia tài chính.

Năm 2010, tạp chí được thiết kế lại để cập nhật lượng độc giả của mình ngoài người dùng terminal.

Opinion

Bloomberg Opinion, trước đây là Bloomberg View. Đây là một bộ phận biên tập của Bloomberg News ra mắt vào tháng 5 năm 2011. Trang web này cung cấp nội dung biên tập từ các chuyên mục, tác giả về các vấn đề tin tức và có sẵn miễn phí trên trang web của công ty.

Pursuits

Tạp chí sang trọng này được phân phối độc quyền cho người dùng terminal và các quầy báo. Nó đã ngừng xuất bản vào năm 2016. Một phiên bản kỹ thuật số và chương trình trên Bloomberg television tiếp tục dưới cùng tên.

Entity Exchange

Ra mắt vào ngày 25 tháng 5 năm 2016. Bloomberg entity exchange là nền tảng tập trung và an toàn dựa trên ứng dụng web cho các công ty bên mua, bên bán, tập đoàn và công ty bảo hiểm, ngân hàng, nhà môi giới để đáp ứng các bắt buộc tuân thủ xác minh danh tính khách hàng của bạn (KYC).

Bloomberg government

Đây là một bộ phận của Bloomberg BNA cung cấp các công cụ, quyết định, tin tức và phân tích dựa trên dữ liệu trong không gian làm việc kỹ thuật số cho các chuyên gia có gây tác động hành động của chính phủ.

Law

Dịch vụ thuê bao cho thống kê pháp lý thời gian thực. Đăng ký dịch vụ cung cấp quyền truy cập vào giấy tờ pháp lý. Hay báo cáo từ các nhà phân tích pháp lý  cũng như tin tức và thông tin buôn bán.

Tradebook

Bloomberg Tradebook là một môi giới đại lý điện tử cho vốn chủ sở hữu, tương lai, quyền chọn và giao dịch thị trường ngoại hối. Nó được thành lập năm 1996, là một chi nhánh của Bloomberg LP.

Các dịch vụ “bên mua” bao gồm quyền truy cập vào các thuật toán giao dịch, phân tích và hiểu biết về tiếp thị. Trong khi các dịch vụ “bên bán” của nó bao gồm kết nối với mạng giao dịch điện tử và khả năng giao dịch toàn cầu.

Beta

Một công ty đầu tư mạo hiểm được vốn hóa bởi Bloomberg LP. Được thành lập vào năm 2013, quỹ 75 triệu đô la này tập trung vào các khoản đầu tư vào các lĩnh vực mà Bloomberg LP quan tâm và đầu tư hoàn toàn cho lợi nhuận tài chính.

Innovation Index

Đây là một bảng xếp hạng hàng năm về cách các quốc gia đổi mới . Nó dựa trên sáu tiêu chí: thống kê và phát triển, sản xuất, các công ty công nghệ cao, giáo dục sau trung học, nhân viên thống kê và bằng sáng chế.

Open Bloomberg

Cấp phép công khai hệ thống ký hiệu của nó và API dữ liệu tài chính.

QuickTake by Bloomberg

QuickTake (trước đây là TicToc) là thương hiệu truyền thông xã hội. Được ra mắt lần đầu trên Twitter, nó được mở rộng sang nền tảng khác bao gồm: Youtube, facebook, instagram.

Tháng 12 năm 2019, TicToc đổi tên thành QuickTake để tránh nhầm lẫn với mạng xã hội TikTok.

Bloomberg New Economy Forum

Diễn đàn kinh tế mới này là một sự kiện chỉ dành cho các nhà điều hành công ty, quan chức chính phủ và các học giả.

Khách hàng của bloomberg là ai?

Nhờ hệ sinh thái đa dạng mà họ có một danh sách khách hàng đa dạng cho các dịch vụ terminal của mình.

Hầu hết tất cả khách hàng là các công ty dịch vụ tài chính. Vì chức năng chính của nó là thông tin về công ty. Ngân hàng thì có Bank of America, JP Morgan,… Còn với ĐH thì Havard,.. còn rất nhiều tập đoàn lớn khác.

Có nên dùng danh mục và dịch vụ của Bloomberg không?

Hãy nhìn vào hệ sinh thái, độ phủ sóng, tầm tác động và tổng giá trị thương hiệu của họ để đánh giá nha. Nói chung Bloomberg Terminal là khá rất cần thiết nếu bạn đang làm việc trong ngành thương mại tài chính.

Số lượng và quy mô dữ liệu có sẵn ngay lập tức khá tuyệt vời và khả năng đơn giản được nhập vào Excel để phân tích. Chiều sâu và chất lượng của dữ liệu là không ai sánh kịp, cả thời gian thực và lịch sử.

Đánh giá giao diện người dùng, mặc dù chủ yếu dựa trên văn bản và có vẻ như khá khó tìm nội dung bạn cần. Nhưng khi bạn tìm hiểu một vài thứ cho phép bạn điều hướng và khám phá dữ liệu với tốc độ và hiệu quả.

Nếu anh em nào còn yếu tiếng anh thì chăm đọc báo của họ nha. Đảm bảo nâng cao hơn luôn trình độ lẫn kiến thức. Thanks

Các câu hỏi về Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg

Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bloomberg #là #gì #Những #điều #bạn #cần #biết #về #Bloomberg

Tra cứu kiến thức về Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về Bloomberg là gì? Những điều bạn cần biết về Bloomberg từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Bài Nổi Bật  Hợp đồng quyền chọn là gì? [Tất cả thông tin mà bạn cần biết]

Give a Comment