Bài viết Bluray Remux Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Bluray Remux Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Bluray Remux Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì”

CamRip (CAM): Hầu hết chất lượng thấp… Phim được ghi lại bằng camera từ màn hình rạp chiếu phim. Trong một vài bộ phim, đầu của những người xem phim khác khả năng nhìn thấy, v.v. Chất lượng âm thanh khác nhau, khả năng có nhiễu như tiếng cười của khán giả.

Bạn đang xem: Bluray remux là gì

Telesync (TS): Được ghi lại bằng máy ảnh chuyên nghiệp (kỹ thuật số) gắn trên giá ba chân trong rạp hát trống từ màn hình. Chất lượng video tốt hơn nhiều so với máy ảnh đơn giản (Cam). Âm thanh được ghi trực tiếp từ máy chiếu hoặc thiết bị khác lối ra riêngchẳng hạn như giắc cắm tai nghe ở ghế ngồi (như trên máy bay). Cách này cho âm thanh rất tốt và không bị nhiễu. Thông thường âm thanh ở dạng âm thanh nổi.

Máy sàng lọc (SCR): Vị trí thứ hai về chất lượng. Một băng video báo chí chuyên nghiệp được dùng cho việc này. Chất lượng hình ảnh cũng như với VHS rất tốt. Âm thanh cũng rất tuyệt, thường là âm thanh nổi hoặc Dolby Surround.

Dvd screenner (DVDSCR): Giống như Screener, nhưng lấy từ DVD quảng cáo. Các DVD quảng cáo thường được phát hành không kèm theo tài liệu, phụ đề. Đôi khi (hoàn toàn tùy chọn) trên màn hình dvd có bộ đếm, phụ trang đen trắng, chữ khắc.

VHS-Rip: Một bản trích xuất được làm từ một băng VHS. Sự khác nhau về độ bão hòa của màu sắc (điển hình cho VHS). mặt khác, bộ phim còn chứa sọc ngang và rung hình – lỗi của phim bị kẹt hoặc mất khả năng theo dõi. Dọc theo các cạnh, bạn khả năng thấy tiếng ồn đặc trưng của VHS – các đốm và sọc trắng.

Workprint (WP): Một món quà đặc biệt dành cho những người yêu thích điện ảnh. Đây là phiên bản được gọi là “Beta” của bộ phim. Thường ra mắt ở định dạng VCD và sớm hơn nhiều trước khi chiếu tại các rạp chiếu phim trên thế giới. Đây là bản xem trước của bộ phim. Bởi vì điều này, mọi thứ khả năng được mong đợi. Từ chất lượng cao đến đầy bùn… một vài cảnh thường bị thiếu. mặc khác, khả năng có tất cả các cảnh, và sau đó chúng sẽ bị cắt bỏ … Bạn khả năng tìm các phiên bản như vậy bằng bộ đếm thời gian ở trên cùng hoặc dưới cùng của màn hình – nó rất cần thiết cho việc chỉnh sửa tiếp theo.

Telecine (TC): Những phiên bản này rất hiếm. Nhưng chất lượng rất tốt. Nguồn là một máy chiếu có đầu ra âm thanh và hình ảnh. Phim được quay trực tiếp từ máy chiếu. Chất lượng video và âm thanh là tuyệt vời.

DVDRip và LDRip: Phiên bản này được làm từ DVD hoặc Laserdisc. Chất lượng là tốt nhất trong số những loại trên. Những bản phát hành như vậy được phát hành sau khi phát hành tại các rạp chiếu phim cùng với việc phát hành DVD.

TV-Rip, SAT-Rip: trích xuất từ u200bu200bmột kênh TV hoặc kênh vệ tinh tương ứng. Trên chúng, bạn khả năng thấy logo của các kênh TV tương ứng hoặc kênh vệ tinh.

HDTV-Rip: – trích xuất từ u200bu200bcác chương trình phát sóng HDTV (kênh HDTV cáp hoặc nguồn HDTV khác). HDTV là viết tắt của Độ nét cao TeleVision (truyền hình độ nét cao), và đặc điểm phân biệt chính của nó là độ phân giải cao: 1280 * 720 (chuẩn 720p) hoặc 1920 * 1080 (chuẩn 1080i). Đôi khi độ phân giải thấp hơn một vài pixel – kẻ cắt * xén * cạnh của khung. Thông thường, những bản trích xuất này có kích thước bằng 1 hoặc thậm chí 2 đĩa DVD.

BDRip: – trích xuất từ u200bu200bBluRay Disc cũng có kích thước 1280 * 720 (chuẩn 720p) hoặc 1920 * 1080 (chuẩn 1080i), nhưng cũng khả năng là kích thước thông thường (DVD). Tất cả phụ thuộc vào “trọng lượng” của tệp. Các phương tiện này tạo ra các bản trích xuất chất lượng tốt nhất với độ phân giải cao.

HDDVDRip: -Rip được làm từ HDDVD (DVD độ nét cao) cũng có kích thước 1280 * 720 (chuẩn 720p) hoặc 1920 * 1080 (chuẩn 1080i), nhưng cũng khả năng là kích thước thông thường (DVD). Tất cả phụ thuộc vào “trọng lượng” của tệp. HDDVDRip kém hơn một chút so với BDRip (khá một chút)

STV: Straight To Video có nghĩa là bộ phim chưa bao giờ được phát hành tại rạp, nhưng ngay lập tức được phát hành dưới dạng video (DVD)

Lồng tiếng: Âm thanh gốc đã bị xóa (Ví dụ: họ lấy một bản nhạc từ rạp chiếu phim của Nga và đưa nó vào bản phát hành của Mỹ)

Line.Dubbed: Giống như Dubbed, chỉ trong trường hợp này âm thanh được lấy từ “ghế” hoặc “máy chiếu” (Line).

Mic.Dubbed: Giống như lồng tiếng, ngoại trừ việc âm thanh được ghi bằng micrô trong rạp hát. các chữ viết tắt khác:

WS u003d Màn hình rộng

LETTERBOX u003d một ngôn từ khác cho Màn hình rộng

LIMITED u003d phim chiếu tại ít hơn 500 rạp chiếu phim

DC u003d “Director” s Cut “

SE u003d “Phiên bản Đặc biệt”

FS u003d Bản phát hành toàn màn hình

PROPER u003d Một phiên bản phát hành khác, với các bản sửa lỗi của phiên bản trước. Đối với CAMRip và TS-Release được quay sau phần đầu tiên máy ảnh tốt nhất và đáng chú ý chất lượng tốt nhất video và âm thanh (đừng nhầm với SUPER!)

SUPER u003d Phát hành được điều khiển thông qua các bộ lọc (làm sáng, nâng cao độ tương phản và màu sắc)

RECODE u003d bản phát hành được chuyển đổi sang định dạng khác hoặc được mã hóa lại

DUPE u003d bản phát hành thứ hai của cùng một bộ phim bởi một nhóm phát hành khác (thường bị đánh cắp từ bản đầu tiên)

RERIP u003d đoạn trích mới của phim

Subbed u003d phim có tín dụng

WATERMARKED u003d Kênh truyền hình nhỏ hoặc biểu trưng của công ty quảng cáo.

INTERNAL u003d phát hành không chính thức. Vì lý do nào đó mà nhóm phát hành bản phát hành như vậy không muốn áp dụng quy tắc “cảnh” cho nó

Giới thiệu

Xin chào. Nếu bạn đang đọc bài viết này, thì bạn đã ít nhất một lần đặt câu hỏi “Làm thế nào để tạo ra một Blue-Ray Remux? ” Hoặc “Remux là gì và nó khác với Rip thông thường như thế nào ” a? “. Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng hết sức khả năng mô tả chi tiết hơn cách tạo Blue-Ray Remux “a chất lượng và trả lời hầu hết câu hỏi khả năng… Đã có lúc, tôi hỏi những câu hỏi tương tự và nói thẳng ra, tôi hơi mỏi mệt khi tìm kiếm thông tin trên Intevà thu thập từng mảnh. Tôi quyết định viết bài này để kết hợp nó thành một tổng thể duy nhất (tương tự như bài viết về chkdsk, khả năng tìm thấy trên trang web của công ty chúng tôi).

Một chút lý thuyết.

Remux là gì và nó khác với Rip “a đơn giản như thế nào?

Remux (tương tác Re- Multiple xing) là việc tháo rời, trong trường hợp này là Blue-Ray, của đĩa thành các thành phần riêng biệt (luồng video, bản âm thanh, phụ đề, khả năng là các chương, v.v.) và lắp ráp lại sau đó (hoặc đóng gói) tất cả (hoặc chỉ các thành phần bạn chọn) thành container (ví dụ trong MKV) không có bất kỳ kẹp nào, giúp quy trình tự nó nhanh hơn nhiều lần! Nói cách khác, Remux là phương pháp truyền video gốc, chưa được báo cáo, thường bằng (các) đĩa BD hoặc HD-DVD có thêm (hoặc xóa) các bản âm thanh, phụ đề hoặc chương và được đóng gói trong bất kỳ vùng chứa được hỗ trợ nào. Đừng quên: ngay khi áp dụng kẹp, remux của bạn sẽ bị xé toạc!Những lợi thế là các sự kiện sau:

Lợi thế Remux trước khi rip là anh ấy là một đĩa gốc được cấp phép không có tài liệu không cần thiếthơn là tách đĩa gốc.Với remux chất lượng của tệp thành phẩm giống như chất lượng của Blue-Ray ban đầu.

Điểm trừ:

Không phải tất cả người chơi gia đình đều khả năng đọc các tệp remux như vậy, ngược lại với các bản trích xuất tương tự.

Rip sau đó là gì?

Yên nghỉ (tương tác yên nghỉping – xé ra) – trích xuất thông tin từ một nhà cung cấp thông tin âm thanh-video vào một tệp.Đôi khi ngôn từ này được dùng cho hành động ngược lại, thường được gọi là “làm chủ” (ví dụ: làm chủ DVD) hoặc “làm lại”. Thường là nguồn dữ liệu cho ripa Đĩa CD, DVD, băng video, phát trực tuyến âm thanh và video (cả kỹ thuật số và tương tự) được dùng. Tính năng chính của rip là chuyển đổi một định dạng bất tiện trong lưu trữ và chuyển thành tệp mà ít phụ thuộc vào thiết bị phát lại và giải mã. ( !) Thông thường, khi trích xuất dữ liệu từ định dạng ban đầu được chuyển đổi sang một cái khác cung cấp tỷ lệ nén cao hơn (ví dụ: Audio CD và các phương tiện âm thanh khác (vinyl, chương trình phát sóng radio) thường được chuyển đổi thành MP3, Vorbis, FLAC, WMA; video (DVD, chương trình truyền hình, VHS) nén Xvid, DivX, H. 264, WMV). Kết quả được lưu dưới dạng một hoặc nhiều tệp vùng chứa (MPEG, Ogg, Ogg Media, MKV, AVI). Hoặc VHS, chương trình truyền hình được chuyển đổi sang DVD (ví dụ DVD5 (đĩa 4,7 GB) hoặc DVD9 (đĩa 8,5 GB) cho đầu DVD cổ điển). ( Theo Wikipedia).

Đào tạo.

Tôi nghĩ rằng nền tảng của lý thuyết khả năng được hoàn thành về điều này và bắt đầu thực hành. Nhưng trước đó, bạn cần thảo luận về một vài sắc thái.

Tôi muốn cảnh báo bạn ngay rằng việc sao chép và phân phối bất hợp pháp bản sao y có bản quyền của một tác phẩm nghe nhìn (sản xuất video) là vi phạm bản quyền video và một loại vi phạm bản quyền, khả năng bị trừng phạt về mặt hành chính và hình sự. Tôi đề nghị bạn coi bài viết này như một hướng dẫn áp dụng cho các đĩa Blu-ray đã ghi của riêng bạn với tài liệu có bản quyền không vi phạm.

Tôi nghĩ bạn đồng ý với những điều trên, và sau đó công ty chúng tôi đã sẵn sàng. Hãy lập kế hoạch tiếp theo để tiện theo dõi. Nó sẽ tiện hơn nhiều so với việc mọi thứ được viết một cách hỗn loạn và lộn xộn. Vì thế, những gì công ty chúng tôi làm (kế hoạch hành động chung):

Chuẩn bị phần cứng và các chương trình rất cần thiết 2.1 Cần có ổ đĩa tương thích với tính năng làm mờ 2.2 Chúng ta cần các chương trình sau: DVDFab, BDinfo, tsMuxer và MKVMerge.Hãy bắt đầu thực hiện. 3.1 Sao chép 3.2 Chỉnh sửa, dọn dẹp 3.3 Đóng gói lại

Giai đoạn 1. Đánh giá và chuẩn bị.

Chúng ta cần hiểu những gì chúng ta có và những gì chúng ta muốn thoát khỏi nó. Giả sử bạn có một vài Blue-Ray và bạn muốn chuyển đổi nó thành mkv-remux. Tôi nghĩ sẽ rõ ràng rằng điều này bắt buộc một ổ đĩa hỗ trợ ít nhất là đọc các đĩa như vậy. ( Tôi sẽ không xem xét tùy chọn tải xuống dữ liệu nguồn của bất kỳ đĩa BD nào từ Internet, vì lý do được mô tả ở trên, nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng với tùy chọn này, bạn khả năng bỏ qua các điểm mô tả việc sao chép dữ liệu từ đĩa. Và tất cả các hành động tiếp theo đều giống hệt nhau. Tôi nghĩ rằng bạn có được ý tưởng.)Nếu bạn có đĩa Blue-Ray, thì bạn nên sao chép nó vào máy tính của mình bằng các chương trình đặc biệt. Việc này là rất cần thiết hơn, vì các đĩa được cấp phép luôn có tính năng bảo vệ chống sao chép. Đương nhiên, bạn sẽ cần nhiều dung lượng trong một thời gian cho nguồn đã sao chép và cho bản phối lại trong tương lai. Đừng quên rằng trọng lượng BD trung bình là từ 25 hợp đồng biểu diễn. Mong muốn vậy nên không gian trông gấp ít nhất 3 (!!!) lần so với cân nặng BD của bạn.

Bài Nổi Bật  Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì

Bước 2. Sao chép sang PC bằng DVDFab 8.

công ty chúng tôi có rất nhiều không gian. Phần cứng rất cần thiết ở đó. Bản thân đĩa cũng vậy. Hãy bắt đầu sao chép. Tôi muốn lưu ý rằng nếu bạn cố gắng sao chép một bản BD được cấp phép, thì rất khả năng tại một vài điểm, bạn sẽ nhận được lỗi đọc hoặc ghi. Điều này đã kích hoạt hệ thống bảo vệ trên Blue-Ray. Có khá nhiều người trong số họ và không có ích gì khi liệt kê chúng. Bạn cần sao chép đĩa mờ của mình vào thư mục đã chuẩn bị. Để làm điều này, tôi khuyên bạn nên dùng chương trình DVDFab 8. (Đừng lo lắng về sự hiện diện của DVD và không có chữ viết tắt BR (BD). Nó là đa chức năng. Tôi sẽ không đưa link, bạn tự tìm. Chương trình có giai đoạn thử nghiệm trong 30 ngày, trong khi tôi không tìm thấy bất kỳ Giảm nào. Tôi nghĩ bạn cũng khả năng xử lý việc cài đặt chương trình.) Vậy bạn đã thành lập chương trình. Chạy… Sau khi mở chương trình, nó sẽ quét ổ đĩa của bạn để tìm phương tiện Blue-Ray… nó sẽ mất một chút thời gian… Chỉ chờ đợi.Rất khả năng, vùng này không được đặt trên ổ đĩa của bạn. Nó tốt. Vì nó sẽ đọc tất cả những loại đĩa… Hãy để tôi nhắc bạn điều đó khu vực, nếu nó bị hở, nó khả năng được thay đổi ngay chỉ 5 lần. Sau đó, các đĩa có vùng không khớp sẽ không thể đọc được! Của bạn Đĩa mờ nhất thiết phải có một vài vùng… Và rất khả năng là một vài. vì thế, chương trình DVDFab sẽ bắt buộc bạn chọn một vùng làm mờ đĩa của bạn.Không có gì để chọn ĐỪNG! chỉ đóng cửa sổ và bắt đầu sao chép… Đối với điều này nhấp chuột trong menu bên trái ” bản sao y tia xanh “. Sau đó chọn ổ đĩa của bạn(nếu có một vài trong số chúng), thư mục đíchvà bên dưới, bạn khả năng chỉ ra kích thước tương ứng của đĩa gốc của bạn bị mờ. Sau đó bạn khả năng nhấn “START ” một cách an toàn. Bắt đầu sao chép vào máy tính. Tùy thuộc vào sức mạnh của máy tính của bạn, tốc độ ổ đĩa và tốc độ đọc / ghi ổ đĩa cứngvà đương nhiên từ khối lượng mờ ban đầu, quy trình sao chép khả năng mất từ u200bu200bvài đến vài chục phút. quy trình sao chép 25 hợp đồng biểu diễn của tôi mất khoảng 25-30 phút. Sau khi hoàn thành việc sao chép, hãy nhấn thoát. Sân khấu này công ty chúng tôi (có lẽ) đã thi đỗ.

Giai đoạn 3. Phân tích các nguồn được sao chép bằng chương trình BDinfo.

Sau khi sao chép đĩa vào máy tính, bạn cần hiểu nội dung của đĩa là gì: có bao nhiêu bản nhạc, danh sách phát, v.v. Đối với điều này, công ty chúng tôi cần chương trình thông tin BD. Để làm điều này, công ty chúng tôi sẽ tải xuống từ Chương trình không bắt buộc bất kỳ cài đặt nào.

Lưu ý: một vài chương trình chống vi-rút vì lý do nào đó “hét ” với vi-rút bị cáo buộc trong đó. Tin tôi đi, tôi sẽ không mô tả các chương trình bị nhiễm vi rút. Nhiều khả năng nó đơn giản báo động giả hoặc kích hoạt trên mã bị xáo trộn. Không quan trọng. Chỉ cần tạm dừng phần mềm chống vi-rút của bạn để tránh khỏi con đường. Hoặc làm mọi thứ trong một máy ảo.

vì thế, công ty chúng tôi đã tải xuống chương trình, bây giờ công ty chúng tôi chạy nó ( BDInfo.exe) và nhấp vào nút Duyệt để chọn thư mục đĩa Blu-Ray đã sao chép: Nếu bạn chỉ định sai thư mục, thì chương trình sẽ tạo ra lỗi sau (hãy thử lại): Bây giờ bạn chỉ cần chọn những danh sách phát phù hợp với thời lượng của phim (bạn khả năng tìm hiểu thời lượng của phim trong bất kỳ chương trình phát blue-ray nào hoặc trên người tiêu dùng tương ứng player): Sau khi công ty chúng tôi tìm ra danh sách phát, bạn cần tìm ra tốc độ bit. Để làm điều này, hãy nhấn nút Quét tốc độ bit(quy trình này sẽ mất một thời gian): Bạn sẽ được thông báo kết thúc quy trình quét bằng một thông báo: Bây giờ bạn cần lưu tất cả thông tin. Để làm điều này, hãy nhấn nút Xem báo cáo.Một cửa sổ sẽ mở ra với báo cáo đã tạo về danh sách phát bạn đã chọn (tôi chỉ chọn một danh sách). Nếu cần, hãy chọn danh sách phát mong muốn từ danh sách thả xuống ở trên cùng và dùng nút Sao chép vào Bảng tạm để sao chép vào khay nhớ tạm, sau đó lưu văn bản cho chính bạn. Nó sẽ hữu ích, ví dụ, để biên soạn một bản phân phối trên một vài trình theo dõi hoặc để hiểu những gì bạn muốn giữ lại trong bản phối lại trong tương lai và những gì không.

Giai đoạn 4. Chọn các thành phần rất cần thiết của Remux trong tương lai “a bằng chương trình tsMuxer.

công ty chúng tôi đã tìm ra nội dung của đĩa, công ty chúng tôi có thông tin dưới dạng báo cáo, trong đó cho biết dòng âm thanh và video nào hiện có, có phụ đề hay không. ( Tôi sẽ cho bạn biết về việc biên tập chi tiết các chương (chương) trong một bài viết riêng. Trong này (kết nối)). Vì chương trình hiện không có trang web và cô ấy cũng phần mềm miễn phí – đây kết nối tải xuống: Bây giờ công ty chúng tôi mở tsMuxer và thêm danh sách phát của công ty chúng tôi, mà công ty chúng tôi đã chọn đoạn trước (Nhân tiện, danh sách phát nằm trong thư mục PLAYLISTS, bên trong thư mục BDMV): Chúng ta cần quyết định những gì công ty chúng tôi muốn giữ và những gì không. Cá nhân tôi chỉ muốn để lại bản dịch tiếng Nga. vì thế, tôi loại bỏ hộp kiểm (checkbox) khỏi (1) không rất cần thiết. Tiếp theo, công ty chúng tôi đặt tham số mà nó rất cần thiết để thực hiện Demux, chứ không phải thứ gì khác (2). Sau đó, chọn thư mục lưu các tập tin tạm thời (3). công ty chúng tôi bắt đầu quy trình bằng cách nhấp vào nút Bắt đầu Demuxing (4): quy trình sẽ mất một khoảng thời gian. Nếu demux được hoàn thành mà không có lỗi, lề dưới cùng sẽ trống. Bấm sau khi OK. Cũng quan trọng, nhưng không phải là mục bắt buộc, là việc bảo quản và chuyển các chương (chapter) cho mkv remix sau này. Để thực hiện việc này, hãy mở tab Blue-Ray và lưu nội dung của trường Chương vào sổ ghi chú của bạn (ví dụ). công ty chúng tôi sẽ cần nó sớm. Mọi thứ đã xong, bạn khả năng thoát khỏi chương trình. Giai đoạn đã hoàn thành.

Giai đoạn 5. Xây dựng và tạo Remux của riêng bạn bằng MKVmerge.

vì thế, gần như tất cả các giai đoạn đã được vượt qua, và cán đích ở phía trước. Giả sử bạn cũng quyết định giữ các chương trong một bản phối lại trong tương lai. Hoàn hảo. Sau đó, chúng ta hãy kết thúc với họ. công ty chúng tôi cần MKVmerge. Chương trình này được bao gồm với hoặc từ công ty chúng tôi :. Để bao gồm các chương trong bản phối lại trong tương lai, tệp xml của chúng phải được tạo trong MKVmerge. Mở chương trình và chuyển đến tab Trình chỉnh sửa chương (1). Trong menu trên cùng, hãy nhấp vào mục cùng tên (2), sau đó nhấp vào – Chương mới (3). Sau đó, nhấn nút ở bên phải “Thêm chương “. Bạn khả năng bắt đầu chuyển các chương bằng cách sao chép thời gian chương đã lưu trước đó của mình từ notepad (hoặc nơi bạn đã lưu chúng ở đó) vào trình chỉnh sửa này. Nó trông giống như sau: Tất cả 4 hành động này (Thêm chương (1), sao chép thời gian (2), đặt tên chương (không rất cần thiết, nhưng tôi muốn) (3) và chọn ngôn ngữ (4)) được thực hiện cho mỗi thời điểm. Trong trường hợp của tôi (trong hình), điều này phải được thực hiện 25 lần (vâng, tôi đã may mắn …). Tôi đã làm điều đó và đây là những gì tôi nhận được: Như bạn khả năng thấy, tôi đã chuyển tất cả các chương rất cần thiết theo cách thủ công. Bây giờ chúng cần được lưu vào một tệp xml:. Để tiện, tôi đã đặt nó bên cạnh các tệp đã tách từ các đoạn trước. Bây giờ chúng ta hãy tạm gác giấy tờ với các chương, nhưng đừng quên nó. Hãy quay lại bước bắt buộc cuối cùng – lắp ráp bản phối mkv cuối cùng. vì thế, những gì công ty chúng tôi có là: – tệp luồng video đã giảm lưu lượng, của tôi có phần mở rộng .64 (tệp của bạn khả năng hơi khác một chút, nhưng không phải là bản chất) – tệp luồng âm thanh đã giảm lưu lượng, của tôi có phần mở rộng dts (tệp của bạn khả năng khác một chút, nhưng không phải là bản chất ) – tệp chương tôi đã tạo. Bây giờ tất cả những thứ này phải được “biến đổi bằng phép thuật ” được biên dịch bằng mkvmerge thành tệp mkv cuối cùng. Hãy mở lại MKVmerge để tiện. Sau đó, thêm tệp luồng video. Nếu một cảnh báo như vậy đột nhiên xuất hiện, không có gì phải sợ hãi. Bạn chỉ cần chỉ định thủ công số khung hình mỗi giây. Bạn khả năng tìm ra chúng bằng nhiều cách. Hãy nhớ những gì được hiển thị trong B(bạn khả năng tìm thấy điều này trong ảnh chụp màn hình. Tôi có tổng giá trị là 23,976) hoặc trong báo cáo, nếu bạn đã lưu nó. Nếu không, bạn khả năng dùng chương trình MediaInfo (có cả chương trình tĩnh và phiên bản nhẹ ở dạng danh mục cho người khám phá, đi kèm với gói codec K-liye Mã hóa danh mục) tìm ra. Nếu bạn thậm chí không có MediaInfo, thì tùy chọn dễ nhất là tải xuống K-lite Media Codec Pack (MEGA) mới nhất. Nói chung, bạn có thông tin trung gian, sau đó bạn kiếm tiền nhấp chuột phải trên tệp luồng video và nhấn MediaInfo. Bây giờ, chắc chắn, con số 23,976 đã được xác nhận cho tôi. Bạn khả năng có một ý nghĩa khác. Bây giờ công ty chúng tôi chỉ định tổng giá trị này trong mkvmerge. công ty chúng tôi chọn luồng video (công ty chúng tôi có một luồng ở đó) và trong tab Tham số … chỉ định FPS: Sau đó, công ty chúng tôi quay lại tab Thông số chung. Sau đó, thêm phần còn lại của các tệp (trừ chương !!!).

Thứ tự của bất kỳ tệp mkv nào cũng phải nghiêm ngặt: – Đầu tiên là các luồng video (nếu có một vài trong số chúng và thậm chí điều này xảy ra) – Sau đó là các bản âm thanh – Sau khi phụ đề – Tất cả đã hoàn thành – các chương.

công ty chúng tôi đã thêm chúng, bây giờ công ty chúng tôi cần phải cấu hình. công ty chúng tôi chọn luồng trong trường giữa và trong tab thông số chung công ty chúng tôi tùy chỉnh nó. Hãy thiết lập một luồng video. công ty chúng tôi viết tên (nếu chỉ có một luồng video, tên là tùy chọn). Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng khả năng được chỉ định, ví dụ tiếng Nga. Nên đặt cờ theo dõi mặc định. Đối với video, trong tab Bổ sung, hãy đặt KHÔNG vào trường Nén để không gặp sự cố khi phát lại. Hãy định cấu hình luồng âm thanh theo cách tương tự. Nếu có nhiều luồng âm thanh – hãy đặt cờ của bản nhạc theo mặc định, chỉ trên luồng âm thanh sẽ được phát ngay cùng với video (khi xem). Ví dụ, với một bản dịch tiếng Nga. Phụ đề cũng khả năng định cấu hình. Bây giờ, trước khi bảo tồn điều tốt đẹp này, chúng ta hãy nhớ rằng chúng ta cần các chương. công ty chúng tôi đi đến tab Toàn cầu, kết nối tệp xml đó của chương (1), công ty chúng tôi khả năng chọn ngôn ngữ (2), chọn nơi bản phối mkv cuối cùng (sẵn sàng) (3) sẽ được lưu, bắt đầu xử lý (4). quy trình đã bắt đầu. Điều này cũng sẽ mất một thời gian. Sau khi lưu, hãy kiểm tra hiệu suất của tệp. Trong trường hợp của tôi, hóa ra là: – Luồng video, với fps 23,976р – Âm thanh được phát theo mặc định – Tính khả dụng của các chương đang vận hành – Và quan trọng nhất – không có đồng bộ hóa . Cuối cùng, tôi xin nhắc bạn rằng tạm thời bạn cần nhiều dung lượng. Tôi đã mất: 32,4 GB bản sao y BD, 23,7 demux tháo rời (1 tệp âm thanh, 1 video, 1 chương) và cùng một lượng bản phối mkv đã hoàn thành. u003d 32,4 + 23,7×2 u003d 79,8 GB. Chúc mọi người may mắn.

Bài Nổi Bật  Iatrogenic Là Gì - Iatrogenic Có Nghĩa Gì

BD là viết tắt của Blu-ray Disc. Cái gọi là phương pháp thức mới đĩa quang – một vật mang thông tin với mật độ gia tăng. Trên các phương tiện như vậy, dữ liệu kỹ thuật số được ghi và lưu trữ lớn hơn nhiều so với trên đĩa CD và DVD thông thường. Nhân tiện, đĩa compact (CD) đang dần rời khỏi thị trường. Âm lượng của chúng, lên đến 1 GB, đã quá nhỏ để quay phim ở độ nét cao, theo cách mà những bộ phim này sẽ dễ chịu khi xem trên màn hình lớn của TV hiện đại.

Đĩa BD khả năng là một lớp hoặc nhiều lớp. Đĩa một lớp khả năng lưu trữ khoảng 25 GB và đĩa hai lớp khả năng lưu trữ khoảng 50 GB. Theo đó, một đĩa ba lớp chứa 100 GB thông tin và một đĩa bốn lớp – 128 GB.

Khả năng “lắp” một lượng lớn thông tin như vậy vào một đĩa có cùng đường kính (12 cm) chủ yếu được xác định bởi thực tế là để đọc và ghi công nghệ Blu-ray họ không dùng tia laser đỏ hoặc tia hồng ngoại mà dùng tia laze xanh tím. Bước sóng của laser này là 405 nm so với 650 nm đối với tia đỏ và 780 nm đối với tia hồng ngoại. Bước sóng càng ngắn, đường kính điểm ghi càng nhỏ, chiều rộng rãnh ghi càng nhỏ. So với một đĩa DVD thông thường, nó đã giảm một nửa. Theo đó, mật độ ghi dữ liệu đã tăng lên.

Giới thiệu về phương pháp ghi âm mới này thông tin đa phương tiện cũng khả năng được đọc trong bài báo “ Blu-ray remuxnó là gì? ”xuất bản vào ngày 30 tháng 11 năm 2014.

Những độc giả chú ý khả năng nhận thấy rằng tên của định dạng bị sai chính tả: Blu-ray thay vì Blue ray. Đây không phải là sự mù chữ, đó là một thủ thuật của những người lẽ ra đã đăng ký cái tên này như một nhãn hiệu. Biểu thức “Blue ray” đăng ký là nhãn hiệu không được phép vì nó được dùng quá nhiều, nhưng vui lòng Blu-ray.

Dung lượng lớn của định dạng Blu-ray mới đã cho phép các nhà sản xuất video không những ghi lại hình ảnh mà còn nhạc phim và các tiêu đề, được lồng tiếng thành nhiều (lên đến 20 ngôn ngữ). mặt khác, có chỗ trên đĩa cho thực đơn, các cuộc phỏng vấn với các nghệ sĩ và đạo diễn, cho những loại nhận xét lịch sử và … và nhiều hơn nữa để làm gì.

Và sau đó chúng ta đến với hiện tượng mà những người sáng tạo đã từng phải đối mặt các chương trình của Microsoft Excel. Một chương trình đáng chú ý ở mọi khía cạnh, cho phép bạn làm việc kỳ diệu, được trang bị một vài lượng lớn các chức năng từ các lĩnh vực khoa học và kinh tế khác nhau. Nhưng hóa ra phần lớn người dùng chương trình này dùng nó để tự động hóa các phép tính tương đối đơn giản và các tài chính phức tạp khác nhau hoặc chức năng thống kê Họ được coi là “panskie vitribenki”, như họ thường nói ở Ukraine. Hơn nữa, khoảng một phần tư người dùng chương trình Excel thậm chí không biết loại chức năng “bổ sung” nào đã được chèn vào một chương trình rất hữu ích, theo ý kiến u200bu200bcủa họ,.

Không có gì ngạc nhiên khi các IT-schnicks hoài nghi ngay lập tức so sánh điều này – công ty chúng tôi sẽ lặp lại một lần nữa – một chương trình tuyệt vời với một phụ nữ và được xây dựng: “Người phụ nữ Excel tuyên bố rằng cô ấy khả năng làm rất nhiều, nhưng bạn chỉ cần tình dục và bữa tối nóng hổi từ cô ấy.”

Câu chuyện tương tự cũng xảy ra với đĩa Blu-ray. Người dùng phải mua một đĩa có hình ảnh, 20 nhạc phim và tiêu đề ở 20 ngôn ngữ, chỉ để xem phim ở độ nét cao với nhạc phim chỉ bằng một ngôn ngữ hoặc với các tiêu đề cũng bằng một ngôn ngữ. Người dùng gần như sẽ không cần thêm tài liệu và các menu được sắp xếp đẹp mắt, và một tính năng bảo vệ sao chép thông minh đặc biệt thậm chí còn khiến nhiều người khó chịu.

Đây là nơi làm phim Remux, tức là loại bỏ tất cả những thứ không rất cần thiết. Remux là bản video gốc và các bản nhạc phụ đề và âm thanh được lược bỏ. Được cắt bớt theo nghĩa là trong số 20 bản âm thanh và nhiều tệp có phụ đề, chỉ có tiếng Nga và ngôn ngữ tiếng anh (một cách tự nhiên, chúng ta đang nói về những người xem nói tiếng Nga). Remux không bao gồm một “menu” và các tài liệu bổ sung khác nhau có sẵn trên đĩa gốc… Tất cả “sự giàu nghèo” này khả năng nằm gọn trong một tệp có kích thước vài gigabyte.

Thoạt nhìn, điều này giống như việc sao chép, đã được viết trong bài báo “SatRip là gì?” từ ngày 14.11.2013. mặc khác, khi trích xuất, nội dung của tệp phương tiện có chất lượng cao (vì thế tệp phương tiện này có size lớn) được chuyển đổi thành tệp phương tiện chất lượng kém hơn, nhưng nhỏ hơn… Phim được trích xuất sẽ hiển thị tốt trên màn hình máy tính, nhưng không đẹp trên màn hình TV lớn. Nhưng sẽ khả năng tải xuống nhanh hơn, và để chuyển từ máy tính này sang máy khác, bạn khả năng chỉ cần một ổ đĩa flash có dung lượng vài Gigabyte.

Remux chỉ trích xuất một phần của tài liệu được lưu trữ trên BD, không thay đổi ngay chất lượng của nó và đặt tài liệu này trên một phương tiện riêng biệt. Vì các chuỗi video và phụ đề chất lượng cao, cũng như một hoặc hai bản âm thanh không chiếm quá nhiều dung lượng nên chúng khả năng được đặt một cách an toàn, chẳng hạn như trên DVD. Và phát phương tiện này bằng cách phát phim có hình ảnh và nhạc trên màn hình lớn chất lượng cao nhấtmang lại cho khán giả rất nhiều niềm vui.

BD-Rip (BDRip)Rip với DVD Blu-ray Đĩa Blu-ray một lớp (BD) khả năng chứa 23,3 / 25/27 hoặc 33 GB, đĩa hai lớp khả năng chứa 46,6 / 50 hoặc 54 GB. Cũng đang được phát triển là các đĩa có dung lượng 100 GB và 200 GB dùng tương ứng bốn và sáu lớp. TDK Corporation đã công bố một nguyên mẫu của đĩa bốn lớp với dung lượng 100 GB.

HDDVD-Rip (HDDVDRip)Rip từ đĩa HD DVD DVD HD một lớp có dung lượng 15 GB, hai lớp – 30 GB. Toshiba cũng công bố một đĩa ba lớp khả năng lưu trữ tới 45 GB dữ liệu.

Cả hai định dạng đều dùng các kỹ thuật nén video giống nhau: MPEG-2, Video Codec 1 (VC1, dựa trên cửa sổ truyền thông tin 9) và H.264.

HDTV-Rip (HDTVRip)HDTV-Rip trích xuất từ u200bu200bphát sóng HDTV (cáp HDTV hoặc nguồn HDTV khác). HDTV là viết tắt của High Definition TeleVision (truyền hình độ nét cao) và đặc điểm phân biệt chính của nó là độ phân giải đặc biệt cao 1280 * 720 (chuẩn 720p) hoặc 1920 * 1080 (chuẩn 1080i). Đôi khi độ phân giải thấp hơn một vài pixel – người cắt đã cắt cạnh của khung.

Xem thêm: 6 Bằng Chứng Về Lợi ích Cho Sức Khỏe Của Hạt Gai Dầu ( Hemp Là Gì

Các từ viết tắt khác:

HD DVD / BD Remux hình ảnh đĩa gốc với menu đã xóa, phụ đề, ngôn ngữ không rất cần thiết đắt tiền 720p, 1080p, 1080i, 1280p, v.v.– các chỉ định được tìm thấy trong các bộ phim HDTV. Độ phân giải hình ảnh kỹ thuật số dọc với tỷ lệ khung hình 16: 9. Ví dụ – 720p – 1280×720. 1080p – 1920×1080 i (quét xen kẽ) – quét xen kẽ, hình ảnh được hình thành từ hai nửa khung hình (như trong truyền hình thông thường). Điều này làm sụt giảm luồng (vì thế kích thước tệp), nhưng trong chuyển động, bạn khả năng thấy cái gọi là. “hiệu ứng lược” trên đường viền của hoa. Tần số là 50 hoặc 60 nửa khung hình / giây. p (quét liên tục) – quét liên tục, khung hình được truyền và hình thành hoàn toàn, trong khi hình ảnh chuyển động không bị biến dạng. Nhược điểm của lũy tiến là luồng bị gấp đôi so với xen kẽ. Do kích thước tệp lớn hơn hoặc tần số thấp hơn khung.

Định dạng MKV là gì. Cách mở định dạng mkv. Vùng chứa đa phương tiện là gì.

Bộ chứa video / âm thanh MKV là gì.

Trong khi bạn, không nghi ngờ điều gì, đang xem bộ phim yêu thích trên PC của mình, trình phát sẽ phát ít nhất một đoạn video và một đoạn âm thanh. Trình phát cũng khả năng phát phụ đề hoặc hiển thị cho bạn các menu tiện để điều hướng giữa các chương của phim. Tức là, bằng cách khởi chạy một tệp video, bạn không những khởi chạy video mà còn cả âm thanh, phụ đề và tất cả thông tin dịch vụ được lưu trữ trong đó. Về lý thuyết, bạn cần hai các tệp riêng biệtTuy nhiên, nhờ phát minh ra các thùng chứa đặc biệt, tất cả các tệp khả năng được lưu trữ trong một biểu mẫu thân thiện với người dùng.

Để rõ ràng hơn, vùng chứa khả năng được gọi là một trình lưu trữ đặc biệt, gói tất cả thông tin dịch vụ, video và bản âm thanh, phụ đề vào một tệp. Trên thực tế, thùng chứa là chương trình đặc biệt, không những gói các tệp này mà còn lưu trữ nhiều thông tin, chẳng hạn như so sánh thời gian phát lại của video và bản âm thanh (thời gian), phụ đề, menu và những thứ khác.

Người dùng PC mới làm quen khả năng bị đe dọa bởi sự phức tạp này, nhưng nó không phải là điều kiện và đã khá quen thuộc trong thế giới đa phương tiện. Trên thực tế, tất cả các phim thông thường có định dạng AVI, MPG, MOV, MPEG, MP4 đều là thùng chứa tất cả các dữ liệu trên. Để phát các vùng chứa, đó là MKV được thảo luận trong bài viết này, một chương trình đặc biệt được cọ xát – một codec cài đặt các bộ lọc đặc biệt, bộ tách, bộ giải mã âm thanh và các chương trình khác trên PC của bạn. Với codec được cài đặt trong hệ thống, các thùng chứa thường được chơi bởi hầu hết các trình phát hiện đại và không gây ra bất kỳ điều kiện nào cho người dùng PC.

Định dạng MKV là gì.

MKV là một vùng chứa âm thanh / video đặc biệt, tương tự như AVI, lưu trữ một lượng lớn thông tin. Định dạng MKV là chủ đề mở Matryoshka (Matroska), được thiết kế để tạo ra một tiêu chuẩn thống nhất cho các thùng chứa đa phương tiện trên PC. Tính năng của nó là tính mở của mã, cho phép bất kỳ lập trình viên nào trên thế giới nâng cao hơn định dạng này, cũng như đội ngũ lập trình viên. Định dạng MKV đã trở nên thường nhật bất thường trong thời gian gần đây, do khả năng của nó và đặc biệt là sự vượt trội của các chức năng so với AVI. Bộ chứa đa phương tiện Matroska chứa một đoạn video (MKV), một đoạn âm thanh (MKA) và một đoạn phụ đề (MKS), cũng như nhiều thông tin dịch vụ cho phép bạn tạo menu như phim DVD, điều khiển thời gian, v.v.

Định dạng TS là gì.

Luồng truyền tải (TS, TP, MPEG-TS, tệp * .m2ts) là một giao thức để truyền dữ liệu âm thanh và video. Mục tiêu của việc phát triển tiêu chuẩn này là để ghép dữ liệu âm thanh và video và đồng bộ hóa đầu ra của chúng. Luồng truyền tải cung cấp cơ hội sửa lỗi cho phương tiệnchẳng hạn như DVB và ATSC. TS là một định dạng vùng chứa đóng gói các gói luồng cơ bản và dữ liệu khác.

Sự khác biệt của đa phương tiện container MKV và TS từ AVI.

Bài Nổi Bật  Đơn Vị Pcs Là Gì

Sự khác biệt chính giữa vùng chứa đa phương tiện do nhóm Matryoshka – MKV từ AVI cung cấp là khả năng linh động hơn trong việc tạo và quản lý điều hướng giữa các chương video, tạo menu, phụ đề, chuyển đổi giữa các ngôn ngữ rãnh âm thanh. Matryoshka hoặc MKV container là nhằm vào tương lai, vì thế nó ngày càng trở nên thường nhật hơn trong số người dùng có kinh nghiệm MÁY TÍNH.

Hãy chỉ ra rằng rằng một vài cải tiến của dự án Matryoshka và vùng chứa đa phương tiện MKV của nó từ cái cũ tốt Định dạng AVI: tính linh động, vùng chứa MKV, không giống như AVI, cho phép chứa video ở các định dạng: H264, AVC1, WMV, MPEG1, MPEG2 và âm thanh AAC Bộ chứa MKV khả năng đơn giản chỉnh sửa cũng như trích xuất video hoặc âm thanh từ nó mà không cần dùng trình chỉnh sửa video Định dạng MKV hoàn hảo hơn, giúp ngăn chặn một vài trường hợp bị đơ hoặc chậm khi phát video kích thước lớn Bộ chứa MKV cho phép bạn lưu trữ thông tin về các chương video, menu, phụ đề và các chức năng DVD khác, điều mà AVI không thể Tệp MKV khả năng chứa các ngôn ngữ âm thanh khác nhau, ngôn ngữ này không được phép trong AVI

Làm thế nào và những gì để mở các tệp và phim MKV và TS.

Đối với phát lại MKV tệp và phim, bạn sẽ cần cài đặt các codec đặc biệt trên PC của mình, sau đó bạn khả năng xem phim MKV bằng bất kỳ trình phát hiện đại nào, chẳng hạn như LightAlloy hoặc Windows Media Player Cổ điển. Nhẹ nhất và cách hợp lý cài đặt bộ sưu tập K-Lite Codec Gói bạn khả năng tải xuống phiên bản mới nhất từ u200bu200bngoại vi. http://www.codecguide.com/index.html

Vì bắt buộc phát lại nội dung HD máy tính mạnh mẽ khả năng xem các tệp * .mkv và * .ts bằng các trình phát phương tiện HD đặc biệt như DVIco TViX, Tomactro IAMM, eGreat, Popcorn Hour, Dune

Mọi người giúp đỡ, vui lòng tải phim BDrip về nhưng tôi không thể xem. Không một người chơi nào không mở. Xem gì?

Khi duyệt phim trên web, bạn khả năng thấy nhiều chữ viết tắt khác nhau trong tiêu đề. Nhiều người chỉ đơn giản là không phản bội tầm quan trọng của họ, nhưng vô ích. Những chữ viết tắt này nói lên rất nhiều điều về chất lượng hình ảnh trong phim. Chúng ta hãy xem xét việc giải mã các chữ khắc này theo thứ tự tăng dần.

Chất lượng thấp

CAMRip

CAMRip hoặc – như tiêu đề chỉ ra rằng rằng, video này đã được quay máy ảnh thông thường từ màn hình trong rạp chiếu phim. Thông thường, hình ảnh của chuỗi video trong trường hợp này để lại nhiều điều mong muốn. Khi xem, bạn khả năng nghe thấy tiếng cười và bình luận trong hội trường, nhìn thấy những người đứng đầu khi bước vào rạp chiếu phim. Điều này là do video như vậy được quay trong những ngày đầu cho thuê bằng một máy quay video nhỏ, cài đặt bên cạnh với một trong số những khán giả. Để làm rõ hơn, hãy đến rạp chiếu phim và quay video trên điện thoại thông minh của bạn và bạn sẽ nhận được CamRIP.

*

TS

Tiếp theo đến TS (TeleSync). Đây là cùng một màn hình, nhưng nguyên tắc chụp hơi khác một chút. Trong trường hợp này, bức tranh tốt hơn một chútvì nó được dùng chuyên nghiệp một máy ảnh kỹ thuật số đặt trong một hội trường trống. Trong trường hợp này, âm thanh được ghi trực tiếp từ thiết bị phát sóng. Âm thanh được dùng thường nhật nhất là âm thanh nổi.

*
*

VHS-Rip

Video VHS-Yên nghỉ, như tên của nó – được viết bằng băng video… Thường thì khi quan sát sẽ thấy hiện vật, sọc, chấm. Tất cả phụ thuộc vào sự an toàn của băng cassette mà đĩa được tạo ra.

*
*

WP

Chất lượng WP là khá hiếm. Thực chất là một phiên bản phim ăn cắp được lấy cắp từ một xưởng phim. Đây là bản nháp thô và khả năng khác với những gì sẽ được hiển thị trên màn hình. Có một bộ đếm thời gian ở đây, được dùng để chỉnh sửa video và các chữ khắc khác.

*
*

Lổ thủng tài liệu không những khả năng xảy ra ở xưởng phim, mà còn xảy ra trường hợp bản sao y của những bộ phim dành cho các nhà phê bình và những người khác có liên quan đến ngành công nghiệp điện ảnh được đưa lên mạng.

SCR

Hoặc là SCR – xé với băng videođược thiết kế để được các nhà phê bình xem. Chất lượng, thường là khá, nhưng video chứa hình mờ, tiêu đề và cảnh báo về việc phân phối tài liệu bất hợp pháp.

*
*

DVDScr

Một lựa chọn khác DVDScr – giống như SCRnhưng áp dụng cho đĩa DVD… Hình ảnh khả năng tốt, nhưng nó bị hư hỏng bởi hình mờ.

*
*

TC

Định dạng tiếp theo là TC hoặc, được thực hiện từ một dải phim. Điều này dùng chuyên nghiệp thiết bị – máy quét phim hoặc ghi trực tiếp từ máy chiếu. Đặc trưng bởi tốt âm thanhchất lượngmặc dù sau này phần lớn phụ thuộc vào phần cứng.

*
*

Chất lượng trung bình đến tốt

LDRip

Hoặc là LDRip – bây giờ thực tế không được tìm thấy. Đây là một bản sao y được làm bằng đĩa laze.

*
*

TV-Rip

Tư liệu được ghi lại từ tV gọi là TV-Yên nghỉ… Hình ảnh trực tiếp phụ thuộc vào chất lượng của nguồn tư liệu, thường có logo kênh truyền hình. Hình ảnh kém hơn DVD Rip, mặc dù nó phải giống hệt nhau.

*
*

Sat Rip, DVB Rip, DTV Rip

Các định dạng tương tự như TV Rip:

Đã ngồiYên nghỉ – ghi từ vệ tinhDVBYên nghỉ – ghi âm từ kỹ thuật số TVDTV Rip – kỹ thuật số IPTV

Chất lượng, như trong trường hợp trước, phần lớn phụ thuộc vào tài liệu nguồn mà từ đó quy trình ghi được tiến hành.

*
*

PDTV

định dạng PDTV – dịch là tinh khiết truyền hình kỹ thuật số (). Nó là sự giao thoa giữa HDTV và truyền hình cáp thông thường.

Để thu âm PDTVRip dùng thiết bị đặc biệt hoặc một bộ dò TV thông thường. Thông thường, biểu trưng kênh có mặt, mặc dù không phải lúc nào. Đối thủ chất lượng DVD-Rip.

*
*

DVDRip

DVDRip – tự hào về chất lượng tốt nhất của những điều trên. Đó là một sự xé toạc bình thường Đĩa DVD… Công bằng mà nói, cần lưu ý rằng chất lượng cũng sẽ phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp của người làm. Âm thanh khả năng là âm thanh nổi hoặc 5-6 kênh. Thông thường, kích thước tiêu chuẩn là 2,18 GB, 1,46 GB hoặc 745 MB.

*
*

đĩa DVD

đĩa DVD – một bản sao y kỹ thuật số hoàn chỉnh của đĩa. Nó hiện đang mất dần tính thường nhật và đang thua HD-DVD và Blu-Ray. Trong trường hợp xé toạc như vậy, sao chép cấu trúc: AUDIO_TS cho bản âm thanh và VIDEO_TS cho video. Tồn tại một vài loại ĐĨA DVD:

*

DVD tùy chỉnh

Rip ở định dạng đĩa DVDTập quán – đĩa được tạo một mình… Những đĩa này được tạo ra bởi các chuyên gia và nghiệp dư, và không bao giờ được xuất bản. mặt khác, điều này bao gồm các đĩa DVD đã được tập hợp lại: tức là danh hiệu, tiền thưởng hoặc tài liệu khác đã bị xóa khỏi đĩa.

chất lượng tuyệt vời

HDRip

Chất lượng HDRip – lấy từ bất kỳ nguồn nào độ nét cao bắt đầu từ 720p. Điều này không bao gồm trích xuất từ u200bu200bHDTV hoặc bất kỳ nguồn không xác định nào khác. Hình ảnh đẹp hơn DVDRip.

*
*

HDTVRip

Rip được thực hiện từ vệ tinh HDTV Truyền phát HD được gọi là HDTVRip

*
*

Chất lượng có được bởi nén WEB-DL để tiết kiệm dung lượng. Đôi khi video được nén ở FullHD và HD, nhưng SD thường được dùng.

*
*

HD DVDRip

Giống như định dạng trước, HD DVDRip vắt ra khỏi HDDVD, nhưng chất lượng SD là khá hiếm. Thông thường dùng HD 1080p và 720p.

BDRip

Định dạng này có được bằng cách chụm bản gốc với Blucá đuối hoặc là BDRemux… Thường bị ép vào HD, ít thường nhật hơn trong SD. cùng lúc ấy, chất lượng kém hơn một chút so với bản gốc.

Chất lượng tốt nhất

HDTV

HDTV Là định dạng tồi tệ nhất trong số các định dạng độ nét cao. Như tên của nó, đây là một chương trình truyền hình từ độ nét cao… Thông thường, hiện tượng màu sắc bị và gặp phải hiện tượng giả do chất lượng truyền tín hiệu. mặc khác, HDTV khả năng cung cấp hình ảnh đẹp hơn DVD.

WEB-DL

định dạng WebDL được phát qua Intevà cũng có chất lượng tốt hơn HDTV. mặc khác, không có biểu tượng và biểu trưng kênh. Có một nhược điểm – những chương trình phát sóng như vậy thường đã thanh toán.

HD DVDRemux

Khi chuyển đổi sang TS hoặc MKV video HDDVD mà không cần nén, hãy HD DVDRemux… công ty chúng tôi thường nhận được video chất lượng tuyệt vời, nhưng với các tài liệu bổ sung bị cắt bỏ, phụ đề, v.v.

HD DVD

Định dạng hiếm khi được dùng. Không thể cạnh tranh với Blu-Ray. HD đĩa DVD ngụ ý một bản sao y hoàn chỉnh của đĩa, với hình ảnh tuyệt vời 1920×1080.

BDRemux

Nếu bạn xây dựng lại vùng chứa Blu-Ray ở định dạng ts hoặc mkv, bạn sẽ nhận được BDRemux… Hình ảnh hoàn hảo, không giảm chất lượng, nhưng không có tài liệu bổ sung từ đĩa.

Đĩa Blu-ray, BD

Đĩa Blu-ray đã tăng mật độ rãnh để quay video độ nét cao Full HD 1080p… Định dạng ngụ ý loại bỏ bản đầy đủ như một đĩa.

Chỉ định bổ sung

Ngoài những điều trên, có một vài chỉ định nữa không liên quan đến chất lượng hình ảnh.

WS hoặc là Màn hình rộng – được dịch theo nghĩa đen là video màn ảnh rộng.

LB hoặc là Hộp thư – định dạng video 4: 3, trong đó hình ảnh màn hình rộng.

FS hoặc là Toàn màn hình – video toàn màn hình ở tỷ lệ khung hình 4: 3.

Thích hợp – hình có hình đẹp hơn hình trước.

SiteRip – như tên của nó, điều này khả năng bao gồm các video được tải xuống từ các trang web thường phải trả phí.

Xuất bản phim

Đoạn sân khấu bị cắt đi, TC – phiên bản cho rạp chiếu phim và chương trình phát sóng.

Cắt mở rộng, EC – video có các cảnh bổ sung đã bị cắt cho phiên bản chiếu rạp (cảnh bạo lực, 18+, v.v.).

Đạo diễn cắt, DC – Phiên bản này cho phép bạn xem toàn bộ ý tưởng của đạo diễn, vì thế nó được gọi là phiên bản của đạo diễn. Các cảnh trong phiên bản chiếu rạp khả năng được thay đổi ngay tại đây, cũng như các tình tiết đã bị nhà sản xuất loại bỏ để nâng rating cho phim.

Xem thêm: Counta Là Gì – Counta Hàm Counta

Ấn bản đặc biệt, SE – thường trông giống như một phiên bản quà tặng. Một phiên bản đặc biệt khả năng chứa tiền thưởng, kết thúc thay thế, nguyên vật liệu. mặt khác, đĩa khả năng được bán trong bao bì đặc biệt và kèm theo một vài phụ kiện.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Bluray Remux Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bluray Remux Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bluray Remux Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bluray Remux Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bluray Remux Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bluray Remux Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì

Bluray Remux Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bluray #Remux #Là #Gì #Sự #Khác #Biệt #Giữa #Rip #Và #Remux #Là #Gì

Xem thêm thông tin về Bluray Remux Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Bluray Remux Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Rip Và Remux Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment