Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình thuộc chủ đề về Cách Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình”

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem:

+Vlad và Nikita giả vờ chơi với đồ chơi nấu ăn

+Câu chuyện hài hước của Vlad và Nikita về nấc cụt

+Vlad và Nikita chơi cửa hàng và giao đồ chơi

+Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình

“Thế hệ Alpha” là khái niệm dùng để chỉ những đứa trẻ được sinh ra trong khoảng thời gian từ 2010-2024. Đây là thời kỳ iPad và Instagram ra đời (2010) khi công nghệ phát triển vượt bậc, đồng thời cũng là thời điểm hoạt động sôi nổi nhất trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok.

Trong khi các bạn cùng trang lứa còn mải mê học tập, vui chơi thì có một nhóm nhỏ Alpha với thu nhập hàng năm từ hàng trăm nghìn đô la đến hàng triệu đô la. Ngoại trừ Ryan Kagi, Anastasia Razinskaya, … được Forbes bình chọn vào top 10 “ngôi sao” kiếm tiền nhiều nhất trên YouTube năm 2020, thì anh em nhà Vlad và Nikita đều không đứng đầu danh sách nhưng cũng không thể kiếm tiền. Thấp hơn bao nhiêu.

 

Được biết, Vlad (tên đầy đủ là Vladislav Vashktov, sinh năm 2013) và Nikita (tên đầy đủ Nikita Vashktov, sinh năm 2015) là hai anh em người Mỹ gốc Nga. Được thành lập vào năm 2018, Vlad và Nikita được coi là một hiện tượng mầm non toàn cầu. Kênh dành cho trẻ em “Vlad và Niki” được xếp hạng trong số những kênh hay nhất trên YouTube với những video giàu trí tưởng tượng và tính sáng tạo. Trò hề của anh em nhà Vashketov.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cách hack game dinosaur google chrome cực dễ Arcade Mode, Invincibility, speed...

 

Cặp đôi “Alpha Boy” này vốn là blogger từ khi học mẫu giáo, có thu nhập hàng năm hơn 800 tỷ NDT khiến nhiều người bất ngờ-Hình 2.

Kênh YouTube “Vlad và Niki” từng được đánh giá là kênh dành cho trẻ em được xem nhiều nhất.

 

Sau 4 năm thành lập, kênh YouTube “Vlad and Niki” hiện tại đã thu hút hơn 65,7 triệu người đăng ký trên toàn thế giới, và tổng lượt xem đã vượt con số 46 tỷ. Như vậy, trung bình mỗi tháng, hai cậu con trai nhỏ nhận được khoảng 5 tỷ lượt xem trên 16 kênh YouTube do bố mẹ Sergey và Victoria quản lý, được dịch ra 13 thứ tiếng.

 

Thu nhập ước tính hàng năm của Vlad và Nikita là 23-37,3 triệu đô la Mỹ (tương đương 5,3-860 tỷ đồng). Năm 2019, anh em nhà Vashketov được đánh giá là một trong những đầu tàu YouTube có doanh thu trên mỗi video cao nhất, xấp xỉ 312.000 USD / video (7 triệu đồng / video).

 

Cặp đôi “Alpha Kids” này vốn là blogger từ khi học mẫu giáo, có thu nhập hàng năm hơn 800 tỷ nhân dân tệ khiến nhiều người bất ngờ-Hình 3.

Chỉ 4 năm sau khi thành lập, anh em nhà Vashktov đã đạt được 65,7 triệu người đăng ký và 46 tỷ lượt xem.

 

Cặp đôi “Alpha Boy” này vốn là blogger từ khi học mẫu giáo, thu nhập hàng năm hơn 800 tỷ khiến nhiều người bất ngờ-Hình 4.

Bài Nổi Bật  Cách tải Xeno Command Mod APK 1.2.3 Menu, Sát Thương, Mở Khóa tại MODLH

Vlad và Nikita là hai “nhân vật nam chính” trong video của anh ấy.

 

Khi nói về quyết định thành lập kênh YouTube cho các con, Victoria nhớ lại: “Hai con tôi đã xem những video khác và được truyền cảm hứng. Khi chúng hỏi tôi liệu tôi có thể trở thành một blogger hay không, tôi và chồng đã cân nhắc về điều này. Sergey bắt đầu quay những video thú vị khi anh ấy không làm việc vào cuối tuần. Chúng tôi đã chỉnh sửa nó trong thời gian rảnh rỗi. Sau khi mọi thứ hoàn thành, chúng tôi bắt đầu xuất bản. ”

Xem clíp hướng dẫn về Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình


Video với chủ đề “Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình”

 

Hình Ảnh Về Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình

Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình - Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình

Hình giới thiệu cho Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình

Ghi chú Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình

Hãy đăng ký!
Trực tuyến của công ty chúng tôi torg

Ứng dụng Google Play:

Ứng dụng App Store:

Instagram VLAD –
Instagram của Nikita –

 

Các câu hỏi về Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài Nổi Bật  ជំពូកទី២ ការរស់នៅក្នុងសហគមន៍ មេរៀនទី១ ការដោះស្រាយបញ្ហាផ្សេងៗក្នុងសហគមន៍អន្តរជាតិ

Bài viết Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình

Video “Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình” đã có 58886493 lượt view, được thích 176702 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:21:25, các bạn hãy chia sẽ video này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Bộ #sưu #tập #của #video #từ #Vlad #và #Nikita #cho #cả #gia #đình, vlad,nikita,play,kids,toys,vlad và nikita,chơi giả vờ

Tra cứu báo cáo về Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về Bộ sưu tập của video từ Vlad và Nikita cho cả gia đình từ web Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Give a Comment