Bài viết Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả”

Bếp là nơi gia đình tụ họp, sum vầy và cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon, giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn. chính vì thế, việc thiết kế và bài trí phòng bếp hợp phong thủy là một việc hết sức quan trọng. mặc khác, trên thực tế, nhiều gia đình đã mắc phải các lỗi phong thủy nhà bếp khiến cuộc sống bị tác động. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản mà đem lại hiệu quả cao.Xem thêm: 15 điều tuyệt đối kiêng kỵ khi đặt nhà bếp mà bạn cần biết

1. Cách hóa giải phong thủy nhà bếp khi cửa bếp đối diện với cửa chính

Trong phong thủy, nhà bếpđược coi là kho vàng của ngôi nhà, khi mở cửa ra đã thấy kho vàng rất dễ bị hư hao tiền tài.

Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả

Cách hóa giải:

 • Nếu khả năng, bạn nên tìm một vị trí hợp lý trong căn nhà để dời bếp
 • đơn giản hơn, bạn khả năng đặt một tấm rèm hoặc một bình phong để ngăn cách, che khuất tầm nhìn hoặc treo chiếc phong linh giữa bếp và cửa chính.
 • mặt khác, nên để bếp sát tường, tránh vị trí cửa sổ, và cửa kính.
Bài Nổi Bật  Tiết lộ top 3 cung hoàng đạo nguy hiểm nhất bạn nên dè chừng khi ở bên cạnh

2. Cách hóa giải phong thủy nhà bếp khi cửa bếp đối diện với phòng ngủ

Khi bố trí cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng bếp sẽ tạo điều kiện cho khí nóng trong lúc nấu ăn xông thẳng vào phòng ngủ, hơi nóng này sẽ khiến cho người trong phòng cảm thấy khó chịu và mỏi mệt, gây tác động sức khỏe và sinh hoạt mỗi ngày.

Cách hóa giải:

 • Bạn nên treo một tấm rèm vải dài trước cửa phòng bếp hoặc phòng ngủ để ngăn luồng hỏa khí đi từ phòng bếp sang phòng ngủ, cùng lúc ấy trên ngưỡng cửa phòng ngủ và phòng bếp nên đặt chuỗi đồng tiền Ngũ Đế để xua đuổi hơi dầu mỡ và thức ăn ra ngoài.
 • Nếu diện tích ngôi nhà của bạn không cho phép bạn bố trí phòng ngủ đúng hướng phong thủy mà phải đặt gần kề phòng bếp thì bạn nên kê giường ngủ đối diện với bức tường đặt bếp nấu trong phòng bếp để tránh luồng khí nóng.

3. Cách hóa giải phong thủy nhà bếp khi cửa bếp đối diện với nhà vệ sinh

Thiết kế cửa phòng bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ phạm phải thế “Cửa đối cửa”, khiến Thủy – Hỏa xung khắc đó là điều đại kỵ trong phong thủy. mặt khác, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn và luồng khí độc khiến thức ăn của bạn bị tác động.

Cách hóa giải: Tương tự với cách hóa giải phong thủy nhà bếp khi nhà bếp đặt đối diện cửa chính hoặc cửa phòng ngủ, bạn nên dùng một tấm rèm phù hợp với cửa của nhà vệ sinh để ngăn chặn những luồng khí xấu.

4. Cách hóa giải phong thủy nhà bếp khi phía trên hoặc ngay cạnh bếp có cột trụ

Việc xây dựng trụ ngang phía trên bếp hay trụ đứng bên cạnh bếp là những lỗi thuộc phong thuỷ vì nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ đặc biệt gia chủ là nữ.Cách hóa giải: Nếu bạn không thể tháo dỡ những cột trụ này thì bạn nên thay đổi ngay vị trí bếp hoặc dùng thêm các vật liệu để bao bọc các cột trụ, tránh điềm xấu.

5. Cách hóa giải phong thủy nhà bếp khi cửa bếp đối diện với vòi nước

Hệ thống vòi nước hướng thẳng vào bếp sẽ phạm phải phong thủy Thủy – Hỏa tương khắc, hại nhiều hơn lợi.

Cách hóa giải: Bạn chỉ cần sửa hướng của vòi nước là khả năng hóa giải được.

Bài Nổi Bật  Yếu tố phong thủy trong buôn bán bất động sản

6. Cách hóa giải phong thủy nhà bếp khi bếp đặt cạnh tủ lạnh

Nhiều gia đình thường đặt tủ lạnh cạnh nhà bếp để tiện trong việc cất giữ và dùng thức ăn. mặc khác, theo phong thủy, tủ lạnh nếu được đặt cạnh bếp sẽ dập tắt lửa của bếp khiến cho gia đình gặp phải những điều kiện về tài chính.

Cách hóa giải:

 • Bạn nên thay đổi ngay vị trí của bếp hoặc tủ lạnh nhằm đảm bảo phong thủy cho căn bếp.
 • Trong trường hợp diện tích của ngôi nhà không cho phép, bạn khả năng đặt một miếng gỗ ngăn cách ở giữa.

7. Cách hóa giải phong thủy nhà bếp khi bếp đặt dưới chân cầu thang

Theo phong thủy, chiều dốc xuống của cầu thang đồng nghĩa với khí trường gia trạch bị suy yếu đi, tài lộc trong gia đình sẽ dần đi xuống. Thêm vào đó, bụi bẩn ở cầu thang khả năng đơn giản tập trung tại khu vực nấu nướng, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của gia đình.

Cách hóa giải:

 • Tốt nhất là gia chủ nên chuyển bếp vào trong nhà để hóa giải triệt để.
 • Trong trường hợp chưa có điều kiện để cải tạo thì hóa giải bằng biện pháp tạm thời như sau: đặt xung quanh chân hành lang 36 đồng tiền cổ với khoảng cách đều nhau để làm ổn định khí trường và nhất định phải Giảm đặt những vật nặng khác trên hành lang.

8. Cách hóa giải phong thủy nhà bếp khi đặt 2 bếp đun

Theo phong thủy, nếu trong một phòng bếp có hai bếp đun sẽ làm gây tác động sự đoàn kết của các thành viên trong gia đình, điều này còn khả năng làm sinh ra những sự việc ngoài ý muốn.

Cách hóa giải:

 • Không có cách nào khác là bạn phải nhanh chóng bỏ đi một bếp để hoá giải.

9. Cách hóa giải phong thủy nhà bếp không hợp hướng

Có 3 hướng rất xấu với vị trí đặt bếp là Tây Bắc, Tây Nam và vị trí trung tâm căn nhà. Nếu đặt bếp theo 3 hướng này, gia chủ sẽ gặp phải những điềm xấu, vận khí không tốt và may mắn sẽ không đến được với ngôi nhà.Xem thêm:Cách đặt hướng bếp theo tuổi đem lại ‘tài – lộc – sức khỏe’

Cách hóa giải:

 • Nếu bạn đã đặt bếp ở những vị trí xấu này thì cách khắc phục là treo một chiếc chuông gió năm cánh để hóa giải năng lượng xấu, đón may mắn vào nhà.
 • Bạn cần bỏ hết những cây nến ra khỏi khu vực bếp và cố gắng dùng bếp điện thay cho bếp gas.
Bài Nổi Bật  Chọn xem ngày giờ tốt khai trương tháng 7/2020 theo 12 con giáp

10. Cách hóa giải phong thủy nhà bếp khi nhà bếp áp tường với bàn thờ

Áp tường với phòng bếp là bàn thờ đặc biệt hơn là bếp đun áp tường với bàn thờ thì sẽ khiến gia vận cũng không chắc chắn, thậm chí nguy hiểm hơn là kéo theo thoái thần, gia vận dần dần giảm sút.

Cách hóa giải:

 • Giữa bàn thờ và phòng bếp nên để cách ra một khoảng không gian để hóa giải, hoặc di dời bàn thờ sang vị trí khác để đảm bảo phong thủy.

Trên đây là tổng hợp 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp vô cùng hiệu quả. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ tích lũy được những kiến thức bổ ích và có được không gian phòng bếp hợp phong thủy, đón nhiều may mắn, tài lộc vào nhà.

Các câu hỏi về Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả

Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bỏ #túi #cách #hóa #giải #phong #thủy #nhà #bếp #đơn #giản #hiệu #quả

Tìm thêm dữ liệu, về Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment