Bài viết Boilerplate Là Gì – Necessity Of Coding Style Guide thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Boilerplate Là Gì – Necessity Of Coding Style Guide trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Boilerplate Là Gì – Necessity Of Coding Style Guide”

Tổng quan

Chắc hẳn React không còn quá xa lạ đối với nhiều người, một thư viện tạo và quản lý phần view cho người dùng một cách rất đơn giản. mặc khác, không giống như các framework khác, React có bố cục và các module của nodeJS rất đa dạng, chính điều này làm cho việc quản lý cấu trúc, kĩ thuật của dự án trở nên điều kiện.Để giải quyết vấn đề đó, boilerplate ra đời. Bản chất là một template với phần core là react kết hợp với redux (giống như framework). Chúng có sẵn các module, CLI, structure rõ ràng, hỗ trợ tối đa lập trình viên. Từ đó giúp chúng ta quản lý các module, code … một cách đơn giản, khoa học và đặc biệt là rất dễ để maintain.

Bạn đang xem: Boilerplate là gì

Tính năng, đặc điểm

Phi chức năng

CLI hỗ trợ tạo kiến trúc thư mục

Việc tạo component, container routers, selectors … trong dự án không còn phải hardcode nữa mà có command cli để khởi tạo kiến trúc.

Hiệu năng.

React-boilerplate được config và dùng các thư viện giúp cho việc compiler và chạy trên production tốt hơn.

debug đơn giản.

Xem thêm: Incorporate Là Gì – Nghĩa Của Từ Incorporate

Luồng dữ liệu được boilerplate quản lý và ghi log giúp cho lập trình viên kiểm soát các trạng thái của ứng dụng một cách đơn giản.

dùng JS mới

ES6 được dùng tối đa trong dự án.

Style component

react boilerplate dùng styled component tối ưu hiệu năng tải css trong html, đơn giản maintain và quản lý.

một vài module chính

Redux

redux là một thư viện khá nổi tiếng trong việc quản lý state tập trung trong react (store)

ImmutableJS

Đúng với tên gọi, đây là thư viện “đóng băng” object, array trong JS. Người dùng không thể lấy tổng giá trị hay gán tổng giá trị phần tử trong object, array đã bị immutable. Điều này giúp cho dữ liệu ứng dụng của bạn được kiểm soát tốt hơn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Tiếng Anh Là Gì

import fromJS from “immutable”;const initialState = fromJS( myData: message: “Hello World!” ,);

reselect

reselect là một thư viện giúp cho việc lấy dữ liệu trở nên đơn giản hơn. boilerplate sẽ lưu cache state và select state cho component rất nhanh.import createSelector from “reselect”;import mySelector from “mySelector”;const myComplexSelector = createSelector( mySelector, (myState) => myState.get(“someNestedState”));export myComplexSelector,;

Bài Nổi Bật  Gerunds Là Gì - Danh Động Từ Trong Tiếng Anh

redux-saga

redux saga là một thư viện middleware trong react. (nằm giữa dispatch action và thay đổi ngay state). Nhằm xử lý bất đồng bộ của việc lưu state trong react.thường chúng ta sẽ xử dụng cho việc Fetch API để lấy dữ liệu về.import takeLatest, call, put, select from “redux-saga/effects”;// Root sagaexport default function* rootSaga() // if necessary, start multiple sagas at once with `all` yield ;

I18n

react dùng thư viện react-intl cho việc thay đổi ngay ngôn ngữ của ứng dụng, boilerplate đã config sẵn, bạn chỉ cần việc dùng theo CLI và hướng dẫn đã có trên document.import defineMessages from “react-intl”;export default defineMessages( licenseMessage: id: “boilerplate.components.Footer.license.message”, defaultMessage: “This project is licensed under the MIT license.”, , authorMessage: id: “boilerplate.components.Footer.author.message”, defaultMessage: ` Made with love by author. `, ,);

router

react boilerplate dùng react-router làm thư viện quản lý history trong html5.import Switch, Route from “react-router-dom”;class AboutPage extends React.PureComponent render() return ( ); Tổng kếtReact boilerplate là một “Framework” react tuyệt vời để khả năng xây dựng một dự án nhanh, hiệu năng tốt và maintain đơn giản.
Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Boilerplate Là Gì – Necessity Of Coding Style Guide


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Boilerplate Là Gì – Necessity Of Coding Style Guide hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Boilerplate Là Gì - Necessity Of Coding Style Guide ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Boilerplate Là Gì - Necessity Of Coding Style Guide Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Boilerplate Là Gì - Necessity Of Coding Style Guide rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Bedrock Là Gì - Nghĩa Của Từ Bedrock Trong Tiếng Việt

Các Hình Ảnh Về Boilerplate Là Gì – Necessity Of Coding Style Guide

Boilerplate Là Gì - Necessity Of Coding Style Guide

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Boilerplate #Là #Gì #Necessity #Coding #Style #Guide

Xem thêm tin tức về Boilerplate Là Gì – Necessity Of Coding Style Guide tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung về Boilerplate Là Gì – Necessity Of Coding Style Guide từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment