Bài viết Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu”

Những bài viết kinh điển nhiều người cùng xem:

+Ứng dụng hoàn tiền tốt nhất khi mua sắm shopback là gì

+Self-Help Là Gì – Thống Kê chỉ ra rằng rằng 99% Những Người Đọc Sách Self

+Senmall Là Gì – Có Nên Mở Gian Hàng Trên Sendo Không

+Mall Là Gì – Nghĩa Của Từ Mall

Tiki đang là địa chỉ mua sách online với các đầu sách tương đối lớn. Ngoài các thể loại sách đa dạng, còn đi kèm các dịch vụ như Bookcare khá quen thuộc với những khách hàng nhiều mua sách tại Tiki. Hãy cùng CL COUPON tìm hiểuBookcare tiki là gì?Có nên mua sách ở Tiki? Để bạn hiểu rõ hơn vì sao Tiki là nơi bán sách online được yêu thích nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Bookcare là gì

 

Bookcare Tiki là gì?

Bookcare là dịch vụ bọc sách plastic chất lượng cao của Tiki. Khi đặt hàng sách tại Tiki bạn nên dùng dịch vụ Bookcare để giúp sách của bạn thêm bền đẹp với chi phí tiết kiệm nhất chỉ từ 2.000 đ/quyển.

Bài Nổi Bật  Kỳ Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Tiếng Anh Là Gì, 1708, Ngọc Diệp, 09/10/2020 11

 

*

hiện nay tiki đang buôn bán 2 gói dịch vụ Bookcare linh động không giới hạn thời gian dùng. Gói 40 quyển giá 99.000đ, tính ra với gói này bạn sẽ mất gần 2.500đ cho một lần bọc sách. Gói thứ hai là gói 100 quyển với giá 199.000đ, tính ra với gói này thì bạn chỉ mất gần 2.000đ cho một lần bọc sách.

 

*

 

Cách dùng Bookcare trênTiki

Nhằm tiện cho chi phí vận chuyển, Tiki thiết kế dịch vụ Bookcare như một đơn hàng bán kèm. Để dùng dịch vụ Bookcare bạn cần phải chọn Bookcare chung với đơn hàng danh mục có mong muốn dùng dịch vụ Bookcare và chọn lựa gói bạn mong muốn.

 

*

 

*

Bạn sẽ phải thanh toán tổng tổng giá trị gói Bookcare cùng với danh mục mà bạn đã đặt hàng. Nếu như bạn mua sách cùng với gói dịch vụ Bookcare lần đầu tiên thì bạn sẽ được bọc sách cẩn thận ngay cho đơn hàng đó. Số lượng Bookcare sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn, sau đó bạn khả năng tiếp tục dùng Bookcare cho những đơn hàng đặt hàng tiếp theo.

Hội sách online Tiki là gì?

Hội sách online Tiki là chương trình khuyến mãi Tiki dành cho ngành hàng sách, với rất nhiều tựa sách được giảm giá ưu đãi. Với những độc giả thích đọc sách thì sự kiện hội sách online giúp bạn mua được những cuốn sách hay mà bạn yêu thích với giá rẻ. mặt khác, tại hội sách online Tiki thường tung ra cácmã giảm giá tiki sách để giúp bạn mua các cuốn sách được tiết kiệm hơn.

Có nên mua sách ở Tiki?

Như phần mở đầu bài viết, CL COUPON đã nói Tiki hiện nay là website mua sách online hàng đầu với rất nhiều đầu sách từ các sách tiếng việt với nhiều thể loại như sách văn học, sách kinh tế, sách thiếu nhi đến sách kỹ năng sống, và tại Tiki bạn cũng khả năng tìm thấy các sách giáo khoa – giáo trình, sách học ngoại ngữ, sách tham khảo. mặt khác, tại Tiki còn có mục English Books với rất nhiều các đầu sách của tác giả nổi tiếng, và bạn cũng khả năng mua các bộ set box sách, truyện nổi tiếng như Harry Potter Boxed Set: The Complete Collection Children’s (Paperback) – Bloomsbury UK Edition, Legend Trilogy Boxed Set, The Expanse Boxed Set, Divergent Trilogy Boxed Set … đặc biệt tại Tiki bạn khả năng dùng chức năng đọc thử sách cho từng sách.

Bài Nổi Bật  Thunder Là Gì - Thunder Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Download Phần Mềm Hack Game

Cách mua sách trên Tiki

Cách đặt hàng sách cũng giống như cách đặt mua hàng cho các danh mục khác. Đầu tiên, bạn tìm kiếm vào danh mục sách muốn mua tại ô tìm kiếm hoặc vào danh mục ngành hàng sách để xem các sách được tổng hợp.

Tiếp theo khi đã tìm được sách mong muốn, bạn click vào tên sách hoặc hình ảnh sách để kéo theo trang chi tiết danh mục. Kiểm tra thông tin danh mục giá và thông tin khuyến mại, chọn số lượng và thêm danh mục vào giỏ hàng.

Tiếp theobạn chọn đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản, trong trường hợp bạn đã có địa chỉgiao hàng và muốn giao danh mục đến địa chỉ đó thì hãy chọn địa chỉ bạn đã nhậptrước đó, nếu muốn giao đến địa chỉ giao hàng khác thì bạn điền thông tin điachỉ giao hàng mới.

Cuối cùng là bạn chọn phương thức thanh toán. Sau khi hoàn tất cả bước đặt mua, hệ thống sẽ gửi đến bạn một mã số đơn hàng và thông báo thời gian giao hàng dự kiến, bạn khả năng kiểm tra lại đơn hàng bằng cách bấm vào dòng “đơn hàng của tôi”.

Địa chỉ nhà sách Tiki Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

Nhiều người khi mua sách vẫn còn băn khoăn và muốn đến tận nơi để xem và mua sách, nhiều người thường tìm và đặt ra câu hỏi địa chỉ nhà sách Tiki Hà Nội ở đâu? địa chỉ nhà sách Tiki Hồ Chí Minh ở đâu? Nhưng bạn phải biết rằng, Tiki là website thương mại điện tử, chỉ bán hàng online chứ Tiki không có hệ thống cửa hàng giống một vài nhà sách khác như Nhã Nam, Phương Nam… Nhưng với việc đặt hàng mua sách online tại Tiki, bạn khả năng sở hữu những quyển sách với giá ưu đãi.

Bài Nổi Bật  IPO là gì? Công nghệ IPO trên bình nóng lạnh Kangaroo có công dụng gì?

Xem thêm: Khách Quan Là Gì – Chủ Nghĩa Khách Quan

Lời kết

Với những thông tin CL COUPON vừa chia sẻ, công ty chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu được dịch vụ Bookcare là gì? Từ đó có một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm online tại Tiki.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu

Bookcare Là Gì - Mua Bọc Sách Plastic ở đâu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bookcare #Là #Gì #Mua #Bọc #Sách #Plastic #ở #đâu

Video cực hay về Bao, sách và những thứ linh tinh bạn nên xem một lần trong đời

Tham khảo thêm báo cáo về Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về Bookcare Là Gì – Mua Bọc Sách Plastic ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment