Bài viết Borahae Nghĩa Là Gì – V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba! thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Borahae Nghĩa Là Gì – V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba! trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Borahae Nghĩa Là Gì – V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba!”

Các idol Kpop không những sở hữu visual, giọng hát, kỹ năng nhảy, trình diễn đỉnh cao mà còn vô cùng tài năng và khả năng truyền cảm hứng đến không ngờ. Đặc biệt là đối với những idol có sức tác động lớn, mỗi lời nói ra đều có sức nặng và khả năng trở nên viral bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem: Borahae nghĩa là gì

Điều này càng thể hiện rõ hơn đối với một nhóm nhạc đang hot nhất ở thời điểm hiện nay chí;nh là BTS. Mới đây, món tráng miệng có tên “Borahae” đã tạo nên một cơn sốt lớn trên mạng xã hội. Điều đặc biệt chí;nh là món ăn này được lấy cảm hứng từ câu nói “I Purple You” của V (BTS).

Món tráng miệng “tí;m lịm tìm sim”cực hấp dẫn này được thực hiện bởi Reynold Poernomo – thí; sinh của cuộc thi MasterChef Australia.

Vị đầu bếp tự hào giới thiệu: “Tôi nghĩ câu chuyện đằng sau ‘Borahae’ rất ý nghĩa. Đây là một câu nói từ một ngôi sao Kpop – V (BTS). Dịch theo tiếng Hàn, ‘Borahae’ nghĩa là luôn ở bên, yêu thương và tin tưởng khi bạn cần. UNICEF cũng từng dùng cụm từ này trong chiến dịch chống nạn bắt cóc học đường nữa đấy”. Ngay sau khi câu chuyện được lé lộ, không í;t người bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như khả năng truyền cảm hứng đáng kinh ngạc của BTS – V.

Bài Nổi Bật  Ngày 2/9 là ngày gì, có được nghỉ không? Ý nghĩa ngày 2/9

Xem thêm: Khái Niệm Máy Chủ Là Gì ? Máy Chủ Là Gì? Những điều Cần Biết Về Server

Cận cảnh chiếc bánh “Borahae” đang gây ra sốt trên mạng xã hội (Ảnh:

Phản ứng của netizens về câu chuyện này:

– “Đẳng cấp của BTS đúng là không thể đùa được”.

– “Chỉ một câu nói mà là nguồn cảm hứng cho món bánh đẹp xỉu này ư?”.

– “Điều này thì khỏi phải bàn, các câu nói truyền cảm hứng của BTS đâu phải í;t haha”.

Xem thêm: Số Phức Là Gì – Số Phức Và Các Khái Niệm Cơ Bản

– “Đẹp vậy thì ai nỡ ăn cơ chứ!”.

Nguồn: Allkpop

Có 1 nữ idol nhà SM từng bị cả nhóm chê bai trên sóng truyền hình vì nấu ăn dở mà sau 10 năm đã “phục thù”, tay nghề đỉnh như đầu bếp!


Chia sẻ

Bình luận

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Borahae Nghĩa Là Gì – V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba!


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Borahae Nghĩa Là Gì – V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Ukm là gì? Ukm có nghĩa là gì trên Facebook?
Bài viết Borahae Nghĩa Là Gì - V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba! ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Borahae Nghĩa Là Gì - V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba! Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Borahae Nghĩa Là Gì - V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba! rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Borahae Nghĩa Là Gì – V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba!

Borahae Nghĩa Là Gì - V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba!

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Borahae #Nghĩa #Là #Gì #Bts #Quả #Thật #Là #Nhà #Sáng #Tạo #Ngôn #Ngữ #Tài

Tham khảo dữ liệu, về Borahae Nghĩa Là Gì – V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba! tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Borahae Nghĩa Là Gì – V (Bts) Quả Thật Là Nhà Sáng Tạo Ngôn Ngữ Tài Ba! từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment