Bài viết Bottom Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Bottom Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Bottom Là Gì”

top và bottom là gì? là một trong số những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề top và bottom là gì? Trong bài viết này,xaydungwebsẽ viết bài viết nói về top và bottom là gì? tìm hiểu thêm về top và bottom .

Bạn đang xem: Bottom là gì

*

Câu hỏi này không phải ngớ ngẩn chút nào. Nhiều người thường tránh nói về chủ đề này, và thậm chí còn k dám tự vấn bản thân. toàn bộ chỉ là bởi một thành kiến đang ăn sâu vào tâm trí những người trong cuộc về gay. Thế nên việc trước nhất tôi mong muốn làm là tuyên bố rõ ràng rằng: gay không có nghĩa là nữ tính. vì sao thì k biết, chỉ biết không điều kiện là không thôi. Nữ tính mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Thậm chí, str8 cũng đủ sức nữ tính được. Bạn xác nhận mình là một bottom không có nghĩa bạn nữ tính, lại càng không có nghĩa bạn õng ẹo hay bạn làm vai trò của nữ.

hiển nhiên là tôi không thể chứng minh điều này cho bạn được rồi. Nhưng tôi khả năng cho bạn biết tôi đang tốn bao nhiêu thời gian để đủ sức dõng dạc tuyên bố “tôi sinh ra để dùng bottom” trong khi không phải cảm thấy mình thiếu “man” đi một chút nào vì câu nói đó. Nhưng thực sự, chưa có ai trong số đám bạn của tôi từng nghi ngờ tôi là gay. Tôi cơ bắp, manly, phải nói là rất nam tính. Tôi like những chàng trai manly, và tôi cũng manly k kém. Tôi chỉ hiểu rõ một điều rằng trong bất kỳ một cuộc cuộc truy hoan nào, tôi đều có ham mong muốn, và thiên hướng tình dục của một bottom. Tôi gần như chẳng phải hứng thú đến chuyện làm top. Tôi đủ sức chiều chuộng người tình của mình, nhưng đó không phải là điều tôi mong muốn, bởi điều đó không quá đủ click thích dục vọng của tôi. Tôi cần đến 2 năm để thẳng thắn thừa nhận với bản thân rằng tôi là gay. Lần đầu nói ra điều đó đã khiến tôi ngượng chín cả mặt, bởi giống như thế tức là tôi thừa nhận tôi bị giảm “cái đàn ông” trong mình đi. Thế nên nếu bạn có cảm thấy vậy, bạn chẳng phải là người duy nhất đâu.

Bài Nổi Bật  Lý Do Tại Sao Bạn Lại Bị Muỗi Đốt Nhiều Hơn Người Khác? ? Những Lý Do Bạn Bị Muỗi Đốt Nhiều Hơn Người Khác

Và đó cũng là một phần lí do tại sao tôi viết lên những dạng này: để cho bạn biết rằng bạn không phải đơn độc, để bạn dám hỏi những điều mà bạn không dám.

đơn giản mà nói, thì top là người muốn mang cảm hứng đến cho người tình của mình bằng phương pháp “đâm” vào bên trong người đó, và đem lại cho mình loại khoái được đi “đâm” mọi người – hơn bất cứ điều gì. Khát khao cháy bỏng của top là được cảm nhận cơn cảm hứng trào dâng khi “cây hàng” của anh ấy được kích thích bên trong “lỗ” của một chàng trai không giống. Top thèm muốn cái sự chật chội và nóng ấm khi “đâm” vào bên trong người kia. Top thường, chỉ thường thôi, k muốn bị người xung quanh đâm.

Xem thêm: 2021 Là Năm Con Gì – Bích Thượng Thổ Là Mệnh Gì Năm 2021

liên tục nói một mẹo đơn giản, bottom là người k có hứng thú đi đâm kẻ không giống. Bottom mong muốn được click like bên trong “lỗ” của mình. Bottom thèm được cảm nhận “cây hàng” của top bên trong người mình, cảm nhận cơ thể mình như bị top xé ra, cảm nhận sự đầy tràn và rồi lại trống rỗng được tạo ra bởi những cú thúc thật sâu, thật mạnh vào trong cơ thể mình, cảm nhận kênh điểm G được anh ấy click like. Bottom thậm chí đủ nội lực cũng không thèm khát gì cực khoái (xuất tinh), bởi chỉ cần cảm nhận người kia lấp đầy “chỗ trống” của mình là đủ.

Và một điều nữa là versatile khả năng vừa muốn dùng top, vừa mong muốn làm bottom.Top và bottom k liên quan gì đến việc điều khiển và bị điều khiển (dominate), trừ khi muốn thế. Top và bottom không có nghĩa là dùng nô lệ tình dục cho người kia hay bắt người kia làm nô lệ cho mình. đơn giản chỉ là để mong muốn và ham muốn tình dục của bạn được tự do mà thôi. Bạn là người tự do, bạn được quyền chọn bất kỳ hướng dẫn nào và quyết định vị trí của mình khi bạn quan hệ tình dục. Đừng để người xung quanh bắt bạn phải theo hướng dẫn mà bạn không thích.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Luật An Ninh Mạng Bị Phản Đối Luật Đặc Khu Kinh Tế Và Luật An Ninh Mạng

Và nhớ là trong tình dục bạn không việc gì phải dùng điều mình k mong muốn. không ai có quyền “đâm”, hay bắt người xung quanh đâm mình. Sex k là tất cả hay dấu chấm hết cho “make love”. không điều kiện sex chỉ là một hành động giúp bạn tìm được cảm hứng, nhưng không hề chỉ có sex.

Xem thêm: Approved Là Gì – Nghĩa Của Từ Approve

“Thế thì vì sao người xem cứ đánh đồng gay với nữ tính?” Câu trả lời là, những ai nghĩ thế là những kẻ cóc biết gì. Chúng ta đủ nội lực không điều kiện thấy những chàng trai nữ tính hay những cô gái nam tính. Nhưng bao nhiêu tỷ lệ trong số những chàng trai cô gái này có ham muốn tình dục với người cùng giới? Nữ tính k liên quan gì đến gay, hay bottom. Nữ tính chỉ là một trạng thái tâm trí thôi. Nếu bạn like, hãy cứ nữ tính, hoặc nam tính, nhưng đừng để suy nghĩ của bạn đinh ninh rằng điều đó quyết định khuynh hướng tình dục của bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Bottom Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bottom Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bottom Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bottom Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bottom Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Dubstep Là Gì - Cách Phân Biệt Trap Và Dubstep

Các Hình Ảnh Về Bottom Là Gì

Bottom Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bottom #Là #Gì

Tham khảo thêm tin tức về Bottom Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Bottom Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment