Bài viết Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ”

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc bán lẻ trực tuyến đang dần chiếm ưu thế về thị phần, người dùng cũng ngày càng có tập tính dùng nó hơn. Brick-and-Mortar được dự đoán rằng sẽ bị xóa sổ không lâu nữa trong tương lai. Vậy thì Brick-and-Mortar là gì? Hãy cùng Công Ty TruongGiaThien.Com.Vn khám phá tất tần tật, những điều liên quan đến Brick-and-Mortar qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Brick-and-mortar là gì

Cùng tìm hiểu xem Brick-and-Mortar là gì?

Định nghĩa chính xác cho Brick-and-Mortar là gì?

Những cửa hàng bán đồ tạp hóa, cây xăng dầu, shop quần áo… chính là những Brick-and-Mortar. Brick-and-Mortar hay còn được gọi tắt là B-and-M, là một ngôn từ chung chỉ sự hiện diện vật lý của một cửa hàng, công ty, tổ chức hay công ty hiện diện trong cấu trúc của một tòa nhà. Brick-and-Mortar được dùng để chỉ một công ty sở hữu hoặc là đang cho thuê cửa hàng bán lẻ, cơ sở sản xuất hoặc các kho chứa đồ.

chi tiết hơn thì trong ngôn từ của các công ty thương mại điện tử, bắt đầu xuất hiện từ những năm 2000, các công ty Brick-and-Mortar là các công ty có sự hiện diện thực sự và cung cấp sự trải nghiệm trực tiếp cho khách hàng.

Brick-and-Mortar thường được dùng để phân biệt với các công ty tạm thời hoặc chỉ hiện diện trên internet. Ví dụ như là các cửa hàng online hoàn toàn không có sự hiện diện vật lý để người mua hàng khả năng để thử danh mục, nói chuyện trực tiếp với người bán hàng, trải nghiệm thực tế và đánh giá các danh mục.

*

Định nghĩa cho Brick-and-Mortar là gì?

mặc khác, các công ty trực tuyến như vậy thường có những cơ sở vật chất khác, chẳng hạn như là trụ sở của công ty, các văn phòng hỗ trợ hay kho xưởng để lưu trữ và phân phối danh mục. Từ đó, họ khả năng điều hành mọi vận hành buôn bán. Các mối quan tâm về yếu tố mặt bằng hay khả năng về vị trí, thiết kế nội thất…

Bài Nổi Bật  Công Cụ Tính Lương Gross Và Lương Net Là Gì ? Chuyển Lương Net Sang Gross

Một công ty trực tuyến cần phải có một website hấp dẫn, được thiết kế website chỉnh chu, hệ thống thương mại điện tử phải có độ tin cậy cao, dễ thanh toán, dịch vụ giao hàng cũng như vận chuyển phải chất lượng. cùng lúc ấy các chiến lược Marketing online cũng phải thực sự hiệu quả để thu hút lượng khách hàng truy cập vào website.

ngôn từ Brick-and-Mortar bắt nguồn từ đâu.

*

ngôn từ Brick-and-Mortar là gì có nguồn gốc từ đâu?

Khái niệm Brick-and-Mortar là gì đã giúp các bạn phân biệt nó với những cửa hàng hay công ty vận hành online. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi bản thân mình rằng tại sao lại có cái tên gọi Brick-and-Mortar chưa? ngôn từ Brick-and-Mortar đã xuất hiện từ khi nào?

Brick-and-Mortar là một ngôn từ mang tính ẩn dụ bắt nguồn từ các vật liệu xây dựng truyền thống gắn liền với các tòa nhà vật lý. chi tiết thì Brick có nghĩa là gạch còn Mortar có nghĩa là vữa.

Brick-and-Mortar ban đầu được dùng bởi tiểu thuyết gia Herman Melville người Mỹ trong cuốn sách Moby Dick. Trong đó có đề cập tới hầu hết các cửa hàng đều có sự hiện diện vật lý trước khi mà internet được ra đời. ngôn từ này cũng được áp dụng trong thời kỳ tiền internet dùng khi phân biệt với sự hiện diện của các công ty bán lẻ vật lý với những người triển khai các vận hành buôn bán trên internet.

Bài Nổi Bật  những loại Thép Không Gỉ Là Gì ? Thép Không Gỉ Có Phải Là Inox

Xem thêm: Vì Sao Chế Độ Nước Sông Hồng Lại Thất Thường, Chuyên Đề Sông Ngòi Việt Nam

Lịch sử của các công ty Brick-and-Mortar không được xác định một các chính xác. Nhưng nó đã được biết là tồn tại khá lâu, hiện hữu trong các quầy bán hàng sớm nhất ở các thị trấn, nơi có các thương nhân buôn bán đồ. Các công ty Brick-and-Mortar vẫn thực sự có sức tác động, mặc dù lúc này đây nhiều cửa hàng tạp hóa, quần áo cũng đã bắt đầu dùng hệ thống bán hàng trực tuyến.

Sự xuất hiện của những công ty Brick-and-Mortar ngày càng ít hơn, chỉ tăng lên khi các công ty, các nhà bán lẻ lớn phát triển. Một ví dụ điển hình cho việc này đó là McDonald, một công ty bắt đầu bằng một cửa hàng nhỏ và giờ đã có gần 36.000 cửa hàng tại hơn 120 quốc gia. Điều này cho ta thấy tầm quan trọng của việc có sự hiện diện vật lý.

Những dấu hiệu chỉ ra rằng rằng sự lỗi thời của Brick-and-Mortar

*

Những dấu hiệu chỉ ra rằng rằng sự thụt lùi với thời đại của Brick-and-Mortar là gì ?

Netflix nền tảng chiếu phim trực tuyến lớn nhất hiện nay được thành lập vào năm 1997 là một ví dụ điển hình cho việc sự phát triển của internet đã tác động thế nào đến các công ty Brick-and-Mortar. Sau khi Netflix và các công ty tương tự nó trở nên thường nhật thì những cửa hàng cho thuê băng đĩa DVD truyền thống đã phải đóng cửa.

Khách hàng giờ muốn xem phim chỉ cần dùng phát video trực tuyến mà không cần phải đến cửa hàng để thuê băng đĩa DVD nữa. khả năng nói rằng sự gia tăng nhanh chóng của nền tảng cung cấp video trực tuyến như Netflix đã khiến cho mô hình buôn bán video và cho thuê DVD trở nên lỗi thời.

Sự gia tăng dân số, sự bận rộn của người trưởng thành, kết hợp với sự tiện khi mua các danh mục và dịch vụ online đã làm sụt giảm doanh số của các cửa hàng bán lẻ truyền thống. Vì người tiêu dùng hiện nay khả năng truy cập thông tin về danh mục, dịch vụ mà không phải tốn tiền vì chi phí nảy sinh. Từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian tiền bạc và công sức. Người tiêu dùng ngày càng có cuộc sống bận rộn hơn và việc mua sắm ở Brick-and-Mortar tốn quá nhiều thời gian. Công nghệ càng phát triển thì Brick-and-Mortar lại càng trở nên lỗi thời.

Bài Nổi Bật  Khí Gas Là Gì - Thành Phần Của Khí Gas Lpg

Trên đây là bài viết giải thích Brick-and-Mortar là gì mà TruongGiaThien.Com.Vn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này các quý vị độc giả sẽ có thêm hiểu biết về Brick-and-Mortar.

Các câu hỏi về Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ

Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #BrickAndMortar #Là #Gì #Ưu #Điểm #Và #Nhược #Điểm #ViáT #Anh #Song #Ngá

Tham khảo thêm kiến thức về Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về Brick-And-Mortar Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm :: ViệT Anh Song Ngữ từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment