Bài viết brick-and-mortar là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu brick-and-mortar là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “brick-and-mortar là gì”

ngôn từ “gạch vữa” (tiếng Anh: Brick and Mortar) dùng để chỉ các công ty truyền thống bán danh mục và dịch vụ trực tiếp cho khách hàng, có sự hiện diện thực tế dưới dạng mặt tiền cửa hàng, nhà kho, nhà máy,…

công ty “gạch vữa”

Khái niệm

công ty “gạch vữa” trong tiếng anh làBrick and Mortar Business.

Bạn đang xem: Brick-and-mortar là gì

công ty “gạch vữa” nói đến sự hiện diện vật lí của một tổ chức hoặc công ty trong một tòa nhà hoặc một cấu trúc vật lí khác.

ngôn từ “gạch vữa” dùng để chỉ các công ty truyền thống bán danh mục và dịch vụ trực tiếp cho khách hàng, có sự hiện diện thực tế dưới dạng mặt tiền cửa hàng, nhà kho, nhà máy,… Các cửa hàng tạp hóa, trạm xăng, phòng khám nha khoa,… là những ví dụ về công ty “gạch vữa”.

Các công ty “gạch vữa” bắt đầu gặp điều kiện khi phải cạnh tranh với các công ty có nền tảng trực tuyến như công ty Amazon.com bởi vì những công ty ra đời sau này có chi phí vận hành thấp hơn và tính linh động cao hơn.

Bài Nổi Bật  Tungsten Là Gì - Mũi Doa Hợp Kim Morrisflex

Ưu điểm và nhược điểm của cửa hàng “gạch vữa”

Nhiều người tiêu dùng vẫn ưu tiên mua sắm và xem hàng hóa tại các cửa hàng vật lí. Tại những cửa hàng “gạch vữa”, khách hàng khả năng trao đổi với nhân viên và đặt các câu hỏi về danh mục và dịch vụ.

Cửa hàng “gạch vữa” khả năng cung cấp những trải nghiệm mua sắm, theo đó khách hàng khả năng dùng thử danh mục như điện thoại hoặc máy tích xách tay tại các cửa hàng điện máy hoặc dùng thử đồ ăn tại một cửa hàng thực phẩm.

một vài người tiêu dùng cảnh giác về việc dùng thẻ tín dụng trực tuyến và thường kết nối với một công ty “gạch vữa” vì sự hiện diện vật lí khả năng củng cố nhận thức về niềm tin.

Xem thêm: Cinnarizin 25Mg Là Thuốc Gì, Lưu Ý Khi Dùng Cinnarizin Trị Rối Loạn Tiền Đình

mặc khác, khả năng có những điểm bất lợi cho một công ty khi vận hành các cửa hàng “gạch vữa” như là chi phí thuê mặt bằng, nhân viên để thực hiện các giao dịch và những chi phí tiện ích như điện, nước và internet.

Tương lai của các cửa hàng “gạch vữa”

Sự phát triển củathương mại điện tửvà buôn bán trực tuyến đã khiến nhiều người phải suy nghĩ về tương lai của các công ty truyền thống. Ngày càng nhiều những công ty “gạch vữa” bắt đầu mở thêm lựa chọn buôn bán trực tuyến trong nỗ lực gặt hái những lợi ích của mỗi mộtmô hình buôn bán.

Bài Nổi Bật  Chớ Chủ Quan Khi Đau Bên Hông Trái Là Bệnh Gì Và Có Nguy Hiểm Không?

Nhiều cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị lớn cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến và giao hàng đến tận nhà chỉ trong vài giờ. Sự thường nhật ngày càng tăng của các mô hình buôn bán lai này đã sinh ra các ngôn từ “click and mortar” hoặc “bricks and clicks” (tạm dịch: “nhấp và gạch” hoặc “vữa và nhấp”).

mặc khác, tầm quan trọng của mô hình “gạch vữa” đã được nhìn nhận bởi một vài công ty thương mại điện tử trực tuyến lớn, họ cũng mở thêm các cửa hàng vật lí để tận dụng những lợi thế của mô hình bán lẻ truyền thống.

Ví dụ, công ty Amazon.com đã mở các cửa hàng “gạch vữa” để giúp tiếp thị danh mục và tăng cường quan hệ khách hàng. Bên cạnh việc mở một cửa hàng bán lẻ không có ngân viên thu ngân ở Seattle và hàng chục cửa hàng sách trên khắp cả nước, Amazon cũng mua lại cửa hàng tạp hóa Whole Foods với giá 13,7 triệu đô la vào năm 2017,một động thái mà nhiều nhà phân tích cho rằng đó chính là mong muốn cấp bách của Amazon nhằm tăng cường sự hiện diện bán lẻ.

Xem thêm: Thalassemia Là Gì – Bệnh Thalassemia Có Nguy Hiểm Không

Điều này nói lên rằng, một vài loại hình buôn bán, chẳng hạn như những loại hình vận hành trong ngành dịch vụ sẽ phù hợp hơn với cách thức “gạch vữa”, như tiệm làm tóc, trạm xăng, cửa hàng sửa chữa ô tô, cửa hàng và công ty kế toán. Điều quan trọng là các chiến lược tiếp thị cho các công ty “gạch vữa” làm nổi bật những lợi thế của người tiêu dùng khi mua hàng tại các cửa hàng vật lí.

Bài Nổi Bật  Bad Boy Nghĩa Là Gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về brick-and-mortar là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê brick-and-mortar là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết brick-and-mortar là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết brick-and-mortar là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết brick-and-mortar là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về brick-and-mortar là gì

brick-and-mortar là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #brickandmortar #là #gì

Tra cứu thông tin về brick-and-mortar là gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin chi tiết về brick-and-mortar là gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment