Bài viết Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng?”

Chứng chỉ BSCI là gì?

Hệ thống BSCI (Sáng kiến ​​tuân thủ xã hội buôn bán) là một hệ thống đặc biệt được thiết kế bởi Hiệp hội Ngoại thương. Hệ thống này được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn an toàn lao động và lao động do Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) chuẩn bị.

Bạn đang xem: Bsci là gì

*

Mục đích của nó là khuyến khích sự nâng cao hơn liên tục hiệu quả xã hội của các công ty trong chuỗi cung ứng. Điều này là để hỗ trợ các điều kiện làm việc bền vững trên toàn thế giới.

Các nguyên tắc cơ bản của hệ thống BSCI là:

Tuân thủ luật pháp (Luật an toàn và sức khỏe nghề nghiệp có hiệu lực nên được áp dụng trong các công ty)

Giờ làm việc phải hợp pháp (giờ làm việc phải tuân thủ các tiêu chí được mô tả trong Luật Lao động có hiệu lực)

Công bằng trong bồi thường (tính toán bồi thường của làm công nhân bị sa thải phải tuân theo quy định có liên quan)

Ngăn chặn lao động trẻ em (cấm hợp pháp lao động trẻ em và tránh lao động trẻ em chưa đăng ký trong các công ty)

Ngăn chặn lao động cưỡng bức (trong trường hợp này cần phải xử phạt hình phạt theo luật định, nếu không có sự đồng ý của làm công nhân thì không thể buộc phải làm việc và không thể làm việc trong một công việc không mong muốn)

Tự do lập hội và quyền thương lượng tập thể (nhân viên có quyền tham gia các vận hành công đoàn và không bị cản trở dưới bất kỳ cách thức nào)

Ngăn chặn tất cả các cách thức phân biệt đối xử (nhân viên từ các tôn giáo hoặc văn hóa khác nhau nên được cấp giấy phép phù hợp cho giờ thờ phượng và không có sự thiên vị giữa các nhân viên vì một vài lý do)

Hệ thống BSCI là một sáng kiến ​​hoạch định buôn bán được thiết kế cho các công ty cam kết nâng cao hơn điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

2003 được tạo ra bởi Hiệp hội Ngoại thương để đảm bảo tính nhất quán và hài hòa cho các công ty tìm kiếm sự gắn kết xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Với sáng kiến ​​này, một nền tảng chung đã được thiết lập cho các quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát của các công ty. Công việc theo hướng này đã được hoàn thành trong 2004 và kể từ đó hệ thống đã được triển khai trên toàn thế giới. Trong phạm vi BSCI, đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng, tính bền vững đã được đưa vào 2011 và một cấu trúc tổ chức mạnh mẽ hơn đã được thông qua.

Bài Nổi Bật  Nhạc Pop Là Gì - Lịch Sử Nhạc Pop

Chứng chỉ BSCI là gì?

Các công ty tham gia hệ thống BSCI có những lợi thế lớn, đặc biệt:

Các công ty đã dùng một hệ thống hiệu quả và được thiết lập tốt để nâng cao hơn điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng

Truy cập các công cụ kiểm toán toàn diện bằng nhiều ngôn ngữ để đảm bảo giám sát nhất quán chuỗi cung ứng

Truy cập vào mạng lưới các công ty kiểm toán quốc tế được BSCI chứng nhận, cung cấp dịch vụ kiểm toán chất lượng cao

Truy cập vào cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp nơi dữ liệu kiểm toán được lưu giữ cùng nhau, vì thế tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tránh nhiều cuộc kiểm toán trong cùng một nơi làm việc

Hưởng lợi từ các vận hành đào tạo chung cho người tham gia và nhà cung cấp BSCI ở châu Âu

Hợp tác với các công ty khác ở cấp châu Âu và nhà cung cấp

Chia sẻ và nâng cao hơn các thực tiễn tốt nhất trong lĩnh vực gắn kết xã hội

Tham gia trực tiếp vào sự phát triển của hệ thống BSCI

Có thông tin nhiều về tin tức và sự kiện trong lĩnh vực tuân thủ xã hội

Tại sao Giấy chứng nhận BSCI quan trọng?

Bộ quy tắc ứng xử xã hội BSCI hiện nay bao gồm ba phần chính:

Giới thiệu, nhận xét, tổng giá trị và ứng dụng áp dụng cho tất cả các công ty thương mại

chi tiết hơn, các nguyên tắc giải quyết các đối tác buôn bán của những người tham gia BSCI và

Các điều kiện ứng dụng BSCI, tham chiếu BSCI và bảng chú giải BSCI, là một phần không thể thiếu của Quy tắc và cung cấp thông tin chi tiết hơn về việc giải thích và triển khai hệ thống BSCI.

Phiên bản 1 / 2014 của hệ thống BSCI có hiệu lực trong 2014.

Được thiết kế bởi Hiệp hội Ngoại thương, hệ thống BSCI công nhận thương mại quốc tế là một công cụ rất cần thiết cho phúc lợi xã hội và tăng trưởng kinh tế xã hội. Nói tóm lại, bộ quy tắc ứng xử BSCI là một tập hợp các nguyên tắc và tổng giá trị phản ánh niềm tin của những người tham gia và kỳ vọng của các đối tác buôn bán của họ. Hệ thống này bao gồm các nguyên tắc công ước quốc tế như Tuyên ngôn quốc tế về quyền con người, Nguyên tắc buôn bán và quyền trẻ em, Nguyên tắc của Liên hợp quốc về Lao động và Nhân quyền, Hướng dẫn của OECD, các khuyến nghị và tổ chức lao động quốc tế của Liên hợp quốc và nâng cao hơn điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng. có cấu trúc phù hợp.

Các tổ chức thương mại đã phê duyệt hệ thống BSCI đã thể hiện quyết tâm thực hiện trách nhiệm của họ trong việc tôn trọng quyền con người trong phạm vi các nguyên tắc và lĩnh vực được chỉ định trong tài liệu này.

Bài Nổi Bật  Quạt ion là gì? Lợi ích của quạt ion đối với sức khỏe

Những người tham gia BSCI duy trì một cuộc đối thoại mang tính xây dựng và cởi mở giữa các đối tác buôn bán và các bên liên quan để tăng cường các nguyên tắc buôn bán có trách nhiệm xã hội. trong lúc đó, ông coi việc thiết lập các mối quan hệ công nghiệp chấp nhận được giữa nhân viên và quản lý là chìa khóa cho các công ty bền vững.

CEmONC

Nói tóm lại, bộ quy tắc ứng xử BSCI bao gồm cả người tham gia BSCI, đối tác buôn bán trong chuỗi cung ứng và các nhà sản xuất chi tiết. Các phụ lục ở cuối hệ thống BSCI là một phần không thể thiếu của hệ thống. Mã BSCI được đọc và giải thích với chúng. Các công ty có các điều kiện thực hiện khác nhau tùy thuộc vào vai trò của họ trong chuỗi cung ứng và liệu họ sẽ được theo dõi trong hệ thống.

Xem thêm: Bucket Là Gì

Bộ quy tắc ứng xử BSCI là một sáng kiến ​​dựa trên buôn bán được thiết kế cho các công ty tập trung vào nâng cao hơn điều kiện buôn bán và nơi làm việc trên toàn thế giới. Theo cách này, các quy tắc ứng xử chung và một hệ thống tổng thể được cung cấp cho các công ty để đảm bảo tuân thủ xã hội trong chuỗi cung ứng. Những người tham gia sáng kiến ​​là các công ty bán lẻ và nhập khẩu thực hiện các vận hành thương mại trong các lĩnh vực khác nhau.

Những người tham gia BSCI và các đối tác buôn bán của họ nỗ lực nâng cao hơn các điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng, để tích hợp các quy tắc ứng xử của BSCI vào văn hóa buôn bán, để hành động siêng năng về các vấn đề này và lường trước các rủi ro và tác động.

Khái niệm về trách nhiệm và cách tiếp cận có trách nhiệm đối với các vận hành tạo thành cơ sở của hệ thống cho những người tham gia BSCI và các đối tác buôn bán.

Tất cả các công ty trong hệ thống BSCI cam kết nâng cao hơn điều kiện làm việc, hợp tác với các bên liên quan và các quy tắc ứng xử hỗ trợ.

Về cơ bản, Bộ quy tắc ứng xử BSCI bắt buộc tuân thủ các quy định pháp luật. Một cách tiếp cận đạo đức và có trách nhiệm trong công ty là điều rất cần thiết. Trong trường hợp này, những người làm việc trong phạm vi thương mại quốc tế trở nên mạnh mẽ hơn. Các quyết định và chỉ thị của Tổ chức Lao động Quốc tế, có tổng giá trị ở tất cả các quốc gia, được áp dụng. cùng lúc ấy, các nguyên tắc và nguyên tắc của Liên hợp quốc và các tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn được xem xét về mặt lao động và nhân quyền.

Các quy tắc BSCI và điều kiện thực hiện cung cấp khung pháp lý cho trách nhiệm xã hội của các công ty sau khi ký kết. Điều này rất quan trọng nếu công ty được kiểm toán. Điều này là do kiểm toán chỉ khả năng được thực hiện sau khi các quy tắc và điều kiện ứng dụng có liên quan đã được ký kết.

Bài Nổi Bật  Allgemeine Runtime Files Là Gì, Allgemeine Runtime Files

Các công ty khả năng áp dụng Bộ quy tắc ứng xử BSCI được tích hợp với các tài liệu khác hoặc dưới dạng một tài liệu. Các công ty trong chuỗi cung ứng khả năng bắt buộc các đối tác của họ ký các quy tắc BSCI. Đối với các đối tác buôn bán không ký và cam kết với các quy tắc và điều kiện triển khai của BSCI, đơn vị nên có chính sách.

Để thành công, các công ty có trách nhiệm xã hội phải nghiêm túc trong các cam kết của mình và đã đặt các tổng giá trị cốt lõi trong văn hóa buôn bán. Trong cả hai trường hợp, công ty cần xác định các chiến lược buôn bán ngắn và dài hạn và đưa ra quyết định về những rủi ro khả năng xảy ra.

Công ty công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng nhận BSCI trong số nhiều dịch vụ chứng nhận hệ thống cho khách hàng với cơ sở hạ tầng công nghệ mạnh mẽ và đội ngũ chuyên gia được đào tạo và có kinh nghiệm.

Xem thêm: Cfc Là Gì – Khí đặc điểm Của Khí Cfc

Trong khi cung cấp các dịch vụ chứng nhận này, công ty công ty chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn được công bố bởi các tổ chức trong và ngoài nước, các phương pháp được chấp nhận ở mọi nơi trên thế giới và các quy định pháp lý có hiệu lực và cung cấp dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, hoàn hảo và đáng tin cậy.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng?

Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bsci #là #gì #và #lợi #ích #khi #áp #dụng

Tham khảo thêm dữ liệu, về Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng? tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng? từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment