Bài viết Buddypress Là Gì – Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Buddypress Là Gì – Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Buddypress Là Gì – Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress”

Bạn có biết cách tạo một mạng xã hội, một cộng đồng trực tuyến trên WordPress? Mạng xã hội trên WordPress cho phép người dùng đăng ký, kết nối với nhau, đăng các bài viết và hơn thế nữa. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách biến trang web WordPress của bạn thành một mạng xã hội.

Bạn đang xem: Buddypress là gì

*

Bắt đầu từ mạng xã hội được hỗ trợ WordPress của bạn

Bạn khả năng xây dựng một cộng đồng mạng xã hội rất đơn giản bằng cách dùng plugin BuddyPress miễn phí. Đây là một plugin siêu linh động và khả năng tích hợp đơn giản đẹp mắt với bất kỳ loại trang web WordPress nào.

Bạn sẽ cần một trang web với hosting và tên miền riêng để bắt đầu dùng BuddyPress.

BuddyPress là gì?

BuddyPress là một dự án chị em của WordPress.org. Và đây là một plugin WordPress miễn phí mà bạn khả năng cài đặt trên trang web của bạn.

Nó biến trang web WordPress của bạn thành một mạng xã hội cho phép bạn xây dựng cộng đồng trực tuyến của riêng bạn. Dưới đây là một vài tính năng của trang web BuddyPress điển hình:

Người dùng khả năng đăng ký trên trang web của bạnNgười dùng sẽ khả năng tạo giấy tờ người dùng mở rộngLuồng vận hành cho phép người dùng theo dõi cập nhật trên toàn trang webBạn sẽ khả năng tạo các cộng đồng con với các nhóm người dùngNgười dùng khả năng thêm nhau như bạn bèNgười dùng khả năng gửi tin nhắn riêng cho nhauChức năng BuddyPress khả năng được mở rộng bằng cách dùng các plugin của bên thứ baLàm việc với bất kỳ chủ đề WordPress tuân thủ tiêu chuẩn nàoCó thể được thiết lập với trang WordPress hiện nay của bạnThiết lập mạng xã hội WordPress của bạn bằng cách dùng BuddyPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin BuddyPress .

Khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Settings » BuddyPress để cấu hình cài đặt plugin.

*

Trang cài đặt được chia thành các phần khác nhau. Trước tiên, bạn sẽ thấy trang thành phần hiển thị cho bạn các thành phần BuddyPress hiện đang vận hành trên trang web của bạn.

Các thành phần mặc định sẽ vận hành đối với hầu hết các trang web. mặc khác, bạn khả năng kích hoạt hoặc hủy kích hoạt một thành phần bằng cách chỉ cần chọn và bỏ chọn hộp bên cạnh nó.

Bài Nổi Bật  Hạt Dẻ Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Về những loại Hạt

Đừng quên nhấp vào nút lưu cài đặt để lưu trữ các thay đổi ngay của bạn.

Tiếp theo, bạn cần phải nhấp vào tab Pages. Ở đây bạn khả năng chọn các trang bạn muốn dùng cho các phần BuddyPress khác nhau trên trang web của bạn.

Theo mặc định, plugin sẽ tự động tạo trang cho bạn. Bạn khả năng thay đổi ngay chúng và dùng một trang khác nếu bạn muốn.

*

Nếu bạn không thấy tùy chọn để chọn các trang đăng ký và kích hoạt, thì bạn cần bật đăng ký người dùng trên trang web WordPress của mình.

Bây giờ, bạn sẽ cần phải chuyển sang tab ‘Options’.

*

Ở đây bạn sẽ tìm thấy các cài đặt khác nhau mà bạn khả năng bật / tắt trong BuddyPress. Cài đặt mặc định sẽ vận hành đối với hầu hết các trang web, nhưng bạn khả năng xem lại và thay đổi ngay chúng nếu cần.

Hiển thị các trang BuddyPress trên trang web của bạn

Nếu bạn truy cập trang web của mình sau khi thiết lập BuddyPress, bạn sẽ không thấy bất kỳ nội dung nào mới được thêm vào trang web của mình. Để thay đổi ngay điều này, bạn cần phải thêm các trang BuddyPress vào menu điều hướng WordPress của bạn .

Chuyển đến Appearance » Menus . Chọn các trang BuddyPress từ cột bên trái và nhấp vào nút thêm vào menu.

*

Đừng quên nhấp vào nút menu lưu để lưu trữ các thay đổi ngay của bạn.

Bây giờ bạn khả năng truy cập trang web của mình để xem các kết nối đang vận hành.

*

Nhấp vào kết nối sẽ đưa bạn đến trang BuddyPress. Ví dụ, kết nối vận hành sẽ cho bạn thấy những gì đang xảy ra trong mạng xã hội BuddyPress của bạn. Bạn cũng khả năng đăng cập nhật trạng thái từ trang này.

*

BuddyPress vận hành với tất cả các theme WordPress tuân thủ chuẩn . Nó cũng đi kèm với các mẫu riêng của nó để dùng trong trường hợp chủ đề của bạn không có mẫu BuddyPress chi tiết.

Quản lý mạng xã hội WordPress của bạn trong BuddyPress

Xây dựng cộng đồng trực tuyến bắt buộc nhiều quản trị viên trang web tham gia tích cực. Bạn sẽ phải chống việc spam và kiểm duyệt nội dung do người dùng tạo.

Nếu bạn đã dùng Akismet , thì BuddyPress sẽ dùng nó để ngăn chặn spam. mặc khác, một vài nội dung không mong muốn vẫn khả năng tồn tại.

BuddyPress đi kèm với các công cụ tích hợp để giải quyết vấn đề đó.

Truy cập trang Activity trong khu vực quản trị WordPress của bạn và bạn sẽ thấy vận hành gần đây trên trang web của mình với các hành động khác nhau.

Xem thêm: Phó Phòng Tiếng Anh Là Gì, Trưởng Phòng Tiếng Anh Là Gì

*

Bạn khả năng sắp xếp các mục vận hành theo hành động, xóa các mục hoặc đánh dấu chúng là spam.

Bài Nổi Bật  Yolo nghĩa là gì? Lối sống Yolo có tác động gì đến thế hệ trẻ?

Tương tự, bạn khả năng truy cập trang Users để quản lý tài khoản người dùng. Bạn khả năng xóa người dùng, chỉnh sửa tiểu sử của họ hoặc đánh dấu các tài khoản đáng ngờ là spam.

*

Bạn khả năng quản lý người dùng mới bằng cách truy cập trang quản lý đăng ký. Điều này cho phép bạn kích hoạt trực tiếp người dùng mới, gửi lại email kích hoạt hoặc xóa tài khoản spam.

*

Tạo và quản lý nhóm trong BuddyPress

BuddyPress cho phép bạn và người dùng của bạn tạo nhóm. Các nhóm này vận hành như cộng đồng con trên trang web của bạn. Mỗi nhóm khả năng có các thành viên và luồng vận hành riêng. Người dùng khả năng tham gia các nhóm này, mời người dùng khác, đăng bài và hơn thế nữa.

Để tạo nhóm mới, bạn khả năng truy cập trang Groups và nhấp vào nút thêm mới ở trên cùng.

*

Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang thêm nhóm mới. Trước tiên, bạn cần cung cấp tên và mô tả cho nhóm của mình. Sau đó, nhấp vào nút ‘Create group and continue’ để tiếp tục.

*

Trên trang tiếp theo, bạn khả năng chọn cài đặt bảo mật của nhóm và ai khả năng mời người dùng khác vào nhóm. BuddyPress cho phép bạn tạo các nhóm công khai, riêng tư và ẩn.

*

Các nhóm công khai có sẵn cho tất cả người dùng tham gia.

Các nhóm riêng tư được liệt kê trong thư mục nhóm, nhưng người dùng sẽ phải bắt buộc tham gia. Nếu được chấp thuận, sau đó họ sẽ khả năng xem nội dung của nó.

Các nhóm ẩn chỉ khả năng được nhìn thấy bởi các thành viên là một phần của nhóm. Các nhóm này không được liệt kê trong thư mục nhóm và chúng không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Sau khi thiết lập tùy chọn bảo mật, hãy nhấp vào nút tiếp theo để tiếp tục.

Giờ đây, bạn khả năng cung cấp ảnh để dùng làm ảnh tiểu sử của nhóm.

*

Tiếp theo, bạn cần thêm ảnh bìa cho nhóm và nhấp vào nút tiếp theo.

Cuối cùng, bạn khả năng mời người dùng khác tham gia nhóm. Bạn chỉ khả năng mời người dùng bạn đã thêm làm bạn bè. Nếu bạn chưa thêm bất kỳ người bạn nào, thì bạn sẽ phải đợi người dùng khám phá nhóm và tự mình tham gia nhóm.

*

Nhấp vào nút kết thúc và BuddyPress bây giờ sẽ thiết lập nhóm của bạn.

Người dùng khả năng xem các nhóm bằng cách truy cập trang nhóm trên trang web của bạn, hiển thị danh mục nhóm trên trang web của bạn.

*

Nhấp vào tên nhóm sẽ hiển thị trang của nhóm nơi người dùng khả năng tham gia nhóm, đăng nội dung cập nhật và theo dõi vận hành của nhóm.

*

Quản lý thông báo qua email

Bài Nổi Bật  Senior Accountant Là Gì - Việc Làm Kế Toán Viên Cao Cấp

Thông báo qua email là phương pháp duy nhất mà trang BuddyPress của bạn khả năng cảnh báo cho người dùng về vận hành mới trong luồng xã hội của họ. Để khuyến khích người dùng tham gia, bạn khả năng muốn tùy chỉnh các email đó.

BuddyPress cho phép bạn sửa đổi các thông báo email được gửi bởi mạng xã hội WordPress của bạn. Điều này giúp bạn thay đổi ngay tin nhắn để phù hợp với thương hiệu và giai điệu của trang web của bạn.

Bạn khả năng truy cập trang Email để xem danh sách các thông báo email mặc định. Bạn sẽ thấy tiêu đề email và tình huống khi email được gửi tới người dùng.

*

Bạn khả năng nhấp vào nút Thêm mới ở trên cùng để tạo thông báo email mới. Bạn cũng khả năng nhấp vào nút chỉnh sửa bên dưới thông báo email để thay đổi ngay.

*

Cuối cùng, bạn cũng khả năng dùng công cụ tùy chỉnh email để sửa đổi các vùng màu, đầu trang và chân trang email.

Xem thêm: Tại sao có nhiều bản microsoft visual c++ 2015 là gì ?

*

Đó là tất cả cho để xây dựng một mạng xã hội trên WordPress.

công ty chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn biến trang web WordPress của bạn thành một mạng xã hội bằng cách dùng BuddyPress

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Buddypress Là Gì – Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Buddypress Là Gì – Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Buddypress Là Gì - Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Buddypress Là Gì - Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Buddypress Là Gì - Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Buddypress Là Gì – Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress

Buddypress Là Gì - Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Dàn Với Bbpress

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Buddypress #Là #Gì #Hướng #Dẫn #Sử #Dụng #Diễn #Dàn #Với #Bbpress

Tham khảo kiến thức về Buddypress Là Gì – Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung về Buddypress Là Gì – Hướng Dẫn dùng Diễn Dàn Với Bbpress từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment