Bài viết Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam”

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CAAV? Trên hình ảnh sau đây, bạn khả năng thấy các định nghĩa chính của CAAV. Nếu bạn muốn, bạn cũng khả năng tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn khả năng chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CAAV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Caav là gì

Ý nghĩa chính của CAAV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được dùng thường nhật nhất của CAAV. Bạn khả năng gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để dùng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CAAV trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Old School Là Gì – 9 ngôn từ Thời Trang Bạn Nên Biết

Tất cả các định nghĩa của CAAV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CAAV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn khả năng nhấp vào kết nối ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Bài Nổi Bật  Ngưu Tầm Ngưu Mã Tầm Mã Là Gì, Mã Tầm Mã Ngưu Tầm Ngưu Là Gì

Xem thêm: Hemochromatosis Là Gì – Những Biểu Hiện Khi Thừa Sắt

từ viết tắtĐịnh nghĩa

CAAVBanque Crédit Agricole Atlantique Vendée
CAAVClub des Anciennes xe ô tô Varoises
CAAVCác hành động phối hợp chống lại bạo lực
CAAVCơ quan hàng không dân dụng Việt Nam
CAAVQuản lý hàng không dân dụng Việt Nam
CAAVTrung Quốc Agkistrodon Acutus nọc độc
CAAVTrung tâm Hiệp hội nông nghiệp Valuers

CAAV đứng trong văn bản

Tóm lại, CAAV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CAAV được dùng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn khả năng xem tất cả ý nghĩa của CAAV: một vài là các ngôn từ giáo dục, các ngôn từ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CAAV, vui lòng LH với công ty chúng tôi. công ty chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài từ viết tắt của công ty chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của công ty chúng tôi. vì thế, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, công ty chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CAAV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn khả năng cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CAAV trong các ngôn ngữ khác của 42.

Bài Nổi Bật  Receptor Là Gì - Receptor Của Tế Bào

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam

Caav Là Gì - Civil Aviation Authority Of Vietnam

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Caav #Là #Gì #Civil #Aviation #Authority #Vietnam

Cách học từ vựng tiếng Anh không cần nỗ lực cực hay bạn nên xem 1 lần trong đời

Tìm thêm kiến thức về Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung chi tiết về Caav Là Gì – Civil Aviation Authority Of Vietnam từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment