Bài viết Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số”

Xem Ngay Tử Vi Tháng 5/2021 12 Cung Hoàng Đạo Cực Hấp Dẫn

 

*

Bạch Dương

(21/3 – 19/4)

*

Kim Ngưu

(20/4 – 20/5)

*

Song Tử

(21/5 – 21/6)

*

Cự Giải

(22/6 – 22/7)

*

Sư Tử

(23/7 – 22/8)

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một vài vấn đề gia đình khả năng làm bạn đi chệch hướng so với những gì đã lên kế hoạch nhưng điều đó không có nghĩa là Bạch Dương vẫn nên cắm cúi làm việc cho kịp tiến độ, bạn sẽ không được hưởng lợi gì từ sự tập trung đó. khả năng trong tương lai bạn sẽ cố gắng phân biệt công việc và gia đình rạch ròi hơn.

Bạn đang xem: Các chòm sao tử vi

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tại thời điểm này, bạn đang khá hài lòng với những gì mà mình có. Chuyện tình cảm, gia đình, cuộc sống đều không có gì phải bận tâm quá nhiều. Nếu bạn có một tình yêu vững bền thì sẽ ngày càng gắn bó hơn với người ấy. Nếu bạn vẫn còn FA, đây là thời điểm rất thuận lợi để bạn tìm kiếm “nửa kia” của mình đấy! Cố lên, may mắn đang mỉm cười với bạn đó.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ 2 này, một vài cánh cửa sẽ mở ra với bạn, Song Tử đừng quá ngạc nhiên mà hãy cẩn trọng trong việc cư xử và đưa ra quyết định trước những cơ hội đó. mặt khác, hôm nay bạn cũng khả năng cảm nhận được một hương vị mà Song Tử đã nhớ gần đây.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn tuyệt đối không được lơi là cảnh giác vào hôm nay, đừng tin ai quá vội nhất là với những người chưa tiếp xúc được nhiều đủ để Cự Giải khả năng hiểu họ. Có lẽ những người xung quanh bạn không thực sự có chung ý muốn với bạn, thậm chí những gì họ muốn còn mâu thuẫn với lợi ích của bạn, hãy cẩn thận.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy mạnh dạn bước về phía trước với những mục tiêu của mình bạn nha, dù khả năng ngay lúc này, bạn chưa định hình chính xác được mọi chuyện. Dù sao đi nữa, bạn cũng đang có một cơ hội để thay đổi ngay toàn diện cuộc sống nhàm chán của chính mình, bởi vậy, hãy đón chào nó với một suy nghĩ hoàn toàn rộng mở. Đừng sợ hãi, và cũng đừng cho phép bản thân mình lùi bước.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đã tới lúc bạn nên ngừng lại việc tập trung quá nhiều cho sự việc. Suốt khoảng thời gian vừa rồi, những áp lực từ chúng dường như đã khiến bạn kiệt sức. Và hơn nữa, bạn cũng khả năng tự cho phép mình thỏa mãn với những gì bạn đang có hiện giờ. Hãy nối lại liên lạc với những người bạn tinh nghịch trước đây, và dành thời gian vui vẻ bên họ để giải tỏa bớt áp lực nha.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình dành sự quan tâm của mình về phía gia đình rất nhiều, đặc biệt là trong việc sắp xếp và thiết kế lại không gian trong nhà. Nghe hay đấy, vậy bạn nên nhanh chóng nhìn một vòng trong nhà xem chỗ nào cần phải trang trí lại để cho nhà của mình thêm đẹp và mới hơn. Mặc dù vậy, đừng quên chú ý đến ngân sách nữa nha.

Bài Nổi Bật  21/7 Là Ngày 21/7 Là Ngày Gì, Ngày 21 Tháng 7 Năm 2021 Dương Lịch

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thay vì để rơi vào trạng thái bị động, sẽ tốt hơn nếu Bò Cạp nắm bắt lấy những trách nhiệm công việc cần phải làm và hoàn thành chúng. Đừng quên bạn có nguồn năng lượng dồi dào, và hãy sử dụng chúng cho hiệu quả nhé.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người ta vẫn nói rằng “”Hành động hình thành tập tính, tập tính tạo nên số phận””. Gần đây không phải bạn luôn băn khoăn và muốn thay đổi ngay điều gì đó ở bản thân mình hay sao? Hãy bắt đầu điều này từ chính việc thay đổi ngay những hành động và tập tính của bạn. Một chút điềm tĩnh để suy ngẫm về những việc nên và nhớ đừng nên làm chắc chắn sẽ là khởi đầu tốt cho con đường thay đổi ngay cuộc sống.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn tìm thấy một mục đích để hướng tới mà bạn tự coi là lí tưởng cho mình. Đôi khi, chúng là những điều hoàn toàn thực tế mà thôi, nhưng cảm giác có đích đến để bản thân phấn đấu, cố gắng, cho bạn cơ hội và động lực để vươn lên. Với bạn, việc đó đã trở thành bản năng, bởi thế, bạn không nhất thiết phải nghi ngại quá nhiều về khả năng của chính mình đâu.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã đến lúc Bảo Bình xem xét lại, điều chỉnh và thay đổi ngay kế hoạch. Hãy nghĩ đến tương lai, đến chặng đường dài và đưa ra giải pháp hợp lý, an toàn. Tuyệt đối không được vội vàng hay hấp tấp. mặt khác, Bảo Bình cần dè chừng những người xung quanh một chút lúc này. Không phải ai cũng trung thực với bạn hoàn toàn.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiều người sẽ muốn chiếm dụng thời gian của bạn. Nếu bạn đang cần nhiều không gian riêng tư, bạn nên thẳng thắn từ chối và giải thích lý do. Sự nửa vời vì lịch sự sẽ đẩy bạn ở vào thế miễn cưỡng. cùng lúc ấy, Song Ngư cũng nên cố gắng tìm kiếm chút thời gian xả hơi cho mình để trút đi gánh nặng công việc nha.Song Ngư nghĩ mình giỏi hơn nhiều so với người khác nên bạn xứng đáng có một vị trí tốt hơn. Nhưng thực tế thì không như vậy, nên bạn hãy tự bắt tay thay đổi ngay cuộc đời mình bởi cơ hội sẽ không bao giờ tự đến đâu.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.4 · 66 đánh giá

*

Chia sẻ

*

Bói ngày sinh

 

*

Bói tên

 

*

Bói tình yêu

 

*

Tháng mới 12 cung

 

*

12 cung năm 2021

Bình luận

Giới thiệu

Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao tác động nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung không quá tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) – “Vòng tròn của các động vật.” Nhiều nhà khoa học hiện đại xem chiêm tinh học là trò mê tín dị đoan.mặc khác, chiêm tinh học vẫn giữ vị trí trọng yếu trong thống kê về “số phận đời người” của phương Tây, vẫn tồn tại ở ngay cả những nước mà tại đó chiêm tinh học bị cấm

Bài Nổi Bật  Tantra Là Gì - “Yêu” Kiểu Tantra

Mỗi nhóm nguyên tố này thường có một cung có tính chất của người thủ lĩnh. Đó là cung Bạch Dương (thủ lĩnh nhóm lửa), cung Ma Kết (thủ lĩnh nhóm đất), cung Cự Giải (thủ lĩnh nhóm nước) và cung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí).

Các cung hoàng đạo được chia thành 3 đặc tính:

– Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình và Ma Kết. – Ổn định: Kim Ngưu, Sư tử, Hổ Cáp và Thiên Bình. – Biến đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song ngư.Những người thuộc cùng một nhóm này rất khó hòa hợp được với nhau, dễ xảy ra va chạm.Con người vào thời điểm sinh ra trên trái đất cũng chịu tác động nhất định của những bức xạ mặt trời và các thiên thể, bởi vậy những người cùng Cung Hoàng Đạo ít nhiều có những điểm chung. Hãy cùng khám phá nha!

Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)Cung Bạch Dương bắt nguồn từ truyền thuyết về hành trình đi tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng trong thần thoại Hy lạp. Bạch Dương là những người nhanh nhẹn và khéo léo, tự tin, lạc quan và mạnh mẽ nhưng đôi khi kiêu ngạo, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác và thích cạnh tranh.Các cung hoàng đạo “hợp cạ” với Bạch Dương là Song Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình.

Xem thêm: Nước Ta Hiện Nay Vì Sao Vừa Cần Tích Tụ Vừa Cần Tập Trung Vốn

Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)Cung hoàng đạo này xuất hiện từ hình ảnh con trâu trắng to lớn do Zeus hóa thành để gây ra thu hút nàng Europa.Kim Ngưu là người khá “cứng đầu”, sống thực tế, thích tiền và quyền lực nhưng đáng tin cậy, ấm áp, ý chí kiên cường. Tình cảm họ dành cho gia đình và bạn bè là vô hạn.Các cung hòa hợp nhất với Kim Ngưu: Ma Kết, Bọ Cạp và Thiên Bình.

Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6)Song Tử là chòm sao xuất hiện từ truyền thuyết về tình anh em của cặp song sinh Castor và Pollux -con trai của Zeus trong thần thoại Hy Lạp. Song Tử là những người hài hước, dí dỏm, năng động, sống tình cảm nhưng khá là tò mò, và đôi khi bi quan.​Cung hợp với Song Tử: Xử Nữ, Thiên Bình và Nhân Mã.

Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)Cung Cự Giải hình thành từ thần thoại về một con cua khổng lồ trong mười hai chiến công của Hercules. Cự giải là người nhạy cảm, thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát và khá lười biếng.Cung hợp với Cự Giải có Bọ Cạp và Song Ngư.

Sư Tử – Leo (24/7 – 23/ Sư Tử cũng là chòm sao dựa trên truyền thuyết về chiến công hiển hách của Heracles khi hạ gục được một loài sư tử siêu phàm, bất tử. Sư Tử là người mạnh mẽ, trung thành, hào phóng, sáng tạo, yêu đời nhưng đôi khi thích khoe khoang.Các cung kết hợp tốt nhất với cung Sư Tử là: Bọ Cạp, Ma Kết.Xử Nữ – Virgo (24/8 – 23/9)Cung Xử Nữ bắt nguồn từ bi kịch của nàng Persephone xinh đẹp – con gái nữ thần mùa màng trong thần thoại Hy Lạp. Xử Nữ là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng cách thức nhưng nhiều khi hay trầm tư, sống nội tâm.Cung kết hợp với Xử Nữ là Kim Ngưu, Song Ngư, Song Tử.

Bài Nổi Bật  Heavy Metal Là Gì - Tiểu Văn Hóa Heavy Metal

Thiên Bình – Libra (24/9 – 23/10)Chòm sao thiên bình có từ hình ảnh cán cân mà nữ thần công lý Astraea dùng để phân định cái Thiện và cái Ác.Thiên Bình có nhiều tính cách khác nhau: hòa nhã cởi mở nhưng cũng hay tranh cãi, gắt gỏng, dịu dàng đáng yêu nhưng không ít lần nổi nóng Các cung “hợp cạ” Thiên Bình: Kim Ngưu, Bạch Dương, Bảo Bình.Bọ Cạp – Scorpius (24/10 – 21/11)Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp của nữ thần Hera.Những người thuộc cung này thường nhiệt huyết, thông minh, nghị lực nhưng mắc tính đa nghi và yêu tiền.Cung kết hợp tốt với Bọ Cạp là Ma kết, Song Ngư, Sư Tử.Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)Người nửa người nửa ngựa Chiron với tài bắn cung xuất chúng là người đại diện cho cung hoàng đạo này. Nhân mã tính cách dễ nóng nảy nhưng trung thành, rộng lượng, thẳng thắn và nhiệt tình.Cung hợp Nhân Mã là: Xử Nữ, Bạch Dương, Song Tử.Ma Kết – Capricorn (22/12 – 20/1)Ma Kết là hình ảnh của nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê. Ma kết tuy nhút nhát nhưng sống có trách nhiệm, cẩn thận và thực tế.Cung hòa hợp là Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.Bảo Bình – Aquarius (21/1 – 19/2)Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”.Những người thuộc cung này rất chân thành, trí tuệ, hoạt bát, cá tính nhưng nhiều lúc tò mò, kiêu căng và tách biệt.Cung kết hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử.Song Ngư – Pisces (20/2 – 20/3)Có nguồn gốc từ hình ảnh hai con cá do nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Eros hóa thành để dẫn dắt con thủy quái Typhon tránh làm hại cuộc sống.Song Ngư là người tình cảm, rộng lượng, nhạy cảm, thích mơ mộng nhưng đôi lúc dè dặt, sống không thực tế.

Lưu ý: Tử vi 12 cung hoàng đạo hay còn gọi là tử vi phương Tây vì dùng vòng tròn hoàng đạo, nên ngày sinh được tính là ngày sinh dương lịch. Khác với tử vi phương Đông, tử vi về 12 con giáp, ngày sinh khi xem tử vi phương đông lại dùng ngày tháng năm sinh âm lịch

 

Các câu hỏi về Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số

Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Các #Chòm #Sao #Tử #Đẩu #Số

Tham khảo thông tin về Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về Các Chòm Sao Tử Vi Đẩu Số từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment