Bài viết Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime”

FaceTime đã được nâng cấp rất nhiều sau bản cập nhật iOS 15 và iPadOS 15. Giờ đây, mọi người khả năng tạo kết nối cuộc gọi, chia sẻ màn hình trong FaceTime, nghe nhạc và xem chương trình truyền hình với bạn bè (dù là Android hay Windows) bằng SharePlay. Tất cả các tính năng này đều vô tổng giá trị nếu người dùng không thể kết nối cuộc gọi FaceTime ngay từ đầu. vì thế hãy cùng tìm hiểu và giải quyết các sự cố khả năng xảy ra khi gọi FaceTime.

Kết nối với Wifi

FaceTime bắt buộc kết nối internet tốc độ cao để có một cuộc gọi video hoàn hảo. Nếu đang dùng mạng di động vận hành chậm, hãy thay đổi ngay kết nối với mạng Wifi tốc độ cao.

Bài Nổi Bật  ប្រជុំព្រះធម៌ទេសនា សាន សុជា San Sochea ភាគ ៥ [KDC]

Vuốt xuống từ góc trên bên phải và hiển thị Trung tâm điều khiển. Bật Wifi và kết nối với tần số Wifi 5.0 GHz trên iPhone.

Trước khi bắt đầu cuộc gọi FaceTime, mọi người nên dùng ứng dụng Speedtest và kiểm tra tốc độ internet trên điện thoại của mình.

Bật FaceTime

Sau khi cập nhật khả năng FaceTime sẽ bị tắt đi trên điện thoại. Trong trường hợp đó, người dùng sẽ không thể truy cập trang chủ FaceTime trên iPhone, vậy nên cần bật FaceTime từ menu Cài đặt.

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn FaceTime.

Bước 3: Chạm nút chuyển đổi để kích hoạt FaceTime.

mặt khác, bạn khả năng mở FaceTime và nhấn Tiếp tục từ trang bắt đầu, thao tác này sẽ tự động bật chuyển đổi FaceTime. Khi tắt chuyển đổi FaceTime, mọi người sẽ không thể nhận cuộc gọi từ iPhone sang Mac

.

Kiểm tra ID người gọi FaceTime

Nếu mọi người đã thay đổi ngay email Apple ID trên iPhone thì cần thực hiện các thay đổi ngay đối với FaceTime.

Bước 1: Mở Cài đặt và vào FaceTime.

Bước 2: Từ phần ID người gọi, chọn Apple ID mới của mình.

Giờ đây, mọi người sẽ không gặp lỗi kết nối FaceTime vì iPhone đang dùng email Apple ID mới.

Kiểm tra trang hệ thống trạng thái của Apple

FaceTime không kết nối trên iPhone khả năng là máy chủ Apple. Nếu điều này xảy thì người dùng sẽ không thể bắt đầu gọi FaceTime được dù có thử bằng cách nào.

Bài Nổi Bật  HUYỀN THOẠI HẢI TẶC - LẦN ĐẦU DẮT TỨ HOÀNG "KAIDO" ĐI SĂN BOSS...LỤM LUÔN DANH HIỆU ÔNG TRÙM CHỈ HUY

Mọi người khả năng truy cập trang Trạng thái hệ thống của Apple và kiểm tra tình trạng của FaceTime. Nếu đèn báo màu xanh lá cây bên cạnh FaceTime thì nó đang vận hành bình thường còn nếu đèn màu đó thì chỉ khả năng đợi Apple khác phục sự cố.

Tắt chế độ dữ liệu thấp

Chế độ dữ liệu thấp giúp giảm mức dùng dữ liệu di động. Khi bật chuyển đổi cho mạng di động, iOS sẽ giảm mức dùng dữ liệu trên iPhone và khả năng kéo theo sự cố kết nối FaceTime.

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone.

Bước 2: Chuyển đến menu Dữ liệu di động.

Bước 3: Chọn gói dữ liệu.

Bước 4: Nhấn vào chuyển đổi để tắt Chế độ dữ liệu thấp.

Đặt lại cài đặt mạng

Thủ thuật này khả năng giúp khắc phục sự cố kết nối FaceTime trên iPhone. Bạn khả năng đặt lại cài đặt mạng trên iPhone của mình và thử soạn lại cuộc gọi FaceTime.

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone.

Bước 2: Nhấn vào Chung.

Bước 3: Chọn Đặt lại iPhone.

Bước 4: Nhấn vào Đặt lại và chọn Đặt lại cài đặt mạng.

Cập nhật iOS

FaceTime là một phần của những bản cập nhật iOS. Apple không cung cấp FaceTime từ App Store mà sẽ nâng cao hơn dịch vụ thông qua các bản cập nhật mới. vì thế hãy cập nhật iPhone để khắc phục những lỗi không đáng có của FaceTime cũng như nhiều tính năng khác.

Dùng ứng dụng thay thế khác

Nếu FaceTime thực sự không vận hành, mọi người cần thử các lựa chọn thay thế và những lựa chọn này có rất nhiều trên App Store.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn hack nick ko cần mật khẩu |mini world

một vài ứng dụng đáng chú ý bao gồm tính năng liên lạc video như WhatsApp, Zoom, Skype, Microsoft Teams và Google Duo. Tóm lại, mọi người sẽ không gặp điều kiện khi kết nối với người khác qua cuộc liên lạc video.

Các câu hỏi về Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime

Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Các #phương #pháp #khắc #phục #lỗi #khi #gọi #FaceTime

Tìm thêm kiến thức về Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Các phương pháp khắc phục lỗi khi gọi FaceTime từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment