Bài viết Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut”

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video đã tạo được tiếng vang lớn trên internet nhờ những điệu nhảy chiều hướng trên TikTok. Nó được ưa chuộng bởi đông đảo cộng đồng người dùng TikTok với các chức năng toàn diện cho nền tảng video đang phát triển mạnh mẽ này.

Trình chỉnh sửa này khá toàn diện, đi kèm với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp mà nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính để bàn hiện đại còn thiếu hoặc quá phức tạp để dùng.

Nếu vừa tải xuống CapCut và đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, thì đây là hướng dẫn hoàn hảo dành cho người mới dùng. Đây là phương pháp mọi người khả năng chỉnh sửa và thực hiện các chức năng khác nhau trong CapCut.

Chỉnh sửa video khả năng nói đến việc chỉnh sửa một phần của clip hay tạo ra một dự án video tổng thể. Bài viết này sẽ đề cập tới những thao tác, công cụ cơ bản rất cần thiết để chỉnh sửa bất kỳ nội dung video nào.

Cắt xén video

Cắt là một trong số những công cụ quan trọng mà bất kỳ ứng dụng nào cũng cần có. Nó cho phép kéo dài hoặc rút ngắn bất kỳ video nào tùy thuộc vào mong muốn. Để cắt video trong CapCut:

Bài Nổi Bật  Ninja School Online | Live Đua TOP Sever 8 - Sensha

Nhấn vào clip đã chọn, sau đó chạm vào thanh trắng ở điểm đầu hoặc kết thúc của video, di chuyển ra để kéo dài hoặc kéo vào để rút ngắn video.

thay đổi ngay kích thước

Để thay đổi ngay kích thước, chỉ cần dùng 2 ngón tay chụm và phóng to hoặc thu nhỏ phần xem trước video. Mọi người khả năng dùng cách này để thay đổi ngay kích thước hầu hết mọi layer trong dự án video của mình, bao gồm cả sticker hay văn bản. Chỉ cần đảm bảo rằng đã chọn đúng phần nội dung muốn thay đổi ngay kích thước.

mặt khác, để thay đổi ngay định dạng của video theo một vài nền tảng như TikTok hay Instagram, mọi người cần vuốt sang phải và chọn Định dạng.

Các định dạng thường nhật như 9:16 (cho video trên TikTok), 1:1 (video trên Instagram),… đều xuất hiện trong CapCut. Sau đó, dùng thao tác giống ở trên để điều chỉnh video vừa với định dạng đã chọn.

Di chuyển clip

Di chuyển clip giúp người dùng khả năng sắp xếp lại dòng thời gian và thứ tự xuất hiện cho dự án video của mình.

Chỉ cần chạm giữ vào một clip, kéo và di chuyển nó đến bất kỳ vị trí nào. Thả tay và clip sẽ tự động đặt vào vị trí mới.

Thêm âm thanh

Để thêm âm thanh, hãy nhấn vào +Thêm âm thanh trong dòng thời gian.

Bây giờ hãy chọn một trong các tùy chọn sau có sẵn như sau:

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn tải Clash of Clans hack 2022 thành công 100%

Âm thanh: dùng tùy chọn này để dùng âm thanh đã lưu trong CapCut hoặc để chọn âm thanh từ thư viện tài nguyên đa dạng của CapCut.

Hiệu ứng: Hiệu ứng âm thanh là yếu tố để giúp video thú vị và đặc sắc hơn. Chúng giúp nâng cao hơn không khí vui vẻ hoặc đáng sợ cho video. Mọi người khả năng thêm những các bản nhạc cười, hiệu ứng biểu diễn, tiếng động vật,…

Đã trích xuất: Phần này sẽ cho phép trích xuất âm thanh từ các video clip xuất hiện trong thư viện ảnh của mình. Người dùng khả năng dùng phần này để trích xuất âm thanh từ các clip, phim, video, podcast.

Lồng tiếng: Tùy chọn này giúp ghi lại đoạn thuyết minh cho clip. Nó cho phép ghi âm để phủ lên các video đã thêm vào dòng thời gian.

Sau khi hoàn thành thêm âm thanh, âm nhạc phù hợp cho video, hãy nhấn vào dấu tích ở góc trên bên phải của màn hình để lưu thay đổi ngay.

Phân tách video

Tách một đoạn clip khá đơn giản trong CapCut. Bắt đầu bằng cách mở dự án mong muốn trong ứng dụng.

Để tách một đoạn clip trong CapCut, tiến hành di chuyển con trỏ (thanh dọc màu trắng) tới vị trí muốn phân tách. Sau đó chạm vào clip đó để xuất hiện một menu công cụ mới bên dưới. Nhấn vào Tách để tách clip làm hai phần tại vị trí hiện nay của con trỏ.

Thay thế clip

Thay thế clip vô cùng đơn giản chỉ bằng cách nhấn vào clip muốn thay thế, sau đó vuốt thanh menu công cụ cho đến khi tìm thấy Thay thế.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn tải game clansh of clans phiên bản hack chơi không lỗi

Tiếp tục nhấn vào nó và chọn clip mới từ thư viện ảnh. Clip sẽ được tự động cắt theo độ dài của video trước đó. Di chuyển khung để lựa chọn phần video muốn đưa vào dự án của mình.

Khi đã hài lòng với lựa chọn, hãy nhấn vào Xác nhận ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để hoàn tất thay thế clip.

Các câu hỏi về Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut

Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Các #thao #tác #chỉnh #sửa #video #cơ #bản #trong #CapCut

Tham khảo thêm tin tức về Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Các thao tác chỉnh sửa video cơ bản trong CapCut từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment