Bài viết Các Vòng Sao Trong Tử Vi thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Các Vòng Sao Trong Tử Vi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Các Vòng Sao Trong Tử Vi”

1. Vòng Trường Sinh trong Tử Vi là gì?

VÒNG TRƯỜNG SINH hay còn gọi là Vòng Nhân Hòa. Khác với Vòng Lộc Tồn – Vòng Thiên thời, an theo Thiên Can năm sinh. Vòng Thái Tuế – Vòng Địa lợi an theo Địa chi của năm sinh. Vòng Trường Sinh an dựa vào Cục của lá số. Lấy ngũ hành Thiên Can và Địa Chi tại cung mệnh mà lập thành Cục. Cho nên Vòng Trường Sinh còn gọi là vòng Nhân Hòa.

Bạn đang xem: Các vòng sao trong tử vi

– Thủy nhị cục và Thổ ngũ cục khởi Trường sinh ở Thân

– Mộc tam cục Trường sinh ở Hợi

– Kim tứ cục Trường sinh ở Tị

– Hỏa lục cục Trường sinh ở Dần

Sau khi an sao Trường sinh thì an tiếp các sao Mộc dục, Quan đới, Lâm quan, Đế vượng, Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt, Thai, Dưỡng. Nếu tuổi Dương nam, Âm nữ thì an vòng Trường sinh theo chiều thuận chiều kim đồng hồ. Nếu Âm nam, Dương nữ thì an theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

Vòng Tràng sinh tượng trưng cho quỹ đạo cuộc đời con người người. Tràng sinh là lúc chào đời, Mộc dục còn thơ ấu, Quan đới là lúc học hành, thi cử. Lâm quan là lúc đấu tranh lập nghiệp, Đế vượng là lúc thịnh thời. Suy bệnh là lúc nhược thời, ốm đau bệnh tật. Tử là tàn thời, mất đi. Mộ là trở về với lòng đất, Tuyệt là chấm dứt hẳn hình hài, thân xác. Thai là lại hồi sinh trong một kiếp sống khác, Dưỡng là quy trình hình thành sự sống trong bụng mẹ.

2. Ý nghĩa của Vòng Tràng Sinh

Trường sinh: là giai đoạn vạn vật bắt đầu chào đời, khai sinh nên khí lực sự sống căng tràn. Nhiều người có cách này tại mệnh/tài/quan (đắc vòng Trường Sinh) thường khỏe mạnh, tuổi thọ cao, tư duy nhanh nhạy, chí tiến thủ vươn lên mạnh mẽ. Mộc dục giống như thực vật bắt đầu nhô lên, tách ra khỏi vỏ hạt để có cuộc sống độc lập. Đối với con người thì giống như trẻ nhỏ đã biết tự tắm rửa. Mộc dục là sao chỉ khí lực đang thịnh cho nên người có sao này mong muốn về vật chất và tình cảm khá cao. Quan đới là giai đoạn này vạn vật đã trưởng thành, giống như thanh niên ra sức học hành thi đỗ hoặc đem sức lực, tài năng, trí tuệ ra để phò vua, giúp nước, kiến lập công danh, đóng góp, cống hiến cho xã hội. Nguyên nghĩa, Quan đới là chiếc đai bằng vàng, bằng ngọc của người có chức sắc, quyền hành. Nên người có sao này có tư chất lãnh đạo, thích chỉ huy, có chí tiến thủ trên con đường danh vọng, sự nghiệp.Lâm quan chỉ giai đoạn phát triển thịnh vượng, khi vạn vật phát triển thịnh vượng thì cái hay, cái đẹp, tài năng, học thức được đem ra giúp nước, giúp đời. Người có sao Lâm quan có tính chất thích khoe khoang, thể hiện, họ ham cống hiến, đóng góp cho cuộc sống và cũng rất coi trọng danh vọng, thể diện.Đế vượng vạn vật phát triển cực thịnh. Đây là thời kỳ hoàn thiện đầy đủ về thể chất, tinh thần, trí tuệ, tài năng. Chính vì lẽ đó nên người có sao này thủ mệnh căng tràn khí lực, sức khỏe tốt, có tinh thần tiến thủ mạnh mẽ, nhiều cơ hội, triển vọng lập công với đời. mặc khác quy luật phát triển đến cực đại sẽ nảy sinh sự suy tàn như biểu đồ hình Sin. Đế Vượng tiềm tàng nguy cơ lụi tàn dần và chuyển sang Suy.Sao Suy: Sự vật sau khi phát triển cực thịnh, bắt đầu có biểu hiện già cỗi, suy nhược, không còn khí lực mạnh như trước nữa.

Bài Nổi Bật  tìm hiểu thông tin về Đức Năng Thắng Số Là Gì, Đức Năng Thắng Số

Xem thêm: Thanks And Regards Là Gì ? Các ngôn từ dùng Kết Thúc Thư Khác

*

Vòng Tràng Sinh trong Tử ViSao Bệnh: Sự già cỗi, cũ nát, lão hóa kéo theo sự xâm nhiễm bệnh tật. các bộ phận bộ phận không còn nguyên vẹn, đi đến thoái trào. Người có sao Bệnh thủ mệnh tính chất yếu đuối, nhu nhược, thiếu mạnh mẽ, quyết đoán. Sức khỏe thể chất không ổn, có biểu hiện ngại khó, ngại khổ.Sao Tử kết thúc quy trình phát triển, chấm dứt một giai đoạn, một thời kỳ. Sao Tử có tính chất ương ngạnh, bảo thủ, thích giấu giếm, bí mật. Nếu sao này ở các cung như cung Điền trạch thì nhà thường có kim loại quý chôn giấu, của cải/tài sản bí mật, tiêu xài tiết kiệm và thường tạo lập của cải/tài sản để dự phòng.Sao Mộ chỉ sự giấu giếm, bí mật, ẩn tàng, bảo thủ. Người có sao Mộ thủ mệnh khá ương bướng, đầu óc tư chất chậm chạp, không được linh động, nhanh nhạy.Sao Tuyệt không quá Trường Sinh: Khi vạn vật quy tàng vào lòng đất sẽ bị phân hủy, sao này chỉ thời điểm vạn vật bị phân hủy, không còn hình hài ban đầu. Người có sao Tuyệt thường cứng rắn, gan góc và nhiều mưu trí. Đặc biệt bộ sao Tuyệt với Đại hao, Tiểu hao thì vô cùng đa mưu, túc trí.Sao Thai chỉ giai đoạn vạn vật được thụ thai, hấp thụ khí chất âm dương ngũ hành của vũ trụ để chuẩn bị chào đời. Thai là thời kỳ chuẩn bị cho một quy trình sinh trưởng biến hóa mới. Người có sao này mong muốn về tình cảm khá cao, lại dễ bị nhầm lẫn, hay quên.Sao Dưỡng thời kỳ tiềm ẩn, dung dưỡng, chuẩn bị cho quy trình sinh trưởng về sau. Sao này là cát tinh, tính nết cẩn thận, chu đáo, nhân hậu, mát tay. Người có sao này chăm sóc người bệnh thường mau bình phục, trồng cây, nuôi các loài vật dễ sống và khỏe mạnh.3. Tính Chất của các Sao không quá Trường SinhVị trí Tràng Sinh tuy không bằng vị trí Đế Vượng về sức lực nhưng tốt hơn Đế Vượng ở tính lâu bền, dai dẳng.Vị trí Đế Vượng tuy là vị trí mạnh Nhất vòng Tràng Sinh nhưng không lâu bền vì sau thời kỳ Đế Vượng là thời kỳ Suy. Bạo phát thì ắt bạo tàn. Vị trí Đế Vượng cũng là vị trí có nhiều hung hiểm vì “Cây to thì gió càng to”.Vị trí Lâm Quan là vị trí tốt của vòng Tràng Sinh, nó phát ra tinh túy của hành đó. Vì sức lực của nó mạnh mẽ chỉ thua Đế Vượng nhưng nó không hung hiểm và bạo phát bạo tàn như vị trí Đế Vượng.Vị trí Mộc Dục tuy có sức lực hơn vị trí Tràng Sinh nhưng không phải là vị trí tốt. Nó còn được gọi là Bại Địa. Ở thời Mộc Dục như mới dậy thì, thể chất chưa ổn định lại dễ bị ngoại cảnh lôi cuốn, nhất là về tình ái. Lúc trẻ mà tiết dục quá độ thì khó thọ.Vị trí Mộ tuy ở vào thời không có sức lực nhưng lại là một vị trí tinh hoa kết tụ chờ chuyển hóa kiếp sau nên cũng là một vị trí không tệ. Tính chất của Mộ là tính ẩn tàng.Vị trí Quan Đới là vị trí kháVị trí Suy và Bệnh là vị trí kém, nhưng Suy thì khá hơn Bệnh. Vì tuy xuống sức nhưng vẫn còn khá hơn nằm một chỗ.Vị trí Tử và Tuyệt là vị trí xấu nhất.Vị trí Thai và Dưỡng là vị trí không có ý nghĩa gì cả như là bào thai trong bụng mẹ vậy. Là vị trí chưa có hình hài và chờ để được sinh ra.4. Trường sinh

Bài Nổi Bật  Cluster Là Gì

Trong Tử Vi, Tràng sinh, Đế vượng và Mộ là ba sao có công dụng mạnh nhất lên lá số. Những vị trí còn lại thì không tác động gì nhiều lên các cung. Nên công ty chúng tôi sẽ đi sâu phân tích 3 sao này kỹ hơn.

Các câu hỏi về Các Vòng Sao Trong Tử Vi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Các Vòng Sao Trong Tử Vi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Các Vòng Sao Trong Tử Vi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Các Vòng Sao Trong Tử Vi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Các Vòng Sao Trong Tử Vi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Các Vòng Sao Trong Tử Vi

Các Vòng Sao Trong Tử Vi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Các #Vòng #Sao #Trong #Tử

Tra cứu kiến thức về Các Vòng Sao Trong Tử Vi tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về Các Vòng Sao Trong Tử Vi từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment