Bài viết Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite”

Pokémon Unite là trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA), kết hợp công thức thường nhật của các trò chơi như Smite và League of Legends với câu chuyện chính từ vũ trụ Pokémon. Mặc dù Pokémon Unite khá đơn giản để chơi, nhưng cũng có rất nhiều hệ thống phức tạp đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc để tìm hiểu.

Giống như nhiều MOBA thường nhật nhất hiện nay, phần phụ Pokémon này dùng hệ thống bánh răng khả năng tùy chỉnh các thiết bị đáp ứng cho những tình huống khác nhau. Vật phẩm về cơ bản khả năng thay đổi ngay kết quả của một trận đấu. Nếu chưa quen với thể loại này hoặc muốn giành lợi thế trong trận chiến thì đây là một vài cách build tốt nhất cho mọi cấp trong Pokémon Unite.

rong Pokémon Unite, các Pokémon tấn công là những nhân vật vô cùng mạnh mẽ
Trong Pokémon Unite, các Pokémon tấn công là những nhân vật vô cùng mạnh mẽ

Cách build Pokémon tấn công tốt nhất

Những Pokémon tấn công dẫn đầu cho đội của mọi người. Phối hợp với Pokémon đồng minh để đảm bảo bạn khả năng hạ gục lẻ thù trong lane của. Bộ di chuyển tích cực của chúng được thiết kế để giúp đạt được được lợi thế trong trận chiến.

Pikachu

Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite 2

Pikachu là nhân vật chuột điện yêu thích của mọi người, một trong số những kẻ tấn công tầm xa tốt nhất trong Pokemon Unite khi được chơi đúng phương pháp. Với sát thương cao và khả năng di chuyển đáng kinh ngạc, nó khả năng nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

Hành độngElectro Ball (Lv 4): Đòn tấn công tầm xa gây ra sát thương theo vùng tác động và tăng sức mạnh khi máu của Pokémon đối phương càng thấp.
Volt Tackle (Lv 6): Lao về phía trước và hất tung Pokémon của đối phương lên không trung.
Vật phẩm nắm giữWise Glasses: Tăng SP tấn công của Pikachu.
Shell Bell: Tăng SP sát thương tấn công, giảm thời gian hồi chiêu và hồi phục máu khi bị sát thương.
Energy Amplifier: Sau khi dùng Unite Move, sát thương mà Pokémon gây ra ra sẽ tăng lên.
Vật phẩm chiến đấuX Attack: Nâng cao SP tấn công của Pikachu trong thời gian ngắn.
LaneDưới: Ghép nối với một nhan vật hỗ trợ tốt hoặc nhân vật toàn diện trên lane dưới cùng.

Venusaur

Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite 4

Giống như Pikachu, Venusaur là một nhân vật tấn công tầm xa xuất sắc. Với khả năng gây ra sát thương bùng nổ cao nhờ Solar Beam và debuff cũng như sát thương theo thời gian với Sludge Bomb, loài khủng long cỏ này rất giỏi trong việc hạ gục đối phương.

Hành độngSludge (Lv 5): Đòn tấn công khu vực gây ra sát thương theo thời gian và giảm tốc độ di chuyển cũng như SP của kẻ địch. Phòng thủ trong một thời gian ngắn.
Solar Beam (Lv 6): Kỹ năng này có phạm vi vận hành một cách đáng kể và khả năng gây ra sát thương cực lớn, tuyệt vời để tiêu diệt kẻ thù đang chạy trốn.
Vật phẩm nắm giữWise Glasses: Tăng SP tấn công của Venusaur.
Shell Bell: Tăng SP của Pokémon. Giảm sát thương, giảm thời gian hồi chiêu và hồi phục máu khi bị sát thương.
Leftovers: Giúp hồi máu từ từ theo thời gian, giữ cho Venusaur ở trên lane lâu hơn.
Vật phẩm chiến đấuSlow Smoke: Đám khói này làm sụt giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch rất nhiều, dùng nó khi cần rút lui nhanh chóng.
LaneDưới cùng: Ghép đôi với một nhân vật phòng thủ hoặc toàn diện ở lane trên cùng.

Cinderace

Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite 6

Không giống như Pikachu và Venusaur, Cinderace là một Pokémon tấn công vật lý. Pokémon lửa này sẽ mang đến các vật phẩm gây ra ra một vài sát thương vật lý thô. Cinderace chắc chắn là một sự lựa chọn đáng tin cậy và dễ dùng cho người mới bắt đầu.

Hành độngPyro Ball (Lv 7): Đá một quả cầu rực lửa vào kẻ địch để gây ra bỏng và sát thương lớn.
Flame Charge (Lv 8): Lao về phía kẻ thù nhằm gây ra sát thương cũng như tăng phạm vi của đòn đánh cơ bản tiếp theo.
Vật phẩm nắm giữMuscle Band: Tăng sức tấn công và các đòn tấn công cơ bản tăng thêm 1% sát thương dựa trên lượng máu còn lại của kẻ địch.
Scope Lens: Tăng một cách đáng kể sát thương của các đòn đánh chí mạng, cũng như nâng cao hơn tỷ lệ đánh chí mạng.
Float Stone: Tăng 15% tốc độ di chuyển khi ở ngoài giao tranh và tăng tấn công cơ bản của Cinderace.
Vật phẩm chiến đấuX Speed: Một công cụ tuyệt vời để truy đuổi các Pokémon bị thương hoặc chạy trốn khỏi lực lượng áp đảo.
LaneDưới cùng: Ghép nối với một nhân vật hỗ trợ hoặc phòng thủ ở lane dưới cùng.

Greninja

Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite 8

Greninja là một nhân vật tấn công cao cấp hơn có bộ di chuyển độc đáo cho phép kết hợp sáng tạo. Chú ếch ninja này không thể chịu nhiều sát thương, nhưng với trang bị phù hợp khả năng nhanh chóng và đơn giản loại bỏ các Pokémon đối địch.

Hành độngSurf (Lv 5): Greninja cưỡi một làn sóng gây ra sát thương cùng lúc ấy hồi phục HP. Đánh bại kẻ thù bằng chiêu thức này sẽ đặt lại thời gian hồi chiêu.
Double Team (Lv 7): Double Team là khả năng chạy trốn hoặc đánh lạc hướng tuyệt vời, khả năng tạo ra nhiều bản sao y ảo ảnh của Greninja.
Vật phẩm nắm giữMuscle Band: Tăng sức tấn công và các đòn tấn công cơ bản tăng thêm 1% sát thương dựa trên lượng máu còn lại của kẻ địch.
Focus Band: Vật phẩm này tăng khả năng phòng thủ của Greninja và cung cấp lượng máu rất cần thiết khi HP thấp.
Float Stone: Tăng 15% tốc độ di chuyển khi ở ngoài giao tranh và tăng tấn công cơ bản của Greninja.
Vật phẩm chiến đấuEject Button: Nhanh chóng di chuyển Pokémon theo hướng được chỉ định, phù hợp để đuổi theo hoặc trốn thoát.
LaneTrên cùng: Ghép nối với một nhân vật hỗ trợ hoặc toàn diện ở lane trên cùng.

Alolan Ninetales

Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite 10

Với sát thương cao và hàng tấn hiệu ứng khống chế đám đông như làm chậm, Alolan Ninetales khả năng đơn giản đưa Pokémon của kẻ thù đến ngôi mộ băng giá của chúng.

Hành độngAvalanche (Lv 4): Tấn công bằng một luồng băng tạo thành bức tường không thể vượt qua trước mặt kẻ thù. Ở cấp độ 11, điều này cũng sẽ làm sụt giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.
Blizzard (Lv 6): Bão tuyết là một thiết lập tuyệt vời để tận dụng đòn tấn công cơ bản mạnh mẽ của Alolan Ninetale. Làm chậm kẻ thù và bắt chúng khi đang cố gắng trốn thoát.
Vật phẩm nắm giữShell Bell: Tăng SP sát thương, giảm thời gian hồi chiêu và hồi phục máu khi bị thương.
Wise Lens: Tăng SP tấn công của Alolan Ninetale.
Scope Lens: Tăng sát thương chí mạng và tỷ lệ đánh chí mạng cho các đòn tấn công cơ bản.
Vật phẩm chiến đấuPotion: Một vật phẩm đơn giản nhưng hiệu quả trong việc khôi phục một vài HP cho Pokémon.
LaneDưới cùng: Kết hợp với một Pokémon toàn diện ở lane dưới cùng.

Cramorant

Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite 12

Cramorant chắc chắn là một trong số những kẻ tấn công phức tạp để thành thạo, nhưng không thể phủ nhận mức độ nguy hiểm, gây ra sát thương của nó. Với tính cơ động tuyệt vời và kho vũ khí khả năng mạnh mẽ, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi phấn đấu đạt số lượng tiêu diệt cao.

Hành độngDive (Lv 4): Lặn xuống vũng nước gây ra sát thương lên các Pokémon đối lập và xô chúng nếu bị bắn trúng. Cramorant cũng bắt Arrokuda hoặc các Pokémon hoang dã khác khi chúng trồi lên khỏi vũng nước, khả năng được dùng như một đòn phản công khi bị đánh.
Hurricane (Lv 6): Một đường hầm gió ném bất kỳ Pokémon nào bị bắt vào không trung, vận hành như một khả năng kiểm soát đám đông tuyệt vời.
Vật phẩm nắm giữShell Bell: Một sự lựa chọn nhất quán cho những kẻ tấn công đặc biệt để tăng sát thương và hồi phục sức khỏe.
Wise Glasses: Tăng SP tấn công của Cramorant.
Energy Amplifier: Cramorant có một cuộc tấn công cực kỳ mạnh mẽ với phạm vi rộng lớn. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ kẻ thù nào sống sót sau cuộc tấn công ban đầu bằng cách tăng sát thương trong một thời gian ngắn.
Vật phẩm chiến đấuX Attack: Cho phép tạo ra những vụ nổ gây ra sát thương cực lớn và khiến việc chọn các Pokémon bị cô lập trở nên khá đơn giản.
LaneTrên cùng: Kết hợp với một Pokémon toàn diện hoặc hỗ trợ ở lane trên cùng.

Gardevoir

Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite 14

Pokémon tâm linh/thần tiên này có số sát thương cao nhất trong trò chơi. Các bước di chuyển như Psyshock và Moonblast là vô cùng tàn khốc. Những khả năng này khiến nó trở thành một thế lực đáng nể trong đấu trường.

Hành độngMoonblast (Lv 8): Moonblast gây ra sát thương theo hình nón phía trước Gardevoir và khiến Pokémon gần với đòn tấn công nhất bị choáng trong thời gian ngắn.
Psyshock (Lv 6): Đòn tấn công mạnh mẽ 3 lần, và thời gian hồi chiêu được giảm xuống mỗi khi một trong ba đòn tấn công trúng Pokémon địch.
Vật phẩm nắm giữShell Bell: Tăng SP tấn công sát thương, giảm thời gian hồi chiêu và hồi phục máu khi bị thương.
Wise Glasses: Tăng SP tấn công của Gardevoir.
Leftovers: Từ từ hồi phục sức khỏe theo thời gian cho Pokémon khi chúng ở ngoài vùng chiến đấu.
Vật phẩm chiến đấuFull Heal: Vật phẩm này loại bỏ tất cả các trạng thái và làm cho người dùng miễn nhiễm với các hiệu ứng kiểm soát trong một thời gian ngắn.
LaneDưới cùng: Ghép nối với một nhân vật hỗ trợ hoặc phòng thủ ở lane dưới cùng.

Các câu hỏi về Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite

Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #build #Pokémon #tấn #công #tốt #nhất #trong #Pokémon #Unite

Tham khảo thêm tin tức về Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cách nhập code và các mã code Squid Game X mới nhất

Give a Comment