CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU | Truonggiathien.com.vn
Bài viết CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU”

Xem thêm:

Xem clíp hướng dẫn về CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU

Video với chủ đề “CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU”

Hướng dẫn bật khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook

Xem thêm:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để truy cập vào giao diện tùy chọn trên Facebook. Bạn nhấn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng tư rồi chọn tiếp vào mục Cài đặt.

Cài đặt

Bước 2: Chuyển sang giao diện các mục cài đặt cho tài khoản, bạn tìm tới mục Quyền riêng tư rồi nhấn vào tùy chọn Khóa trang bảo vệ cá nhân như hình dưới đây.

Lúc này chúng ta sẽ nhìn những nội dung về tính năng Khóa trang cá nhân Facebook mới này. Nếu đồng ý sử dụng thì bạn nhấn nút Khóa trang cá nhân bên dưới là xong.

Khóa trang cá nhân Facebook

Bước 3: Lúc này quay trở lại trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị thông báo Trang cá nhân của bạn đã bị khóa. Người khác chỉ có thể xem thông tin bạn tham gia Facebook ngày nào hay những thông tin cơ bản khác.

Đã khóa trang Facebook

Để hủy chế độ khóa thì bạn quay trở lại Cài đặt rồi nhấn vào mục Khóa bảo vệ trang cá nhân rồi nhấn nút Mở khóa là được.

Ngoài ra tính năng này còn hạn chế người khác chụp ảnh màn hình trang Facebook của bạn. Khi họ chụp sẽ nhận được thông báo Ứng dụng này không cho phép chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên hiện tính năng này mới ra mắt nên vẫn chưa hoàn thiện.

Không chụp màn hình Facebook

Như bạn có thể thấy, tính năng khóa trang Facebook này sẽ chỉ ngăn người lạ tò mò vào xem thông tin cá nhân của bạn trên Facebook, chứ không phải là tạm khóa Facebook để không thể sử dụng.

Bài Nổi Bật  ABSOLUTE BEST MINING SIMULATOR 2 SCRIPT FREE _ WORKING IN 2022

Bạn cũng nên cân nhắc những thông tin không nên công khai trên Facebook để đảm bảo an toàn cho tài khoản cũng như bản thân trên mạng xã hội này.

Như thường lệ, tính năng mới của Facebook sẽ được triển khai lần lượt đến từng tài khoản, và tính năng khóa trang cá nhân Facebook này cũng vậy. Nếu sau khi bạn cập nhật Facebook mà kiểm tra chưa có tính năng khóa Facebook thì có thể kiểm tra lại sau 1 vài ngày nhé.

Cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính

Xem thêm:

Dưới đây là hướng dẫn 5 cách cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo loạt bài này: Cách Unblock Tài Khoản Facebook Bị Chặn (Bị Khóa – Vô Hiệu Hóa – FAQ) hoặc bài viết đã có trên HiepB này: Hướng dẫn mở tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa, blocked, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với HiepB hoặc comment vào ô bình luận để mọi người cùng trợ giúp.

Mở checkpoint ảnh bạn bè 

Để mở khóa tài khoản bị xác nhận danh tính Facebook bằng ảnh bạn bè các bạn làm như sau:
Trước tiên, các bạn cần fake ip sang Nhật Bản với tiện ích Hola beter internet cài đặt trên trình duyệt Google Chrome. Cách sử dụng Hola có thể xem chi tiết trong bài sau: Cách Unblock Tài Khoản Facebook Bị Chặn (Bị Khóa – Vô Hiệu Hóa – FAQ). Sau khi thêm tiện ích Hola vào Chrome rồi thì các bạn bấm vào hình cục lửa ở phía trên góc phải của màn hình, đó là nút để các bạn chọn quốc gia để fake ip (xem chi tiết trong link bài viết trên).
Hola better internet là 1 tiện ích để thay đổi ip quốc gia , tức là phần mềm để bạn có thể thay đổi quốc gia mà bạn đang truy cập, ví dụ: bạn đang truy cập Facebook ở Việt Nam và muốn truy cập ở quốc gia khác thì phần tiện ích Hola này sẽ giúp bạn làm việc đó. Tuy bạn đang ở Việt Nam nhưng nếu bạn đổi ip ở Mỹ thì Facebook sẽ chỉ biết rằng bạn đang ở Mỹ và online Facebook.
Các bạn nhấp vào cái cục lửa ở phía trên góc phải màn hình và chọn quốc gia là Nhật Bản, sau đó đăng nhập bằng m.facebook.com nhé , nhớ phải vào m.facebook.com nhé tức là bạn đang ở Nhật Bản và đăng nhập Facebook bằng điện thoại , tuyệt đối không đăng nhập bằng www.facebook.com nhé (nó sẽ đăng nhập bằng web và nó sẽ không thực hiện được)!
Tiếp theo là đăng nhập tài khoản của bạn đang bị xác minh ảnh bạn bè vào nó sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận, mã xác nhận đó Facebook sẽ gửi về số điện thoại của bạn sau vài giây.
Lưu ý: Sau khi nhận được mã xác nhận thì nhập vào ngay để xác nhận danh tính Facebook của bạn nhé, không được để lâu quá nếu không mã xác nhận đó sẽ hết hiệu lực.
Sau khi nhập mã xác nhận vào thì Facebook của bạn sẽ đăng nhập trở lại bình thường, sau đó bạn đăng xuất nick Facebook ra và chuyển ip trở lại quốc gia VN và đăng nhập lại Facebook bình thường, vậy là bạn đã xác nhận danh tính Facebook của mình thành công, tài khoản Facebook đã trở lại bình thường.

Cách Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại & Máy Tính

Xem thêm:

Phê duyệt đăng nhập facebook là gì?

Phê duyệt đăng nhập facebook là thủ thuật đơn giản nhất để giúp cho bạn chống lại việc tài khoản facebook của bạn bị hack. Ngoài lớp mật khẩu truyền thống thì bạn có một lớp bảo vệ thứ 2 là 1 mã số ngẫu nhiên, sẽ được facebook gửi đến bạn thông qua điện thoại cho mỗi khi đăng nhập. Tính năng này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mất đi tài khoản vì nếu như chẳng may bạn bị mất mật khẩu, thì hacker cũng sẽ không thể nào đăng nhập tài khoản của bạn nếu như không biết lớp mã số bảo vệ thứ hai.

Bài Nổi Bật  lagi_thienmaonline 4
Cách Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook
Cách Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook

Hướng dẫn cách cài đặt phê duyệt đăng nhập facebook cho máy tính

 • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của bạn trên máy tính
 • Bước 2: Chọn settings
 • Bước 3: Chọn bảo mật, lúc đấy sẽ hiện ra trang cài đặt bảo mật.
 • Bước 4: Chọn chỉnh sửa ở dòng xét duyệt đăng nhập, tích vào ô sẽ hiện lên tab mới phê duyệt đăng nhập là gì, lúc này bạn hãy bắt đầu.
 • Bước 5: Sẽ có một tin nhắn có mã số được gửi về số điện thoại của bạn, bạn hãy điền mã số đó vào ô và bấm tiếp tục, lúc này bạn đã kích hoạt thành công phê duyệt đăng nhập facebook.
Bài Nổi Bật  Mẹo Sinh Tồn Trong Tận Thế Zombie! Tập 14

Hướng dẫn cách cài đặt phê duyệt đăng nhập facebook trên điện thoại

 • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của bạn ở ứng dụng facebook trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn cài đặt tài khoản.
 • Bước 3: Chọn Bảo Mật
 • Bước 4: Chọn phê duyệt đăng nhập
 • Bước 5: Bạn sẽ nhận một tin nhắn có mã số được gửi về số điện thoại bạn đăng ký, bạn hãy điền mã số này vào rồi bấm tiếp tục.
 • Bước 6: Click vào bắt đầu thiết lập, lúc này chức năng phê duyệt đăng nhập facebook đã được kích hoạt.

Phê duyệt thiết bị đăng nhập là gì?

Cho dù chúng ta đã cài đặt phê duyệt đăng nhập facebook trên tài khoản, nhưng chúng ta lại đăng nhập tài khoản trên một thiết bị lạ nên sẽ bị facebook checkpoint phê duyệt thiết bị đăng nhập.

Thường thì nếu chúng ta không biết cách mở để bỏ qua loại bỏ bảo mật này, thì coi như tài khoản của chúng ta chỉ có thể đăng nhập ở một thiết bị duy nhất, điều này khá là bất tiện.

Nhưng hôm nay, Hugital xin gửi đến các bạn chia sẻ cách xác nhận tài khoản facebook phê duyệt thiết bị đăng nhập. Hay còn được được gọi là xác minh danh tính trên facebook ở máy tính hoặc điện thoại khác.

Hướng dẫn cách phê duyệt lần đăng nhập của bạn trên máy tính khác

 • Bước 1: Hãy login vào bất cứ thiết bị nào và để cho nó báo lỗi là không nhận dạng được thiết bị.
 • Bước 2: Cũng ở thiết bị đó, hãy mở chrome lên rồi login lần nữa.

Sau đấy, hãy để cho nó tiếp tục bị lỗi không phê duyệt được giống như ở trên luôn.

Sau đấy, gõ facebook login issue ở trên thanh địa chỉ bạn đang mở facebook để cho nó mất đi cửa số đó luôn.

Mục đích của việc này là để nó hiểu rằng là bạn đã login facebook bằng tài khoản bạn và bạn đang muốn thông báo lỗi này cho facebook biết.

Nếu như bạn đã login vào facebook rồi thì ở cái ô contact email sẽ không hiện lên nữa.

Tại ô Description of the issue bạn hãy gõ: Nội dung yêu cầu mở khóa như “my account temporerly locked, please open my account”.

Ở ô Screenshot bạn hãy chọn ảnh chụp màn hình lỗi không đăng nhập được.

Sau đấy, chờ trong khoảng 3 ngày rồi hãy đăng nhập lại vào thiết bị ở trên nó sẽ chuyển checkpoint qua một dạng đơn giản hơn như: Xác minh ngày sinh hoặc email.

Cách Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại & Máy Tính

Các loại xác minh danh tính (checkpoint)

Ngoài việc bị xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (checkpoint trình duyệt), thì bạn có thể gặp nhiều dạng xác minh danh tính khác như:

 • Xác nhận danh tính tài khoản facebook bằng số điện thoại (checkpoint đăng nhập).
 • Xác minh danh tính facebook bằng hình ảnh bản thân bạn bè (checkpoint ảnh).
 • Xác minh danh tính tài khoản facebook bằng cách chọn đúng ngày tháng năm sinh (checkpoint sinh nhật).
 • Xác minh danh tính tài khoản bằng cách gửi các giấy tờ tùy thân.
 • Xác minh danh tính tài khoản bằng dùng mã từ số điện thoại.
Bài Nổi Bật  Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15

Cách Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại & Máy Tính

Xem thêm:

Hình Ảnh Về CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU

CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT - HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU - CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT - HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU

Hình ảnh minh hoạ cho CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU

Các bước tiến hành CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU

Hướng dẫn cách checkpass fb chính chủ hoặc không chính chủ ai cũng làm được 2022

🩸liên lạc:
Fanpage: Dịch vụ mở Khóa – lấy lại Nick bị Hack – bị Vô Hiệu Hóa

Hãy đến với fanpage chính thức của công ty chúng tôi
Vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi để giải đáp các thắc mắc của bạn
*Sẽ làm hài lòng tất cả cả các bạn^!!!
1. Dịch vụ facebook + Nhận đào tạo
– Mở khóa facebook các dạng (rip,report…)
– Hack Facebook lấy mật khẩu
– Check pass FB đọc trộm tin nhắn messenger song song (không – đổi mật khẩu)
– Khôi phục tin nhắn messenger đã bị xóa
– Xóa tài khoản của người khác (vĩnh viễn)
– Khóa tài khoản của người khác (khả năng mở lại được)
*** Tất cả các dịch vụ về facebook.
2. Dịch vụ Zalo
– Kiểm tra mật khẩu
– Hack Facebook lấy mật khẩu (sẽ phải thay mật khẩu bằng mật khẩu mới)
– Khôi phục tin nhắn zalo đã bị xóa
– bắt buộc hoàn tiền
*** Các dịch vụ khác trên zalo, tiktok…v.v
*** Nhận mọi dịch vụ hỗ trợ cho mọi lứa tuổi.
Chúng tối xin trân trọng cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.!!!

#hacknickfb #hacknickfacebook #hackfacebook #hackfb #hacktaikhoanfb #hackmatkhaufacebook #hackmatkhaufb #hackfb #codehackfb #codehackfacebook #hacknick2022 #hackpass2022 #hackfb2022 #doclenfb2022 #checkpass #checkpassfb #checkpassfacebook #checkpass2020 #ripnick #ripfb #ripfacebook #PhamDucPhuc #VNITTutorials #hacker #hackerfb #account_fb_hacked_orang #whatsapp_accounts bị hack

 

Các câu hỏi về CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU

Video “CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU” đã có 5 lượt xem, được thích 1 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:00:31, mọi người hãy chia sẽ video này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #CÁCH #CHECK #PASS #FACEBOOK #TRONG #PHÚT #HỖ #TRỢ #HACK #FABEBOOK #NGƯỜI #YÊU, [vid_tags]

Tham khảo báo cáo về CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về CÁCH CHECK PASS FACEBOOK TRONG 2 PHÚT – HỖ TRỢ HACK FABEBOOK NGƯỜI YÊU từ web Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

[ thủ thuật ] hướng dẫn chống ckeck pass facebook – ngắt form ckeck pass – new pro ✔️ fabebook login

Give a Comment