Bài viết Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster”

Nếu thích tìm tòi làm các video bài hát và clip có nhạc, vậy thì trình chỉnh sửa video KineMaster khả năng trở thành ứng dụng đáng dùng cho thiết bị di động của bạn.

Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster

Thêm clip vào dòng thời gian KineMaster

Mặc dù bạn khả năng thêm nhạc vào dòng thời gian trước, nhưng sẽ đơn giản hơn nếu bạn chỉnh sửa phần nội dung trước khi ghép nhạc.

Nhấn vào biểu tượng “Audio” rồi vào “Add(+)”

Chèn nhạc vào video cũng đơn giản như chèn ảnh. Bạn nhấn vào biểu tượng “Audio” nằm ở phía bên phải của bánh xe cài đặt, điều hướng đến biểu tượng dấu cộng (+), tìm thư mục bạn chọn, chọn tệp nhạc và nhấn vào tệp đó để chèn.

Chỉnh sửa, lưu và xuất

Khi đã có file nhạc trên dòng thời gian, bạn khả năng chỉnh sửa theo ý muốn. Cắt, dùng bộ lọc, nén và các tùy chỉnh khác. Sau khi chỉnh sửa nhạc và hình ảnh trong video, hãy lưu danh mục cuối cùng trên thiết bị hoặc chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Bài Nổi Bật  Danh sách các phiên bản GTA và bản hay nhất nên chơi

Ghi âm

Bạn không những khả năng tạo video độc đáo có chèn nhạc trên KineMaster mà còn khả năng thêm lời nói hoặc bài hát do bạn ghi âm ngay trong ứng dụng này.

Các câu hỏi về Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster

Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #chèn #nhạc #vào #video #bằng #KineMaster

Xem thêm báo cáo về Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin về Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment