Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn”

XEM THÊM

Xem video hướng dẫn về Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn


Clip với nội dung “Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn”

12 lưu ý để xây dựng đế chế vững mạnh trọng Rise of Kingdoms

XEM THÊM

1. Luôn duy trì hoạt động xây dựng, nghiên cứu và huấn luyện để quốc gia của bạn phát triển nhanh nhất có thể.

2. Tập trung vào việc gấp rút Tòa thị chính của bạn. Bằng cách tập trung vào việc nâng cấp Tòa thị chính của mình, bạn sẽ có thể mở khóa các cấp cao hơn và nghiên cứu tốt hơn trước đó.

3. Nâng cấp Trung tâm Liên minh để tăng năng lực cứu viện quốc gia của bạn trước, sau đó hãy nâng cấp Tòa thị chính.

4. Chờ tất cả các trợ giúp trước khi sử dụng tăng tốc. Giúp giảm 1% thời gian còn lại của bộ hẹn giờ thay vì 1% tổng thời gian ban đầu. Vì vậy, sử dụng tăng tốc độ đầu tiên sẽ làm giảm đáng kể hiệu quả của sự trợ giúp.

5. Giữ cho những người tập hợp của bạn hoạt động tích cực nhất có thể. Đây sẽ là nguồn tài nguyên chính của bạn.

12 mẹo chơi game Rise of Kingdoms mà mọi người chơi nên biết - Ảnh 1.

6. Tham gia liên minh tốt nhất bạn có thể, vì nó có thể giúp bạn giúp rút ngắn thời gian xây dựng và nghiên cứu. Đừng bao giờ đánh giá thấp lợi ích của một liên minh tốt. Nó không chỉ là một cách tuyệt vời để duy trì động lực chơi game của bạn, nó còn có thể thêm vào niềm vui của RoK.

Bài Nổi Bật  Apex Legends Mobile HACK ESP _100 SAFE

7. Giữ điểm hành động của bạn thấp bởi vì nó rất cần thiết cho hoạt động đánh quân man rợ và pháo đài của chúng.

12 mẹo chơi game Rise of Kingdoms mà mọi người chơi nên biết - Ảnh 2.

8. Giữ tài nguyên ở dạng vật phẩm cho đến khi bạn cần, điều này sẽ ngăn bất kỳ ai tấn công căn cứ của bạn và cướp bóc chúng.

9. VIP 6 là giới hạn đầu tiên bạn cần vượt qua nhanh nhất có thể, điều này sẽ giúp bạn thêm nhiều binh lính khác và tăng đáng kể tiến trình của bạn trong Rise of Kingdoms.

10. Hãy nhớ quy tắc chung này khi phân vân không biết nên huấn luyện quân mới hay nâng cấp quân hiện có: Huấn luyện quân Cấp 1/Cấp 2 mới cho đến khi bạn có đủ quân cho hành quân. Sau khi đạt được điểm này, hãy bắt đầu nâng cấp quân của bạn từ cấp thấp nhất lên cao nhất để tăng chất lượng quân lính.

11. Tham gia do thám mỗi ngày để mở rộng các điểm bị sương mù che khuất trong vương quốc, điều này giúp bạn mở khóa được nhiều phần thưởng giá trị.

12 mẹo chơi game Rise of Kingdoms mà mọi người chơi nên biết - Ảnh 3.

12. Sử dụng tất cả các tác phẩm điêu khắc phổ quát (màu xanh) ưu tú của bạn cho Constance. Constance rất cần thiết cho giai đoạn farm trong đầu game nên hãy dồn hết tượng xanh lam cho vị chỉ huy này nhé.

12 mẹo chơi game Rise of Kingdoms mà mọi người chơi nên biết - Ảnh 4.

Đặc biệt trong thời gian sắp tới đây sẽ xuất hiện hai vị tướng bước ra từ trong Tam quốc chí là Lữ Bố và Điêu Thuyền được nhiều game thủ mong chờ với nhiều kĩ năng và sức mạnh hứa hẹn sẽ khuấy đảo Rise of Kingdoms.

TOP TƯỚNG MẠNH TRONG RISE OF KINGDOM MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU

XEM THÊM

1. Attila

Attila nằm trong top tướng kỵ binh dễ lên cấp nhất trong Rise of Kingdoms ở thời điểm hiện tại. Attila có thể được coi là quái thú trên chiến trường bởi được trang bị một loạt các kỹ năng khiến kẻ thù sợ hãi với sức mạnh bá đạo. Một trong những kỹ năng bị động của Attila tăng 100% sát thương gây ra bởi đòn tấn công bình thường.

top tuong manh nhat trong rise of kingdoms

Attila là vị tướng hoàn hảo dành cho những người thích sử dụng kỵ binh và thường kéo quân chinh phạt đế chế địch. Attila có thể dễ dàng vượt qua và hạ gục các tướng như Quan Vũ và Hermann. Attila với Takeda Shignen tạo ra một combo tuyệt vời vì sự ăn ý giữa cặp đôi này.

2. Takeda Shingen

Tướng kỵ binh vĩ đại thứ 2 của Rise of Kingdoms là Takeda Shingen, người xứng đáng cạnh tranh thứ hạng số 1 trong danh sách với Attila. Tuy nhiên, lý do chính khiến Takeda Shingen tụt xuống hạng 2 là kỹ năng của anh ta chuyên buff hỗ trợ công – thủ cho kỵ binh thay vì tấn công. Takeda Shingen sở hữu một kỹ năng bị động cực mạnh sẽ chữa lành một phần các đơn vị bị thương nhẹ mỗi giây trong 4 giây và tăng sát thương lên kẻ thù với kỹ năng chủ động của mình.

cac tuong ky binh dang choi nhat trong rise of kingdoms

Ngoài ra, kỹ năng bị động của Takeda Shingen còn giảm sát thương tấn công thông thường và sát thương phản công từ kẻ thù và thậm chí giảm sát thương từ các kỹ năng chủ động nhận vào. Điều này làm cho Takeda Shingen trở thành tướng tank tuyệt vời trong cuộc chiến. Takeda Shingen là lựa chọn tuyệt vời để kết đôi với Attila bởi anh ta giúp cải thiện sát thương kỹ năng, biến Takeda trở thành một tướng kỵ binh huyền thoại bất khả chiến bại.

3. Saladin

Saladin sẽ không làm bạn thất vọng trong cuộc chiến. Vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động giảm 30% sát thương tấn công thông thường và 20% sát thương phản đòn. Điều này cho thấy Saladin là một chỉ huy huyền thoại tuyệt vời để bạn gửi gắm niềm tin trên chiến trường.

tuong chi huy ky binh manh nhat trong rise of kingdoms

Bên cạnh đó, Saladin còn có thể làm giảm tốc độ diễu hành của mục tiêu và giảm 50% hiệu ứng hồi máu của đối thủ, giúp Saladin và vị tướng đồng hành bên cạnh hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng. Chính vì thế, Saladin là lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc chiến PvP.

Bài Nổi Bật  Tổng Hợp Những Pha Highlight Hay Nhất Liên Quân #411 | TikTok Liên Quân 2022

4. Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn (Genghis Khan) là một trong những vị tướng kỵ binh nổi tiếng nhất của Rise of Kingdoms. Kỹ năng chủ động của ông quá mạnh. Trên thực tế, vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động làm tăng 30% cơ hội sử dụng lại kỹ năng chủ động ngay lập tức. Điều này tức là Thành Cát Tư Hãn có thể thi triển kỹ năng chủ động của mình ngay sau khi sử dụng nó để có thể giáng một đòn đánh mạnh vào đối thủ.

nen chon tuong chi huy ky binh nao trong rise of kingdoms

Thành Cát Tư Hãn cũng chuyên về các kỹ năng cải thiện tổng sát thương gây ra bởi các kỹ năng. Vị tướng kỵ binh này có khả năng chiến đấu như mãnh thú trên chiến trường, khủng bố kẻ thù bằng tiếng phi mã dũng mãnh, đồng thời khi kết hợp với các tướng khác có kỹ năng bị động tăng cường khả năng gây sát thương.

5. Tào Tháo

Bạn đang tìm kiếm một tướng kỵ binh nhanh nhẹn có thể hạ gục Barbarian? Tào Tháo (Cao Cao) là lựa chọn lý tưởng cho trường hợp này. Với tài năng Gìn giữ hòa bình và Linh động, Tào Tháo có thể khai thác lực lượng của mình để gây thêm sát thương cho người Barbarian. Với tốc độ hành quân tăng lên, quân đội của Tào Tháo có thể đi khắp chiến trường một cách dễ dàng và hiệu quả.

danh sach tuong rise of kingdoms chi huy ky binh manh nhat

6. Minamoto

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Minamoto cũng là tướng kỵ binh huyền thoại tài giỏi trong Rise of Kingdoms. Mặc dù anh ta rất xuất sắc trong việc giết người Barbarian, nhưng có ít kỹ năng hỗ trợ hơn so với Tào Tháo. Đó là lý do vì sao thứ hạng của Tào Tháo cao hơn Minamoto trong danh sách này.

 tuong ky binh rise of kingdoms dang choi nhat

Vị tướng kỵ binh này có thể tăng sát thương gây ra tùy theo thời cơ. Ví dụ, kỹ năng chủ động của anh ta có 75% cơ hội gây thêm 600 sát thương trong 2 giây cho cùng một mục tiêu. Điều đó làm sát thương tổng thể lên đến con số 2.000, một đòn đánh trời giáng vào mục tiêu, trong khi hầu hết các tướng khác chỉ có thể gây ra 1.200 đến 1.600 sát thương bằng các kỹ năng chủ động của họ.

1. Baibars

Baibars là tướng kỵ binh Epic yêu thích của rất nhiều người chơi trong Rise of Kingdoms. Không giống như các tướng khác, Baibars sở hữu kỹ năng chủ động có thể gây ra lượng sát thương lớn cho 5 mục tiêu, đồng thời giảm tốc độ hành quân của kè thù. Baibars sẽ tạo ra cặp đôi hoàn hảo với các tướng huyền thoại như Thành Cát Tư Hãn hay Attila.

top tuong manh nhat trong rise of kingdoms

2. Pelagius

Tướng kỵ binh Epic đáng để nâng cấp khác là Pelagius. Pelagius xuất sắc ở khía cạnh phòng thủ vì tài năng và các kỹ năng của anh ấy giúp cải thiện khả năng phòng thủ của kỵ binh khi ở trong thành phố. Vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động có 10% cơ hội chữa lành cho các đơn vị bị thương mỗi giây trong vòng 2 giây. Vì vậy, anh ấy là một trong những vị tướng đáng tìm kiếm nếu bạn muốn tập trung xây dựng các đơn vị kỵ binh.

cac tuong ky binh dang choi trong rise of kingdoms

3. Belisarius

Mặc dù không có khả năng gây sát thương tốt như các tướng kỵ binh Epic khác trong danh sách, nhưng Belisarius cũng rất đáng để xem xét nếu bạn muốn có một vị tướng tăng tốc độ hành quân và có khả năng hỗ trợ trên chiến trường. Belisarius tăng khả năng bảo vệ và tốc độ hành quân của kỵ binh lên 30%. Điều đó khiến người chỉ huy tuyệt vời này có thể triển khai kỵ binh với tốc độ cao để đánh trúng mục tiêu một cách đáng kinh ngạc. Belisarius kết hợp với Baibar tạo ra combo tốc độ tuyệt vời.

XEM THÊM

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn tải clash of clans hack

Hình Ảnh Về Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn

Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms - Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn - Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms - Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn

Ảnh minh hoạ cho Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn

Chi tiết các bước thực hiện Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn

Cơ mà boss xịn quá thì vẫn hẹo
► TẢI GAME Rise of Kingdoms trên máy tính (PC):
* web chẵn lẻ momo:
► Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms chi tiết nhất:
►Tham gia Discord của Rok F2P:
► Ấn nút Like và đăng ký kênh + bật chuông thông báo để ko bỏ lỡ video mỗi ngày về game Rise of Kingdoms

► DONATE | ỦNG HỘ support channel:
*
*
* Ví MOMO: – Nguyễn Anh Dũng
* CHUYỂN KHOẢN: 19034597651018 – TECHCOMBANK – NGUYEN ANH DUNG
* Tham gia vào con đường trở thành Chỉ huy Huyền Thoại:

giúp kênh phát triển cũng như rok f2p trang trải cuộc sống điều kiện vất vả T_T

#RiseofKingdoms #Rok #rokf2p

Các câu hỏi về Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn

Video “Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn” đã có 9389 lượt xem, được like 342 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:08:58, chúng ta hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #chọn #vương #quốc #Ủ #acc #tốt #nhất #Rise #Kingdoms #Hãy #làm #những #điều #này #để #trở #nên #Mạnh #Hơn, rise of kingdoms,rok,rok f2p,rise of kingdom,rise of kingdom codes,rok codes,T5 rise of kingdoms,rok f2p live,rise of kingdoms viet nam,rok viet nam,kvk rise of kingdoms,cách chơi rise of kingdoms,hướng dẫn rise of kingdoms,rise of kingdoms gamota,rok gamota,hướng dẫn chơi rise of kingdoms,game rise of kingdoms,game rise of kingdom,ủ acc rise of kingdoms,chọn vương quốc ủ acc rise of kingdoms

Tra cứu thông tin về Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về Cách chọn vương quốc Ủ acc tốt nhất Rise of Kingdoms – Hãy làm những điều này để trở nên Mạnh Hơn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: rise of kingdoms, cao cao rok, kingdom vuong gia thien ha, hack camera phòng ngủ thông tin coban, fb/ktln.vn, kvk rise of kingdoms, ktln, cao cao rise of kingdoms, rise of kingdom, acc rise of kingdom, cách ủ acc rise of kingdom 2022, ủ acc rok, rok code, số thống đốc chuyển đến bằng dịch chuyển lính mới chưa đạt giới hạn, rise of kingdoms wikipedia, vé máy bay đi aek godang, rise of kingdoms kvk, kvk rise of kingdom, what is kvk in rise of kingdoms, rok f2p, chẵn lẻ momo, rise of kingdom kvk, gamota pay, kvk 1 rok, rise of kingdoms t4, gamota game, https://riseofkingdoms.com/, kingsdom, đọc kingdom, rok t5, gamota,anh ơi ta hãy yêu,萬國覺醒,rise of kingdoms.,vuong gia thien ha,t5 rok, gaming pc ironside, the rise of kingdoms, ride of kingdoms, rise of kingdom discord, boss ơi anh lại làm sao thế, clash of clans f2p, vuong thien nhat

Comments (26)

 1. Quân Lh
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 2. bạn bè của KTLN và Anh Da Vàng
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 3. An Nguyen
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 4. Lazymoi
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 5. Hoàng Tuấn Nguyễn
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 6. nguyen sac
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 7. Tai Anh
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 8. p v d u y ê n
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 9. Wight Bracken
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 10. Tân Phí
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 11. Linh Đỗ
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 12. lmt
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 13. tao rất đẹp
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 14. Duẩn Tũn
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 15. RPGamers live 356
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 16. Hữu Hoàng Đặng
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 17. ha the
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 18. Tran Van Thong LP.Express
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 19. Dũng Nguyễn Tiến
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 20. ngáo ngáo
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 21. Noverest
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 22. Tài F2p
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 23. ngọc sơn
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 24. bà như Gaming
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 25. hajcuong nguyen
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022
 26. Truong Hai Nguyen
  Posted on 28 Tháng Ba, 2022

Give a Comment