Bài viết Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử”

Vietcombank là một trong số những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu mạng lưới rộng lớn và có uy tín trên thị trường quốc tế. chính vì thế, việc sở hữu một tài khoản Internet Banking tại ngân hàng Vietcombank là điều không thể thiếu khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu bạn về Vietcombank Internet Banking là gì, cũng như cách đăng ký và dùng Internet Banking Vietcombank toàn tập từ A đến Z nha.

Bạn đang xem: Internet banking vietcombank là gì

nking) là dịch vụ ngân hàng điện tử (e-banking) của Vietcombank trên các thiết bị như smartphone và máy tính được kết nối Internet, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mà không cần phải trực tiếp đi đến quầy ngân hàng.

Các tiện ích chính

VCB-iB
nking sẽ cho phép bạn trải nghiệm tối đa các tính năng, tiện ích của danh mục như:

Bài Nổi Bật  Bên Mời Thầu Tiếng Anh Là Gì, một vài ngôn từ Tiếng Anh Về giấy tờ Thầu

Chuyển tiền 24/7Gửi tiền tiết kiệm onlineThanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay và vô vàn các dịch vụ tài chính khác.Nạp tiền vào các ví điện tửNộp thuế, phí, lệ phí và các khoản thu ngân sách Nhà nướcThanh toán học phíTra cứu thông tin tài khoản, chi tiết giao dịch, thông tin những loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợSao kê tài khoản

Biểu phí dịch vụ Vietcombank Internet Banking

Dịch vụ Mức phí
Đăng ký dịch vụ Miễn phí đăng ký và phí dùng là 11.000 VNĐ
Chuyển tiền trong hệ thống 2.200đ/ giao dịch dưới 50 triệu và 5.500 với giao dịch trên 50 triệu
Chuyển tiền khác hệ thống 7.700đ/ giao dịch
Thanh toán hóa đơn Theo tùy từng nhà cung cấp dịch vụ
Dịch vụ tài chính Theo tùy từng nhà cung cấp dịch vụ
Nạp tiền điện tử Miễn phí
Nộp thuế nội địa Miễn phí với Tài khoản chuyên thu của Kho bạc Nhà nước tại Vietcombank, còn đối với Tài khoản chuyên thu của Kho bạc Nhà nước tại ngân hàng khác thì mức phí là 10.000 VND/giao dịch với số tiền dưới 500 triệu; và 0,01% Số tiền giao dịch; Tối đa: 200.000VND/giao dịch với số tiền là trên 500 triệu

Đăng ký tài khoản Vietcombank Internet Banking

Theo chính sách bảo mật và phòng chống rửa tiền của Ngân hàng Nhà nước đề xuất, Vietcombank không được phép cấp dịch vụ đăng ký tài khoản online. vì thế bạn sẽ cần phải đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh, chi nhánh giao dịch Vietcombank gần nhất.

Điều kiện đăng ký

Để đăng ký tài khoản VCB-iB
nking bạn phải thoả điều kiện sau:

Bài Nổi Bật  Cromatit Là Gì - Khái Quát Chung Về Nhiễm Sắc Thể

Có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank.Đăng ký dùng VCB-iB
nking (đối với các tính năng tra cứu thông tin)Đăng ký dùng VCB-iB
nking và VCB-SMS B
nking (đối với các tính năng thanh toán, chuyển khoản).

Xem thêm: Inbox Facebook, Ib Trên Facebook Là Gì Trên Facebook? Ib Là Gì Trên Facebook

giấy tờ đăng ký

CMND hoặc hộ chiếu (bản gốc)Phiếu bắt buộc dùng dịch vụ Ngân hàng điện tử (do ngân hàng cấp tại các điểm giao dịch)Điều kiện và điều khoản dùng dịch vụ Ngân hàng điện tử (được cấp bởi ngân hàng tại các điểm giao dịch)

Quy trình đăng ký

Đến chi nhánh/chi nhánh giao dịch VCB gần nhất (khả năng tham khảo tại http://www.vietcombank.com.vn/About/Network.aspx)Điền form đăng ký theo hướng dẫn của nhân viênXuất trình CMND hoặc hộ chiếu để đối chiếu

Hướng dẫn dùng Vietcombank Internet Banking

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được Tên đăng nhập và mật khẩu trong email đã đăng ký. không quá 1 giờ sau khi nhận được mật khẩu đăng nhập, hãy tiến hành đăng nhập lần đầu tiên để thay đổi ngay mật khẩu mặc đinh.

Đăng nhập lần đầu

Truy cập mục Internet Banking trên trang chủ của Vietcombank, hoặc copy đường dẫn này: https://www.vietcombank.com.vn/IBanking2015

Sau đó hãy nhập tên đăng nhập, mật khẩu và mã kiểm tra là những con số được mã hóa bên cạnh. Nếu nhìn không rõ bạn khả năng đổi lấy bộ số mã hóa khác.

*

Lưu ý là cần kiểm tra đường link trên trình duyệt phải được mã hoá và có dạng https:// chứ không phải là http:// nha. Nếu không thấy ô mã hoá màu xanh như thanh trình duyệt như trong hình sau đây, thì bạn cần phải kiểm tra lại xem có rủi ro truy cập vào website giả mạo ngân hàng hay không.

*

Sau khi đã đăng nhập lần đầu thành công, hệ thống sẽ bắt buộc bạn thay đổi ngay mật khẩu.

*

nking-la-gi-7.jpg” alt=”Đăng nhập lần đầu” width=”841″ height=”638″ title=”Vietcombank Internet Banking (VCB-iB

Bài Nổi Bật  Rebate Là Gì - Nghĩa Của Từ Rebate Trong Tiếng Việt

Các câu hỏi về Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử

Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #Đăng #Ký #Internet #Banking #Vietcombank #Là #Gì #Ngân #Hàng #Điện #Tử

Tra cứu thông tin về Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung về Cách Đăng Ký Internet Banking Vietcombank Là Gì, Ngân Hàng Điện Tử từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment