Bài viết Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất”

Baal, còn được gọi là The Raiden Shogun, một trùm mới trong Genshin Impact. Cô là thủ lĩnh của Inazuma và Electro Archon. Nhưng không giống như những Archon khác, Baal không phải một nhân vật điều khiển được mà là boss người chơi cần phải đánh bại. Hãy cùng tham khảo cách đánh bại The Raiden Shogun sau đây.

Cách đánh bại The Raiden Shogun

Giới thiệu cuộc chiến với boss Baal

Baal trong Genshin Impact là Electro Archon, vì thế cô ấy tạo ra các đòn tấn công Electro. Lý do tại sao các du khách đứng về phía đối diện với boss của Inazuma là do Sắc lệnh Săn lùng thị giác, vì cô ấy muốn lấy tất cả tầm nhìn của họ. vì thế, họ phải chiến đấu chống lại Baal để bảo vệ đôi mắt.

Baal săn lùng thị giác của các nhân vật trong Genshin Impact
Baal săn lùng thị giác của các nhân vật trong Genshin Impact

Trong đoạn video giới thiệu, quân đội của Baal đã bắt được Thoma – một nhân vật Pyro, và muốn chiếm lấy tầm nhìn của anh ta. May mắn thay, Lữ khách xuất hiện để ngăn cản Baal thực hiện điều này. và cạnh đó, Lữ khách cũng muốn giải thoát cho Thoma trước mặt cô, khiến Baal tức giận và triệu hồi một thanh kiếm từ cơ thể mình. Sau đó cô đã nhốt Lữ khách lại bên trong một căn phòng bí mật.

Baal triệu hồi một cây kiếm từ chính cơ thể cô ấy
Baal triệu hồi một cây kiếm từ chính cơ thể cô ấy

Kỹ năng của Raiden Shogun

Để thoát ra khỏi căn phòng này, Lữ khách cần phải đánh bại Baal, nhưng có vẻ như boss này khá khó để đánh bại. Baal dùng thanh kiếm điện, nhưng cả chiến đấu cận chiến cùng các kỹ năng tầm xa của cô ấy đều rất nguy hiểm và vô cùng mạnh mẽ. vì thế, người chơi sẽ gặp rất nhiều điều kiện trong việc hạ gục cô nàng.

Baal là một boss khá khó để đánh bại
Baal là một boss khá khó để đánh bại

Trước khi tìm ra các mẹo để giành chiến thắng trong cuộc chiến với boss Baal, người chơi nên hiểu các kỹ năng của cô ấy.

  • Baal di chuyển rất nhanh và khó đoán.
  • Cô ấy dùng chuyển đổi giữa một cây sào và một thanh kiếm.
  • Đòn tấn công bình thường của cô là những đòn cận chiến, thực hiện 6 nhát chém Electro liên tiếp vào mục tiêu đã định.
    Cô sử dụng chuyển đổi linh hoạt giữa kiếm và một cây sào
    Cô dùng chuyển đổi linh động giữa kiếm và một cây sào

Vụ nổ nguyên tố của Baal được đặt tên là Musou No Ittou. Nó khả năng đóng băng thời gian và kẻ thù trong vài giây. Sau đó, vụ nổ sẽ gây ra ra một nhát chém DMG cực mạnh. Những người chơi trong AoE của vụ nổ nguyên tố của Baal sẽ bị nhận một đòn tấn công Điện năng.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn tải clash of clans hack mới nhất 2020 | NVD TV GAMING

Làm thế nào để đánh bại Raiden Shogun?

Baal trong thử thách The Raiden Shogun ở cấp 90. vì thế, mọi đòn tấn công của cô đều gây ra chết người. vì thế, kỹ năng quan trọng nhất để đánh bại Baal trong Genshin Impact là né đòn. và cạnh đó, người chơi cần tiết kiệm điểm bùng nổ, sức chịu đựng để chạy nước rút và rời khỏi AoE của vụ nổ nguyên tố. Khi vụ nổ kết thúc, người chơi có vài giây để tấn công Baal.

Ganyu là một nhân vật mạnh mẽ để chống lại Raiden Shogun
Ganyu là một nhân vật mạnh mẽ để chống lại Raiden Shogun

Người chơi cũng cần một đội gồm những DPS, những người hỗ trợ và các nhân tố tốt nhất để đánh bại boss này. Khi Baal dùng kiếm và vũ khí, người chơi nên dùng DPS cận chiến và DPS tầm xa.

Dưới đây là một vài quy tắc cần biết để xây dựng đội hình tốt nhất chống lại The Raiden Shogun:

⚡ Không dùng nhân vật Electro ở cấp độ thấp hơn vì boss Electro này khả năng chống lại các cuộc tấn công Electro yếu hơn.

⚡ Không dùng các nhân vật Hydro khả năng tạo ra môi trường ẩm ướt, chẳng hạn như Barbara hoặc Mona, vì vụ nổ nguyên tố của Baal khả năng kết hợp với điều kiện ướt để tạo ra phản ứng Siêu dẫn và gây ra ra thiệt hại cho nhân vật.

⚡ Người chơi nên dùng cả máy bay chiến đấu tầm ngắn và tầm xa để chống lại boss.

⚡ Các nhân vật thuộc nguyên tố Cryo và Pyro rất được khuyến khích để chiến đấu với Baal. Ví dụ: Diluc, Hu Tao và Klee khả năng đóng vai trò DPS chính trong đội còn Ganyo, Eula và Chongyun là những DPS phụ hữu ích. Các vụ nổ nguyên tố của Xiangling và Yanfei rất hiệu quả trong việc chống lại Baal.

Người chơi cần nhân vật Geo để tạo ra một lá chắn
Người chơi cần nhân vật Geo để tạo ra một lá chắn

và cạnh đó, người chơi nên chiêu mộ một nhân vật Geo, người khả năng tạo ra lá chắn vững chắc để bảo vệ các nhân vật khỏi sự tấn công của Baal.

Đó là tất cả về boss Baal và các cách đánh bại The Raiden Shogun. Đừng quên tăng cấp cho các nhân vật và vũ khí của họ để gây ra ra nhiều tổn thương hơn cho Baal. Vào cuối trận chiến, Baal sẽ gỡ bỏ lá chắn xung quanh Lữ khách và cô ấy sau khi thực hiện một cú đánh. Cuối cùng, Thoma sẽ đưa Lữ khách đi trốn.

Lý do nên thu thập The Raiden Shogun

Baal là một trong bảy Archon

The Raiden Shogun là một trong bảy Archon vô cùng mạnh mẽ
The Raiden Shogun là một trong bảy Archon vô cùng mạnh mẽ

Chỉ có bảy Archons ở Teyvat sở hữu sức mạnh to lớn, vì thế thật tuyệt khi mọi người khả năng thu thập tất cả chúng. mặc khác, chỉ có 3 archon chơi được đã giới thiệu trong trò chơi này, bao gồm Venti, Zhongli và Baal. Electro Archon sẽ thực sự phát triển sức mạnh hết mức và hữu ích với Archon Aura của cô ấy.

The Raiden Shogun rất xinh đẹp

Ngoại hình nổi bật của Baal khiến tất cả người chơi đều muốn sở hữu nhân vật này. Nếu yêu thích vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần lộng lẫy, nhân vật này sẽ không thể thiếu trong bữa tiệc của mọi người.

Baal rất dễ chế tạo

Người chơi có cơ hội nhận thanh kiếm của Baal miễn phí khi hoàn thành nhiệm vụ
Người chơi có cơ hội nhận thanh kiếm của Baal miễn phí khi hoàn thành nhiệm vụ

Đây là một nhân vật rất đơn giản để xây dựng. Không giống như các nhân vật trước, Baal không cần một chòm sao được mở khóa hoàn toàn để có sức mạnh. Hơn nữa, cô ấy cũng mạnh mẽ và nguy hiểm với vũ khí 4 sao. Người chơi không cần đầu tư quá nhiều nguyên liệu với mong muốn có vũ khí 5 sao để chế tạo cô ấy.

Bài Nổi Bật  Hack nick Facebook mất 100%

Trong bản cập nhật sắp tới, người chơi Genshin Impact còn nhận được một thanh kiếm 4 sao miễn phí – kiếm Amenoma Kageuchi – vũ khí định mệnh của Baal. Mọi người khả năng đơn giản lấy được nó bằng cách hoàn thành nhiệm vụ The Farmer Treasure hoặc rèn thanh kiếm này.

Baal là sự lựa chọn tốt nhất cho TruongGiaThien mới

Trong những bản cập nhật sắp tới, TruongGiaThien game của Genshin Impact sẽ có rất nhiều thay đổi ngay. Trong TruongGiaThien cũ và hiện nay, người chơi thường dùng một DPS và ba người hỗ trợ trong đội của họ. mặc khác, TruongGiaThien này sẽ lỗi thời trong các phiên bản sắp tới khi trò chơi giới thiệu những boss khổng lồ, mạnh mẽ và nguy hiểm hơn, thực sự khó khả năng chống lại với sức mạnh của một DPS.

The Raiden Shogun là một trong những lựa chọn tốt nhất trong meta mới
The Raiden Shogun là một trong số những lựa chọn tốt nhất trong TruongGiaThien mới

Thay vào đó, trò chơi sẽ giới thiệu thêm nhiều nhân vật đa chức năng khả năng đóng nhiều vai trò trong đội. Nó đảm bảo rằng thời gian chiến đấu của tất cả các thành viên cân bằng hơn. khả năng đơn giản nhận thấy sự thay đổi ngay này ở 4 nhân vật mới nhất trong Genshin Impact, bao gồm Yoimiya, Raiden Shogun, Koujo Sara và Kokomi.

Những nhân vật này khả năng gây ra sát thương vật lý và nguyên tố ngay lập tức khi họ tham chiến. Sau đó, họ vẫn để lại các hiệu ứng nguyên tố để buff và hỗ trợ đồng đội khi chuyển đổi nhân vật, giúp đồng minh sống sót và gây ra ra sát thương lớn hơn bằng các phản ứng cộng hưởng hoặc nguyên tố. Tóm lại, 4 nhân nhân vật này vừa khả năng gây ra sát thương vừa khả năng hỗ trợ đồng đội.

Những đội hình kết hợp với The Raiden Shogun tốt nhất

Yoimiya & Raiden Shogun

Đội hình Yomiya và Raiden Shogun kết hợp với Xingqiu, Zhongli
Đội hình Yomiya và Raiden Shogun kết hợp với Xingqiu, Zhongli

Yoimiya là một nhân vật Pyro khả năng tạo ra pháo hoa bằng vụ nổ nguyên tố của mình. Khi nhân vật này dùng vụ nổ khả năng áp dụng hiệu ứng nguyên tố Pyro trên diện rộng tới kẻ địch. Sau đó, mọi người chuyển sang Raiden Shogun để phóng ra các vụ nổ nguyên tố hoặc kỹ năng. Các yếu tố của chúng sẽ kết hợp và tạo ra một phản ứng Quá tải mạnh mẽ.

Hơn nữa, Yoimiya khả năng chiến đấu tầm trung và tầm xa trong khi Raiden Shogun chiến đấu cận chiến. Chuyển sang Raiden Shogun ở giai đoạn nghỉ của các boss Hypostasis và tấn công chúng bằng Yoimiya trong lúc vận hành.

Đối với đội Yoimiya và Raiden Shogun này, người chơi nên chọn Zhongli và Xingqiu cho hai vị trí còn lại.

Hyper Raiden

Mọi người cần Kujou Sara và Bennett trong đội này, họ sẽ cung cấp cho Raiden Shogun tấn công buff. và cạnh đó, vụ nổ nguyên tố của Kazuha sẽ phát tán DMG nguyên tố của những phản ứng này và làm sụt giảm khả năng kháng cự của kẻ địch.

Các cuộc tấn công của Kazuha cũng giúp tăng Electro DMG cho vụ nổ của Raiden Shogun. Nếu không có Kujou Sara người chơi khả năng dùng Lisa cho hiệu ứng tương tự.

Bài Nổi Bật  Những mẹo chơi dành cho nhân vật thợ săn trong Identity V

Hu Tao & Raiden Shogun

Đội hình Hu Tao và Raiden Shogun kết hợp với Xingqiu, Zhongli
Đội hình Hu Tao và Raiden Shogun kết hợp với Xingqiu, Zhongli

Ngoài Hu Tao và Raiden Shogun, người chơi cũng cần Xingqiu và Zhongli. Xingqiu sẽ giúp chữa lành và tạo ra phản ứng Bốc hơi. Zhongli là một DPS phụ tuyệt vời, tạo cột Geo để gây ra sát thương và ngăn chặn kẻ thù. Trong đội này, Raiden Shogun sẽ áp dụng Electro lên kẻ thù trước khi Hu Tao phát ra vụ nổ điên cuồng để tạo ra phản ứng.

Nếu xây dựng Hu Tao đến cấp 90, nhân vật Pyro DPS này khả năng hạ gục một boss cùng cấp trong một thi thoảng nổ nguyên tố. Hu Tao là một trong số những nhân vật có DPS mạnh nhất trong Genshin Impact. Khi Zhongli tạo ra tinh thể bằng phản ứng nguyên tố của mình, hãy cố gắng lấy chúng để tạo ra một lá chắn vững chắc.

Eula & Raiden Shogun

Eula và Raiden Shogun trong Genshin Impact
Eula và Raiden Shogun trong Genshin Impact

Eula x Raiden Shogun là một trong số những sự kết hợp tốt nhất. Eula có một vụ nổ nguyên tố cực kỳ mạnh mẽ tạo ra những gai băng sắc nhọn trên một vùng hiệu quả rộng lớn. Raiden Shogun hiện là đối tác ăn ý nhất cho nhân vật Cryo DPS này.

Sau khi Eula phóng ra vụ nổ của mình, Raiden Shogun khả năng tấn công kẻ thù bằng các kỹ năng nguyên tố mạnh mẽ của mình và nổ để tạo ra phản ứng Siêu dẫn. Sự kết hợp của Eula và Raiden Shogun khả năng gây ra thiệt hại cả vật lý và nguyên tố lên kẻ thù. Ngoài bộ đôi này, người chơi cần Fischl và Diona cho hai vị trí khác.

Đội tuyển quốc gia

Đội cuối cùng trong top đội Raiden Shogun xuất sắc nhất là Đội tuyển Quốc gia, bao gồm Raiden Shogun, Xiangling, Xingqiu và Bennett. Sức mạnh của đội này đến từ các phản ứng nguyên tố. vì thế, người chơi khả năng dùng các nhân vật khác có các yếu tố hoặc khả năng tương tự để lập nhóm với Baal.

Các câu hỏi về Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất

Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #đánh #bại #Raiden #Shogun #và #đội #hình #kết #hợp #tốt #nhất

Tra cứu thông tin về Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về Cách đánh bại The Raiden Shogun và đội hình kết hợp tốt nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment