Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Clash of Clans”

Xem thêm:

Xem video hướng dẫn về Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans


Video với chủ đề Clash of Clans”

I. Giới thiệu Clash of Clans

 • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Nhà phát hành: Supercell
 • Ngày ra mắt: 02/08/2012

Clash of Clans là một tựa game online thuộc thể loại chiến thuật được phát hành vào năm 2012. Game xây dựng hình ảnh một bộ tộc nhỏ bé, đang chìm trong những phút giây yên bình, bỗng chốc mọi thứ sụp đổ, nguy hiểm cận kề, luôn bị các giống loài yêu tinh và những kẻ xấu xa rình rập, tấn công và cướp bóc.

1

Khi vào game, bạn sẽ hoá thân làm người dẫn đầu của bộ tộc, dẫn dắt dân làng của mình xây dựng quân đội hùng mạnh bảo vệ mảnh đất bình yên vốn có.

II. Tại sao phải nạp Gem vào Clash of Clans?

Xem thêm:

Gem chính là nguồn tài chính, nguồn lực quan trọng để bạn có thể gia tăng thứ hạng của mình trong Clash of Clans nhưng gem lại không hề dễ kiếm và nếu muốn sở hữu nhiều gem thì buộc bạn phải nạp thêm tiền.

2

III. Hướng dẫn cách nạp Gem Clash of Clans

1. Bằng thẻ điện thoại

Mệnh giá thẻ Giá bán tại TGDĐ
50.000 48.500
100.000 97.000
200.000 194.000
300.000 291.000
500.000 485.000
1.000.000 970.000

Hướng dẫn nhanh 

Chọn vào biểu tượng dấu cộng để thêm gem > Chọn gói gem > Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom (hoặc các nhà mạng bạn đang dùng) > Chọn Mua để hoàn tất mua gem.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Chọn vào biểu tượng dấu cộng để thêm gem.

3

Bước 2: Chọn gói gem mà bạn muốn mua.

4

Bước 3: Chọn Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom (hoặc các nhà mạng bạn đang dùng).

Sau khi bạn chọn được gói gem muốn mua, thì màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông báo chọn hình thức thanh toán, lúc này bạn hãy chọn Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom (hoặc nhà mạng mà bạn đang dùng như: Vina Telecom,…)

6

Để hiểu rõ hơn về việc thanh toán thông qua Viettel, Vinaphone và MobiFone bạn có thểm xem thêm tại bài viết Cách đăng ký, thanh toán Google Play bằng Viettel, VinaPhone, MobiFone.

Bước 4: Chọn Mua để hoàn tất mua gem.

Sau khi hoàn thành việc nhập thông tin, hệ thống sẽ ghi nhận phương thức thanh toán của bạn và cho phép bạn mua gem.

1

2. Dùng thẻ Visa và Master Card để nạp gem

Hướng dẫn nhanh 

Chọn vào biểu tượng dấu cộng để thêm gem > Chọn gói gem > Chọn Thêm thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ > Chọn Mua để hoàn tất việc mua gem.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Chọn vào biểu tượng dấu cộng để thêm gem.

1

Bước 2: Chọn gói gem bạn cần sử dụng.

1

Bước 3: Chọn Thêm thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ.

Sau khi chọn xong, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin về thẻ ghi nợ của gồm: Số thẻ, ngày hết hạn và mã CVV.

1

Bước 3: Chọn Mua để hoàn tất việc mua gem.

Bạn có thể mua những gói gem mình thích sau khi hoàn tất việc nhập thông tin.

1

3. Dùng MoMo e-wallet

Hướng dẫn nhanh 

Chọn vào biểu tượng dấu cộng để thêm gem > Chọn gói gem > Thêm phương thức thanh toán MoMo e – wallet >

Xác nhận liên kết > Mua gem.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Chọn vào biểu tượng dấu cộng để thêm gem.

1

Bước 2: Chọn gói gem bạn cần sử dụng.

1

Bước 3: Chọn Thêm phương thức thanh toán MoMo e – wallet để sử dụng cách thanh toán qua ví Momo.

1

Bước 4: Xác nhận liên kết.

1

Bước 5: Mua gem.

1

III. Mẹo kiếm ngọc, kiếm Gem miễn phí trong Clash of Clans

1. Loại bỏ các chướng ngại vật

Hướng dẫn nhanh 

Tìm kiếm thực vật và đá > gỡ bỏ các chướng ngại vật > Để khoảng trống cho thực vật mọc lại.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Tìm kiếm thực vật và đá trong ngôi làng của bạn.

Đá và thực vật chính là các chướng ngại vật mà bạn cần loại bỏ trước khi tiến hành xây dựng một công trình tại địa điểm đó. Việc loại bỏ đá và cây sẽ làm hao tổn vàng (Gold) và thuốc tiên (Elixir), có khoảng 40 chướng ngại vật xung quanh ngôi làng mà bạn cần phá bỏ.

1

Bước 2: Tiến hành gỡ bỏ các chướng ngại vật.

Bạn sẽ nhận được từ 0 đến 6 viên ngọc khi loại bỏ một chướng ngại vật nào đó. Số lượng ngọc có thể lấy đã được định sẵn theo trình tự gồm: 6, 0, 4, 5, 1, 3, 2, 0, 0, 5, 1, 0, 3, 4, 0, 0, 5, 0, 1, 0 và sẽ lặp lại sau số cuối cùng. Quy tắc này không bao giờ thay đổi.

1

Bước 3: Để khoảng trống cho thực vật mọc lại.

Thực vật cứ 8 tiếng sẽ mọc một lần, đây chính là cơ hội giúp bạn có nhiều ngọc hơn. Vì vậy bạn cần dành khoảng trống cho thực vật và phải cách xa những thứ khác ít nhất một ô trống, nghĩa là 8 ô xung quanh thực vật cũng phải để trống.

1

Sau khi hoàn tất các thao tác loại bỏ các chướng ngại vật, bạn sẽ đạt được một thành tựu (Achievement). Sau khi loại bỏ 5 chướng ngại vật, bạn sẽ kiếm được 5 viên ngọc. Khi gỡ bỏ 50 chướng ngại vật, bạn sẽ lấy được 10 viên ngọc. Khi loại bỏ 500 chướng ngại vật, bạn sẽ kiếm được 20 viên ngọc.

2. Hoàn tất các thành tựu

Hướng dẫn nhanh 

Bài Nổi Bật  Rủi ro từ việc lộ thông tin cá nhân | VTV24

Kiểm tra và hoàn thành danh sách các thành tựu > Thu thập các phần thưởng thành tựu.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Kiểm tra và hoàn thành danh sách các thành tựu có sẵn.

Bạn sẽ đạt được các thành tựu trong Clash odd Clans khi hoàn thành các mục tiêu do game đưa ra như: giành chiến thắng trong các trận đấu, thu thập vàng, xây dựng, nâng cấp công trình,… Thông qua việc đạt được các thành tựu bạn sẽ kiếm được thêm nhiều phần thưởng, trong đó có ngọc, số ngọc thu được càng nhiều khi thành tựu càng khó.

2

Bước 2: Thu thập các phần thưởng thành tựu của bạn.

Mỗi thành tựu mà bạn hoàn thành, sẽ hiện lên nút Nhận thưởng, bạn chỉ cần nhấn vào đó để nhận các phần thưởng. Việc nhận thưởng không có giới hạn thời gian, nhưng bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra để nhanh chóng nhận thưởng.

1

3. Sử dụng ngọc một cách hợp lý

Giữ lại số ngọc ban đầu: Khi bắt đầu, game sẽ hỗ trợ bạn 500 viên ngọc, bạn chỉ nên dùng 250 viên ngọc cho phần hướng dẫn game và hạn chế việc dùng ngọc cho việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng làng, vì đây là chiêu trò của nhà phát triển nhằm “đẩy” bạn vào cảnh chi nhiều tiền hơn cho game.

Hạn chế việc mua tài nguyên bằng ngọc: Nếu không thực sự quá cần thiết thì hãy kiếm tài nguyên bằng cách thực hiện cách chơi game bình thường.

1

Không tua nhanh thời gian bằng ngọc: Game sẽ liên tục nhắc nhở bạn việc sử dụng ngọc để tua nhanh thời gian, đừng để mắc bẫy bởi vì đây có thể là yếu tố quan trọng trong các trận chiến mang tính cạnh tranh cực cao nhưng chỉ là sự lãng phí ngọc đối với hầu hết người chơi thay vì tua nhanh thời gian, bạn hãy kiên nhẫn làm việc khác trong lúc chờ đợi game.

IV. Cách mua thẻ cào, thẻ game trên Thế Giới Di Động đơn giản, nhiều khuyến mãi

Xem thêm:

Việc mua thẻ game online luôn nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Thế Giới Di Động chọn cửa sổ Sim, Thẻ cào và lựa chọn giá trị thẻ game cần nạp.

Để hiểu rõ hơn về cách mua thẻ cào trên Thế Giới Di Động bạn hãy tham khảo bài viết Cách mua thẻ cào, thẻ game khuyến mãi tại Thế Giới Di Động đơn giản.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn chinh phục được những thử thách của trò chơi Clash of Clans. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Hình Ảnh Về Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans

Cách Đánh Map Sự Kiện ''Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao Dễ Dàng | Clash of Clans - Cách Đánh Map Sự Kiện ''Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao Dễ Dàng | Clash of Clans

Ảnh minh hoạ cho Clash of Clans

Chi tiết các bước thực hiện Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans

Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans
=========
Nhận hổ trợ Ae nạp Vé Vàng và mua các gói Gem. Nhận giao dịch trung gian mua bán Acc cho ae. (uy tín, chất lượng nha ae) liên lạc: FACEBOOK, ZALO [phía dưới nhé ae]
==========
DONATE Ủng hộ QUANG HIỂN để có thêm Động lực và tiếp tục Cố gắng nha Ae:
– Stk: 5009205137066 – DO THI HOAI THUONG Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agribank – chi nhánh Mang Yang – Gia Lai
– Ví Momo: 0399750506 – DO THI HOAI THUONG
– Viettel Pay: 0399750506 – HO QUANG HIEN
Cảm ơn ae rất nhiều./.
==========
Chúc các bạn có những phút giây xem Video Vui vẻ và Thư giản nha. Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để xem những video mới nhất nha. Tôi yêu các bạn./.
TH13 TH12 TH11 TH9 TH10 attack strategies, yeti th13, War content, Bowlers, witches, Hogs, Miners, Lavaloon, Healers, Queen Walk, bat spell, dragon
=========
YouTube Subscribe to channel [ĐĂNG KÍ KÊNH]:
========
*THEO DÕI TÔI:
– Facebook:
– ZALO: 0399.750.506
*LIKE và FOLOW:
– Fanpage Quang Hiển IDOL:
– GROUP VIETKING:
========
#coc #clashofclans #quanghienidol
=======
Clash of Clans là một trò chơi điện tử di động chiến lược được phát triển và phát hành bởi nhà phát triển trò chơi Supercell của Phần Lan. Trò chơi được phát hành trên nền tảng IOS vào 2 tháng 8, 2012, và trên Google Play của Android vào ngày 7 tháng 10, 2013.

Bài Nổi Bật  Cách tải game hiệp sĩ phiên bản IOS

Trò chơi được đặt trong bối cảnh là một thế giới bất biến[3] kỳ ảo[4] nơi người chơi là người đứng đầu một ngôi làng. Clash of Clans buộc người chơi hoàn thành các nhiệm vụ như dùng nguồn tài nguyên lấy được từ việc tấn công các người chơi khác thông qua chế độ chiến đấu. Các nguồn tài nguyên chính là vàng, tiên dược và hắc tiên dược. Người chơi khả năng tham gia vào các Hội (Clan) lên tới năm mươi thành viên. Những người này khả năng tham gia vào Hội Chiến (Clan Wars) cùng nhau, đóng góp và nhận lính, hoặc trò chuyện với nhau.
Clash of Clans được các nhà phê bình đánh giá tích cực và nhận được điểm số khá cao trên các trang review game.
=======
-Âm nhạc được cung cấp bởi
-All Other Music Used Is By NCS | NoCopyRightSounds

=======
Thank you for visiting my YouTube Channel, please subscribe for more exciting content and future updates.

 

Các câu hỏi về Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans

Video “Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans” đã có 11679 lượt xem, được like 168 lần, đánh giá 4.77/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:03:15, chúng ta hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #Đánh #Map #Sự #Kiện #3939Thử #Thách #Sinh #Nhật #Clash #Lần #Thứ #Sao #Dễ #Dàng #Clash #Clans, cách đánh thử thách sinh nhật lần thứ 9,sinh nhật lần thứ 9,thử thách sinh nhật clash lần thứ 9,sự kiện sinh nhật clash lần thứ 9,Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao,cách đánh 3 sao sự kiện sinh nhật lần thứ 9,sinh nhật thứ 9 clash of clans,clash of clans,quang hiển idol,cach danh su kien sinh nhat clash lan 9,how to 9th clashiversary challenge,9th clashiuversary challenge,sinh nhat lan thu 9 clash of clans,cách đánh sinh nhật thứ 9 coc

Tra cứu thêm thông tin về Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về Cách Đánh Map Sự Kiện ”Thử Thách Sinh Nhật Clash Lần Thứ 9 3 Sao đơn giản | Clash of Clans từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

cách đánh sự kiện clash of clans mới nhất sinh nhật clash of clan cách đánh sự kiện clash of clans sự kiện clash of clans mua vé vàng clash of clan bằng ví momo clash of clans

Comments (8)

 1. Tịnh Bin
  Posted on 12 Tháng Mười Hai, 2021
 2. Trương mỹ Quyên
  Posted on 12 Tháng Mười Hai, 2021
 3. Tùng AKA
  Posted on 12 Tháng Mười Hai, 2021
 4. Chi Tam Do
  Posted on 12 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Hoi Tiep
  Posted on 12 Tháng Mười Hai, 2021
 6. truong lee
  Posted on 12 Tháng Mười Hai, 2021
 7. NVS Music
  Posted on 12 Tháng Mười Hai, 2021
 8. Ma Ho
  Posted on 12 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment