Bài viết Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại”

Khi nhận được kết nối đến cuộc gọi Zoom, mọi người thường nhấp vào đó luôn mà không kiểm tra tài khoản của mình. Điều này kéo theo một vài sự cố như tham gia cuộc họp nhưng với tên của con mình khi chúng dùng để học trực tuyến. Để đơn giản sửa lỗi này, người dùng khả năng thay đổi ngay tên mà không cần rời khỏi cuộc họp. Zoom cho phép đổi tên ở tất cả các cuộc họp hoặc chỉ một cuộc họp duy nhất.

Bài viết này sẽ hướng dẫn đổi tên của mình trước hoặc sau khi tham gia cuộc gọi Zoom, đổi tên của những người tham gia với tư cách là người chủ trì và các cách khắc phục tình trạng không thể thay đổi ngay tên.

Nội Dung

Bài Nổi Bật  Cách hack nick Facebook đơn giảm 2021 100% thành công

Cách thay đổi ngay tên trong Zoom trên PC

Người dùng khả năng thay đổi ngay tên của mình trước hoặc trong khi tham gia Zoom một cách đơn giản cho tất cả hoặc chỉ một cuộc gọi.

Thay đổi ngay tên cho tất cả các cuộc gọi Zoom

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zoom trên máy tính.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng ảnh đại diện ở trên cùng. Chọn giấy tờ của tôi từ menu. Trang web cài đặt tài khoản Zoom sẽ mở ra, hãy đăng nhập với tài khoản của mình.

Bước 3: Trang giấy tờ của mọi người sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút Chỉnh sửa bên cạnh tên.

Bước 4: Nhập tên mới và chọn Lưu để lưu tất cả các thay đổi ngay.

thay đổi ngay tên trước khi tham gia cuộc họp Zoom

Để thay đổi ngay tên trước khi tham gia Zoom, người dùng không cần nhấp vào kết nối đến cuộc họp, hãy mở ứng dụng và chọn Tham gia.

Hộp Tham gia cuộc họp sẽ mở ra và bắt buộc nhập hai nội dung. Đầu tiên là điền ID cuộc họp và thứ hai là nhập tên hiển thị. Nhập tên muốn hiển thị vào ô thứ hai và ID cuộc họp theo cách thủ công.

thay đổi ngay tên trong cuộc gọi Zoom

Mọi người không cần dừng cuộc gọi Zoom để thay đổi ngay tên sau khi đã tham gia. Thay vào đó, hãy nhấn vào Người tham gia trên màn hình cuộc họp.

Một thanh bên sẽ mở ra, di chuột qua tên của mình và nhấp vào Khác. Sau đó chọn Đổi tên và nhập tên.

mặt khác, nhấp chuột phải vào bản xem trước video và chọn Đổi tên cũng là một cách đổi tên nhanh chóng không cần thoát phòng họp.

Cách đổi tên trong Zoom trên điện thoại

Giống như máy tính, tên hiển thị trong Zoom trên thiết bị di động khả năng được thay đổi ngay trước hoặc trong cuộc họp.

Thay đổi ngay tên trong Zoom trên điện thoại cho tất cả các cuộc họp

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zoom, chạm vào Cài đặt ở dưới cùng. Nhấp vào tên của mình ở trên cùng.

Bài Nổi Bật  Những mẹo chơi các trò chơi sinh tồn trong Crab Game

Bước 2: Chọn Tên hiển thị và thay đổi ngay tên trên màn hình tiếp theo.

Thay đổi ngay tên trong Zoom trên điện thoại trước cuộc họp

Để thay đổi ngay tên cho một cuộc họp duy nhất, hãy nhấn vào nút Tham gia trên màn hình chính của ứng dụng Zoom. Sau đó nhập tên và ID cuộc họp vào ô tương ứng.

Thay đổi ngay tên trong Zoom trên điện thoại khi đang tham gia

Bước 1: Sau khi tham gia cuộc họp, hãy nhấn vào tab Người tham gia ở dưới cùng của ứng dụng.

Bước 2: Nhấn vào tên của mình và chọn Đổi tên.

Cách đổi tên người tham gia trong cuộc gọi Zoom

Người chủ trì khả năng đổi tên của người khác trong cuộc họp Zoom. Để làm như vậy trên PC, hãy tham gia một cuộc họp, tiếp tục nhấn vào tab Người tham gia, sau đó chọn tên của người tham gia. Nhấn vào nút Khác và chọn Đổi tên hoặc nhấp chuột phải vào video của người tham gia và chọn Đổi tên.

Ngăn các thành viên đổi tên trong Zoom

Đôi khi việc đổi tên khả năng gây ra ra phiền nhiễu, đặc biệt là trong một lớp học. Trong trường hợp này, người chủ trì khả năng ngăn thành viên đổi tên.

Đầu tiên, đi tới trang web Zoom > Cài đặt > Trong cuộc họp (Cơ bản). Tiếp tục cuộn xuống và tắt Cho phép người tham gia đổi tên chính họ.

Khắc phục tình trạng không thể đổi tên trong Zoom

Nếu không thể thay đổi ngay tên hiển thị trên Zoom bằng các phương pháp trên ứng dụng điện thoại, mọi người nên thay đổi ngay nó trực tiếp từ trang web Zoom.

Đầu tiên, điều hướng tới trang web Zoom bằng trình duyệt và đăng nhập. Nhấp vào giấy tờ từ thanh bên trái > Chạm vào Chỉnh sửa bên cạnh tên của mình và đổi tên mới. Cuối cùng, hãy thử đăng xuất khỏi tài khoản rồi đăng nhập lại để khắc phục sự cố.

CLip Hướng Dẫn Đổi Tên Trong Zoom PC và điện thoại

CLip Hướng Dẫn Đổi Tên Trong Zoom PC và điện thoại cho các bạn vẫn chưa hiểu ở trên nhe, Xem chậm nha bạn  !

 

Các câu hỏi về Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại

Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #đổi #tên #trong #Zoom #trên #và #điện #thoại

Cụm từ tìm kiếm :

cách đổi tên trên zoom đổi tên zoom cách đổi tên zoom cách đổi tên trong cuộc họp zoom cách đổi tên zoom trên máy tính thay đổi tên trong zoom cách đổi tên tài khoản zoom trên máy tính cách đổi tên tài khoản zoom cách đổi tên trong zoom cách đổi tên zôm rename trong zoom dđổi tên zoom đổi tên trên zoom hướng dẫn đổi tên trên zoom cách đặt tên trên zoom đổi tên tài khoản zoom cách đổi tên trong zôm

Tham khảo thêm thông tin về Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin chi tiết về Cách đổi tên trong Zoom trên PC và điện thoại từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

cách đổi tên trên zoom
cách đổi tên zoom trên máy tính
đổi tên trên zoom
đổi tên zoom
đổi tên zoom trên điện thoại
dđổi tên trong zoom
cách đổi tên zoom
zoom pc tiếng việt
đổi tên trên zôm
đổi tên zoom trên pc

Give a Comment