Bài viết Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom”

Đại dịch đã tác động nhiều đến nhân viên, học sinh trong làm việc và học tập. Mặc dù có nhiều lựa chọn thay thế như Google Meet, Microsoft Teams thì mọi người vẫn thích Zoom hơn vì nó thường cập nhật các tính năng mới.

Chế độ tập trung trong Zoom là một trong số những tính năng mọi người làm việc mà không bị phân tâm trong một lớp học hoặc cuộc họp trực tuyến. Hướng dẫn này sẽ chỉ cách dùng chế độ tập trung trên Zoom và loại bỏ những phiền nhiễu khả năng cản trở người dùng.

Chế độ tập trung trong Zoom

Chế độ Focus trên Zoom đã được phát triển cho môi trường học tập kỹ thuật số. mặc khác nó không những giới hạn với học sinh mà nhân viên, streamer, người tổ chức hội thảo,… đều khả năng dùng tính năng tuyệt vời này để tránh bị sao nhãng. Đặc biệt, nếu đang trong một cuộc họp thuyết trình hoặc giải thích điều gì đó quan trọng, mọi người nên dùng chế độ này để tránh bị phân tâm bởi những người khác và hành động của họ.

Bật chế độ tập trung giúp những người chủ trì trở thành người duy nhất có thể xem tất cả video
Bật chế độ tập trung giúp những người chủ trì trở thành người duy nhất khả năng xem tất cả video

Sau khi bật chế độ tập trung, người tổ chức và đồng tổ chức là những người duy nhất khả năng xem tất cả video của người tham gia. Nhưng không ai trong số những người tham gia sẽ khả năng xem video của nhau, vì thế tránh bị phân tâm.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn đẩy nhanh khi chơi game bằng Lulubox trên Android

mặt khác, tính năng chia sẻ màn hình cũng bị chặn đối với tất cả mọi người, ngoại trừ người tổ chức và đồng tổ chức. Nếu là người tham gia thì chỉ khả năng xem nội dung của mình và không thể xem những người khác.

Điều này cũng sẽ không cho phép nghe bất kỳ người tham gia nào khác. vì thế, chỉ những phản hồi không lời như giơ tay hoặc các tương tác khác mới khả năng nhìn thấy được.

bắt buộc để bật tính năng tập trung trên Zoom

Tính năng tập trung nâng cao này có sẵn cho tất cả các cấp tài khoản Zoom, bao gồm cả tài khoản miễn phí hoặc cơ bản. Một điều quan trọng khác cần lưu ý là chỉ khả năng bật và dùng chế độ Focus trên ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn. Nó không có sẵn cho ứng dụng di động Android hoặc iOS Zoom hiện nay.

Để dùng chế độ Focus, người dùng cần tải xuống ứng dụng khách Zoom desktop phiên bản 5.7.3 trở lên cho Windows và Mac.

Nếu đang chạy phiên bản cũ hơn của ứng dụng Zoom, mọi người cũng khả năng dùng chế độ tập trung nhưng sẽ không thể bật hoặc tắt tính năng này. và cạnh đó, người dùng cũng sẽ không thấy bất kỳ thông báo nào liên quan đến chế độ tập trung. Nó chỉ khả năng được bật bởi người chủ trì và ứng dụng khách Zoom trên máy tính phiên bản 5.7.3 trở lên.

Cách bật chế độ tập trung trên Zoom

Sau khi đã hiểu công dụng của Focus trên Zoom khả năng đem lại lợi ích như thế nào, hãy cùng xem xét các bước bật chế độ này..

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn dùng Blooket cơ bản cho việc học online

Bước 1: Truy cập trang web Zoom và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Nhấp vào nút Tài khoản của tôi ở góc trên bên phải giao diện.

Bước 3: Từ menu bên trái, chọn Cài đặt.

Bước 4: Bấm vào nút Trong cuộc họp (Nâng cao). Sau đó cuộn xuống và tìm kiếm nút chuyển đổi Chế độ tập trung và bật lên.

Bước 5: Sau khi kích hoạt tính năng, hãy thoát khỏi trang web và chế độ tập trung hiện đã được bật cho tài khoản đó.

Cách dùng chế độ tập trung trong cuộc họp Zoom

Tiếp theo, cùng theo dõi các bước dùng tính năng tập trung khi đang trong cuộc họp Zoom.

Bước 1: Nhấn vào nút tải về Zoom Cloud Meetings dưới đây.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng khách trên máy tính và tham gia cuộc họp hoặc buổi học.

Bước 3: Tại thanh menu dưới cùng, bạn cần bấm vào nút Khác.

Bước 4: Một danh sách các tùy chọn sẽ được hiển thị, tiếp tục chọn Khởi động chế độ tập trung.

Bước 5: Một hộp thoại xác nhận sẽ bật lên trên màn hình với tất cả thông tin về tính năng tập trung. Nếu không muốn thấy xác nhận này hiển thị vào lần tiếp theo, hãy chọn nút Đừng hỏi lại tôi nữa và nhấp vào nút Bắt đầu.

Sau các thao tác này, biểu tượng chế độ tập trung sẽ được hiển thị ở đầu giao diện. Giờ đây mọi người sẽ chỉ thấy người dẫn chương trình, trong lúc đó, video của những người tham gia khác sẽ bị bôi đen.

Cách bật chế độ Spotlight trong Zoom

Khi chế độ tập trung bắt đầu, những người tham gia chỉ khả năng xem màn hình của những người chủ trì và video của chính mình.

Bài Nổi Bật  Giftcode Free Fire - Mã code Lửa Chùa miễn phí

Nếu người chủ trì chọn bật chế độ Focus cho một người tham gia, nguồn cấp dữ liệu hoặc màn hình của người được chỉ định sẽ hiển thị với mọi người. Đây là phương pháp bật chế độ Spotlight trên Zoom.

Bước 1: Trong cuộc họp, bấm vào biểu tượng mũi tên nhỏ trên nút Chia sẻ màn hình ở thanh menu dưới cùng.

Bước 2: Khi danh sách các tùy chọn hiển thị, hãy nhấp vào nút Tất cả người tham gia.

Các câu hỏi về Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom

Cách sử dụng chế độ tập trung trong Zoom

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #sử #dụng #chế #độ #tập #trung #trong #Zoom

Tra cứu thêm kiến thức về Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung chi tiết về Cách dùng chế độ tập trung trong Zoom từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment