Bài viết Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank”

Thẻ Visa Vietcombank đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi vô vàn tiện ích mà nó đem lại. Đặc biệt hạn mức thẻ Visa Vietcombank khả năng lên đến 300 triệu đồng. Và khách hàng dùng thẻ Visa của Vietcombank còn được phép phát hành thêm 3 thẻ phụ. Vậy thực chất thẻ visa vietcombank dùng để làm gì? Và nó có những tiện ích gì? Cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu những thông tin xoay quanh thẻ Visa Vietcombank nha.

Bạn đang xem: Thẻ visa vietcombank là gì

Giới thiệu khái quát về thẻ Visa Vietcombank

Thẻ Visa Vietcombank do ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) phát hành. kết nối với công ty tài chính quốc tế Visa. Thẻ Visa Vietcombank khả năng thực hiện cùng lúc nhiều tính năng như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán, truy vấn tài khoản…

Ngân hàng Vietcombank đang phát hành 2 loại thẻ Visa chính là thẻ Visa Debit và thẻ Visa Credit.

*

¹ Thẻ Visa Debit Vietcombank: Là thẻ ghi nợ, loại thẻ đang được dùng thường nhật nhất hiện nay. Không có gì quá đặc biệt bởi tiền trong thẻ là tiền của bạn nộp vào tài khoản để dùng. Bạn được dùng số tiền đó cho đến khi trở về đến số dư tối thiểu 50.000 VND. Sau đó khả năng nộp thêm tiền vào tài khoản để tiếp tục dùng.

² Thẻ Visa Credit Vietcombank: Là thẻ tín dụng. Phải người có đủ điều kiện và chứng minh được mức thu nhập, tài chính mới khả năng mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank. Bởi bản chất của thẻ tín dụng là vay tiền của ngân hàng ( số tiền chính bằng hạn mức thẻ) để chi tiêu trước. Sau đó thanh toán dư nợ sau. Nếu thanh toán đúng hạn và dùng đúng chức năng của thẻ thì bạn sẽ không phải trả lãi. Chỉ cần thanh toán dư nợ gốc là được.

Bài Nổi Bật  Biến Thái Là Gì - Những Kẻ Biến Thái: Bệnh Hay Cố ý

Công dụng nhiều như vậy nhưng không nhiều người biết thẻ Visa Vietcombank dùng để làm gì? Dẫn tới việc bỏ qua những tiện ích mà chúng ta đáng tận hưởng khi dùng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

những loại thẻ Visa Vietcombank đang phát hành

Ngân hàng Vietcombank phát hành rất rất nhiều loại thẻ Visa khác nhau. Trong đó có những loại thẻ dành cho các nhân và công ty. Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức và hạng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn dùng của khách hàng.

Thẻ cho khách hàng cá nhân:

Thẻ Debit Visa Platinum VietcombankThẻ Debit Vietcombank Connect24 VisaThẻ Debit Takashimaya Visa VietcombankThẻ Credit Vietcombank Visa PlatinumThẻ Credit Vietcombank Visa hạng chuẩnThẻ Credit Vietcombank Visa hạng vàngThẻ Credit đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VisaThẻ Credit đồng thương hiệu Vietcombank – Diamond Plaza VisaThẻ Credit Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa

Thẻ cho khách hàng công ty:

Thẻ Visa Corporate Vietcombank

Thẻ Visa Vietcombank dùng để làm gì?

Có rất nhiều loại thẻ Visa Vietcombank khác nhau. Mỗi loại có tính năng riêng biệt. Nhưng nhìn chung đều đem lại cho người dùng những tiện ích về tài chính rất rõ ràng. Bạn cần hiểu rõ công dụng của thẻ Visa Vietcombank.

1) Thẻ ghi nợ (Visa Debit Vietcombank)

Sẽ giúp kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn. Cho phép bạn giao dịch tiền trong tài khoản đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn. Đặc biệt bạn còn được hưởng lãi trên số dư tài khoản thẻ nữa. Tiền lãi sẽ được trả mỗi tháng và cộng dồn luôn vào tiền gốc. Vietcombank còn nhiều có những ưu đãi dành cho khách hàng dùng thẻ. Như những ưu đãi đặc biệt liên quan đến mua sắm, du lịch, ẩm thực.

Bài Nổi Bật  Phi Thương Bất Phú Là Gì, Tản Mạn Về Phi Thương Bất Phú

Xem thêm: Hóa Đơn Thương Mại Là Gì – Nội Dung Và Mục Đích Của Hóa Đơn Thương Mại

2) Thẻ tín dụng (Visa Credit Vietcombank)

Tùy vào loại thẻ, hạng thẻ mà hạn mức tín dụng sẽ khác nhau. Trong đó, thẻ hạng chuẩn có hạn mức từ 5 triệu đến 50 triệu đồng. Thẻ hạng vàng có hạn mức từ 50 triệu đến 300 triệu. Thẻ hạng Platinum có hạn mức từ 150 triệu đến 1 tỷ đồng.

Khi bạn mở thẻ chính tại ngân hàng Vietcombank sẽ được phép mở thêm 3 thẻ phụ nữa. Bạn cũng khả năng đơn giản thanh toán được tại các điểm chấp nhận thẻ trên khắp cả nước. Không bắt buộc phải là điểm của Vietcombank. Mà chỉ cần có biểu tượng của Visa là được.

Cho phép thanh toán, giao dịch tại các điểm thanh toán trên toàn thế giới. Có biểu tượng của công ty tài chính Visa.

*

Nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Thoải mái lựa chọn phương thức phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh. Như: Thanh toán bằng tiền mặt, séc tại quầy giao dịch của Vietcombank. Thanh toán qua lệnh chuyển tiền. Thanh toán tự động, trích nợ tài khoản theo ngày hoặc theo tháng được cài đặt từ trước. Thanh toán qua các ứng dụng ngân hàng trực tuyến Vietcombank.

Nhờ thẻ Visa Vietcombank, bạn khả năng quản lý tài khoản ngân hàng của mình đơn giản. Những biến động liên quan đến tài khoản đều được thông báo chi tiết qua nhiều cách thức khác nhau.

Mở thẻ Visa Vietcombank như thế nào?

Để mở thẻ Visa Vietcombank, bạn cần đến trực tiếp chi nhánh/quầy giao dịch của Vietcombank để điền vào phiếu đăng ký mở thẻ và nộp phí. Nhưng trước hết bạn cần nắm được điều kiện và hồ sơ rất cần thiết.

Điều kiện mở thẻ Visa VietcombankLà người Việt Nam. Hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.Đã có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Nếu chưa có tài khoản sẽ được mở tài khoản cùng lúc ấy trong lúc đăng ký mở thẻ.hồ sơ mở thẻ Visa VietcombankCMND/ Thẻ căn cước công dân/ Sổ H.K còn hiệu lực.Đối với người nước ngoài đang sống tại Việt Nam cần thẻ tạm trú hợp pháp. Có xác nhận của cơ quan chức năng.Nếu mở thẻ tín dụng cần giấy tờ chứng minh nguồn thu như: Bảng lương, bản sao y kê lương…Phí mở thẻ theo bắt buộc của ngân hàng.

Bài Nổi Bật  Gitchee gitchee goo là gì? Gitchee gitchee goo có nghĩa là gì?

Trên đây công ty chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi thẻ Visa Vietcombank dùng để làm gì. Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè nếu thấy nó hữu ích nha.

Các câu hỏi về Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank

Cách Sử Dụng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #Sử #Dụng #Thẻ #Visa #Vietcombank #Là #Gì #Sánh #Thẻ #Vietcombank

Tra cứu kiến thức về Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Cách dùng Thẻ Visa Vietcombank Là Gì ? So Sánh Thẻ Vietcombank từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment