Bài viết Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy”

Tượng Phật ngày càng được nhiều gia đình đưa vào không gian sống nhằm tạo ra cảm giác thiền định, an lành. Song, không phải ai cũng biết cách dùng tượng Phật sao cho đúng phong thủy nhà ở.

Ý nghĩa phong thủy của các bức tượng Phật

Tượng Phật xuất hiện trong nhà ở sẽ đem lại cảm giác an lành, thư thái cho chủ nhân. Cuộc sống hiện đại với guồng quay công việc đầy áp lực cùng nhiều mối lo toan là sự hiện diện cho nguồn năng lượng dương, vì thế rất cần có thêm nguồn năng lượng âm để điều hòa, cân bằng năng lượng phong thủy cho nhà ở.

Cách sử dụng tượng Phật đúng phong thủy

Sự xuất hiện của các bức tượng Phật đem lại hiệu quả rất cao trong việc cân bằng năng lượng âm – dương của ngôi nhà. Một khi năng lượng phong thủy được cân bằng sẽ giúp các thành viên có thêm sức khỏe, năng lượng và hạnh phúc.

Bài Nổi Bật  Có kiêng kỵ việc xây nhà đầu năm không?

Trong phong thủy, ý nghĩa của mỗi bức tượng Phật rất khác nhau nên cũng sẽ có những cách dùng riêng cho từng tượng. Nhưng dù có ý nghĩa gì đi chăng nữa thì việc đặt tượng Phật đều phải tuân theo nguyên tắc là lựa chọn nơi nơi sạch sẽ, có tính trang nghiêm, đặc biệt cần tránh các vị trí như phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh… Về vật phẩm thờ Phật, tuyệt đối không được cúng đồ mặn, chỉ nên thắp hương đồ chay, hoa quả là tốt nhất.

Ý nghĩa và cách dùng một vài tượng Phật đúng phong thủy

Tượng Phật nằm ngủ

Tượng Phật này tượng trưng cho sự thanh thản, hòa bình, thư thái và sự đơn giản.

Khi đặt trong nhà, tượng Phật nằm ngủ trong tư thế nghiêng người, tay chống lên má sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho chủ nhân. Nếu đặt tượng trong phòng khách, ở hành lang gần phòng ngủ thì càng tốt cho nguồn năng lượng thư giãn, thoải mái cho nhà ở.

Tượng Phật di lặc (Phật cười)

Tượng Phật này mang ý nghĩa niềm vui, hạnh phúc, may mắn, tài khí. vì thế, các gia đình Việt ngày càng chuộng trưng tượng Phật cười trong nhà.

Theo khoa học phong thủy, nếu đặt tượng Phật di lặc ở góc Đông Nam của ngôi nhà còn giúp gia tăng tài lộc cho chủ nhân. mặt khác, các vị trí như lối chính dẫn vào nhà cũng là nơi thích hợp để đặt tượng Phật cười, giúp dẫn và lan tỏa nguồn năng lượng hạnh phúc khắp không gian sống.

Bài Nổi Bật  5 lưu ý phong thủy trong bài trí phòng ngủ để giữ lửa hạnh phúc gia đình

Tượng Phật thiền trên đài sen

Bức tượng này mang ý nghĩa tâm linh, sự bình tĩnh. Với màu vàng và đỏ đặc trưng của yếu tố Hỏa, tượng Phật thiền trên đài sen rất thích hợp đặt tại vị trí phía Nam của ngôi nhà, giúp đem lại nguồn năng lượng phong thủy tích cực cho không gian.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, tượng Phật thanh thản cũng rất thích hợp với những người làm về tâm linh và đây được coi là một phương thuốc phong thủy rất tốt cho sự phát triển tâm linh. Ban thờ hay trong phòng thờ cũng là nơi thích hợp để đặt tượng Phật thiền trong nhà ở.

Tượng đầu Phật

Đây là bức tượng tượng trưng cho sự nghiêm khắc với nguồn năng lượng trung tâm. Vị trí phía Đông nhà ở hay phòng khách, phòng làm việc đều là những nơi khả năng đặt tượng đầu Phật.

Tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng này mang ý nghĩa về sự hòa thuận, phúc khí và bình an. Nên chọn những nơi cao ráo trong phòng thờ để đặt tượng Phật Bà Quan Âm, tránh những nơi ồn ào.

Tượng Phật bằng đá

Mang ý nghĩa tạo sự ôn hòa ngoại cảnh, rất phù hợp với những ngôi nhà có sân vườn phía trước. Dù đặt tượng ở bất kỳ vị trí nào trong khu vườn cũng đều giúp mang đến sự bình yên cho không gian.

mặt khác, cũng khả năng đặt tượng Phật bằng đá ở gần với cửa trước, mặt hướng vào trong để tạo nên cái nhìn tổng thể, bao quát nguồn năng lượng cho không gian sống.

Bài Nổi Bật  Chọn ngày đẹp về nhà mới, phòng trọ tháng 7, 8 âm, ngày cúng nhập trạch văn phòng làm việc

Các câu hỏi về Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy

Cách sử dụng tượng Phật đúng phong thủy

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #sử #dụng #tượng #Phật #đúng #phong #thủy

Tìm thêm dữ liệu, về Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung chi tiết về Cách dùng tượng Phật đúng phong thủy từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment