Bài viết Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi”

Ở bài viết này, TruongGiaThien.Com.VN sẽ cùng bạn đánh giá phần mềm Avast InteSecurity 2017, để xem nó có ưu điểm và nhược điểm như thế nào nha.

Ở bài viết này, TruongGiaThien.Com.VN sẽ cùng bạn đánh giá phần mềm Avast InteSecurity 2017, để xem nó có ưu điểm và nhược điểm như thế nào nha.

Bạn đang xem: Avast online security la gi

Avast InteSecurity 2017 là một trong số những phần mềm diệt virus và malware trên máy tính tốt nhất hiện nay. danh mục này trực thuộc công ty công nghệ Avast – một trong “tứ trụ” của làng an ninh mạng thế giới.

Avast InteSecurity 2017 là bộ phần mềm bao gồm một chương trình antivirus, tường lửa mạnh mẽ, một bộ lọc thư rác đơn giản và rất nhiều tính năng bảo vệ máy tính khác. Đây là phiên bản premium của Avast Free Antivirus. Người dùng phải trả tiền mới được dùng Avast InteSecurity 2017. vì thế, tùy thuộc vào mong muốn của mình mà người dùng khả năng lựa chọn gói danh mục sao cho phù hợp với túi tiền.

một vài tính năng của Avast InteSecurity 2017

Tường lửa Avast InteSecurity 2017 mạnh mẽ

*

Giao diện tường lửa trên Avast InteSecurity 2017

Avast mặc định sẽ bật Firewall cho Avast InteSecurity 2017. Nó sẽ dùng hệ thống dữ liệu đồ sộ của mình để nhận dạng các phần mềm, ứng dụng hay trang web chứa mã độc hại. Chẳng hạn người dùng vô tình khởi chạy hoặc giải nén một file chứa mã độc trên máy, Avast InteSecurity 2017 sẽ tự động “đóng băng” tập tin đó và hỏi bạn có nên xóa chúng đi hay không. Thậm chí người dùng còn có tùy chọn cho phép Avast InteSecurity 2017 tự động xóa những file độc hại này.

Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi người dùng lướt web. Avast InteSecurity 2017 sẽ cảnh báo những trang web có chứa malware và ngăn không cho máy tải trang. Như vậy sẽ đảm bảo mọi virus hay malware không thể tiếp cận thiết bị của người dùng.

Thậm chí mọi tùy chỉnh của người dùng đối với phần mềm Avast InteSecurity 2017 này đều phải được thực hiện trực tiếp, do phần mềm sẽ bắt buộc xác nhận từ admin trên máy. Điều này cũng ngăn không cho kẻ xấu lợi dụng quyền truy cập từ xa để tùy chỉnh Firewall trên Avast InteSecurity 2017.

Tính năng chống Spam đơn giản trên Avast InteSecurity 2017

*

Simple Spam Solution của Avast InteSecurity 2017

Phần mềm Avast InteSecurity 2017 được tích hợp tính năng chống thư rác. Ngày nay, hầu hết các dịch vụ email đều cung cấp dịch vụ lọc thư rác này. Nhưng có thêm một “lá chắn” nữa từ Avast InteSecurity 2017 thì tính bảo mật lại càng được siết chặt hơn.

Xem thêm: Vắc Xin Là Gì – Lợi ích Từ Việc Tiêm Vắc

Bộ lọc spam sẽ kiểm tra email POP3 và IMAP gửi đến của bạn, đánh dấu thư rác và thư lừa đảo bằng cách sửa đổi dòng chủ đề. Nếu bạn đang dùng Microsoft Outlook, nó sẽ lọc bất kỳ loại tài khoản email bị nghi ngờ là spam và tự động chuyển các thư đó tới thư mục rác. Những người dùng Thunderbird, The Bat !, hoặc một vài ứng dụng email khác phải thực hiện một vài bước tùy chỉnh đơn giản để Avast InteSecurity 2017 thực hiện chống spam.

Ở mức cao nhất, cấu hình duy nhất bạn khả năng thực hiện là thay đổi ngay cường độ của bộ lọc. Có nhiều tùy chọn tương ứng với những mức độ gắt gao khi lọc email của Avast InteSecurity 2017. Tốt nhất người dùng phổ thông nên để mặc định. Người dùng nâng cao khả năng “vọc” thêm tính năng này nếu muốn.

Ransomware Shield trên Avast InteSecurity 2017

*

“Khiên” chống phần mềm độc hại của Avast InteSecurity 2017

Avast đã giới thiệu một tính năng mới gọi là Ransomware Shield. Tính năng này thêm một lớp bảo vệ ransomware cho máy tính. Tất nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các lớp bảo vệ này của Avast InteSecurity 2017 sẽ loại bỏ bất kỳ ransomware nào trước khi nó có cơ hội lây nhiễm trên các tập tin trên máy. Tính năng Ransomware Shield chặn tất cả quyền truy cập vào các tệp tin được bảo vệ ngoại trừ các chương trình được cho là “sạch”.

Theo mặc định, Ransomware Shield bảo vệ thư mục Pictures and Documents cho tất cả người dùng. Người dùng khả năng thêm hoặc xóa các thư mục khỏi danh sách được bảo vệ. mặt khác người dùng cũng có thêm nhiều tùy chọn để tinh chỉnh lá chắn Avast InteSecurity 2017 sao cho phù hợp.

Khi một chương trình cố gắng sửa đổi bất kỳ tập tin được bảo vệ, Ransomware Shield kiểm tra “lai lịch” của nó dựa trên cơ sở dữ liệu điện toán đám mây của nó. Nếu chương trình này “sạch” thì không có chuyện gì xảy ra. Nhưng nếu Avast InteSecurity 2017 nghi ngờ đó là phần mềm độc hại, nó sẽ ngay lập tức khóa quyền truy cập và đóng băng chương trình đó.

Avast InteSecurity 2017 cực kì nhẹ và không gây ra tốn tài nguyên trên máy

Việc bật các chương trình antivirus lên sẽ ít nhiều làm chậm quy trình xử lý của máy. mặc khác, Avast InteSecurity 2017 là một trường hợp hiếm hoi ngoại lệ. Trong các bài kiểm tra, phần mềm diệt virus này được bắt buộc quét 2 tập tin có kích thước và kiểu tệp khác nhau.

Xem thêm: Ldl Là Gì – Hdl Và Ldl Cholesterol Là Gì

Kết quả là CPU chỉ nhảy thêm 5% trong 10 giây đầu khởi chạy. Và sau đó trong quy trình quét thì Avast InteSecurity 2017 chỉ tiêu tốn trung bình khoảng 7% CPU của máy. vì thế, đây là một trong số những phần mềm antivirus “nhẹ ký” nhất trên thị trường.

Hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về Avast InteSecurity 2017. Nếu có mong muốn dùng thì bạn hãy mua bản quyền premium để tận hưởng những tính năng nâng cao của phần mềm này nha. Chúc bạn thành công!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi

Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #gỡ #bỏ #hoàn #toàn #phần #mềm #avast #online #security

Xem thêm báo cáo về Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm avast online security la gi từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  In Connection With Là Gì

Give a Comment