Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được”

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem:

Xem video hướng dẫn về Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được


Video với chủ đề về “Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được”

Top 3 cách hack Facebook mà bạn phải biết

Đối với mọi người trên toàn cầu mà có sử dụng internet tất cả đều biết đến facebook là gì.
Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, tinh đến ngày 06/2021 thì FB được sử dụng rộng rãi nhất với số lượng tài khoản lên đến 76 triệu người tại Việt Nam tương đương với khoảng hơn 70% dân số.

Cách hack facebook bằng phần mềm Keylogging

phần mềm Keylogging

Keylogging là cách đơn giản nhất để có thể hack được nic fb của người khác mà không cần phải quá cầu kì. Để có thể làm được cách này bạn chỉ cần:

 1. Đăng ký tài khoản trên trang chủ của Keylogging
 2. Tiến hành download: Download ứng dụng đã đăng ký với Keylogging để chuẩn bị cài vào thiết bị cần hack fb
 3. Cài ứng dụng đã download: Bạn phải nghĩ mọi cách để khiến cho người bị hack tài khoản facebook phải cài đặt trên thiết bị của nạn nhân
 4. Lấy mật khẩu facebook: Sau khi nạn nhân đã cài phần mềm Keylogging và tiếng hành đăng nhập vào facebook rồi. Giờ bạn chỉ cần vào bảng điều khiển của ứng dụng Keylogging để xem lại những tài khoản và mật khẩu mà nạn nhân đã đăng nhập
Bài Nổi Bật  Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Mới Nhất

Với cách này bạn có thể dễ dàng hack được tài khoản facebook của người khác nếu bạn khéo léo cài được ứng dụng này vào điện thoại của họ.

Cách hack facebook bằng website

Cách hack facebook bằng website

Hack facebook bằng webiste thông qua gửi địa chỉ email, tin nhắn, hoặc một đường link nào đó là cách phổ biến nhất hiện nay. Quá trình thực thiện của cách này gồm các bước sau:

 

 1. Tạo một website có giao diện giống với giao diện đăng nhập facebook.
 2. Cài keylog vào website mình đã tạo.
 3. Gửi địa chỉ email hoặc tin nhắn với nội dung thật thu hút và kèm bên dưới là đường link của website hack facebook mà mình đã tạo.
 4. Vào kiểu tra xem những ai đã không may mắn mà đăng nhập tài khoản facebook vào website của mình đã tạo nhé !

Vì đây là cách hack phổ biến nhất hiện nay, có rất nhiều người đã bị hack tài khoản facbook theo cách như vậy rồi. Vì thế cũng hơi khó để thực hiện được cách này. Ngoài ra khi sử dụng cách này bạn cần phải có chút kiến thức về lập trình để có thể thiết kế website với giao diện giống facebook để đánh lừa người dùng.

Cách hack tài khoản facebook bằng số điện thoại

Đây có thể là cách thử vận may mà đơn giản nhất có thể hack facebook trên điện thoại hoặc máy tính. chỉ với những cách đơn giản như sau:

 1. Tim tài khoản cách hack và bấm vào thông tin tài khoản
 2. Xem có hiện số điện thoại hay không. Nếu không hiện thì có thể dùng một số công cụ để tìm số điện thoại facebook bằng UID
 3. Sau khi đã có số điện thoại chúng ta tiến hành check pass
 4. Đăng nhập thử tài khoản là số điện thoại pass là tên + năm sinh
 5. Đăng nhập thử tài khoản là số điện thoại pass là tên và ngày tháng năm sinh
 6. Đăng nhập thử tài khoản là số điện thoại pass là số điện thoại và năm sinh

Đối với cách này thì tỉ lệ thành công tuy không cao nhưng biết đâu được vận may sẽ đến với bạn

Sử dụng kỹ nghệ xã hội (Social Engineering)

Tấn công Social Engineering là một trong những hình thức phổ biến, đây được là đánh giá dễ thao tác thực hiện nhất. Mật khẩu Facebook của nạn nhân có thể dễ dàng được đoán ra như ngày sinh, số điện thoại, tên công ty hay thậm chí là tên bạn gái hay ngày sinh nhật, Hacker có thể dễ dàng sử dụng kỹ thuật này để đoán mò và chiếm đoạt tài khoản Facebook của người dùng.

Cách phòng tránh

 • Không chia sẻ thông tin cá nhân thông qua email, điện thoại, chat Messenger.
 • Không sử dụng mật khẩu dễ đoán và phải có các ký tự đặc biệt.
 • Không sử dụng 1 mật khẩu cho nhiều tài khoản ở các trang website khác nhau.

Cách hack bằng cách từ mạng Wifi

Hacker có thể hack router WiFi nếu mật khẩu để thiết lập bảo mật cho router yếu. Từ đó, chiếm quyền điều khiển lưu lượng Internet của bạn, lấy cắp tài khoản Facebook của người dùng.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn tải phiên bản thử nghiệm clash of clans

Cách phòng tránh

 • Hạn chế sử dụng các điểm truy cập Wifi công cộng.
 • Thay đổi mật khẩu Wifi thường xuyên.
 • Sử dụng giao thức bảo mật WPA-2 cho router WiFi cá nhân.
 • Sử dụng VPN nếu truy cập các Wifi công cộng.

Cách hack bằng cách Log out

Hiện nay rất nhiều người dùng thường xuyên quên thoát tài khoản Facebook. Theo đó, bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào tài khoản Facebook mà chẳng cần đến các kỹ thuật phức tạp để có được mật khẩu.

Đặc biệt nếu quên thoát khỏi tài khoản ở tiệm net hay máy tính công cộng thì rủi ro bị hack càng cao. Vì vậy, hãy chắc chắn 100% đã đăng xuất khỏi tài khoản Facebook sau mỗi lần đăng nhập.

Các nguyên nhân tài khoản facebook bị hack bạn nên xem qua để phòng tránh

Tuy hiện nay, facebook đã cố gắng bảo vệ người dùng bằng cách nâng cao bảo mật cho tài khoản của họ, nhưng đâu đó vẫn còn kẻ hở để bọn hacker có thể len lỏi vào và đánh cắp chúng.

Các chiêu thức hacker sử dụng để hack tài khoản facebook

 • Đánh cắp bằng Facebook Phishing

Phishing (giả mạo) là cách đánh cắp mật khẩu facebook thường được các hacker sử dụng nhất. Với Phishing, bạn sẽ bị lừa nhập địa chỉ email và mật khẩu facebook của mình vào một trang đăng nhập facebook giả do bọn tin tặc lập nên. Từ đây chúng sẽ đăng nhập được vào facebook của bạn bằng địa chỉ email và mật khẩu đó.

 • Đánh cắp bằng Chương trình khuyến mãi – trúng thưởng hay Mini Game

Hacker sẽ giả chương trình trúng thưởng – khuyến mãi trên danh nghĩa của Facebook (trúng thưởng xe máy, ô tô, tiền mặt… có giá trị cao) và yêu cầu người dùng xác nhận bằng cách truy cập vào đường link lạ.

Các Mini game trên facebook như: “Bạn giống cầu thủ bóng đá nào?”, “Tương lai bạn sẽ kết hôn với ai?”, “Ai là người quan tâm bạn nhất?”,… Cũng được những kẻ này sử dụng để chiếm lấy tài khoản facebook bằng cách buộc người chơi đăng nhập mật khẩu trước khi tham gia.

 • Đánh cắp bằng Virus và mã độc

Chỉ cần một đường link về hình ảnh, video,… bất kỳ chúng cũng có thể gửi virus gián điệp vào máy tính hay điện thoại của bạn. Từ đó mọi thông tin của bạn sẽ được gửi về máy chủ của hacker kể cả mật khẩu facebook.

Hacker muốn gì từ tài khoản facebook của người khác

Tài khoản facebook và thông tin cá nhân của người sử dụng được dùng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hoặc phục vụ cho mục đích xấu nào đó. Chúng có thể thực hiện bằng cách như: Nhắn tin tới tất cả mọi người trong danh sách bạn bè của tài khoản cắp được, sử dụng thông tin cá nhân của chủ tài khoản,…

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack trong vòng 1 nốt nhạc

Với sự trợ giúp từ Facebook, trong trường hợp nếu bạn bị mất quyền kiểm soát tài khoản facebook của mình thì bạn vẫn có thể khôi phục lại nó bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/hacked và chọn Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

Bài Nổi Bật  Dead By Daylight - Cùng tôi leo rank 1 Killer và Survivor.

Bước 2: Điền một trong các thông tin email, điện thoại, tên người dùng hoặc họ tên sau đó chọn Tìm kiếm (dưới đây là email).

Bước 3: Sau khi tìm kiếm thành công, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu hiện thời hoặc mật khẩu cũ, sau đó bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn Tiếp tục.

Bước 5: Bạn hãy nhập mật khẩu mới sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 6: Chọn email của bạn hoặc nhập email mới sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 7: Chọn Tiếp tục.

Bước 8: Tiếp theo bạn có thể bật/tắt các tính năng bảo mật khác được Facebook khuyến nghị. Sau đó, chọn Tiếp tục.

Bước 9: Chọn Truy cập vào nhật ký hoạt động hoặc cũng có thể chọn Bỏ qua để truy cập vào Trang chủ.

Hình Ảnh Về Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được

Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được - Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được

Hình ảnh giới thiệu cho Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được

Chi tiết các bước thực hiện Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được

trò mèo thôi, lỡ bấm rồi thì xem đi =((

Các câu hỏi về Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được

Video “Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được” đã có 382 lượt xem, được like 13 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:01:06, các bạn hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #hack #đứa #mình #ghét #dễ #nhất #chỉ #cần #xem #video #là #auto #làm #được, [vid_tags]

Tra cứu thêm dữ liệu, về Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về Cách hack fb đứa mình ghét dễ nhất 2021, chỉ cần xem video là auto làm được từ web Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: cách hack fb, hack tài khoản fb, hack fb, fb, câch hack fb, cách chống hack fb, hack fb 2021, cách hack tài khoản facebook, www fb hack, hack tài khoản facebook,

Comments (16)

 1. Thích Gì Đăng Nấy
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 2. Lê nhật Trường Thịnh
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 3. Lê nhật Trường Thịnh
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 4. Lê nhật Trường Thịnh
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Lê nhật Trường Thịnh
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 6. Lê nhật Trường Thịnh
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 7. Lê nhật Trường Thịnh
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 8. Lê nhật Trường Thịnh
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 9. Lê nhật Trường Thịnh
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 10. Lê nhật Trường Thịnh
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 11. Fan BLACKPINK
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 12. Thiệu đang ngủ
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 13. Heoo Emm
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 14. ngoclinh tranhong
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 15. Trí phạm
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 16. Trâm Ngọc
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment