cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat ) | Truonggiathien.com.vn
Bài viết cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat ) thuộc chủ đề về Cách Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat ) trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat )”

Xem thêm:

Xem clíp hướng dẫn về cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat )


Clíp với nội dung “cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat )”

Hướng dẫn hack đáp án Kahoot

XEM THÊM

Như mình đã nói ở bên trên, Kahoot rất dễ để hack lấy đáp án và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack đáp án nhé.

Lưu ý: Phương thức này chỉ hoạt động trên trình duyệt và cứ mỗi lần bạn đổi sang gamepin mới bạn cần thực hiện lại tất cả các bước từ đầu

Code này được lấy từ github và để tôn trọng quyền tác giả, mình sẽ để link dẫn tới link github của họ ở đây.

Bước 1: Các bạn vào game của bạn tại đây

Vào Kahoot

Bước 2: Các bạn tìm QuizID  ở trên trang của host hoặc giáo viên của bạn. Quizid sẽ có dạng https://play.kahoot.it/v2/?quizId=[dãy số bạn cần lấy]

lấy QuizID

Bước 3: Các bạn bật console ở trên trang chơi game của bạn bằng tổ hợp CTRL + SHIFT + J

Bước 4: Các bạn nhập đoạn code sau vào trong console ở trang game của bạn

fetch(
“https://raw.githubusercontent.com/pxtrez/kaheet/main/dist/bundle.js”
).then((r) => r.text().then((t) => eval(t)));

Bước 5: Các bạn nhập QuizID vào hộp thoại vừa mới xuất hiện và Enter

Nhập Quizid

Bước 6: Đáp án sẽ hiện ra dưới dạng 1 ô có khung màu xanh lá cây đồng thời nó hiện cả các đáp án cho bạn (bình thường khi chơi sẽ không hiện)

Đáp án đúng

Kahoot là ứng dụng gì?

Kahoot là một ứng dụng trên nền tảng web, dùng để thiết kế những câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến và cho phép nhiều người tham gia trả lời câu hỏi trong cùng một thời điểm. Trong quá trình tham gia chơi, Kahoot sẽ thông báo kết quả trực tuyến để tăng độ hấp dẫn cho phần thi trắc nghiệm.

Về bản chất Kahoot là một website, vì vậy nó có thể sử dụng trên mọi thiết bị: máy tính để bàn, laptop, tablet, smartphone… miễn là thiết bị đó kết nối mạng Internet được.

Bài Nổi Bật  Tổng Hợp Những Pha Highlight Hay Nhất Liên Quân #483 | TikTok Liên Quân 2022

Tạo tài khoản Kahoot cực dễ ai cũng làm được

XEM THÊM

 1. Để đăng ký Kahoot, bạn truy cập trang chủ tại https://getkahoot.com/ và chọn Sign Up để tạo tài khoản. Sau đó chọn vai trò của bạn:
 2. Tiến hành đăng nhập
 3. Sau đó bạn nhập một số thông tin cho Kahoot và username tài khoản, tích chọn điều khoản và bấm Join Kahoot.
 4. Tại đây Kahoot sẽ bắt bạn mua Plan để tham gia, ở đây mình sẽ chọn Plus Free Trial với số lượng 20 người chơi
 5. Sau đó bạn điền thông tin thanh toán cho Kahoot, ở đây bạn có thể thanh toán bằng thẻ VISA hoặc chọn PayPal. Đừng lo, Kahoot sẽ không thu tiền của bạn, bởi vì bạn đang sử dụng Free Trial, Kahoot chỉ thu tiền khi gói Trial của bạn hết hạn sau 7 ngày.
 6. Bạn có thể điền thông tin thẻ tín dụng và Postal code có thể tham khảo tại đây nếu không biết mã tại địa phương mình. Nếu thanh toán bằng PayPal thì bạn chỉ cần chọn PayPal và đăng nhập theo chỉ dẫn nhé.
 7. Sau đó Kahoot sẽ thanh toán tự động và chuyển bạn đến trang tạo logo, bạn hãy bấm Save để tiếp tục.
 8. Bạn có thể thêm thành viên khác để cùng cộng tác và bấm Send Invite, nếu không thì hãy bấm Skip.
 9. Đặt tên tài khoản Kahoot của bạn và nhấn Done để hoàn tất.

Cách hack Kahoot trên máy tính, điện thoại nè bạn ơi

Có một số bước mà bạn cần làm theo để hack Kahoot. Vì vậy, hãy xem các bước này sẽ hack hoặc spam Kahoot bằng cách thêm một số lượng lớn bot vào bất kỳ Kahoot nào bạn muốn.

Bước 1: Sao chép mã pin game Kahoot mà bạn muốn hack hoặc spam.

Bước 2:  Sau đó truy cập trang web này http://www.kahootspam.com/

Bước 3:  Tại đây, nhập mã pin game mà bạn đã sao chép, nhập biệt hiệu và cũng nhập số lượng bot bạn muốn vào các hộp văn bản cụ thể.

Bước 4:  Đánh dấu vào ô ‘ Tôi không phải là người máy  .

Bước 5:  Sau đó, nhấp vào tùy chọn bên dưới có nội dung ‘ Lũ lụt ‘.

Bước 6:  Sau đó, quay lại Kahoot mục tiêu, và tại đây, bạn sẽ nhận thấy rằng các bot bằng số bạn đã nhập sẽ được thêm vào.

Bước 7:  Khởi động Kahoot và bạn sẽ nhận thấy rằng các bot phản hồi các câu hỏi được đặt ra trong đó.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng bản hack này là không thể đảo ngược và không thể xóa các bot này khỏi Kahoot mà bạn đã hack.

Kahoot – Ứng dụng tuyệt vời cho việc dạy học

Xem thêm:

Kahoot! hỗ trợ người dùng tạo một trò chơi (một bài kiểm tra trắc nghiệm nhiều lựa chọn) đầy màu sắc với tính năng có thể tích hợp hình ảnh và video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giáo viên sẽ tạo một trò chơi Kahoot! sau đó kết nối với thiết bị trình chiếu để chiếu cho học sinh xem, học sinh sẽ dựa trên câu hỏi trên màn hình chiếu và lựa chọn đáp án trên thiết bị đã được kết nối Kahoot! của mình. Hệ thống Kahoot! sẽ dựa trên độ chính xác của câu trả lời và tốc độ trả lời để tiến hành cho điểm và thông báo đáp án. Sau khi kết thúc trò chơi hệ thống sẽ thống kê 5 học sinh có điểm cao nhất trên màn hình chiếu, đồng thời thông báo thứ hạng trên mỗi thiết bị của học sinh. Hệ thống còn hỗ trợ tải báo cáo chi tiết về điểm và câu trả lời của học sinh dưới dạng tập tin Excel.

Bài Nổi Bật  Cách tải CH Play cho iPhone | CH Play trên IOS mới nhất 2021

Kahoot! thường được sử dụng cho việc đánh giá thường xuyên ( Formative assessment), theo dõi tiến độ học tập của từng học sinh, xác định kiến thức đã biết, tạo động cơ học tập, ôn lại kiến thức cũ cho học sinh, lấy ý kiến khảo sát hay thảo luận.

Điểm nổi bật của Kahoot! so với các công cụ tạo và tương tác câu hỏi trắc nghiệm khác là Kahoot! dựa trên nền tảng trò chơi,  tạo ra nhiều sự hấp dẫn, hứng thú và tính cạnh tranh cho học sinh khi tham gia. Kahoot! được mô tả như một “PlayStation dành cho giáo dục”.

Hướng dẫn giáo viên tạo trò chơi cho buổi học sinh động

GV có thể chọn bộ câu hỏi do mình biên soạn (Tab My Kahoots) hoặc bộ câu hỏi được chia sẻ từ cộng đồng (Tab Public Kahoots). Chuẩn bị các câu hỏi phụ kết hợp với phương pháp phát vấn, giảng giải để hoạt động dạy học đạt hiệu quả cao nhất.

Ví dụ: Chọn My Kahoots → Chọn bộ câu hỏi Trắc nghiệm Ôn tập ở học kỳ II→ Nhấn nút Play

Thiết lập Cài đặt & Tùy chọn

GV nhấn nút Classic hoặc Team mode. Chọn tham số của bộ câu hỏi như có hiện số hiệu game-pin không, có hiện ngẫu nhiên câu hỏi không, hiện ngẫu nhiên câu trả lời không …Khi sử dụng thì Classic hoặc Team mode có giá trị tương đương nhau.

Kahoot sẽ cho biết số hiệu game-pin để GV thông báo cho người học.

b/ Học sinh đăng nhập: Học sinh truy cập trang https://kahoot.it/ lần lượt nhập mã game-pin →  nickname

→ Màn hình giao diện của GV sẽ hiện đầy đủ tên các học sinh.

GV có thể loại những người chơi có những tên đăng nhập không hợp lệ ra khỏi trò chơi, điều này buộc người học phải tạo lại một tên đăng nhập phù hợp thì mới được tham gia trò chơi.

Sau đó, GV sẽ nhất nút START để kích hoạt các câu hỏi và người học sẽ sử dụng thiết bị của họ để trả lời. Kết thức khoảng 5, 10,15…giáo viên có thể dùng lại tổng kết vị thứ, khen thưởng tặng quà cho các học sinh xuất sắc.

Kahoot Cheats & Codes mới nhất

Xem thêm:

Hãy xem, Nhiều trang web được xếp hạng với Tiêu đề bắt mắt như “Nhận mã, mã Kahoot.” và khi bất kỳ ai trong số bạn mở các trang web yêu cầu Mã Kahoot, v.v. nhưng bạn không tìm thấy gì bên trong. Vì vậy, Theo Nghiên cứu của chúng tôi, iTechHacks Không được phép cung cấp bất kỳ Kahoot nào! Mã, gian lận và hack giả. Mặc dù vậy, không có mã Kahoot và Hack nào như vậy có sẵn trên web. Vì vậy, ngay bây giờ ở đó, bạn nên chơi Kahoot một cách khôn ngoan!

Mã PIN của game Kahoot mới nhất

Một lần nữa, Đây cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. chúng ta đang nghĩ rằng có rất nhiều mã PIN game Kahoot trên Internet nhưng điều này không đúng! Tôi biết tất cả các bạn đang cảm thấy mệt mỏi như thế nào sau khi cào rất nhiều trang trên google và Không tìm thấy gì hiệu quả ở đó. Chính xác, không có Ghim game Kahoot nào như vậy có sẵn trên internet. chúng tôi đang cố gắng bẻ khóa chúng. như chúng tôi đã tìm thấy, chúng tôi sẽ sớm đăng tất cả mã PIN game Kahoot!

Hình Ảnh Về cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat )

cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat ) - cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat )

Hình giới thiệu cho cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat )

Ghi chú cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat )

ai cần hỏi chi tiết cách hack kahoot thì kết bạn facebook với mình , ai đăng ký kênh thì mình mới giúp nha :

trang hack kahoot school cheat :
lưu ý muốn dùng được school cheat phải đăng ký tài khoản discord của họ thì mới dùng được

Các câu hỏi về cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat )

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat ) hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn lấy mật khẩu Facebook không cần số điện thoại và gmail - Thầy Tin Vlog

Bài viết cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat ) Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat ) Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat ) Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat )

Video “cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat )” đã có 1104 lượt view, được thích 17 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:03:01, các bạn hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #cách #hack #kahoot #trên #máy #tính #hack #đáp #án #kahoot #khi #đang #chơi #trực #tiếp #bằng #school #cheat, kahoot,KAHOOT,cách hack đáp án trên kahoot,cach hack dap an tren kahoot,cách hack kahoot trên máy tính,cach hack kahoot tren may tinh,cách hack đáp án kahoot trên máy tính,cach hack dap an kahoot tren may tinh,cach hack kahoot,cách hack kahoot,hack kahoot,kahoot hack

Tham khảo thông tin về cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat ) tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về cách hack kahoot trên máy tính ( hack đáp án kahoot khi đang chơi trực tiếp bằng school cheat ) từ web Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: hack kahoot, kahoot hack, cách hack kahoot, hack kahoot trên điện thoại, cheat kahoot, đáp án kahoot, xem đáp án kahoot, cách xem đáp án kahoot, cách biết đáp án kahoot, hack kahoot bằng mã pin, cách hack kahoot bằng điện thoại, cách hack kahoot trên máy tính, cách hack đáp an kahoot, cách lấy đáp án kahoot, how to hack kahoot, hack kahoot đáp án, cách hack kahoot trên điện thoại, lấy đáp án kahoot, cách cheat kahoot, hack kahhot, hack đáp án kahoot, kahoot cheat, hack khoot, hack kahooot, cach hack kahoot, hack kahoo, hack kahoot đáp an trên điện thoại, cách xem đáp án trên kahoot, hướng dẫn hack kahoot, school cheat kahoot, cách hack đáp án trên kahoot,kahoot hack thủthuậthay.vn,đăng nhập school cheats,kahoot cheats,kahoot đáp án,cách đăng nhập vào school cheat, hack đáp án kahoot trên điện thoại, cách dùng schoolcheat, hack.kahoot, hackkahoot, cách biết đáp án trên kahoot, cheat on kahoot, kahot hack, hack dap an kahoot, caách hack kahoot, kahoot ack, 49, cách hack đáp an trắc nghiệm shub

schoolcheat kahoot
cheet kahoot
giải kahoot
cách biết đáp án của kahoot
khoot hack
kahoot.hack
hack kahot
hack kahooy
buzzmatch thủthuậthay.vn
fetch( “https://raw.githubusercontent.com/pxtrez/kaheet/main/dist/bundle.js” ).then((r) => r.text().then((t) => eval(t)));
kahoothack
cheating kahoot
kahoot đăng nhập
cheat in kahoot
kahoot hacking
how to cheat in kahoot
hack game kahoot
kahhot hack
khoot cheat
cheat kahoot 2022
cheat kahhot
kahoot hacker
hack kahoor
check đáp án kahoot
kahoot.it đăng nhập
hak kahoot
how to hack kahooy
cheatkahoot
kahooot hack
hacking kahoot
kahoo hack
kahoot hack.com
kahoot. hack
kahhoot hack
kahoot.cheat
kahootcheat
fetch( https://raw.githubusercontent.com/pxtrez/kaheet/main/dist/bundle.js ).then((r) => r.text().then((t) => eval(t)));
đăng nhập kahoot
kahoot hack đáp án
kahoot.it hack
kahoot.com hack
kahoot hakc
kahoot chaet
kahoot cheating
kahoot gack
how to cheat kahoot
hack kahoot 2022
kahoot trick
kahoot.it đăng ký
cách dùng kahoot
kahoot school hack
hacked kahoot
havk kahoot
how to heck kahoot
kahoot hacck
kahhot havk
ka hoot hack
kahoot hacked
cheat khoot
kaheet hack
kahoot hacm
kahoot kach
kahoothackgo
khahoot cheat
how cheat in kahoot
kahooot cheat
kahoot cheater
kahoot hacj
kahooy hack
cheats kahoot
kahoot exploit
code hack kahoot
kahoot cheat engine
kahoot hack code
school cheats discord
cách dùng school cheats
schoolcheat login
cách chơi kahoot
cách tạo trò chơi trên kahoot

Comments (9)

 1. Hà Thanh
  Posted on 30 Tháng Mười Hai, 2021
 2. Flash Noob
  Posted on 30 Tháng Mười Hai, 2021
 3. FukFire
  Posted on 30 Tháng Mười Hai, 2021
 4. Đức Kiên Trịnh
  Posted on 30 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Vu Dang Khoi (Fschool HL)
  Posted on 30 Tháng Mười Hai, 2021
 6. LBK Gamming
  Posted on 30 Tháng Mười Hai, 2021
 7. LBK Gamming
  Posted on 30 Tháng Mười Hai, 2021
 8. No Name
  Posted on 30 Tháng Mười Hai, 2021
 9. Tran Quoc Khanh Official
  Posted on 30 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment