Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất thuộc chủ đề về Cách Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất”

Xem thêm:

Xem clip hướng dẫn về Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất

 

Clíp với chủ đề về “Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất”

Thời gian gần đây, các đối tượng xấu lại tích cực tấn công tài khoản Facebook của người dùng, gây ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin cá nhân. Không chỉ có người nổi tiếng mà bất kỳ ai cũng bị đe doạ bởi các hacker, bởi chúng có những ý đồ riêng cho từ đối tượng.

Vì thế, việc bảo vệ tài khoản Facebook là điều hết sức cần thiết. Và trong bài viết này, Truesmart sẽ hướng dẫn người dùng cách bảo mật tài khoản Facebook cá nhân, hạn chế tối đa việc bị đánh cắp.

1.  Cài đặt mật khẩu dài, có độ khó cao

5 cách tăng tính bảo mật tài khoản Facebook

 

Đối với các loại mật khẩu thông dụng thì người dùng không nên đặt cho tài khoản Facebook cá nhân. Bởi những thông tin về số điện thoại, ngày tháng năm sinh…có thể bị tìm ra một cách dễ dàng. Thế nên, khi thiết lập mật khẩu, bạn hãy kết hợp tất cả các ký tự thường, hoa, số và ký tự đặc biệt. Và cũng không nên để các tài khoản có mật khẩu trùng nhau, vì nếu bị mất một cái thì những các khác cũng khó bảo toàn.

2. Cài đặt kiểm tra các đăng nhập bất thường

Xem thêm:

5 cách tăng tính bảo mật tài khoản Facebook

Bạn nên mở chức năng Cảnh báo đăng nhập để cho phép hệ thống thông báo đến người dùng khi có ai đó cố tình đăng nhập vào Facebook của bạn.

5 cách tăng tính bảo mật tài khoản Facebook

Hãy vào mục Cài đặt > Bảo mật và Đăng nhập > Nhập cảnh báo về những lần đăng nhập k nhận ra. Sau khi thiết lập xong, Facebook sẽ thông báo cho bạn khi có thiết bị và và chặn lại để giúp bạn đổi mật khẩu mới. Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử đăng nhập để tìm kiếm các dấu hiệu bất thường.

3. Hướng dẫn kích hoạt xác thực 2 yếu tố

5 cách tăng tính bảo mật tài khoản Facebook

Đây là bước đi an toàn nếu chẳng may bị lộ mật khẩu khi có mã xác thực bằng OTP. Khi đăng nhập Facebook, Facebooj sẽ yêu cầu bạn nhập mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký. Hãy vào Cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Xác thực 2 yếu tố > Thiết lập số điện thoại. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉ định các thiết bị được quyền đăng nhập ở đây.

Bài Nổi Bật  Clash of Clans Hack Full 1 Tỷ Tài Nguyên dành cho Android và IOS

4. Không được click và đăng nhập vào những link lạ

Xem thêm:

Phương pháp thông dụng mà các đối tượng xấu hay sử dụng là dụ dỗ người dùng click vào những đường link có yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook. Nếu bạn thực hiện việc đăng nhập có nghĩa là đã mang bảo mật đưa cho hacker. Các thông tin thực hiện trên bàn phím cũng có thể được hệ thống lưu lại.

5. Thiết lập bạn bè tin cậy

5 cách tăng tính bảo mật tài khoản Facebook

Chức năg này cho phép bạn đăng nhập lại khi tài khoản bị chiếm quyền sử dụng. Khi bạn bị khoá tài khoản thì bạn bè tin cậy có thể gửi mãi URL từ Facebook giúp bạn tiến hành đăng nhập. Chỉ cần vào Cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Tăng cường bảo mật > Chọn 3-5 người để liên hệ nếu tài khoản bị khoá.

Những phương pháp trên nếu được kích hoạt kịp thời sẽ giúp bạn hạn chế được việc bị chiếm dụng tài khoản. Tuy nhiên cũng tuỳ vào độ bảo mật mà mức độ hiệu quả sẽ khác nhau. Bạn vẫn nên cẩn thận trong việc sử dụng, hạn chế việc để những thông quan trong ở mạng xã hội.

Sau đây là một số thiết lập cơ bản để bạn bảo vệ cho tài khoản Facebook của mình.

Thiết lập một mật khẩu mạnh cho tài khoản Facebook 

Một sự thật là có khá nhiều bạn cứ đem ngày sinh, họ tên, số điện thoại của mình ra để làm mật khẩu, khi người ta muốn tấn công nick facebook của bạn thì đầu tiền họ sẽ nhắm vào những thông tin đó để dò mật khẩu đấy. Họ chỉ  cần vào tường của bạn, xem thông tin lý lịch bạn một tí rồi soạn ra một dãy mật khẩu để tiến hành login vào nick bạn, đến khi nào đúng thì thôi. Hoặc có những bạn lại để mật khẩu kiểu như: 123456 hoặc zxcvbnm, v.v…

Riêng email đăng ký nick facebook thì bạn cũng nên đặt mật khẩu thật an toàn nhé, vì nếu tấn công không được ở facebook thì hacker sẽ chuyển sang tấn công email đấy.

Đăng ký số điện thoại với Facebook

Điều đầu tiên bạn cần làm là thiết lập số điện thoại của mình gắn với tài khoản Facebook, bằng cách truy cập vào Cài đặt > Di động. Sau đó nhấn tiến hành nhập số điện thoại của bạn vào ô trống theo yêu cầu để nhận mã xác nhận.

Sau khi đã nhập mã xác nhận xong, bạn sẽ có thể kích hoạt tính năng nhận tin nhắn SMS từ Facebook. Với tính năng này, khi có tin nhắn mới hoặc bài viết mới được đăng trên trang cá nhân của mình, bạn sẽ nhận được tin nhắn gửi đến điện thoại.

Truy cập vào nhóm tùy chọn Bảo mật để tận dụng các bảo mật mà Facebook cung cấp

Có thể thấy một danh sách các tùy chọn khá phong phú cho việc bảo mật tài khoản Facebook. Tùy chọn đầu tiên mà bạn nên thiết lập đó là “Cảnh báo đăng nhập”. Tùy chọn này khi kích hoạt sẽ bắt đầu gửi thông báo cho bạn khi có ai đó thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản của bạn từ một thiết bị hay trình duyệt web nào đó.

Ở đây bạn sẽ có 3 hình thức nhận thông báo, bao gồm từ chính giao diện của Facebook, từ Email và từ số điện thoại mà bạn đã xác nhận ở trên. Tuy theo mục đích mà bạn có lựa chọn cho riêng mình. Lời khuyên là bạn nên sử dụng cách nhận thông báo từ số điện thoại, sẽ tiện dụng hơn 2 hình thức trên.

Bài Nổi Bật  Hill Climb Racing 2 Hack APK/IOS 💰 Get Free Diamonds in Hill Climb Racing 2 Mobile (NEW)

Tiếp theo là kích hoạt tính năng Xét duyệt đăng nhập. Tính năng này tương tự như việc xác nhận 2 bước ở các trang ứng dụng web khác. Cụ thể, sau khi nhập tên tài khoản và mật khẩu, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã số bảo mật mà Facebook đã gửi đến số điện thoại mà bạn đã xác nhận trước đó. Để kích hoạt, bạn hãy nhấn vào tùy chọn “Xét duyệt đăng nhập” và đánh dấu vào mục “Yêu cầu mã bảo mật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ”.

Một cửa sổ pop-up xuất hiện chứa thông tin cơ bản về tính năng mà bạn sắp kích hoạt, hãy nhấn Tiếp tục.

Khi đó Facebook sẽ thử gửi một mã bảo mật đến số điện thoại của bạn. Hãy nhập mã số đó vào ô trống theo yêu cầu.

Thế là xong, kể từ bây giờ, mỗi khi đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng hay trình duyệt web, một tin nhắn SMS chứa mã số bảo mật sẽ được gửi đến bạn, hãy nhập mã số đó vào để xác nhận truy cập vào tài khoản.

Tùy chọn cuối cùng mà bạn nên sử dụng đó là Số liên lạc đáng tin cậy. Tùy chọn này sẽ giúp bạn liệt kê danh sách một số các liên hệ quen thuộc để bạn có thể nhận diện và khôi phục lại tài khoản Facebook khi bị “hack”. Để kích hoạt, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Số liên lạc đáng tin cậy > Chọn các liên hệ đáng tin cậy.

Bây giờ bạn hãy nhập tên liên hệ mình muốn thêm vào danh sách, đừng lo khi nhập sai vì Facebook sẽ gợi ý cho bạn. Để đơn giản hơn cho việc ghi nhớ, hãy nhập ít nhất 3 liên hệ mà bạn gần gũi nhất.

Thường xuyên “sàng lọc” lại những ứng dụng mà bạn đã liên kết với tài khoản Facebook của mình

Hầu hết các ứng dụng và website hiện nay đều bổ sung thêm tính năng liên kết với tài khoản Facebook nhằm đơn giản hóa việc đăng nhập và sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên rà soát lại danh sách các ứng dụng và website mà mình đã liên kết với tài khoản Facebook để tránh bị rò rỉ những thông tin cá nhân khi không còn sử dụng cách dịch vụ của họ nữa bằng cách truy cập vào Cài đặt > Ứng dụng.

Back up dữ liệu trên Facebook

Để tránh các trường hợp xấu nhất cho tài khoản của mình, bạn nên sao lưu tất cả nội dung như những bức ảnh, video, các bài viết, các tin nhắn,…của mình về máy tính bằng cách sử dụng tùy chọn “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook” trong mục “Cài đặt tài khoản chung”.

Thiết lập email cho nick facebook

Nhiều bạn khi đăng ký nick facebook thì dùng số điện thoại đăng ký và không thèm thêm email vào. Hoặc có người lại đăng ký bằng email và không thêm số điện thoại vào. Bình thường không có vấn đề gì thì không sao, nhưng chẳng may bạn bị hack hay bị block tài khoản thì mọi liên lạc hỗ trợ với Facebook đều thông qua email.

Không công khai thông tin cá nhân trên Facebook

Để tấn công được một tài khoản facebook theo kiểu mò pass thì người ta dựa vào thông tin của bạn. Vì thế chẳng có lí do gì bạn public (công khai) thông tin bạn ra để người xem cả. Cái thông tin này nó còn tìm ẩn nguy cơ mất nick facebook như chơi, bởi vì những kẻ chuyển đi Report facebook sẽ dựa vào cái này để tấn công. Thông tin cá nhân khi bạn đăng ký facebook bao gồm ngày sinh, số điện thoại, email. Và về sau facebook bắt bạn phải cập nhật những thông tin như : quê quán, trường học, công việc…

Trước đây facebook từng hỗ trợ người dùng đặt câu hỏi bí mật để bảo vệ nick facebook nhưng nó vô tình là lỗ hỏng để người khác tấn công các nick facebook. Ví dụ ở đây là việc lấy lại mật khẩu facebook thông qua câu hỏi bí mật :” Quên hương bạn ở đâu?”.Chỉ cần vào mục thông tin là biết ngay người đó ở đâu rồi điền vào vậy là xong. Nick của bạn đã hoàn toàn bị đánh cắp một cách đơn giản, tuy nhiên facebook đã hủy chức năng đó đi rồi nên bạn không phải lo nữa.

Để ẩn được thông tin cá nhân thì bạn có thể vào đây để thiết lập nhé:

Vào Dòng Thời Gian -> Giới thiệu :

Ở đây bạn phải cho ẩn hết những thông tin không cần thiết bằng cách bấm vào chỉnh sửa -> chỉ mình tôi. Hãy ẩn những thông tin sau: số điện thoại, email, ngày tháng năm sinh… chỉ cần vậy là đủ còn nếu bạn đã cảm thấy chưa an tần thì cho ẩn hết luôn cũng chẳng sao

Bài Nổi Bật  Ruby có phép thuật biến hình đẳng cấp

Không lưu lại mật khẩu trên trình duyệt

Hiện nay các trình duyệt đều hỗ trợ lưu lại password khi bạn đăng nhập một website nào đó, cũng như tính năng duy trì đăng nhập của facebook. Bạn không nên check chọn vào nó bởi tác dụng của nó là lưu lại mật khẩu nick facebook bạn cho lần đăng nhập tiếp theo thế nhưng nó cũng đầy rủi ro nếu chẳng may máy tính bạn có người khác sử dụng chặng hạn. Họ chỉ làm vài thao tác là mật khẩu của bạn đã hiện lên rồi

Vì thế hãy bỏ dấu check ở ô duy trì đăng nhập của facebook và vào chrome://settings/ (google chrome) kéo xuống phần Mật khẩu và biểu mẫu và bỏ dấu check để trình duyệt không lưu lại mật khẩu của bạn khi đăng nhập nữa.

Tránh những nội dung giả mạo

Việc giả mạo các video hay liên kết web “chính thống” trên Facebook trở nên ngày càng tinh vi. Chỉ cần bạn nhấn “nhầm” vào chúng, bạn sẽ “tự động” Like hay “gửi” thông tin của mình cho tác giả của những nội dung này.

Do đó, khi gặp những nội dung tương tự, bạn nên bình tĩnh và thử kiểm tra bằng cách rê chuột (chứ không nhấp) vào nội dung và xem đường dẫn bên dưới có “liên quan” gì nhau hay không. Nếu không thì bạn hãy bỏ qua nó ngay lập tức!

Hình Ảnh Về Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất

5 cách tăng tính bảo mật tài khoản Facebook

Hình ảnh giới thiệu cho Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất

Ghi chú Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất

#hackfb #hackfbmoinhat #doctromtinnhanfb
– Trang check :
– Key code miễn phí : Like, đăng ký kênh và bật chuông nữa nha! Làm đủ các bước xong để lại email nhận nha !!!
– Keywords :checkfbviet.tk , cách hack acc facebook mới nhất 2021, check pass online, check pass online v5, hack mật khẩu fb, hack fb online, check pass facebook online, Checkpass.fun , hack mật khẩu zalo, hack mật khẩu zalo online, check pass zalo, vô hiệu hoá nick zalo, vô hiệu hoá nick facebook
check pass online,check pass online v5,hack mật khẩu fb,hack fb online,check pass facebook online,checkpass-fun,checkpass.fun,hackfb,hack mật khẩu zalo,các đọc tin nhắn fb người khác,hướng dẫn hack mk fb,hướng dẫn check pass fb,cách hack fb người khác,khóa nick fb online,cách hack mk zalo,hướng dẫn mở khóa fb,code hack fb,hack fb mới nhất,hack fb 2021,hack fb người khác 2021,hack fb nhanh,đọc trộm tin nhắn fb,hack fb chi trong 3p,hack fb bằng điện thoại
#khôngcầnmậtkhẩu2021 #hackmậtkhẩufbcủangườikhác2021 #hacknickfbcủangườikhác2021 #Hacknickfacebookcủangườikhác2021 #Lấylạitàikhoảnfacebookbịhack2021 #Lấylạinickfacebookbịquênpass #hacknickzalocủangườikhác2021 #Mởnickfacebookbịkhóa2021 #Lấynickfacebookbịquên #Mởnickfacebookbịvôhiệuhóa #Hacktàikhoảnfacebookngườikhác #Lấynickfacebookbịquên #Mởnickfacebookbịvôhiệuhóa #Hacktàikhoảnfacebookngườikhác #MởKhóaFacebook2021 #LấyLạinickfacebookLấynickkhibịhack #LấyNickfacebookbịvôhiệuhóa2021 #lấylạinickfacebookbịhack #xemléntinnhắnfacebook #đọctrộmtinnhắnfacebook #hackmậtkhẩufacebook #lấylạimậtkhẩufacebook #cáchhackpassfacebook #codehackníchfacebook #hacknickfacebookmớinhất2020 #hackfacebooktrênđiệnthoại #reportfacebookngườikhác #ripnickfacebookngườikhác #xóaníchfacebookngườikhác #checkpassníchfacebook #vàoníchfacebookngườikhác #xemtrộmtinnhắnfacebook #xemléntinnhắnmessenger #đọctrộmtinnhắnmessenger #hackmậtkhẩugmail #cachhackpassgmaillấythôngtinfacebookngười #CáchlấylạinickfacebookbịđổiSĐTvàEMAIL, #LấylạitàikhoảnfacebookbịmấtmậtkhẩuvàbịđổisốĐiệnthoại, #Lấylạitàikhoảnfacebookbịgắnmaillạvàbịđổimậtkhẩu #CáchmởlấylạifacebookkhibịhackđổimatkhẩuvàGmail, #HướngdẫnlấylạimậtkhẩufacebookkhôngcầnsốđiệnthoạivàEmail #CáchlấylạifacebookkhôngcầnGmailvàSĐT,#LấylạifacebookkhôngcầnxácminhSốđiệnthoạivàgmail, #Lấylạifacebookkhikhôngnhậnmãtừđiệnthoại, #Facebookkhôngcósđtvàmãxácnhận, #Mởkhóafacebookkhôngcầnsốđiệnthoạivàtàikhoảnmail, #Mởlỗiquênmậtkhẩunhưngkhôngcósốđiệnthoại, #Hướngdẫnlấylạimậtkhẩufacebookkhôngnhậnđượcmã. #Fbbịđổisốđiệnthoại ,#Cáchlấylạifacebookbịhack, #bịthayđổitênđăngnhậpvàmậtkhẩuthànhcông100%, #KhôiphụctàikhoảnfacebookbịhackbịthayđổiemailvàSốđiệnthoại, #Hướngdẫnlấylạitàikhoảnfacebookbịhackthemmaillạvàsốđiệnthoạikhác, #Hướngdẫnchitiếtmởtàikhoảnbịkhóa2021, #Mởtàikhoảnfacebookbịkhóabịxácminhdanhtính, #hackmậtkhẩufacebook2021, #Đọctrộmtinnhắnfacebook2021 #vàonickfacebookngườikháckhôngcầnmậtkhẩu #hacknickfb #hacknickfacebook #hackfacebook #hackfb #hacktaikhoanfb #hackmatkhaufacebook #hackmatkhaufb #hackfb #hackfb

Các câu hỏi về Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất

Video “Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất” đã có 11 lượt xem, được like 2 lần, được chấm 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:08:38, mọi người hãy share clip này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #háck #nick #facebok #người #khác #nhanh #nhất, [vid_tags]

Tra cứu thêm dữ liệu, về Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Cách háck nick facebok người khác nhanh nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: cách hack nick facebook, cách hack nick fb, háck, cách hack nick facebook người khác, cách hack nick người khác, cách hack nick người khác trên facebook, cách hack nik facebook, cach hack nick fb, cách hack nick facebook của người khác, cách hack nick fb người khác, checkfbviet.tk, cach hack facebook nguoi khac, cách hack nick facebok, cách hách nik facebook, cách hack nich fb, cách hack nick faceboook, cachs hack nick facebook, cách hack acc fb người ta, cách hack acc facebook người khác, cách hack facebook ng khác, hack like miễn phí, hack nick facebook, hack facebook người khác, cách viết code hack game, fbhack, cách hack mã otp

Give a Comment