Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Milo Channel”

XEM THÊM

Xem video hướng dẫn về Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel


Clip với chủ đề Milo Channel”

Típ cách tăng follow trên Tik Tok đơn giản – Cách hack Nick TIKTOK người khác

XEM THÊM

1. Cài đặt public tài khoản

Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, việt để tài khoản công khai giúp nhiều người dùng tiếp cận được bài viết của bạn. Khi bạn để tài khoản Tik Tok public, người khác có thể nhìn thấy video của bạn. Đồng thời Tik Tok cũng sẽ đề xuất hiển thị video trên feeds của nhữn người dùng khác. Đây là điều kiện đầu tiên để tăng tương tác cho tài khoản của bạn. Để làm được điều đó, chỉ cần 3 bước đơn giản:

 • Tại trang cá nhân, bạn chọn vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.
 • Chọn vào phần quản lí quyền riêng tư.
 • Sau đó điều chình từ tài khoản riêng tư thành công khai. Rất đơn giản đúng không?

3. Sáng tạo nội dung mới

Đa phần những tài khoản Tik Tok có nhiều tương tác sẽ tập trung vào một chủ đề nhất định. Có thể là tập trung vào nấu ăn, các tips, review, v.v. Tuy nhiên, việc liên tục thay đổi nội dung gắn với chủ đề sẽ “giữ chân” nhiều người theo dõi hơn. Khi bạn đăng những video có lượt thả tim cao, lượt chia sẻ hay comment, nó sẽ dễ dàng được đề xuất hơn. Nếu như nội dung thực sự hấp dẫn và liên tục thay đổi, chẳng có lí do gì để các follower bỏ qua tài khoản của bạn, phải không?

2. Quay các video theo trend

Tik Tok là một ứng dụng mà người dùng có thể chia sẻ vô vàn những video thú vị. Bên cạnh feeds video dài vô tận, Tik Tok cũng tổng hợp những trend đang hot nhất. Bạn có thể quay những video theo xu hướng, khi đó người dùng sẽ quan tâm nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể quay một video tạo trend, duet cùng các hot Tik Tok. Để tìm hiểu về các trend mới nhất, hãy chọn vào mục khám phá nhé.

Bài Nổi Bật  How to check pass Facebook

cách tăng follow trên Tik Tok

4. Thêm hiệu ứng và nhạc

Tik Tok có một ưu điểm so với các ứng dụng khác, nó cho phép người dùng chèn nhạc vào video một cách dễ dàng. Nhạc nền trên Tik Tok cũng được sáng tạo và rất đa dạng. Thay vì quay những video chỉ có tiếng nói, hãy thử chèn thêm một số bài nhạc. Thêm vào đó, Tik Tok cũng đề xuất rất nhiều hiệu ứng thú vị và liên tục bổ sung. Bạn có thể thêm một số hiệu ứng màu hay slowmotion trước khi đăng tải. Điều này sẽ thu hút người dùng dừng lại ở video của bạn lâu hơn.

nhạc

6. Sử dụng các hastag trong video

Mỗi video sẽ có phần mô tả đi kèm. Trong đó bạn có thể thêm một số nội dung sử dụng một vài hashtag. Bạn có thể lựa ra những từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hashtag gắn vào video là được. Ví dụ như #nhanvatcuatoi, #diduongquyen, #onhavanvui… Việc gắn hashtag sẽ giúp video dễ được tìm thấy, dễ được hiển thị đến những người xem. Nếu video của bạn thú vị, hầu hết người xem sẽ bấm vào trang và có thể follow tài khoản của bạn.

5. Tương tác với người xem

cách tăng follow trên Tik Tok

Việc tương tác với người xem video sẽ mang đến nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ. Người xem sẽ ấn tượng và ghi nhớ tài khoản này. Đồng thời, TikTok cũng sẽ ấn tượng với tài khoản người dùng này. Bạn có thể tương tác với người xem video trên TikTok của mình qua việc trả lời comment, xem video của họ, thả tim, thậm chí là follow họ. Đối với TikTok, khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động, nó sẽ ưu tiên việc hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm nhiều follow trên TikTok.

7. Đăng video thường xuyên

Việc đăng video thường xuyên sẽ tác động đến chỉ số tương tác của tài khoản. Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, khi bạn không tương tác thường xuyên, nó cũng sẽ không đề xuất nội dung của bạn đến người dùng khác. Ngược lại, khi video được đăng thường xuyên, tương tác tăng lên và lượng follow cũng như vậy. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để sáng tạo nội dung. Vậy thì, hãy cứ quay và đăng những video mình thích và sử dụng các cách còn lại nhé.

9. Follow tài khoản của người khác

cách tăng follow trên Tik Tok

Nếu bạn là người mới chơi Tik Tok, cơ hội để video được hiển thị đến người dùng sẽ thấp. Khi đó, dù có nội dung video hấp dẫn cũng không thể tăng lượng follow cho tài khoản. Bạn có thể sử dụng một cách đó là đi follow Tik Tok của người khác. Khi bạn follow họ, có thể họ cũng sẽ follow lại bạn. Khi bạn đăng video mới, các chỉ số về lượng người xem, lượt tim, comment sẽ tăng lên. Video cũng sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

Bài Nổi Bật  Hướng Dẫn Keylogger đơn giản bằng Python | Lập Trình Gián Điệp Python

8. Comment trên những video nhiều view

Để tăng follow trên Tik Tok, bạn cần phải đặt avatar ấn tượng, thu hút, cùng những video chất lượng. Bên cạnh đó, những comment “chất” sẽ dễ dàng được chú ý. Điều này cũng không quá bất ngờ đúng không? Đôi khi bạn sẽ gặp những người bạn đã từng thấy comment của họ ở đâu đó. Và khi bạn cũng có Top comment, sẽ nhiều người dùng quan tâm đến tài khoản của bạn.

 

Hình Ảnh Về Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel

Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel - Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel

Hình ảnh giới thiệu cho Milo Channel

Tip Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất – Cách hack Nick TIKTOK người khác

XEM THÊM

1. Tạo tài khoản hồ sơ chỉn chu

Khi bắt đầu tạo tài khoản Tiktok, hãy đầu tư một chút sao cho tài khoản thật bắt mắt, ấn tượng. Hãy tập trung dành nhiều thời gian để cập nhật mọi thông tin thật chính xác. Ví dụ như ảnh đại điện, tên thật,.. để mọi người biết đây là tài khoản thật và có uy tín.

Khi đã lập tài khoản thành công, sau ba ngày, hãy đăng một video tiktok đầu tiên.

xu hướng tiktok
Cách lên xu hướng Tiktok bằng cách tạo tài khoản hồ sơ đẹp

3. Tương tác với người xem Tiktok

Cách lên xu hướng TikTokđơn giản nhất để video, tài khoản của bạn lên xu hướng đó là việc tương tác qua lại với người xem. Bởi việc này đem đến hai hiệu quả như sau:

 • Người xem video sẽ để lại ấn tượng tốt với bạn.
 • TikTok sẽ ấn tượng tốt về bạn vì bạn là một người hoạt động rất năng nổ trên ứng dụng của họ.

Có những cách tương tác với người xem như: Bạn có thể trả lời, thả tim comment của họ, hoặc follow tài khoản của người xem,… Và như vậy TikTok sẽ đánh giá bạn rất tích cực. Vì vậy sẽ ưu tiên những video bạn đăng lên đầu. Và từ đây sẽ có nhiều người xem được video của bạn, dần dần sẽ nhiều người biết đến bạn và follow cho bạn.

làm sao để video tiktok lên xu hướng
Tương tác với các tài khoản Tiktok khác

2. Sử dụng Hashtag Trend TikTok trong video

Trên mỗi video đăng lên TikTok sẽ có phần mô tả đi kèm. Và khi viết phần mô tả đi kèm cho video, nên sử dụng thêm một hoặc vài hashtag. Bởi mỗi một video sẽ có nội dung riêng, vì thế hãy tìm những từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hashtag và sau đó gắn vào phần mô tả của video. Điều này sẽ giúp video được nổi bật, thu hút hơn.

lên xu hướng tiktok
Sử dụng Hashtag giúp video trở thành xu hướng

4. Tăng lượt xem TikTok từ các mạng xã hội khác

Đối với những bạn có số lượng Fan, Follow khủng trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube thì đây là một cơ hội rất tốt để kêu gọi mọi người vào xem video TikTok của bạn.

Ngoài ra, hãy thường xuyên chia sẻ các videoTiktokcủa bản thân lên các trang mạng xã hội. Khi video có nhiều người tiếp cận, thì sẽ càng nhiều người quan tâm và video của bạn sẽ dễ lên xu hướng hơn. Và từ đây mọi người sẽ tìm đến tài khoản, video Tiktok của bạn. Đây là mộtcách lên xu hướng Tiktokcho video của bạn khá hiệu quả.

Bài Nổi Bật  Cách hack like . Like tương tác . Auto Reply . [ Auto-bot.me ]

Lưu ý: Lượng fan, follow trên Tiktok càng nhiều thì càng dễ kéo lượt xem, theo dõi trên tiktok. 

6. Dùng nhạc theo Trend Tiktok

Những bài nhạc theo Trend hoặc những nội dung Trend sẽ được hiển thị nhiều và tương tác với người xem nhiều hơn. Vì thế khi sử dụng những bản nhạc theo Trend sẽ giúp video của bạn được hiển thị nhiều hơn. Thu hút nhiều người xem hơn.

5. Tăng chất lượng nội dung đăng tải lên Tiktok

Hiện nay có rất nhiều video tiktok không hay, chất lượng kém khiến cho người xem cảm thấy nhàm chán. Và từ đó video sẽ bị chìm xuống, không được hiển thị tương tác nhiều.

Vì vậy khi trước khi đăng video, bạn hãy chỉn chu thật kỹ càng, từ âm thanh đến chất lượng màu sắc, nội dung của video,… Điều này sẽ giúp cho người xem thích thú hơn, ấn tượng hơn và tương tác nhiều hơn. Với mình đây làcách lên xu hướng TikTokcho video của bạn đáng sử dụng nhất vì nội dung luôn là yếu tố quyết định người xem có tương tác với video của bạn hay không.

cách để video tiktok lên xu hướng
Đăng tải nội dung video chất lượng

Các câu hỏi về Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel

Video “Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel” đã có 25625 lượt view, được thích 248 lần, được cho 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:02:20, bạn hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #hack #Nick #TIKTOK #người #khác #Milo #Channel, [vid_tags]

Tham khảo thêm thông tin về Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung về Cách hack Nick TIKTOK người khác | Milo Channel từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: hack nick tiktok của người khác, cách hack tik tok người khác, cách hack nick tik tok của người khác, cách hack nick tik tok miễn phí, cách hack nick tiktok của người ta, hack nick tiktok, cách hách nick tiktok, cách hack nick tik tok người khác, cách hack nick tiktok của người khác, hack acc tiktok, cách hack nick tik tok, cách để hack nick tik tok, hack fl tiktok, hack tiktok, hacktiktok, tiktok hack, hack channel, hack like tiktok, hack nick tik tok, cách để hack tik tok, hack acc tik tok, cách hack acc tik tok, cách hack nick tiktok, cách hack acc tiktok, cách hack ních tiktok, hách tiktok, hack tài khoản tiktok, cách hack fl tik tok, hack titok, hack fl tik tok, cách hack tiktok,tiktok 22

Comments (28)

 1. trang Nguyễn
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 2. Phương Nhã
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 3. Dung Pham
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 4. HH GAMING2
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Nguyên7a3 Thảo
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 6. San KULA
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 7. oanh nguyen
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 8. My cute
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 9. nhung phi
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 10. Linh Trịnh
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 11. Hải Hà
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 12. tiểu long nữ
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 13. Bi tơ thin
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 14. Bi tơ thin
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 15. JENNIE DAY
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 16. Hà Bảo
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 17. Huệ Mỹ
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 18. Ffg Gggt
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 19. Phúc Diễm
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 20. Quang Quang Anh
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 21. Quang Quang Anh
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 22. vi lợi
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 23. Duy Nguyễn
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 24. Hiền Xuân
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 25. Phúc Diễm
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 26. son phamthanh
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 27. Nguyen Nhi thi
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 28. Thảo Bích
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment