Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100% | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100% thuộc chủ đề về Cách Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100% trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100%

Xem thêm:

Mới nhất 2022 Tất tần tật về cách hack quizizz(remake)

Mới nhất 2022 Cách hack quizizz trên điện thoại 2022 ( hack đáp án trực tiếp, tìm đáp án nhanh hơn khi đang chơi )

Mới nhất 2022 Cách hack quizizz đơn giản nhất 2021 – Thành công 100%

Mới nhất 2022 cách hack quizizz trên máy tính, ( hack tự động hiện đáp án, hack kick người chơi, hack end game )

Xem video hướng dẫn về Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100%

Clíp với nội dung về “Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100%”

Quizizz là ứng dụng như thế nào ?

Quizizz là một ứng dụng được dùng để kiểm tra kiến thức ở các môn học cũng như kiến thức xã hội thông qua hình thức trả lời trắc nghiệm. Các câu hỏi trắc nghiệm trong Quizizz thuộc nhiều danh mục với cấp độ khác nhau để học sinh thử sức, đánh giá trình độ của bản thân; hoặc giáo viên, phụ huynh có thể truy cập bộ câu hỏi do người khác chia sẻ để sử dụng trong giảng dạy, kèm cặp con em mình. Nhìn chung, Quizizz phù hợp với cả việc học tại nhà và trên lớp.

ảnh nền quizizz

Đăng ký tài khoản quizizz dễ lắm nè

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào https://quizizz.com/. Tại màn hình trang chủ, các bạn ấn vào nút Get Started để tiến hành đăng ký tạo khoản mới.

trang chủ quizizz

Khi đó sẽ có một cửa sổ mới hiện lên. Tại đây các bạn có thể lựa chọn đăng ký tài khoản Quizizz mới theo 1 trong 2 cách là đăng ký bằng tài khoản Google hoặc bằng Email. Sau khi nhập xong địa chỉ email thì ấn Next để chuyển đến màn hình tiếp theo.

tùy chọn đăng ký tài khoản quizizz

Tiếp theo, Quizizz sẽ hỏi các bạn rằng muốn sử dụng ứng dụng vào mục đích gì. Các lựa chọn bao gồm sử dụng trong trường học, doanh nghiệp hoặc cá nhân. Trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Quizizz với vai trò là một người giáo viên nên chúng ta sẽ chọn at a school.

chọn cách sử dụng quizizz

Ở cửa sổ kế tiếp ứng dụng sẽ hỏi về công việc của các bạn, hãy chọn mục Teacher.

chọn đối tượng sử dụng

Bước cuối cùng chính là nhập một số thông tin cá nhân của các bạn bao gồm danh xưng, họ, tên và mật khẩu. Sau khi nhập đầy đủ các bạn ấn vào nút Continue để chuyển đến màn hình quản lý.

nhập thông tin người dùng

Xem thêm:

Mới nhất 2022 Tất tần tật về cách hack quizizz(remake)

Mới nhất 2022 Cách hack quizizz trên điện thoại 2022 ( hack đáp án trực tiếp, tìm đáp án nhanh hơn khi đang chơi )

Bài Nổi Bật  CLASH OF CLANS MOD APK TERBARU 2021 | PLENIX CLASH 2021 || UNLIMITED GEMS (coc )

Mới nhất 2022 Cách hack quizizz đơn giản nhất 2021 – Thành công 100%

Mới nhất 2022 cách hack quizizz trên máy tính, ( hack tự động hiện đáp án, hack kick người chơi, hack end game )

Kiểm tra Online chẳng phải lo với thủ thuật hack đơn giản

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web Schoolcheats tại đây và nhấn “Get Started”. School Cheats là trang web hack đáp án của các nền tảng tạo bài kiểm tra, cho phép bạn xem tất cả các câu trả lời, buộc bắt đầu trò chơi, thêm người chơi giả và thậm chí là đá người chơi khác.

Cách xem trước đáp án Quizizz khi kiểm tra Online 22

Tiếp theo, chọn nền tảng mà bạn muốn sử dụng. Ngoài Quizizz ra thì bạn cũng có thể chọn các nền tảng khác như Quizlet, Kahoot,… nữa nhé.

Cách xem trước đáp án Quizizz khi kiểm tra Online 23

 

Mình đã có tạo một bài kiểm tra Quizizz ở ngoài rồi. Các bạn chỉ cần copy mã code của đề thi mà giáo viên đưa.

Cách xem trước đáp án Quizizz khi kiểm tra Online 24

Sau đó dán mã code vào đây và nhấn “Get Answers” nhé.

Cuối cùng đây là kết quả của bài kiểm tra. Như bạn có thể thấy, chúng ta chỉ cần mất vài giây là có thể lấy hết tất cả đáp án của bài kiểm tra và các đáp án này hoàn toàn chính xác 100% nữa.

Cách xem trước đáp án Quizizz khi kiểm tra Online 26

Nhắc lại một lần nữa, không nên lạm dụng cách này và các bạn vẫn nên tự học bài nha. Nhưng mình nghĩ sau bài viết này thì sẽ ít giáo viên đưa bài qua các trang web này nữa :v.

Chơi bài quizizz – Chơi là nghiện

Sau khi tạo xong thì các bạn có thể sử dụng bài quiz theo 3 cách, tương ứng với 3 chế độ là Play LiveAssign HW và Practice. Đầu tiên là chơi trực tuyến, có nghĩa là nhiều người cùng chơi 1 lúc. Tiếp theo là giao bài tập về nhà, tức là các bạn sẽ chọn một mốc thời gian nhất định và yêu cầu học sinh của bạn phải nộp bài trước thời hạn đó. Cuối cùng là chế độ luyện tập, chế độ này thì không giới hạn số lần chơi và cũng không lưu lại kết quả vào hệ thống. Sau đây thì mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chế độ đầu tiên, phù hợp khi lớp học đang diễn ra, các bạn ấn vào Play Live.

chọn cách làm bài quiz

Tiếp theo, các bạn có thể lựa chọn chế độ chơi. Bao gồm chơi 1 mình, chơi theo nhóm và làm kiểm tra. Với 2 chế độ đầu tiên không yêu cầu đăng nhập còn nếu làm bài kiểm tra thì hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập rồi mới cho phép chơi.

chọn làm quiz trực tuyến

Ở ngay bên dưới là phần cài đặt cho bài quiz. Đầu tiên là chọn bài quiz này cho một lớp chỉ định. Hiện tại thì mình chưa tạo lớp nên sẽ bỏ qua mục này. Tiếp theo là phần cài đặt chung, các bạn có thể có một số thiết lập như học sinh có thể làm bài quiz mấy lần, chỉ được sử dụng tên do hệ thống khởi tạo, hiện đáp án sau mỗi câu hỏi, cho phép xem đáp án sau khi hoàn thành.

cài đặt chung cho bài quiz

Kế tiếp là phần cài đặt gameplay, các bạn có thể quyết định xem học sinh có được thêm điểm thưởng không, có thấy được đồng hồ đếm ngược không, hiện bảng kết quả, trộn câu hỏi, trộn đáp án, cho phép trả lời lại lựa chọn sai, hiện những meme vui nhộn.

cài đặt gameplay cho bài quiz

Cuối cùng là phần chọn meme cho bài quiz. Các bạn có thể sử dụng một số bộ meme được cung cấp sẵn bởi Quizizz hoặc có thể chọn ngẫu nhiên. Sau khi chọn xong thì ấn vào nút Continue.

cài đặt meme cho bài quiz

Sau đó thì các bạn hãy nói học sinh của mình truy cập vào https://joinmyquiz.com/, sau đó nhập mã code bên dưới. Khi đã đầy đủ thì ấn nút START để bắt đầu bài quiz.

Bài Nổi Bật  Cách tải clash of clan hack / Khánh gb

chia sẻ mã quiz cho học sinh

Đây là giao diện khi học sinh của bạn đang làm bài quiz. Bên dưới sẽ hiển thị danh sách các học sinh đang chơi cũng như điểm số mà học sinh đó đạt được.

giao diện lúc đang làm quiz

Khi bài quiz kết thúc, ở phần Game Highlight bên trên các bạn có thể xem phân tích của Quizizz về phần chơi vừa rồi như tỉ lệ trả lời đúng của cả lớp, câu hỏi nào có nhiều học sinh chọn sai nhất, câu hỏi nào học sinh trả lời lâu nhất hay câu trung bình thời gian trả lời mỗi câu hỏi. Bên dưới các bạn có thể theo dõi tổng quan thống kê tỉ lệ trả lời đúng/sai của học sinh cả lớp hay thống kê theo từng câu hỏi.

giao diện lúc làm xong quiz

Sau khi làm bài quiz xong, các bạn có thể xem lại thống kê bằng cách ấn vào nút Reports tại màn hình quản lý, sau đó chọn bài quiz cần xem.

chọn xem báo cáo quizizz

Tại đây thì các bạn có thể xem được thông số của toàn bộ bài quiz cũng như của một học sinh bất kì. Ngoài ra, các bạn còn có thể chọn in hoặc tải bản kết quả về máy. Một tính năng khá thú vị đó là chúng ta có thể gửi mail cho phụ huynh của học sinh đó trực tiếp (nếu có cung cấp email phụ huynh trước đó).

xem thống kê bài quiz

Hướng dẫn thầy cô tạo lớp học và bài kiểm tra

Tạo lớp học

Tại trang chủ tài khoản Quizizz của thầy cô. Chúng ta bấm chọn Classes

Sử dụng Quizizz

Tại đây thầy cô có thể chọn Connect Google Classroom để kết nối với các lớp học trên Google Classroom hoặc chọn Create a Class để tạo mới 1 lớp

Nếu thầy cô chọn Connect Google Classroom thì Quizizz sẽ yêu cầu truy cập vào tài khoản google của thầy cô để kết nối với lớp học.

Sử dụng Quizizz

Nếu thầy cô chọn Create a Class

Sử dụng Quizizz

Thầy cô nhập tên lớp tại ô Enter class name chọn màu cho lớp tại ô bên cạnh.

Require students to enter a guardian’s email: Yêu câu học sinh nhập email của phụ huynh hoặc người giám hộ (nếu thầy cô tích chọn)

Bấm Create Class để tạo lớp

Thầy cô gửi link cho học sinh để mời học vào lớp của mình.

Sử dụng Quizizz

Tạo bài kiểm tra

Để tạo 1 bài kiểm tra thì thầy cô bấm vào Create a new quiz tại trang chủ

Sử dụng Quizizz

Tiếp theo thầy cô nhập tên bài kiểm tra –> chọn môn học cần kiểm tra. –> Next

Sử dụng Quizizz

Tại đây thầy cô sẽ có 2 lựa chọn

Sử dụng Quizizz
 • Write your own: Tạo mới một bài kiểm tra
 • Teleport from the Quizizz Library: Nhập câu hỏi từ các đề kiểm tra có sẵn.

Chúng ta cùng chọn Write your own để tạo mới nhé.

Thầy cô tiếp tục lựa chọn loại câu hỏi cần sử dụng.

Sử dụng Quizizz
 • Multiple choice: Câu hỏi trắc nghiệm
 • Checkbox: dạng trắc nghiệm có nhiều phương án trả lời.
 • Fill – in – the – Blank: Điền vào chỗ trống
 • Poll: Dạng survey thu thập thông tin, ý kiến học sinh.
 • Open- Ended: Dạng câu hỏi mở.

Thầy cô chọn 1 dạng câu hỏi phù hợp, giả sử ở đây Nam chọn Multiple choice (vào bên trong vẫn có thể chọn lại nên thầy cô yên tâm)

Sử dụng Quizizz

Thầy cô tạo câu hỏi và các phương án trả lời, như hình.

Bấm Option để thay đổi loại câu hỏi

Bấm f(x) để chèn công thức toán học cho câu hỏi hoặc đáp án

Bấm Add image  để thêm ảnh vào câu hỏi hoặc đáp án

Bấm vào nút  chọn đáp án đúng.

Bấm Add answer option: để thêm một phương án trả lời.

Bấm Time allotted to solve this question  để thiết lập thời gian trả lời cho câu hỏi (thấp nhất là 5 giây và cao nhất là 15 phút)

Bấm SAVE để lưu câu hỏi

Thế là chúng ta đã sử dụng Quizizz để tạo xong 1 câu hỏi, thật đơn giản phải không ạ. Và thầy cô có thể tiếp tục lựa chọn các loại câu hỏi để tạo thêm câu hỏi mới cho bài kiểm tra.

Bài Nổi Bật  Mua Acc FF VIP Giá Rẻ - Mang Nick Free Fire Về Cho Mẹ - Thần Đồng AWM
Sử dụng Quizizz

Bây giờ chúng ta hãy thử tạo tiếp 1 dạng câu hỏi nữa nhé. Thầy cô chọn Fill in the Blank (điền vào chỗ trống) để xem cách tạo câu hỏi có gì khác với loại Multiple choice không?

Tại đây thầy cô cũng đặt tên cho câu hỏi tại ô Write your question here:

Thêm đáp án đúng tại ô Answer

Thêm phương án thay thế có thể được chấp nhận tại ô Alternative (như ở ví dụ trên đáp án đúng là Bông Sen, nhưng mình vẫn chấp nhận cho học sinh trả lời là bong sen hoặc bongsen trong trường học máy tính không có tiếng việt)

Thiết lập thời gian trả lời cho câu hỏi và bấm Save để lưu câu hỏi.

Hình Ảnh Về Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100%

Cách hack quizizz đơn giản nhất 2021 - Thành công 100% - Cách hack quizizz đơn giản nhất 2021 - Thành công 100%

Hình ảnh minh hoạ cho Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100%

Chi tiết các bước thực hiện Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100%

Xem thêm:

Mới nhất 2022 Tất tần tật về cách hack quizizz(remake)

Mới nhất 2022 Cách hack quizizz trên điện thoại 2022 ( hack đáp án trực tiếp, tìm đáp án nhanh hơn khi đang chơi )

Mới nhất 2022 Cách hack quizizz đơn giản nhất 2021 – Thành công 100%

Mới nhất 2022 cách hack quizizz trên máy tính, ( hack tự động hiện đáp án, hack kick người chơi, hack end game )

Khi người mới lần nào vào thì các bạn bắt bị đăng kí Discord vào phòng thì các bạn cứ đăng kí nha. Các bạn yên tâm discord là ứng dụng an toàn nha, nó cũng là ứng dụng nhắn tin như Messenger và Zalo đấy. Đăng kí xong là các bạn khả năng dùng thoải mái luôn nha.Các bạn lưu ý cứ đăng kí trên 18 tuổi mới được nha.
Các bạn lưu ý là mình không khuyến cáo hack nha, các bạn nên làm bài theo đúng thực lực của bản thân.

Các câu hỏi về Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100%

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100% hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100% Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100% Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100% Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100%

Video “Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100%” đã có 3590 lượt view, được thích 35 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:02:44, chúng ta hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #hack #quizizz #đơn #giản #nhất #Thành #công, Hack,Hack quizizz,Hack quiz,Hack azota,Quizizz,Xem đáp án quizizz,Đáp,án quiz,Hack đáp án quiz

Xem thêm dữ liệu, về Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100% tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về Cách hack quizizz đơn giản nhất – Thành công 100% từ trang Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

hack quizizz 2021 1 44
quizizz 0 29
hack quizizz 2022 0 4
quizzi 0 3
quzizz 0 2
quizziz 0 2
quizizz.com 0 1
cách xem đáp án quiz 0 1
cách hack quizz 0 1
quizzz

Comments (9)

 1. Creative channel
  Posted on 1 Tháng Một, 2022
 2. Hải Yến
  Posted on 1 Tháng Một, 2022
 3. Uy Pudding 2
  Posted on 1 Tháng Một, 2022
 4. #9 Trần Phúc An Khang
  Posted on 1 Tháng Một, 2022
 5. #9 Trần Phúc An Khang
  Posted on 1 Tháng Một, 2022
 6. #9 Trần Phúc An Khang
  Posted on 1 Tháng Một, 2022
 7. Éch ọp
  Posted on 1 Tháng Một, 2022
 8. Khánh Duy Nguyễn
  Posted on 1 Tháng Một, 2022
 9. Binben
  Posted on 1 Tháng Một, 2022

Give a Comment