Bài viết Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát? thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát?”

Trân trọng cảm ơn!

(Nguyễn Thị Thu)

Trả lời:

Trước hết, bạn nên mua một la bàn cơ (la bàn quân sự) loại nhỏ để xác định chính xác căn hộ chung cư của mình ở hướng nào.

Gia chủ hãy đặt la bàn cơ vào trước cửa nhà để đo. Trường hợp là căn hộ chung cư thì bạn phải xuống tầng 1 tòa nhà và đứng phía bên ngoài để đo cho chính xác nhất. Nếu chưa biết cách đo chi tiết ra sao, bạn khả năng tìm hiểu trên mạng Internet. Hiện có rất nhiều trang web hướng dẫn cách dùng loại la bàn này.

Để xác định chính xác hướng nhà, gia chủ nên dùng la bàn cơ.(Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Khi xác hoạch định căn hộ chung cư, gia chủ nên dùng la bàn cơ, đứng trước cửa nhà đo thay vì sùng la bàn trên địa thoại và đứng giữa nhà đo. Lý do là, tính từ của la bàn điện thoại không chính xác, khả năng sai lệch từ 7-10 độ. Việc đứng giữa nhà để đo cũng nhớ đừng nên bởi xung quanh thường có nhiều thiết bị điện tử, kết cấu bê tông, sắt thép… dễ dẫn tới sai lệch số độ của ngôi nhà. Phương pháp đo đạc mà công ty chúng tôi tư vấn được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế và của các thầy thế hệ trước. Với một vài trường hợp, khi công ty chúng tôi tới tận nơi dùng la bàn phong thủy đo cho kết quả khác so với gia chủ dùng la bàn điện thoại đo trước đó. Theo phong thủy, muốn bố trí tốt thì phải xác định chính xác ngay từ đầu chứ không có khái niệm nhích sang hướng này hay thiên về hướng kia. vì thế, bước đầu tiên mà bạn phải làm là dùng phương pháp đo nêu trên.

Bài Nổi Bật  Xem ngày tốt xấu nhập trạch, chuyển nhà tháng 2 năm 2020 theo tuổi

Bước tiếp theo sau khi xác định được số độ trên la bàn: Trường hợp kết quả đo trong khoảng 292,5 độ đến 337,5 độ thì hướng nhà bạn là hướng Tây Bắc. Nhìn chung, hướng Tây Bắc là hướng tốt của vận này (2004-2023), ngoại trừ một vài trường hợp hướng quá sát 292,5 độ hoặc 337,5 độ sẽ xấu.

Hướng nhà Tây Bắc thuộc cung Càn, trong khi chồng bạn sinh năm 1981 thuộc cung Khảm. Như vậy, hướng nha phạm Lục Sát.

Cách hóa giải hướng nhà phạm Lục Sát như sau:

1. dùng gương bát quái lồi (đã khai quang trì chú) treo trước cửa nhà không hợp hướng. Trung tâm phong hiện đại (www.phongthuyhiendai.vn) hiện đang bán loại gương này có khai quang tại chùa với địa chỉ, tên tuổi chi tiết của khách hàng.

2. Dùng hướng bếp để hóa giải hướng nhà phạm Lục Sát theo Bát trạch. chi tiết, gia chủ khả năng đặt bếp quay về hướng Diên niên (hướng Nam) của chồng bạn. Thế nhưng, theo kinh nghiệm của công ty chúng tôi, bạn nên đặt bếp ở vị trí tốt theo Huyền không phi tinh mới phát huy hiệu quả bởi nếu chỉ xoay hướng thôi thì chưa đủ mạnh để khả năng hóa giải hướng nhà xấu.

Nhật Lâm (Trung tâm Phong thủy hiện đại)

Các câu hỏi về Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Tứ bất tượng là gì ? Cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của tứ bất tượng
Bài viết Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát?

Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #hóa #giải #hướng #nhà #Lục #Sát

Tham khảo thêm dữ liệu, về Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát? tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung chi tiết về Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát? từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment