Bài viết Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc”

Đôi khi trong quy trình xây dựng nhà ở, đơn vị thiết kế thi công lại không hề chú ý đến yếu tố phong thủy. kéo theo ngôi nhà xây xong đã phạm phải không ít những điều cấm kỵ. Tất nhiên việc phá bỏ ngôi và nhà xây lại là điều không thể. Lúc này, cách xử lý thích hợp nhất sẽ là phát hiện những điều đại kỵ trong phong thủy và hóa giải chúng. vì thế, chúng ta hãy cùng điểm mặt 10 điều đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải đơn giản.

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc 1

Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

Đặt bếp lửa sai vị trí là điều đại kỵ trong phong thủy

Trên thực tế, không ít ngôi nhà thiết kế và xây dựng khu vực đảo nấu đối diện với cửa nhà, cửa ban công, của phòng khách,… Tựu chung là bếp lửa đối diện với hệ thống cửa trong nhà. Đối với phong thủy thì đây lại là điều cấm kỵ. Thậm chí khả năng khiến bạn mất đi may mắn, gây tác động sức khỏe các thành viên trong gia đình. 

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc 3

Bếp lửa đối diện với hệ thống cửa là đại kỵ trong phong thủy

Những căn bếp có vị trí bếp lửa đối diện với hệ thống cửa trong nhà phạm phải điều đại kỵ trong phong thủy khả năng dùng rèm, hoặc thiết kế quầy bar để che đi. mặc khác bạn hãy cân nhắc biện pháp phù hợp để khu vực bếp vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nhà lệch tâm

Mặc dù bạn sở hữu khu đất khá vuông vắn đẹp mắt. Thế nhưng khi thi công lại không được tư vấn và có bản thiết kế kéo theo ngôi nhà bị lệch tâm. Mặc dù không tác động trực tiếp đến cuộc sống các thành viên gia đình. Nhưng vì phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy nên rất khả năng về sau sẽ gây ra phiền hà không ít.

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc 5

Theo phong thủy nhà lệch tâm tác động không tốt đến sự may mắn của các thành viên trong gia đình

Bài Nổi Bật  Phong thủy phòng thờ: Những điều cần biết để đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình

Đối với điều đại kỵ trong phong thủy nhà lệch tâm cách hóa giải không hề khó. Bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho khu vườn phía đối diện. 

Xà nhà chắn ngang giường, bàn thờ và bếp

Theo phong thủy, những vị trí có đặt xà thường có vận khí mạnh và là khí sát. Nếu xà nhà chạy qua giường, bàn thờ và bếp sẽ gây ra nên không ít bất lợi về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. 

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc 7

Xà nhà luôn mang khí xát, thế nên cần hóa giải bằng cách dùng hệ thống trần

Khắc phục lỗi phong thủy trên bằng cách chuyển giường đi chỗ khác. mặc khác với bếp và bàn thờ việc dịch chuyển dường như là không thể. Giải pháp tối ưu nhất là bạn khả năng dùng hệ thống trần để che xà.

Nhà có cửa chính thông với cửa hậu

Thường mẫu nhà ống hay thiết kế cửa chính thông với cửa hậu. Trong phong thủy, thiết kế nãy sẽ khiến vận khí tốt không giữ được, tài lộc tiêu hao, làm được nhiều mất nhiều, làm ít mất ít.

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc 9

Cửa chính thông với cửa hậu là tác nhân khiến gia đình bạn mãi không giàu

Để hóa giải hãy đặt bình phong để che chắn cửa chính và cửa hậu sao cho không nhìn thấy nhau. Nếu khả năng hãy lấp chiếc cửa hậu đó lại và mở một lối cửa mới. 

Nhà vệ sinh đặt ở vị trí giữa nhà

Tại một vài thiết kế nhà ở hai phòng ngủ lắp đặt nhà vệ sinh chung chính giữa nhà. mặc khác đây lại là điều đại kỵ trong phong thủy. Nhà vệ sinh chính giữa là tác nhân khiến cho tài vận, công danh của gia chủ gặp vấn đề.

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc 11

Tuyệt đối không thiết kế nhà vệ sinh tại vị trí chính giữa nhà để không phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy

Trong trường hợp nhà vệ sinh chính giữa, nếu có điều kiện bạn hãy di dời nhà vệ sinh. Hoặc hãy nhiều dọn dẹp để nhà vệ sinh luôn sạch sẽ Giảm bớt những điều không may mắn sẽ xảy đến.

Bài Nổi Bật  Muốn giàu sang, viên mãn phải biết cách dùng đồng xu phong thủy

Ban công đối diện với phòng bếp

một vài ngôi nhà gia chủ không quan tâm đến vấn đề phong thủy. Thế nên khi mua lại gặp phải tình trạng ban công đối diện với phòng bếp. Theo phong thủy thì đây là một loại xuyên tâm. Chúng khả năng làm sụt giảm khả năng đoàn tụ vợ chồng, con cái.

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc 13

Ban công đối diện với phòng bếp là điều nhớ đừng nên

Về cách hóa giải bạn sẽ cần trồng thêm cây cảnh chậu hoa. Hoặc trồng các dạng cây leo để ngăn cách hai không gian không thông với nhau.

Kiến trúc quanh nhà có hình tượng đầu người

Theo phong thủy, phía trước ngôi nhà có thiết kế, hoặc đặt các vật nhô lên như đầu người là không tốt. Chúng sẽ cản trở sự phát triển công danh của gia chủ.

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc

Phía trước nhà có vật giống đấu người nên hóa giải ngay

Đối với vấn đề đại kỵ trong phong thủy nhà ở này bạn khả năng phá hủy hình tượng nếu chúng không thực sự rất cần thiết. Hoặc mời chuyên gia phong thủy để hóa giải khi mà vật đó không thể phá bỏ.

Hai cửa chính đối diện nhau

Trong quan niệm phong thủy, hai ngôi nhà có cửa chính làm vận khí của ngôi nhà này xông thẳng vào cửa ngôi nhà kia. Như vậy, sẽ có một ngôi nhà bị tác động bởi vận khí của ngôi nhà còn lại. 

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc 16

Hai ngôi nhà đối diện cửa chính hãy dùng chuông gió tượng phật để hóa giải

Trong tình huống này, việc hóa giải rất đơn giản bạn khả năng treo chuông gió trước cửa nhà. mặt khác, nếu muốn bạn cũng khả năng dùng con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà.

Giường ngủ đối diện với cửa phòng

Nhắc về 10 điều đại kỵ trong phong thủy nhà ở chúng ta không thể không nói đến việc giường ngủ đối diện với cửa phòng. Vì việc kê giường ngủ đối diện với của phòng tác động không nhỏ đến sức khỏe do khí từ cửa xông trực tiếp vào.

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc 18

Theo phong thủy, giường đối diện với phòng ngủ tác động rất lớn đến sức khỏe 

Xét về cách hóa giải bạn không cần quá lo lắng. Rất đơn giản hãy kê giường đi hướng khác. Hoặc đối với những căn phòng hẹp không thể chuyển giường bạn khả năng dùng rèm, hoặc chướng.

Bài Nổi Bật  Vận mệnh người tuổi Tý năm Canh Tý

Đất phía sau nhà mở rộng

Đối với những ngôi nhà xây dựng trên mảnh đất có phần hậu mở rộng là điều không tốt. Đây lý do bạn làm ăn thường thất thoát, không giữ được của cải. Để hóa giải trong tình huống phần đất hậu mở rộng bạn hãy xây tường rào chắn phía sau.

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, chính vì thế khi bạn đang sống tại ngôi nhà phạm phải những điều đại kỵ trong phong thủy hãy hóa giải chúng. Nhờ đó cuộc sống bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tinh thần cũng luôn thoải mái.

Các câu hỏi về Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc

Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #hóa #giải #phong #thủy #nhà #ở #giúp #gia #chủ #đón #tài #lộc

Tìm thêm thông tin về Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về Cách hóa giải phong thủy nhà ở giúp gia chủ đón tài lộc từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment