Bài viết Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác”

Ngăn chặn thực thi dữ liệu, còn được gọi là DEP, là một tập hợp các công nghệ được tích hợp vào Windows XP SP2 và sau đó ngăn không cho mã chạy trong các vùng bộ nhớ nhất định không được cấp phép.Bạn đang xem: Data execution prevention là gì

Bạn đang xem: Data execution prevention là gì

Điều này giúp ngăn chặn tất cả những loại tấn công và khai thác, mà thông thường sẽ khả năng chạy tự do, từ TruongGiaThien.Com.Vn.vnệc thực thi. Ngăn chặn thực thi dữ liệu có hai loại, DEP được thi hành bằng phần cứng và DEP được thi hành bằng phần mềm.

Bạn đang xem: Data execution prevention là gì

Hầu hết người dùng sẽ không bao giờ phải lo lắng về DEP vì nó vận hành ở chế độ nền và thông thường chỉ bảo vệ các chương trình hoặc chương trình của Windows mà Windows opt-in. mặc khác, nếu DEP được bật cho tất cả các chương trình, nó khả năng gây ra ra sự cố với một vài chương trình nhất định.

Bài Nổi Bật  Người Lập Biên Bản Tiếng Anh Là Gì ? Biên Bản Tiếng Anh Là Gì

Đôi khi DEP sẽ tắt chương trình hoặc xử lý mà không có bất kỳ thông báo nào nếu TruongGiaThien.Com.Vn.vn phạm DEP. Thông thường, đây là các chương trình của bên thứ ba hoặc cũ hơn không được TruongGiaThien.Com.Vn.vnết đúng cho Windows.

Xem thêm: Vì Sao Các Đồng Bằng Duyên Hải Trung Bộ Nhỏ Hẹp Và Kém Phì Nhiêu? ?

Kích hoạt / không thể chuyển đổi DEP

Bước 1: Nhấp chuột phải vào Máy tính của tôi và lựa chọn Tính chất. Sau đó bấm vào Nâng cao tab và sau đó Cài đặt Dưới Hiệu suất.

*

Bước 2: Bây giờ bấm vào Ngăn chặn thực thi dữ liệu tab và bạn sẽ thấy hai nút radio:

mặc khác, DEP hiện được bật cho mọi chương trình khác trong Windows và bạn khả năng gặp vấn đề tương tự với các chương trình khác. Trong trường hợp đó, bạn phải thủ công từng chương trình vào danh sách ngoại lệ.

Cũng đáng lưu ý rằng bạn khả năng nhận được thông báo lỗi cho biết Bạn không thể đặt thuộc tính DEP trên tệp thực thi 64 bit khi thêm tệp thực thi 64 bit vào danh sách ngoại lệ. Điều này không sao vì điều đó có nghĩa là máy tính của bạn là 64 bit và bộ xử lý của bạn đã hỗ trợ DEP dựa trên phần cứng.

Bây giờ để bật DEP để luôn bật, sao chép và dán lệnh sau:

bcdedit.exe / set current nx Luôn luôn Để luôn tắt DEP, gõ lệnh sau:

Bài Nổi Bật  Dd Là Gì - Về Từ Viết Tắt

bcdedit.exe / set current nx Luôn Offer

Tùy chọn mặc định và lý tưởng là kiểm tra nút radio đầu tiên, điều này sẽ chỉ bảo vệ các chương trình và dịch vụ thiết yếu của Windows. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hãy bình luận. Thưởng thức!

Plain text là gì
Adobe photoshop elements là gì
Intel management engine interface driver là gì

Các câu hỏi về Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác

Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #Khắc #Phục #Lỗi #Data #Execution #Prevention #Là #Gì #Chức #Năng #Dep #Là #Để #Làm #Gì #Vậy #Các #Bác

Bài Nổi Bật  POS là gì? tìm hiểu thông tin về hệ thống POS và cách thanh toán qua máy POS

Tra cứu thêm kiến thức về Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về Cách Khắc Phục Lỗi Data Execution Prevention Là Gì, Chức Năng Dep Là Để Làm Gì Vậy Các Bác từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment