Bài viết Cách kiếm tiền trong Play Together thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách kiếm tiền trong Play Together trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Cách kiếm tiền trong Play Together”

Play Together đang là tựa game hot nhất hiện nay, cho phép mọi người kết nối cùng bạn bè của mình và mang đến một cộng đồng game vui nhộn, dễ thương với nhiều vận hành thú vị. Chính vì thế mà nó đã trở thành một trong số những game hot nhất hiện nay.

Bất kỳ trò chơi nào cũng có đơn vị tiền tệ riêng để người chơi mua sắm các vật phẩm như xe cộ, biểu tượng cảm xúc, quần áo, nhà cửa,…  Play Together có 2 đơn vị tiền tệ chính là tiền sao và kim cương. dùng những cách sau đây sẽ giúp người chơi kiếm tiền sao và kim cương để thỏa sức shopping trong Play Together.

Cách kiếm tiền sao trong Play Together

Hoàn thành các nhiệm vụ

Đầu tiên, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ từ những công dân của đảo Kaia. Mọi người khả năng nhận nhiệm vụ từ nhiều NPC (nhân vật không phải người chơi) khác nhau trong quảng trường và khu cắm trại. Dưới đây là một vài NPC nhiều giao nhiệm vụ, đưa ra bắt buộc cho người chơi thực hiện:

  • Cảnh sát Victor thường lang thang quanh trung tâm của quảng trường.
  • Người dọn dẹp sàn nhảy ở quảng trường (cô ấy mang theo một cây chổi).
  • Hiệu phó và cô gái trước cổng trường.
  • Người đưa ra thử thách tại sân chơi hoặc sân bóng rổ.
  • NPC trước cửa hàng pizza.
Bài Nổi Bật  TOP 10 mod đồ họa đỉnh cao nhất cho GTA San Andreas
Gặp gỡ NPC trước cửa hàng pizza để nhận nhiệm vụ giúp thu thập thêm sao
Gặp gỡ NPC trước cửa hàng pizza để nhận nhiệm vụ giúp thu thập thêm sao
  • Cô bé ở sân chơi hoặc sân bóng rổ.
  • Lính cứu hỏa tại bãi cắm trại.
  • Tiến sĩ Farbe ở bãi cắm trại.
  • Người đưa ra thử thách ở bãi cắm trại.

Đánh bắt cá và tái chế rác

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi cũng khả năng kiếm tiền bằng cách bán những con cá mà mình đã câu được. Chọn một địa điểm tốt như thác nước trên bãi cắm trại bằng cần câu mèo hoặc cần gỗ để câu được nhiều con cá chất lượng. Tìm hiểu cách câu cá và mẹo câu cá hiếm tại đây.

Người chơi có thể câu được rất nhiều loại cá và bán tại cửa hàng để kiếm tiền
Câu cá là một trong số những vận hành chính của Play Together

Nếu dùng cần câu chuyên nghiệp hoặc cần câu xanh thì tốt hơn nhớ đừng nên bắt những con cá có bóng nhỏ. Chỉ nên chọn những con có bóng lớn, điều này sẽ giúp người chơi câu được cá da trơn, cá lóc,… Thác nước là một trong số những điểm câu cá tốt nhất vì ở đó khả năng đơn giản câu được cá trê với tổng giá trị khá cao, khoảng 80-130 sao.

Bán cá giúp người chơi kiếm thêm tiền để mua sắm nhiều vật phẩm
Bán cá giúp người chơi kiếm thêm tiền để mua sắm nhiều vật phẩm

Mọi người cũng khả năng tái chế rác trong Play Together như búp bê và cửa xe thành điểm mầm non và dùng điểm này để mua hộp tại cửa hàng. Bên trong những hộp này khả năng chứa tiền.

Thu thập vương miện

Thông qua các sự kiện thu thập vương miện, người chơi sẽ nhận được thêm sao, phần thưởng
Thông qua các sự kiện thu thập vương miện, người chơi sẽ nhận được thêm sao, phần thưởng

Play Together bắt buộc một vài lượng vương miện để mở khóa phần thưởng trong Pass. Thông qua mục Pass, người chơi sẽ được nhận thưởng đá quý, tiền, hộp quà,… Mọi người khả năng chơi game arcade hoặc thây ma nếu không có đủ tiền để sửa cần câu nhưng số lượng sao thu thập được sẽ không nhiều bằng việc câu cá.

Bài Nổi Bật  Những mẹo chơi GTA Online người chơi nên biết

Xem video

Như nhiều trò chơi khác, mọi người khả năng xem các video quảng cáo chạy trong trò chơi để kiếm thêm sao. Dù hơi tốn thời gian và tác động tới trải nghiệm chơi game, nhưng đây luôn là phương pháp hiệu quả.

Cách nhận kim cương miễn phí trong Play Together

Hoàn thành thành tích

Vượt qua mỗi cấp độ thành tích người chơi sẽ nhận được số kim cương nhất định
Vượt qua mỗi cấp độ thành tích người chơi sẽ nhận được số kim cương nhất định

Người chơi khả năng hoàn thành các thành tích để nhận được kim cương miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng mức độ khó sẽ tăng lên sau khi vượt qua một thành tích.

Mã code nhận quà

Các nhà phát triển của Play Together thường mang tới cho người chơi các mã code để đổi quà như trang phục, vé du lịch và cả kim cương. Tham khảo Hướng dẫn nhập code và những code Play Together mới nhất để nhanh chóng nhận nhiều vật phẩm tổng giá trị.

Đăng nhập mỗi ngày

Đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày sẽ nhận được các phần quà khác nhau
Người chơi khả năng nhận được kim cương và tiền sao trong Quà tặng hôm nay

Mọi người khả năng kiếm 6 viên kim cương miễn phí trong Play Together bằng cách đăng nhập mỗi ngày.

Bồi thường bảo trì

Khi có bản cập nhật lớn mới với thời gian bảo trì lâu hơn bình thường, nhà phát triển sẽ tặng một vài phần quà cho mọi người. Sau khi hoàn tất quy trình bảo trì, người chơi khả năng nhận rất nhiều viên kim cương.

Tái chế rác

Khi nhặt được rác trong lúc câu cá hoặc nhận vật phẩm trùng nhau, người chơi khả năng tái chế chúng. Sau khi tái chế sẽ nhận được điểm mầm non, cứ mỗi 30 điểm đổi một hộp quà với nhiều vật phẩm khác nhau. Kim cương cũng là một trong số những thứ người chơi khả năng nhận khi mở hộp quà. Mọi người khả năng đọc bài viết Hướng dẫn thu thập và tái chế rác để đổi hộp quà.

Bài Nổi Bật  TOP game nông trại cực hấp dẫn trên điện thoại

Sự kiện đăng nhập

Đăng nhập liên tục hàng ngày sẽ nhận được các phần quà khác nhau
Đăng nhập liên tục mỗi ngày sẽ nhận được các phần quà khác nhau

Đây là sự kiện tốt nhất để kiếm đá quý. Sự kiện này thường kéo dài trong 1 tuần. Thông thường, giải thưởng là 10 kim cương và 1000 tiền sao nên đừng bao giờ bỏ lỡ sự kiện này.

Các câu hỏi về Cách kiếm tiền trong Play Together


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách kiếm tiền trong Play Together hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách kiếm tiền trong Play Together ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách kiếm tiền trong Play Together Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách kiếm tiền trong Play Together rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách kiếm tiền trong Play Together

Cách kiếm tiền trong Play Together

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #kiếm #tiền #trong #Play

Tra cứu thêm dữ liệu, về Cách kiếm tiền trong Play Together tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin chi tiết về Cách kiếm tiền trong Play Together từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment