CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV | Truonggiathien.com.vn
Bài viết CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT)

Những bài viết kinh điển nhiều người xem

Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight 

HƯỚNG DẪN CHUYỂN VÙNG IOS APPSTORE ĐỂ TẢI GAME & APP NƯỚC NGOÀI DỄ NHẤT

Apple Pay Là Gì – Cách Thức vận hành Như Thế Nào Trong Ios

Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15

Xem clip hướng dẫn về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV


Video với nội dung về XinoTV”

Giới thiệu về ứng dụng TestFlight

ĐANG HOT : Download Test Flight Apk – TestFlight cho Android[Phiên bản mới nhất 2022]

Người dùng Android luôn kiếm được đặc quyền nhờ các tính năng Nguồn mở của họ. Một trong những đặc quyền là dễ dàng cài đặt Ứng dụng Beta trên điện thoại của họ và tận dụng các tính năng mới trước khi ra mắt thị trường. Nếu bạn là người thử nghiệm Ứng dụng, chắc hẳn bạn đang thiếu thử nghiệm các ứng dụng beta trên thiết bị iPhone của mình, trong khi người thử nghiệm Android có thể dễ dàng làm điều đó. Đừng lo lắng; chúng tôi đã lập danh sách các mã mời TestFlight mà bạn có thể đổi ngay bây giờ.

iOS không phải là một nền tảng Mã nguồn mở và đó là lý do tại sao người ta không thể cài đặt trực tiếp các ứng dụng từ Safari giống như các gói Android (APK), nhưng có một giải pháp. Apple có một cách thay thế để cài đặt Ứng dụng beta trên thiết bị của bạn bằng cách sử dụng Ứng dụng TestFlight . Ứng dụng TestFlight cho phép người dùng tải xuống các chương trình beta từ lời mời công khai của nhà phát triển. Những lời mời này ở dạng liên kết được gửi qua Email hoặc có sẵn trên trang web chính thức.

Cách Nhận Code Test Flight: Test Ứng Dụng Beta Trên IOS 14

Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight 

Trong bài hướng dẫn sử dụng TestFlight cho iOS này, bạn sẽ biết cách tích hợp TestFlight vào trong các ứng dụng, mời người khác cùng sử dụng bản beta và gửi lại các bản đóng góp về phần mềm cho bạn.

Trong bài hướng dẫn sử dụng TestFlight cho iOS này sửa lỗi, bạn hay nhất sẽ biết cách tích hợp TestFlight vào trong ở đâu uy tín các ứng dụng địa chỉ, mời người khác cùng sử dụng bản beta tính năng và gửi lại ở đâu tốt các bản góp phần về ứng dụng cho bạn .TestFlight Beta Testing là một loại sản phẩm cụ thể của Apple ở đâu uy tín, giúp người dùng thuận tiện mời bạn xung quanh kiểm tra giảm giá các phiên bản ứng dụng iOS qua mạng, watchOS tính năng và tvOS trước khi đẩy lên App Store .

Đây là một trong tất toán những bản hướng dẫn hiếm hoi kích hoạt mà không cần phải code giảm giá, chỉ cần làm theo tất toán những khóa chặn bước sau là bạn chi tiết đã dễ dàng sử dụng TestFlight rồi.

 • iOS 14: Tất cả tính năng mới tương hỗ và thông tin bạn cần biết

Bắt đầu

Bài hướng dẫn này sử dụng Drop Charge thông tin tài khoản, từ hướng dẫn chơi game 2D iOS qua app và tvOS tính năng. Vì bạn bản quyền sẽ gửi link down các bản test ứng dụng tới Apple kỹ thuật để xem xét mẹo vặt các ứng dụng beta mới nhất, bạn nên làm gộp vào cùng một dự án Bất Động Sản nạp tiền của mình .

Hướng dẫn này giả định rằng ứng dụng sử dụng của bạn tổng hợp được thiết lập kinh nghiệm để cấp phép thanh toán và có ID ứng dụng vô hiệu hóa được tạo trong cả Developer Portal nạp tiền và iTunes Connect.

Thiết lập này nằm ngoài khoanh vùng phạm vi tất toán của hướng dẫn này ở đâu nhanh, vô hiệu nhưng bạn tất toán hoàn toàn có thể nhận kinh nghiệm tay nghề được ở đâu tốt tổng thể thông tin bạn cần khi gửi quảng cáo và đẩy ứng dụng đó lên App Store .

Gửi bản hoàn thiện qua app của ứng dụng tới iTunes Connect

Mở dự án Bất Động Sản trong Xcode tính năng, bảo vệ rằng bạn có đúng Bundle Identifier ở đâu nhanh, Team ID ở đâu tốt và Release Code Signing Identity link down được thiết lập chuẩn .

Chọn Generic iOS Device:

Hướng dẫn sử dụng TestFlight: Test ứng dụng beta trên iOS

Chọn Generic iOS Device

Sau đó chọn Product > Archive:

Hướng dẫn sử dụng TestFlight: Test ứng dụng beta trên iOS

Product > Archive

dịch vụ Nếu hoàn thiện khóa chặn của ứng dụng ổn xóa tài khoản, Xcode nhanh nhất sẽ mở cửa sổ Organizer nơi nào với ứng dụng địa chỉ của bạn trong tab Archives kích hoạt. Bấm Upload to App Store…

Bài Nổi Bật  Hack PUPG VNG 2.0 - ESP Định Vị - Tăng Dame

Sau đó nạp tiền, Xcode miễn phí sẽ nhắc bạn trực tuyến các tùy chọn phân phối trên App Store tổng hợp. Xcode tích lấy liền tất cả ở đâu tốt các lựa chọn theo mặc định trên điện thoại. Cứ chia sẻ để chúng kinh nghiệm như vậy giả mạo và nhấp vào Next:

Hướng dẫn sử dụng TestFlight: Test ứng dụng beta trên iOS

Ấn Next

Cửa sổ chi tiết tiếp theo yêu cầu bạn phân phối mật khẩu các tùy chọn đăng nhập giá rẻ. Bạn kinh nghiệm có thể chọn đăng nhập tự động tự động hoặc chọn xác nhận phân phối nguyên nhân và hồ sơ cấp phép theo cách thủ công tất toán. Chọn mật khẩu những cái có liên quan hay nhất và nhấp vào Next.

Sau khi Xcode hoàn thành công việc nhanh nhất của mình chia sẻ, nó xóa tài khoản sẽ hiển thị một trang tóm tắt cho ứng dụng bạn sắp gửi nhanh nhất. Ấn vào Upload.

Ứng dụng quảng cáo của bạn ở đâu nhanh sẽ bắt đầu tải lên iTunes Connect mẹo vặt. Xcode hiển thị giảm giá các thông báo khác nhau khi nó biên soạn cài đặt, xác minh tự động và cho phép ứng dụng mẹo vặt. qua app Khi link down quá trình tải lên kết thúc cài đặt, bạn kỹ thuật sẽ thấy thông báo sau

Hướng dẫn sử dụng TestFlight: Test ứng dụng beta trên iOS

Thông báo thành công trên màn hình

Bấm Done.

Đó là phải làm thế nào tổng thể kinh nghiệm tay nghề những gì cần làm trên Xcode kỹ thuật. Bản dựng beta tổng hợp của bạn hiện thanh toán giao dịch đã có trên iTunes Connect list và đó là nơi bạn ở đâu nhanh sẽ triển khai phần còn lại khóa chặn để thiết lập TestFlight .

nhanh nhất Thêm người kiểm tra ứng dụng

Bản dựng hay nhất của bạn qua web đã chuẩn bị sẵn sàng lừa đảo để chạy thử giảm giá, list nhưng ai ĐK vay sẽ là người kiểm tra nó ?Apple xác lập có 2 bộ kiểm cho TestFlight :

 • Internal Tester: Đây là người dùng iTunes Connect phải làm thế nào có thể là admin

  kinh nghiệm

  , quản lý ứng dụngkỹ thuật, pháp lýtrực tuyến, nhà phát triển giảm giá hoặc tiếp thị viên cho quyền truy cập vào ứng dụng.

 • External Tester: Đây là bất kỳ người dùng nào bên ngoài muốn thử nghiệm ứng dụngnhư thế nào. khóa chặn Những người này không có quyền truy cập vào tài khoản iTunes Connect theo bất kỳ cách nàosửa lỗi, họ chỉ tối ưu có thể tải xuống quảng cáo và cài đặt ứng dụngquản trị. Bạn bản quyền có thể thêm tối đa 10.000 người thử nghiệm bên ngoài.

Trước khi người bên ngoài bảo đảm an toàn hoàn toàn có thể kiểm tra ứng dụng ở đâu uy tín, bạn phải gửi ứng dụng cho Apple như thế nào để xem xét giảm giá, giống như cách bạn gửi ứng dụng thường thì trên App Store sửa lỗi. Các bài nhìn nhận này thường nhanh hơn lừa đảo các bài nhìn nhận ứng dụng thông thường kinh nghiệm tay nghề, tuy nhiên bạn ở đâu tốt cũng không nên tin yêu setup quá nhiều kích hoạt. Sau khi ở đâu nhanh được phê duyệt quảng cáo, bạn tất toán hoàn toàn có thể xóa thông tin tài khoản để giao dịch thanh toán những người bên ngoài kiểm tra ứng dụng sử dụng của mình .Mặt khác ứng dụng, link down những người thử nghiệm nội bộ san sẻ được thông tin ngay lập tức về tải về các bản dựng mới ngay sau khi chúng quảng cáo được tải lên nhanh nhất và giải quyết và xử lý trong iTunes Connect mật khẩu. kỹ thuật Nếu bạn muốn trấn áp nhiều hơn quảng cáo các bản dựng trực tuyến được tải lên không tính tiền, bạn hãy xem xét nhóm thử nghiệm bên ngoài .

Để thêm một internal tester download, vào User and Roles trong iTunes Connect:

Hướng dẫn sử dụng TestFlight: Test ứng dụng beta trên iOS

Bấm vào Users and Roles

Bấm vào dấu cộng + chi tiết để thêm người mới:

Hướng dẫn sử dụng TestFlight: Test ứng dụng beta trên iOS

Ấn vào dấu cộng + bảo đảm an toàn để thêm người mới

Điền thông tin dữ liệu của người mới qua mạng, dùng một địa chỉ email tất toán được quyền truy cập tải về và bấm Next:

Hướng dẫn sử dụng TestFlight: Test ứng dụng beta trên iOS

Điền email người mới

nạp tiền Bây giờ bạn cần gán vai trò cho người dùng mới mới nhất. Xem trên điện thoại các đặc quyền cho từng vai trò bằng cách nhấp vào dấu hỏi chấm ? mật khẩu và chọn vai trò thích hợp mới nhất. Bạn nguyên nhân cũng giảm giá có thể giới hạn quyền truy cập vào một ứng dụng thông qua menu Apps giá rẻ hoặc giữ nguyên quyền truy cập All Apps mặc định.

mẹo vặt Nếu bạn không chắc chắn nên chọn vai trò nào quảng cáo, hãy sử dụng Trình quản lý ứng dụng cho phép quản lý thử nghiệm beta kỹ thuật và khả năng tải xuống ứng dụng mật khẩu. Sau khi thiết lập xong người dùng mới nhanh nhất, hãy nhấp vào Next.

Chọn loại thông báo bạn muốn người thử nghiệm mới nhận miễn phí được full crack, mới nhất sau đó nhấp vào Save:

Hướng dẫn sử dụng TestFlight: Test ứng dụng beta trên iOS

Lưu thành viên mới

iTunes Connect giá rẻ sẽ gửi lời mời đến người dùng mới danh sách và thông báo rằng nơi nào, trước tiên người dùng đó cần xác minh địa chỉ email mới nhất của mình trước khi tài khoản hiển thị trong iTunes Connect ở đâu nhanh. Vào phần hộp thư đến vô hiệu hóa, tìm email có tên Welcome New iTunes Connect User download, ấn vào tối ưu và kích hoạt tài khoản link down của bạn kiểm tra. Sau khi hoàn tất kinh nghiệm quá trình hỗ trợ, người dùng mới tốc độ sẽ như thế nào được bật trên iTunes Connect kinh nghiệm và trở thành internal tester quảng cáo. Tạo trình thử nghiệm beta nội bộ mới chỉ là phần đầu tiên tối ưu của quy trình qua web. Bước còn lại là mời người thử nghiệm cụ thể này kiểm tra bản dựng mới nhất kiểm tra của bạn.

Hướng dẫn sử dụng TestFlight: Test ứng dụng beta trên iOS

Email kích hoạt email nhanh nhất của iTunes Connect

TestFlight có dành cho nhà phát triển không?

Việc kiểm tra các ứng dụng đã phát triển của bạn dễ dàng hơn trước với sự trợ giúp của ứng dụng TestFlight. Sau khi tải ứng dụng của bạn lên phần của nhà phát triển, việc này sẽ mất thời gian, hãy đăng nhập vào iTunes Connect và nhấp vào menu trên cùng trên tab TestFlight. Bạn sẽ thấy bản dựng của mình được tải lên và bạn phải ghi lại điều này để thêm người dùng vào nhóm beta.

Để tạo nhóm beta, hãy nhấp vào nhóm mới trong thanh bên và làm theo các bước. Nó sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email của những người thử nghiệm. Nhấp vào tab Bản dựng và thêm số bản dựng của bạn vào nhóm người thử nghiệm.

Sau khi bạn đã chọn số bản dựng, nó sẽ yêu cầu bạn điền vào một số thông tin cơ bản về ứng dụng. Thông tin này liên quan đến cách sử dụng ứng dụng và những gì sẽ được kiểm tra.

Apple cũng sử dụng thông tin này trên TestFlight để chấp nhận hoặc từ chối ứng dụng. Nếu ứng dụng được chấp nhận, bạn hoặc bất kỳ ai khác từ nhóm beta sẽ nhận được email trong vòng 24 giờ.

Cách tạo liên kết mã TestFlight Redeem cho công khai

Những bài viết kinh điển nhiều người xem

Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight 

HƯỚNG DẪN CHUYỂN VÙNG IOS APPSTORE ĐỂ TẢI GAME & APP NƯỚC NGOÀI DỄ NHẤT

Apple Pay Là Gì – Cách Thức vận hành Như Thế Nào Trong Ios

Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15

Là một nhà phát triển, bạn có thể muốn mọi người thử nghiệm ứng dụng ios của bạn và nếu bạn không có id email của họ; đây là cách tạo liên kết beta công khai đến ứng dụng IOS của bạn –

 • Đăng nhập vào App Store Connect
 • Điều hướng đến Nhóm và tạo một nhóm người thử nghiệm beta mới
 • Sau khi nhóm được tạo, chúng tôi cần thêm bản dựng của mình để thử nghiệm.
 • Để thêm bản dựng, hãy chuyển đến phần bản dựng của nhóm người thử nghiệm beta mới tạo của bạn và nhấp vào Thêm bản dựng (+ bản dựng)
 • Chọn ứng dụng / bản dựng phù hợp và nhấp vào OK.
 • Bây giờ, quay lại phần người kiểm tra trong nhóm và nhấp vào “ Bật liên kết công khai. “
 • Bạn cũng có thể có số lượng người thử nghiệm tối đa và kiểm tra số lượng người thử nghiệm hiện đang sử dụng bản dựng của bạn.

Đổi mã lời mời TestFlight

Đổi mã lời mời của bạn bằng các bước đơn giản được liệt kê bên dưới –

 • Tải xuống ứng dụng chuyến bay thử nghiệm trên thiết bị apple của bạn.
 • Thiết lập bằng thông tin đăng nhập iCloud.
 • Mở email chứa lời mời ứng dụng.
 • Nhấp vào “ Xem trong Testflight. “
 • Khi ứng dụng mở ra, hãy nhấp vào đổi quà, thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến một trang toàn cầu.
 • Nhấp vào tùy chọn tải xuống trên trang chung.
 • Ứng dụng beta của bạn đã được tải xuống và sẵn sàng để thử nghiệm.

Những bài viết kinh điển nhiều người xem

Apple Pay Là Gì – Cách Thức vận hành Như Thế Nào Trong Ios

Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15

Cách thử nghiệm ứng dụng Beta trên iPhone và iPad bằng TestFlight

Trước khi bạn bắt đầu, chúng tôi muốn chỉ ra rằng bạn không thể truy cập các thử nghiệm beta giống như vậy. Bạn sẽ cần lời mời riêng tư hoặc liên kết Testflight công khai để có quyền truy cập vào các phiên bản beta của ứng dụng. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhà phát triển ứng dụng, mặc dù nhiều nhà phát triển có các bản beta công khai để thu hút phản hồi cho ứng dụng của họ.

 1. Trước tiên, hãy tải xuống và cài đặt TestFlight từ Ứng dụng Lưu trữ.TestFlight Icon
 2. Bây giờ, hãy mở ứng dụng và nhấn vào “Tiếp tục” trong trang chào mừng để truy cập menu chính.
 3. Không giống như ảnh chụp màn hình bên dưới, mọi thứ sẽ trống ở đây. Bây giờ, nếu bạn có mã lời mời thường được gửi qua email, hãy nhấn vào”Đổi”ở góc trên bên phải.Cách thử nghiệm Beta Ứng dụng iOS với TestFlight
 4. Tiếp theo, nhập mã và nhấn vào “Đổi quà”.Cách thử nghiệm Kiểm tra ứng dụng iOS với TestFlight
 5. Bây giờ, hãy đợi vài giây và tùy chọn Chấp nhận sẽ thay đổi thành Cài đặt. Chỉ cần nhấn vào “Cài đặt” để tiếp tục.Cách thử nghiệm Beta Ứng dụng iOS với TestFlight
 6. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản công khai của ứng dụng trên thiết bị của mình, bạn sẽ nhận được lời nhắc sau để thay thế phiên bản hiện tại bằng phiên bản thử nghiệm. Để xác nhận và tiến hành cài đặt, chỉ cần chọn “Cài đặt”.Cách thử nghiệm Beta Ứng dụng iOS với TestFlight

Vậy là xong. Bạn đã cài đặt thành công phiên bản beta của ứng dụng iOS trên iPhone của mình.

Cách dừng ứng dụng thử nghiệm beta

Hầu hết thời gian, người dùng thông thường sẽ không tiếp tục sử dụng các phiên bản beta của ứng dụng về lâu dài. Quan trọng hơn, nếu phiên bản thử nghiệm của ứng dụng thường xuyên gặp sự cố và không đủ tốt để sử dụng hàng ngày, bạn nên chuyển về phiên bản công khai. Vì vậy, đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Đi tới trình đơn chính của ứng dụng TestFlight và chọn ứng dụng bạn muốn dừng thử nghiệm beta.Cách thử nghiệm Beta Ứng dụng iOS với TestFlight
 2. Trên trang ứng dụng, chỉ cần cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào “Dừng kiểm tra” như hình bên dưới.Cách thử nghiệm Beta Ứng dụng iOS với TestFlight
 3. Khi bạn được nhắc xác nhận hành động của mình, hãy chọn “Dừng kiểm tra” từ cửa sổ bật lên.Cách thử nghiệm Beta Ứng dụng iOS với TestFlight

Bạn sắp hoàn tất. Bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật về phiên bản beta của ứng dụng nữa.

Mặc dù bạn đã ngừng tham gia vào bản beta, hãy nhớ rằng phiên bản beta của ứng dụng vẫn được cài đặt trên thiết bị của bạn. Nó sẽ không tự động bị xóa khỏi thiết bị của bạn. Bạn sẽ cần gỡ cài đặt thủ công, sau đó tải xuống phiên bản công khai của ứng dụng từ App Store.

Bạn sẽ nhận được bản cập nhật cho các ứng dụng bạn đang thử nghiệm beta trong ứng dụng TestFlight chứ không phải App Store. Bạn có thể bật cập nhật tự động nếu không muốn làm phiền nó. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấn vào biểu tượng hồ sơ Apple ID của bạn, sau đó chọn Cập nhật tự động từ menu cài đặt.

Hãy nhớ rằng thử nghiệm beta công khai cho một số ứng dụng phổ biến mà bạn thường sử dụng có thể đã đầy. Hoặc, nhà phát triển có thể không tìm kiếm người thử nghiệm beta vào lúc này. Bạn sẽ được thông báo về điều tương tự khi bạn nhấp vào liên kết mời. Tuy nhiên, hãy tiếp tục kiểm tra liên kết thường xuyên vì các nhà phát triển có xu hướng mở lại các vị trí beta thỉnh thoảng.

Ngoài ra, nhà phát triển có thể chọn xóa bạn khỏi chương trình thử nghiệm beta vào bất kỳ thời điểm nào họ muốn và về cơ bản bạn không có quyền kiểm soát chương trình đó trừ khi có các vị trí mở để thử nghiệm công khai. Cá nhân tôi, điều này đã xảy ra với tôi khi tôi thử nghiệm Discord beta và tôi không thể tham gia lại vì các vị trí đã đầy. Nếu bạn không tích cực sử dụng một ứng dụng, bạn cũng có thể bị xóa khỏi chương trình thử nghiệm beta cho ứng dụng đó, vì số lượng hạn chế khả dụng.

Những bài viết kinh điển nhiều người xem

Testflight Là Gì – Thử Nghiệm Ứng Dụng Với Testflight 

HƯỚNG DẪN CHUYỂN VÙNG IOS APPSTORE ĐỂ TẢI GAME & APP NƯỚC NGOÀI DỄ NHẤT

Apple Pay Là Gì – Cách Thức vận hành Như Thế Nào Trong Ios

Những tính năng mới phải thử trong Apple Music trên iOS 15

Hình Ảnh Về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV

CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV - CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV

Hình giới thiệu cho CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT)

Các câu hỏi về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV

Video “CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV” đã có 156876 lượt view, được thích 751 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:07:15, bạn hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #CÁCH #LẤY #CODE #TESTFLIGHT #XinoTV, [vid_tags]

Tra cứu thêm thông tin về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về CÁCH LẤY CODE (TESTFLIGHT) | XinoTV từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: mã mời testflight, mã lời mời testflight, mã quy đổi testflight, link mời testflight, bản beta này hiện không chấp nhận người kiểm tra mới, mã testflight, cách lấy mã mời testflight, testflight code, cách lấy mã quy đổi testflight, nhập mã lời mời testflight, mà quy đổi testflight liên quân, code testflight, cách lấy mã code (testflight), mã mời của testflight, quy đổi mã testflight, cách lấy mã lời mời testflight, cách lấy mã testflight, làm sao để lấy mà testflight, kgvntest mã quy đổi, bản beta này không chấp nhận người kiểm tra mới, code (testflight), mã lời mời testflight liên quân, cách đăng nhập testflight, kgvntest mà quy đổi, code test flight, testflight code game, lấy mã testflight, mã code (testflight), testflight, mà quy đổi testflight, mã quy đổi testflight liên quân,deamn,testflight redeem code,testflight apple,game trên testflight,site:truonggiathien.com.vn, code testflight ios, làm sao để lấy mã testflight, lấy mã lời mời testflight, redeem code testflight, bản beta này đã đầy, alan walker ncs, testflight codes 2021, test fly, mac testflight, mã mời bản thử nghiệm liên quân, 49, testflight invitation code

bản beta không chấp nhận người kiểm tra mới
cách lấy mã mời testflight liên quân
testflight code liên quân
kgvntest bản beta này đã đây
cách dùng testflight
test flight code
mà testflight liên quân
mà mời testflight liên quân
code testflight liên quân
mã testflight liên quân
game testflight
kgvntest ios
testflight game
testflight link
tải testflight
testflights
ios testflight
redeem code gbox
enter your testflight invitation code
testflight game codes
cách sử dụng testflight
hướng dẫn sử dụng testflight trên iphone
testflight.apple.com liên quân
cách tải testflight cho ios 12
các game trên testflight
kgvntest testflight
mã mời liên quân
testflight android
testflight mac

Bài Nổi Bật  Hướng Dẫn Cách Mở Khoá Facebook | Cách Mở Khoá Facebook Bị Khoá Dạng Két Sắt Tím Mới Nhất 2022

Comments (22)

 1. Mạnh huy Nguyễn
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 2. Hưng Quang
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 3. ĐÀO COIN AIRDROP
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 4. hoang vanhoang
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 5. Loc Nguyễn thanh
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 6. Nhokpoll Vlogs
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 7. Người Âm Phủ
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 8. Phu Tran Investor
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 9. Anh hai lua
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 10. Anh hai lua
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 11. Truong Nguyen
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 12. Lân Trần
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 13. Minh Vũ
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 14. Thành Đinh
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 15. Games Instructor
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 16. Lam Ha
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 17. Trung Hữu
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 18. Sơn
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 19. Thắng Hoàng
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 20. Nguyễn Huy
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 21. Hà Úy
  Posted on 26 Tháng Một, 2022
 22. Qil Qil Gaming
  Posted on 26 Tháng Một, 2022

Give a Comment