Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack thuộc chủ đề về Cách Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack”

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem

Cách Lấy Lại Nick Facebook Bị H.A.C.K Mới Nhất | Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Mất Nhanh Nhất

Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Thành Công 100% ( 2021 ) Trên SmartPhone

Cách Lấy Lại Facebook Bị Hack thay đổi ngay Số Điện Thoại Gmail đơn giản Nhất @SÓC TRĂNG TRONG TÔI

Cách lấy lại kênh Youtube bị khóa tài khoản, Xử Lý Kênh Youtube bị vô hiệu hóa hoặc bị hack

Xem video hướng dẫn về Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack


Clíp với chủ đề về “Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack”

Cách bảo mật facebook không hacker nào có thể đụng tới facebook của bạn

Ẩn thông tin trên Facebook

Các bạn nên ẩn các thông tin như số điện thoại, email và cả ngày tháng năm sinh về chế độ chỉ mình tôi. Việc ẩn thông tin giúp bạn tránh được việc người khác tạo 1 tài khoản giả mạo giống bạn, sau đó Report bạn đã giả mạo tài khoản của họ. Với các Hacker họ sẽ không thể biết thông tin ngày sinh của bạn để fake CMND và khó hack được tài khoản của bạn

Trên Facebook điện thoại, bạn vào trang cá nhân > Chỉnh sửa trang cá nhân

Tiếp theo bạn kéo xuống dưới cùng chọn chỉnh sửa thông tin giới thiệu

Mục số điện thoại, mail và ngày sinh các bạn để chế độ chỉ mình tôi nhé. (Lưu ý bạn bè sẽ không có thông báo khi đến ngày sinh nhật của bạn)

Ngoài việc ẩn thông tin trên bạn cũng cần ẩn cả danh sách bạn bè để tránh tình trạng đối thủ cướp khách hoặc hạn chế hacker báo cáo tài khoản giả mạo. Trong ứng dụng Facebook, bạn vào Cài đặt > Quyền riêng tư > ai có thể xem dánh sách bạn bè của bạn > chọn chỉ mình tôi hoặc ai đó thân thiết

Thêm ít nhất 1 Gmail vào tài khoản Facebook

Hãy kiểm tra tài khoản facebook của bạn đã có gmail liên kết chưa. Nếu mail cũ bạn không biết mật khẩu thì xóa đi và thay vào 1 gmail bạn đang dùng hằng ngày

Bài Nổi Bật  With 10 Bat Spells PekkaBoBat. Clan War Attack. Clash With Karan.|| TAMIL ||.

Trên ứng dụng Facebook các bạn vào mục Cài đặt > Thông tin cá nhân > Mail > Thêm mail.

Gmail giúp facebook của bạn được bảo mật tốt hơn: giúp đặt mật khẩu khi quên, giúp nhận được thông báo bất thường về đăng nhập, giúp lấy lại tải khoản khi mới phát hiện bị hack, giúp xác nhận khi bạn gửi yêu cầu xem xét tài khoản bị khóa…

Lưu ý:

Luôn đăng nhập gmail trên điện thoại, đảm bảo nhận được mọi thông báo trong gmail. An toàn hơn khi bạn để chuông có mail mới gửi về !

Thông tin chính chủ theo CMND

Không ít bạn lại không thích sử dụng thông tin thật của mình, đặc biệt là tên người dùng. Thay vì sử dụng tên trong giấy chứng minh nhân dân, họ lại sử dụng biệt danh, tên của thần tượng hay một nhân vật truyện tranh nào đó. Và thế là một ngày nọ, sau khi đăng nhập Facebook thì bạn nhận được thông báo yêu cầu đổi tên.

Kinh khủng hơn trong trường hợp bạn bị Facebook khoá tài khoản và yêu cầu cung cấp giấy tờ tuỳ thân để xác nhận và mở tài khoản. Thế nhưng làm sao Facebook lại có thể mở tài khoản cho bạn khi thông tin bạn cung cấp lại khác hẳn với tài khoản Facebook đúng không nào.

Hãy bảo vệ tài khoản Facebook của mình bằng những việc làm nhỏ nhất. Đó là hãy sử dụng thông tin thật, bao gồm tên người dùng, ngày tháng năm sinh, email và số điện thoại (tên có thể đầy đủ theo cmnd hoặc chỉ cần Họ + Tên)

Nếu tên của bạn không thể đổi được theo cách thông thường, bạn có thể sử dụng link sau (đăng nhập facebook trên web trước rồi vào link): https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bạn điền thông tin cần thiết: Họ – tên đệm – tên. Lý do chọn tên hợp pháp. Up ảnh CMND mặt trước. Bấm gửi

Đợi Robot Facebook xét duyệt tên khoảng 1 ngày. Với cách đổi tên này có thể giúp tài khoản của bạn khó bị RIP mạo danh !

Lưu ý:

 • Bạn hãy chắc chắn rằng số điện thoại bạn đang sử dụng đang được liên kết vào tài khoản Facebook của bạn. (Facebook > Mục cài đặt tài khoản > Chung > Di động). Số điện thoại cũ không dùng phải xóa đi
 • 1 Số điện thoại chỉ liên kết với 1 tài khoản Facebook

Người dùng truy cập mục Cài đặt > Bảo mật và Đăng nhập > Nhận cảnh báo về những lần đăng nhập không nhận ra.

Từ lúc này, bất cứ thiết bị nào lạ đăng nhập tài khoản của bạn, Facebook đều gửi thông báo qua tin nhắn, ứng dụng, email để bạn kịp thời can thiệp. Khi nhận được những cảnh báo này, người dùng cần lập tức thay đổi mật khẩu tài khoản.

Bài Nổi Bật  Play Together | Cách Tìm Rương Vàng Trong Đào Kho Báu Siêu Chuẩn 1 Phát Ăn Ngay | Lão Gió

Luôn nhớ đăng xuất ở các máy công cộng

Nếu bất đắc dĩ phải đăng nhập tài khoản Facebook ở các thiết bị công cộng, người dùng phải nhớ đăng xuất để tránh kẻ gian lợi dụng. Trong trường hợp quên đăng xuất, người dùng có thể truy cập Cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Nơi đã đăng nhập và xóa quyền các thiết bị chưa đăng xuất.

Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các thiết bị từng đăng nhập để phát hiện đăng nhập bất thường. Bằng cách truy cập Cài đặt > Bảo mật và Đăng nhập và kiểm tra mục Đăng nhập hợp lệ để xem qua các thiết bị đã từng đăng nhập. Nếu phát hiện thiết bị nghi ngờ, cần lập tức xóa bỏ và đổi mật khẩu tài khoản.

Sử dụng mật khẩu đủ dài, đủ khó

Một trong những cách cơ bản nhất để bảo vệ tài khoản Facebook chính là cách đặt mật khẩu. Bạn đừng bao giờ sử dụng các thông tin cá nhân của chính bạn/người yêu/anh chị em/bố mẹ/thần tượng,… để làm mật khẩu như: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, biển số xe,… Ngoài ra cũng nên chú ý thêm về độ dài mật khẩu (mình kiến nghị là 10 ký tự), nên kết hợp giữa các loại ký tự khác nhau như chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt (như ! @ # $ % ^ & * chẳng hạn). Một mật khẩu “mạnh” chắc chắn sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản Facebook khá nhiều đấy.

Lưu ý:

Quá nhiều ký tự sẽ khó nhớ. Bạn cần lưu lại trong điện thoại hoặc trong sổ mỗi khi bạn đổi mật khẩu. Có thể tháng sau bạn sẽ không nhớ gì !!

Xác thực 2 yếu tố (Bảo mật 2 lớp)

Để đảm bảo dù có mật khẩu và tên đăng nhập kẻ xấu vẫn không thể xâm nhập tài khoản, bạn cần cài đặt xác thực hai yếu tố. Chuỗi mã này có thể lấy từ tin nhắn OTP di động, mã Authenticator từ ứng dụng Google hoặc Microsoft và chuỗi mã offline người dùng in ra giấy.

Để cài đặt, bạn truy cập Cài đặt > Bảo mật và Đăng nhập > Xác thực hai yếu tố. Sau đó chọn lựa hình thức nhận mã đăng nhập phù hợp với mình nhất. Thông thường là nhận tin nhắn OTP qua số điện thoại (mục tin nhắn văn bản)

Nhập số điện thoại và xác nhận mã tin nhắn gửi về là bạn đã bật xác thực 2 yếu tố !

Bật cảnh báo đăng nhập

Cài đặt bạn bè tin cậy

Cài đặt liên lạc tin cậy giúp hạn chế nguy cơ bị hack Facebook và khi bạn quên mật khẩu hoặc bị khóa bạn sẽ xử lý được thông qua những người bạn này

Người dùng có thể truy cập Cài đặt > Bảo mật và Đăng nhập > Chọn 3-5 người bạn để liên hệ nếu bị khóa tài khoản. Lưu ý, nên chọn những người có thể liên hệ bằng điện thoại, phòng trường hợp cần liên lạc gấp khi quên mật khẩu.

Bài Nổi Bật  ហោរាសាស្រ្តធំប្រចាំថ្ងៃសុក្រ ទី២០ ខែឧសភា ឆ្នាំ២០២២, បកស្រាយដោយលោកគ្រូមហាជុំ ប្រញាប់ចូលស្តាប់

Không tham gia các ứng dụng trên Facebook

Dạo một vòng trên Facebook, không hề khó để tìm những ứng dụng làm bạn vô cùng tò mò như: ai lén lút vào tường nhà bạn, 30 năm sau bạn như thế nào,… Do tò mò, bạn sử dụng thử và cảm thấy khá hay. Sau một thời gian, bạn bỗng nhiên nghe bạn bè bảo rằng bạn add họ vào các groups Facebook, tham gia like các Fanpage mà bạn không mong muốn. Hay thậm chí kinh khủng hơn, bỗng nhiên tài khoản Facebook của bạn bị khoá vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook dù bạn chẳng làm gì.

Câu trả lời cho những thắc mắc của bạn rất có thể là do những ứng dụng tương tự bên dưới (mình chỉ dùng từ rất có thể do không phải bất cứ ứng dụng nào cũng như vậy).

Hình Ảnh Về Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack - Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack

Ảnh giới thiệu cho Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack

Ghi chú Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack

 

Các câu hỏi về Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack

Video “Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack” đã có 4729 lượt xem, được like 10 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:04:52, bạn hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Cách #lấy #lại #mật #khẩu #tài #khoản #facebook #bị #hack, lay lai tai khoan facebook bi hack,cach lay lai mat khau facebook

Tìm thêm báo cáo về Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về Cách lấy lại mật khẩu tài khoản facebook bị hack từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (10)

 1. Hau Thuy
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 2. Trinh Diễm
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 3. Trâm Uyên
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 4. Lan Mộng
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Khuê Hồng
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 6. hoaian tramy
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 7. chuong linh1
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 8. tae gyuk
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 9. Han Be
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 10. Hung Le
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment