Cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share | Truonggiathien.com.vn
Bài viết cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share”

Bạn ơi, tìm hiểu thêm các mẹo hay cùng mình nhé!

+Cách tăng like facebook miễn phí mới nhất || Trên điện thoại di động 

+Hướng Dẫn CHECKPASS FACEBOOK bằng CODE mới nhất 2022 

+Tăng View Video Facebook | Hack View, Tăng View Facebook

+Ai Là Người Rình Mò Facebook Bạn Nhiều Nhất?

Xem clíp hướng dẫn về cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share


Clíp với nội dung “cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share”

Chạy Facebook Ads

Công việc đầu tiên dễ dàng nhất và cũng “khó nhằn” nhất để tăng lượt like và follower cho fanpage, đó chính là chạy Facebook Ads. Chạy Facebook Ads đòi hỏi bạn phải trả chi phí cho mỗi lần chạy, đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức. Tuy vậy, nếu biết cách khai thác, đây sẽ là cách giúp tăng like Fanpage của bạn nhanh chóng.

Khi dùng Facebook Ads để tăng like fanpage, bạn sẽ chọn “Engagement” (tăng lượt tương tác và kết nối đối tượng mục tiêu người dùng mục tiêu). Facebook bạn chắc chắn sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên Newfeeds. Tiếp cận đến  những khách hàng tiềm năng của bạn, ngoài giúp tăng lượt like, còn thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm.

tăng like bằng cách chạy facebook ads

Cách tăng like miễn phí

Mời bạn bè like trang của bạn

Thêm một cách tăng like trang miễn phí bạn không nên bỏ qua. Nghe chức năng này tưởng như không hiệu nghiệm, nhưng nó có thể đem lại đạt kết quả tốt tốt đến không ngờ. Bạn có thể sử dụng các nick facebook cá nhân của mình để mời bạn bè like trang của bạn. Các nick facebook cá nhân này vốn có sẵn một lượng bạn nhất định quen biết bạn, nên like trang cũng tăng đáng kể đấy. Nhất là khi bạn đã kết bạn các nick facebook với tệp đối tượng khách hàng tiềm năng, fanpage cũng chia sẻ nhiều thông tin, là vấn đề mà họ quan tâm. Khi mời họ like trang họ cũng sẽ dễ chấp nhận hơn.

Việc này ảnh hưởng rất lớn tới kết quả của các chiến dịch chạy Facebook Adwords trong tương lai. Đây cũng là yếu tố cực kì và rất quan trọng để bạn làm nội dung, đăng bài bán hàng chuyển đổi và kiếm đơn hàng từ đó.

Bài Nổi Bật  Lịch thi đấu CKTG LMHT 2021

Tạo Viral content

Một phương cách khác để tăng lượt tương tác hay tăng like fb, đó chính là dùng các viral content. Content có tính viral sẽ giúp fanpage, facebook của bạn được nhiều lượt tiếp cận tự nhiên hơn. Các nội dung ấy có thể là meme, ảnh/video hài hước, những danh ngôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Tất nhiên, hãy nên nhớ một số quy tắc khi dùng cách này: Nội dung bài đăng phải liên quan và thông điệp bạn muốn truyền tải, liên quan đến chủ đề fanpage của bạn. Nó cũng phải phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Video là một nền tảng có thể tạo dựng sự tác động qua lại của khách hàng cao hơn những công cụ visual khác (như content text chay, hình ảnh, hoặc infographic). Như lẽ tất yếu, số lượng khách hàng theo dõi content của doanh nghiệp bạn sẽ được nâng lên.

Công thức trong việc xây dựng nội dung video phần đông người xem, đó chính là tập trung vào xây dựng kịch bản clip chất lượng, tập trung nguồn tiềm lực đầu tư nội dung bài đăng, truyền tải nội dung có liên quan và phù hợp, cũng giống như thiết xây dựng kế hoạch xây dựng content bài bản, khoa học và kỹ lưỡng.

Tạo các Giveaway để tăng tương tác

Giveaway (tổ chức các minigame có thưởng, sẻ chia code discount,…) là một cách rất tốt để tăng lượt like cho bạn. Bạn sẽ sử dụng những công cụ như Rafflecopter để làm ra những mã discount mới trên trang Web của mình, rồi sử dụng chính trang Facebook để lan rộng code đó tới đối tượng mục tiêu khách hàng bạn đang tập trung nhắm tới.

Khi có nhiều người tham gia các minigame của fanpage bạn, họ sẽ chia sẻ hoặc tag bạn bè họ vào, từ đó tăng độ tiếp cận và nhận diện fanpage đến những khách hàng mới mà bạn hoàn toàn không tốn thêm chi phí.

tạo các give away tăng tương tác facebook

Dùng Facebook Watch

Facebook Watch  là nền tảng chia sẻ video của người dùng dưới dạng livestream, được tích hợp sẵn. Khi dùng Watch, doanh nghiệp có khả năng lôi cuốn lượt tương tác và bình luận từ người sử dụng.

sử dụng Facebook Watch

Thú vị hơn, nếu livestream xảy ra trên bản đồ trang Facebook, số lượng người sử dụng tiếp cận được clip sẽ tăng lên đáng kể. Chính bởi vậy, hãy đừng bỏ qua tính năng này để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm của chính bạn

Cộng tác với các Influencers/ KOL

Việc cộng tác với những người nổi tiếng, có tầm liên quan sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng người có khả năng mua hàng trong thị trường ngách việt nam hiện nay, vốn hâm mộ và chịu nhiều sự tác động từ influencers. Kế hoạch này đặc biệt hiệu quả khi ngân sách của tổ chức dành cho hoạt động Digital Marketing bị hạn chế.

Lưu ý, bạn phải cần phải chọn lựa đúng influencer có thể tác động chính xác tới nhóm khách hàng mục tiêu công ty đang nhắm tới. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm keyword “blogger chuyên [ngành nghề]” trên Google để tìm kiếm influencer một cách phù hợp. Các influencer đó sẽ gắn link, hoặc giới thiệu về trang Facebook của bạn đến khách hàng, tăng độ nhận diện và lượt like Fanpage đáng kể.

hợp tác với các influencer

Và khi cộng tác với họ, công ty cũng nên gửi sản phẩm mẫu để họ review, bởi chắc chắn các follower của influencer sẽ thích thú dùng thử sản phẩm của công ty bạn. Khi influencer sẻ chia bài content về sản phẩm trên trang cá nhân,

Đừng bao giờ quên nhắc họ tag trang của doanh nghiệp trên bài viết. Nó có khả năng giúp ích nhiều trong việc tăng lượt yêu thích, share và comment.

Dùng công cụ tự động để tương tác trên Facebook

Facebook của bạn cần lên bài liên tục để giữ được tương tác. Nếu bạn đang bận rộn và bạn lại không có đủ nguồn lực và thời gian để liên tục chăm sóc cho Facebook. Bạn có thể sử dụng các công cụ tự động để post bài liên tục.  Tại đây có một thuật toán giúp đặt lịch và đăng bài content tự động cho trang Facebook của bạn.

Bài Nổi Bật  Clash Of Clans Hack Mod Gameplay Part 2 | Clash Of Clans Hack Version 2021 | @GG999 | #coc

Đừng ngần ngại dùng các công cụ post và tạo bài tự động. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng content trước cho cả một tuần, sử dụng tool hỗ trợ, và nó sẽ thay mặt bạn tự động post bài theo đúng thời gian đã được lên lịch từ trước.

Nhúng widget like của Facebook trên Website

Chắc bạn chẳng còn lạ lẫm gì với cửa sổ like (cùng số lượng người like) bên góc màn hình trên trang Website của các doanh nghiệp lớn. Đó chính là widget like của Facebook. Để sử dụng widget, bạn có thể tìm đến nhiều những công cụ bổ trợ khác nhau, như Widgetic – một app hoàn toàn không mất phí trên Shopify.

nhúng wi

Khi khách hàng trên Website thấy được số lượng người like Facebook, sự tin tưởng của họ với công ty bạn, có thể họ sẽ like trang cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Sử dụng hashtags

Hashtag không những quyền lực đối với các bài post trên mạng xã hội instagram hay Twitter, nó còn thực sự đạt kết quả tốt trên trang Facebook.

Hashtag là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp nhấn mạnh nội dung doanh nghiệp cần truyền tải trong bài đăng, vừa hấp dẫn những khách hàng mới muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag.

Tương tác với khách hàng

Những doanh nghiệp lớn không ngại tác động qua lại thường xuyên với khách hàng trên trang của họ. Bạn có thể thấy rõ Việc này qua các Facebook của Netflix, Durex hay Adidas.

Tác động qua lại với khách hàng không những thuộc một phần trong công việc hỗ trợ khách hàng, nó rộng rãi hơn, giúp doanh nghiệp xây dựng mối tương quan bền vững và bền lâu với đối tượng mục tiêu khách hàng mục đích.

tương tác với khách hàng trên Fanpage Facebook

Bằng cách nói chuyện với người dùng một cách tếu táo, hài hước, thân thuộc như “những người bạn”, Netflix đã xây dựng nên cộng đồng người sử dụng thường xuyên tác động qua lại với doanh nghiệp lên tới hơn 48 triệu người trên toàn cầu.

Cài đặt nút Facebook trên mail

Nhiều doanh nghiệp chú trọng vào Email Marketing, bên cạnh những nỗ lực duy trì tầm liên quan trên các nền tảng mạng xã hội. Một cách hay trong việc tận dụng mail marketing để nâng cao lượt tương tác trên trang của bạn, đấy là việc nhúng nút link truy cập trang Facebook của doanh nghiệp trong mail.

nhúng facebook lên email marketing

Bạn sẽ dùng nhiều những công cụ không giống nhau để nhúng nút trang Facebook, như sử dụng nền tảng Shopify đã được tích hợp sẵn trong mail template.

Những phương thức tăng share đơn giản hiệu quả

+Hướng dẫn HACK LIKE FACEBOOK mới nhất 

Hack share Facebook

Đây là cách tăng lượt share Facebook bằng các phần mềm được bên thứ 3 phát triển (Không phải dịch vụ chính thống của Facebook).

Đa số các website chuyên cung cấp dịch vụ auto share uy tín hiện nay đều có tính phí.

Nếu họ cho phép sử dụng miễn phí, có thể đó là lượt like ảo, hoặc yêu cầu thông tin đăng nhập Facebook.

Hãy cẩn thận với những dịch vụ này.

Giá trung bình thị trường: 500đ/ lượt share.

– Ưu điểm

 • Thời gian tăng lượt share cực kì nhanh.
 • Không mất thời gian suy nghĩ.
 • Lượt chia sẻ trên mỗi post chắc chắn đạt đúng số yêu cầu.

– Khuyết điểm

 • Nguy cơ mua phải lượt share ảo cao.
 • Rủi ro bị khóa page rất cao.
 • Có thể bị mất cả tài khoản Facebook cá nhân nếu dùng dịch vụ không uy tín.
 • Tôi sẽ giải thích nguyên nhân chi tiết hơn ở phần 4.

Tăng share Facebook bằng cách tự nhiên

Ngoài cách hack chia sẻ Facebook, bạn vẫn có cách khác để tăng lượt share, chính là sử dụng các thủ thuật tăng tương tác.

Ví dụ: Kiểm tra thời gian fan online nhiều nhất để post bài, tạo mini game…

– Ưu điểm

 • An toàn, lượt tương tác là thật 100%.
 • Có thể trực tiếp mang về đơn hàng.

– Khuyết điểm

 • Mất nhiều thời gian xây dựng thương hiệu, kết hợp tăng like.
 • Phải đầu tư chất xám, có kế hoạch xây dựng fanpage cụ thể.
 • Yêu cầu kinh nghiệm quản lý fanpage.
Bài Nổi Bật  Cách H.a.c.k Nick FREEFIRE OB24 Mới Nhất Cho Những Ai Chưa Biết. H.a.c.k Acc FREEFIRE Của Người khác

Cách lấy link trên Facebook

Cách lấy link hình ảnh trên Facebook

Trên điện thoại

Nhấp vào ảnh => Chọn Chia sẻ => chọn Tùy chọn Khác => Chọn Sao Chép.

lấy link hình ảnh trên facebook

Cách lấy link fanpage Facebook

Trên điện thoại

Truy cập fanpage trên ứng dụng Facebook => Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm => Chọn Sao chép liên kết.

Lấy link fanpage trên điện thoại

Trên máy tính

Truy cập fanpage => Copy đường dẫn trên thanh địa chỉ.

Cách lấy link fanpage Facebook

Nếu các bạn muốn lấy link Facebook cá nhân, cũng thực hiện thao tác tương tự.

Cách lấy link bài viết trên fanpage

Trên điện thoại

Nhấp vào chức năng Chia sẻ => Chọn Tùy chọn Khác => Chọn Sao chép.

Lấy link bài viết trên Facebook

Trên máy tính

Với tất cả các bài viết trên fanpage hay trên Facebook cá nhân của ai đó, các bạn đều có thể áp dụng cách lấy link bài post trên Facebook như sau.

Di duyển đến bài viết => Nhấp chuột phải vào Mốc thời gian đăng bài (nằm ngay dưới tên người dùng hay tên fanpage) => Sao chép địa chỉ liên kết.

Cách lấy link bài viết trên Facebook

Hoặc các bạn cũng có thể Nhấp thời gian đăng bài => Chọn mở liên kết trong tab mới => Chọn Copy link share Facebook bài post trên thanh địa chỉ.

Nhấp chuột để mở hình ảnh lớn => Chọn chuột phải vào hình => Chọn Sao chép địa chỉ hình ảnh.

Lấy link hình ảnh Facebook

Cách lấy link video Facebook

Trên điện thoại

Nhấp vào video => Chọn chia sẻ => Tùy chọn khác => Chọn chia sẻ.

lấy link video trên facebook

Trên máy tính

Nhấp vào mở video lên => Nhấp chuột phải vào video => Chọn Hiển thị url video=> Sao chép url.

Cách lấy link video trên Facebook

Cách lấy link bài viết được share trên Facebook

Trên điện thoại

Chọn Chia sẻ => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

link share facebook

Trên máy tính

Nhấp Chuột phải vào Thời gian đăng tải Video hay Post như hình => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Lấy link Facebook

Hình Ảnh Về cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share

cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share - cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share

Hình minh hoạ cho cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share

Các câu hỏi về cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share

Video “cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share” đã có 14 lượt view, được like 3 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:06:11, các bạn hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #cách #lấy #link #bài #viết #tăng #likecmtshare, [vid_tags]

Tham khảo thêm thông tin về cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về cách lấy link bài viết tăng like-cmt-share từ trang Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (5)

 1. Dịch Vụ Mạng Xã Hội
  Posted on 14 Tháng Một, 2022
 2. Shhajqu Jsjajq
  Posted on 14 Tháng Một, 2022
 3. vĩnh chill ✔
  Posted on 14 Tháng Một, 2022
 4. Dịch Vụ Mạng Xã Hội
  Posted on 14 Tháng Một, 2022
 5. Dịch Vụ Mạng Xã Hội
  Posted on 14 Tháng Một, 2022

Give a Comment