Bài viết Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid”

PC-Covid đã trở thành ứng dụng duy nhất tích hợp tất cả các tính năng như khai báo y tế, khai báo di chuyển, chứng nhận tiêm chủng, QR cá nhân, vv. mặc khác trong quy trình dùng PC-Covid còn tồn tại một vài lỗi khi dùng. Dưới đây TruongGiaThien.Com.Vn sẽ giúp mọi người khắc phục các lỗi đang tồn tại trên ứng dụng PC-Covid.

Cách khắc phục lỗi thường gặp trên PC-Covid

H ệ thống vừa nâng cấp và có một vài lỗi nhỏ làm mất thông tin hiển thị trên máy người dùng, mặc khác lỗi đã được khắc phục. Dữ liệu tiêm chủng đã được đồng bộ và liên thông với các ứng dụng như Sổ sức khoẻ điện tử. Những trường hợp còn lại chủ yếu do cung cấp sai, thiếu thông tin khi tiêm, cơ sở tiêm chưa cập nhật dữ liệu, vv sẽ được nhanh chóng giải quyết.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn chuyển đổi ổ cứng MBR sang GPT trong Windows

Người dân chưa có chứng nhận tiêm chủng dù đã tiêm 1-2 mũi vaccine khả năng khắc phục bằng cách: Cập nhật phiên bản mới nhất của PC-Covid, Kiểm tra thông tin cá nhân trùng khớp dữ liệu trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử. mặt khác nếu trước đó ứng dụng đã ghi nhận các mũi tiêm nhưng sau đó bị mất thì hãy cung cấp số điện thoại ở phần phản ánh để được hỗ trợ cập nhật lại chứng nhận.

Sửa sai thông tin cá nhân trên PC-Covid

  • Vào phần quản lý mã QR –> Sửa mã QR –> Sửa thông tin cá nhân –> Lưu.

Sửa lỗi không quét được QR địa điểm

  • Kiểm tra xem đây có phải mã QR địa điểm quốc gia được tạo trên trang qr.tokhaiyte.vn hoặc trên ứng dụng PC-Covid hay không. Nếu mã QR hợp lệ hãy kiểm tra lại bản cập nhật của PC-Covid hoặc gửi phản hồi về cho đội ngũ hỗ trợ.

Không nhận được mã OTP

  • Xem lại tình trạng gửi/nhận SMS của máy có bị lỗi, có dùng phần mềm hoặc tính năng chặn SMS lạ, thẻ sim có đang vận hành bình thường hay không.

Các lỗi khác

  • mặt khác còn một vài lỗi như đã tắt tính năng phát hiện tiếp xúc gần, ứng dụng vẫn gửi thông báo đang bật.
  • một vài chủ cửa hàng, tiệm tạp hóa nói không thể xoá hay sửa được mã QR địa điểm khi mới tạo dù chưa sinh ra lượt quét.
Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cách nhập code và các code Slither.io mới nhất

Các lỗi này sẽ được cập nhật trong phiên bản PC-Covid sắp tới đây.

Các câu hỏi về Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid

Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #sửa #lỗi #thường #gặp #trên #PCCovid

Tra cứu thêm kiến thức về Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về Cách sửa lỗi thường gặp trên PC-Covid từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment