cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh | Truonggiathien.com.vn
Bài viết cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách tải clash of clans hack

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem

Hướng dẫn tải Clash Of Clans hack trên Android siêu dễ bản hack có lệnh

HƯỚNG DẪN TẢI GAME CLASH OF CLANS HIỆU QUẢ CHO IOS ( IPHONE) – Tây Block

Hướng dẫn tải phiên bản thử nghiệm clash of clans

Cách tải clash of clans hack

Xem clíp hướng dẫn về cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh


Video với nội dung Văn Mạnh”

Top những mẹo mạnh lên cực kì nhanh trong clash of clans

 1.  Tiết Kiệm Gems Của Bạn Khi bạn bắt đầu chơi Clash off Clans bạn sẽ được cung cấp 500 gems, đến cuối hướng dẫn này bạn sẽ chỉ mất 50 gems bằng cách hoàn thành các cấu trúc ngay lập tức theo hướng dẫn . Dưới đây là chi phí cho mỗi xây dựng : – Builder 2: 250 gems – Builder 3: 500 gems – Builder 4: 1000 gems – Builder 5: 2000 gems Trong khi Builder 4 và 5 có thể sẽ kéo dài lâu hơn, Builder 3 có thể đạt được một cách nhanh chóng nếu bạn tiết kiệm gems của bạn . Với những thành tựu Clan War mới và một danh hiệu, bạn có thể mở khóa các builder 4 trong vòng một vài tháng chơi thậm chí không cần mua bất cứ điều gì. Builder 5 sẽ đòi hỏi một sự thúc đẩy Trophy hoặc thời gian nhiều hơn để mở khóa một số thành tựu khác.
 2. Sử Dụng Đơn Vị Giá Rẻ Một trong những sai lầm lớn nhất của các game thủ khi chơi Clash Of Clans là không xem xét các chi phí đơn vị mà họ sử dụng để chiến đấu. Trong khi Giants là rất tốt nhưng nó cũng tốn chi phí nhiều hơn so với Barbarians. Ở mức độ cao hơn, Dragons là rất tuyệt với, nhưng nó chi phí nhiều hơn hơn so với Giants. Ngoài ra còn có các yếu tố thời gian để xem xét : Trong khi Wizards mạnh hơn Archers, nó không chỉ có chi phí nhiều hơn để thực hiện, nhưng mỗi wizard cần 8 phút. Trong khi đó, bạn có thể tạo ra 4 Archers trong vòng chưa đầy hai phút (Wizards là một đơn vị cung cấp 4).
 3.  Chỉ Sử Dụng Spells Khi Cần Thiết Cũng giống như các đơn vị, các skill cũng rất tốn kém và mất một thời gian để sản xuất. Trong khi nó có thể rất hiệu quả, bạn cần phải chắc chắn rằng trận chiến bạn đang chiến đấu bảo đảm việc sử dụng một câu thần chú đó. Bạn nên biết rằng các Spell Rage bắt đầu tại 23.000 elixir và phép thuật chữa bệnh bắt đầu từ 15.000 elixir; mỗi khi bạn sử dụng các phép thuật, bạn cần phải chắc chắn rằng việc sử dụng các phép thuật sẽ cho phép bạn kiếm được ít nhất thêm 15k hoặc 23k tài nguyên
 4.  Từ Từ Nâng Cấp Town Hall Town Hall “Loot Penalty” là một trong những điều quan trọng nhất trong Clash of Clans, nhưng nó không phải là một tính năng được quảng cáo công khai trong trò chơi. Nó thậm chí nó không được đề cập trong hướng dẫn, hoặc bất cứ nơi nào trong trò chơi, nhưng nó là vô cùng quan trọng đối với thế trận diễn ra. Hình phạt này làm sẽ giảm lượng loot bạn có thể nhận được từ kẻ thù nếu Town Hall của bạn ở một mức độ cao hơn so với Town Hall của đối thủ . Nếu Town Hall của bạn ở cấp độ cao hơn so với kẻ thù của bạn, bạn sẽ chỉ có thể nhận được 90% số tiền bình thường có sẵn cho loot. Nếu Town Hall của bạn cao hơn hai cấp độ , bạn sẽ chỉ có thể nhận được 50% của loot. Đối với ba cấp độ, chỉ có thể nhận 25%, và trong 4 mức hoặc nhiều hơn, chỉ có thể nhận 5% trong tổng số loot có sẵn. Các hình phạt được phản ánh trong “Loot Available” – bạn không phải làm bất cứ tính toán trên của riêng bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp đến Town Hall level 4 và sau đó ngồi trong phạm vi này trong khi bạn xài hết các cấu trúc phòng thủ của bạn, trại quân đội của bạn, và các nghiên cứu của bạn. Bạn thậm chí có thể max bức tường của bạn trước khi chuyển sang Town Hall 5. Lặp lại quá trình này cho mỗi cấp độ.
 5.  Start Matchmaking Early Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu chơi Clash of Clans, bạn nhận được một lá chắn ba ngày. Tuy nhiên, nhờ các Loot phạt trước đó đã đề cập, rất ít người chơi muốn tấn công bạn ngay cả khi bạn thả lá chắn . Kết quả là, bạn có thể bắt đầu mai mối ngay khi bạn cần tài nguyên mà không sợ bị trả thù. Bạn có thể bỏ qua xung quanh và tìm kiếm một cơ sở thu gom tài nguyên tiếp xúc và sử dụng một số ít các Barbarians, Goblins, hoặc cung thủ để tấn công chúng.
 6. Sử Dụng Tính Năng “Next” Khi nuôi hai nguồn lực hay danh hiệu, bạn nên bỏ qua xung quanh với các nút “next” để tìm các cơ sở hoàn hảo để tấn công. Nó chỉ tốn một chút vàng để chuyển đến các cơ sở tiếp theo, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có một cơ sở tốt trước khi bạn dành tất cả các đơn vị của bạn tấn công. Ngoài ra, hãy cẩn thận không bao giờ để dành mỗi bit cuối cùng của vàng mà bạn có trong một bản nâng cấp – bạn cần phải tiết kiệm một số vàng để có thể sử dụng khả năng “Next” để tiếp tục nuôi!
 7.  Đặt Castle Clan Trong Trung Tâm Clan Castle có lẽ là cấu trúc phòng thủ tốt nhất trong Clash of Clans, nhưng chỉ khi bạn đặt nó ở trung tâm của các cơ sở của bạn. Cách cấu trúc hoạt động là khi đơn vị đối phương nhập phạm vi Clan Castle’s, các đơn vị của Castle Clan sẽ đổ và tấn công các đơn vị tấn công của đối phương. Lưu ý rằng quân đội Clan Castle của bạn có khả năng nhảy qua bức tường của riêng bạn. Nếu bạn đặt Castle Clan bên ngoài của cơ sở , đối phương có thể thu hút các đơn vị bên trong Castle Clan và dễ dàng tiêu diệt chúng ra khỏi phạm vi tòa tháp của bạn. Nếu bạn giữ Castle Clan bên trong cơ sở của bạn, đối phương sẽ phải chịu thiệt hại từ cả hai đơn vị Clan Castle của bạn cũng như các cấu trúc phòng thủ của bạn để đưa ra cơ sở của bạn. Nói chung, cách tốt nhất là giữ Archers trong Town Hall của bạn cho mục đích phòng thủ. Điều này hoạt động rất tốt vì Archers sẽ thường ở các đơn vị cận chiến từ phía sau bức tường của bạn, cho phép nó bắn hạ Giants và Barbarians mà không nhận sát thương. Người chơi trình độ rất cao có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau, chẳng hạn như Dragons hoặc Golems . Lưu ý : Mẹo này chỉ áp dụng cho người chơi tại Town Hall 7 hoặc cao hơn. Ở các Town Hall trước đó, bạn không có đủ các tòa nhà để thực sự ngăn chặn kẻ thù từ thu hút ra các đơn vị trong Clan Castle của bạn. Town Hall 7 vẫn có thể được thu hút, nhưng nó là khó khăn hơn.
  Nguồn bài viết: https://gamehub.vn/hub/7-meo-choi-clash-of-clans-phai-biet.97307/
  Cổng thông tin chuyên biệt đánh giá Game Mobile | Gamehub
Bài Nổi Bật  Cách Hack Like Facebook An Toàn Và Hiệu Quả Nhất 2018 | Đồng Đoàn Edit | CYT Gamer

Hình Ảnh Về cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh

cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh - cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh

Hình ảnh giới thiệu cho Văn Mạnh

Ghi chú cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh

thank for watching
cảm ơn các bạn đã xem | mình đã trở lại sau 1 tháng
nếu thấy video hay thì cho 1 like, 1 share và 1 subscribe để cập nhật video mới nhất
link tải:

 

Các câu hỏi về cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh

Video “cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh” đã có 132 lượt view, được thích 4 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:04:43, chúng ta hãy share video này để ủng hộ tác giả nha.

Bài Nổi Bật  Dragon City Mod Apk 22.3.0 Dragon City Hack Mediafıre Apk 22.3.0 | Unlimited Money, Gems & Food

Từ khoá cho video này: #cách #tải #clash #clans #hack #Văn #Mạnh, [vid_tags]

Tham khảo thêm tin tức về cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về cách tải clash of clans hack | Văn Mạnh từ web Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Give a Comment