CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE | Truonggiathien.com.vn
Bài viết CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bạn ơi, nạp thêm kiến thức cùng mình nhé!

+Cách chống hack facebook, Giảm mất tài khoản fecebook

+Cách lên tích xanh Facebook và có nhiều người theo dõi miễn phí mới nhất 2021

+SHARE TUT DAME 13T & IP CỰC BÁ MỚI NHẤT 2021 – HƯỚNG DẪN R.I.P FACEBOOK

+Cách lấy lại facebook bị hack, đã thay đổi ngay gmail, số điện thoại

Nội Dung

Xem clíp hướng dẫn về CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE


Clip với chủ đề về TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE”

CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE HIỆU QUẢ

1. Tạo Viral content

Một phương cách khác để tăng lượt tương tác hay tăng like fb, đó chính là dùng các viral content. Content có tính viral sẽ giúp fanpage, facebook của bạn được nhiều lượt tiếp cận tự nhiên hơn. Các nội dung ấy có thể là meme, ảnh/video hài hước, những danh ngôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Tất nhiên, hãy nên nhớ một số quy tắc khi dùng cách này: Nội dung bài đăng phải liên quan và thông điệp bạn muốn truyền tải, liên quan đến chủ đề fanpage của bạn. Nó cũng phải phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Và đặc biệt chú ý, khi sử dụng content từ bên thứ ba, hãy nhớ trích dẫn nguồn, nếu bạn không muốn phải chịu nhiều lùm xùm về sau này.

2. Tạo nhiều các Content dạng Video

Video là một nền tảng có thể tạo dựng sự tác động qua lại của khách hàng cao hơn những công cụ visual khác (như content text chay, hình ảnh, hoặc infographic). Như lẽ tất yếu, số lượng khách hàng theo dõi content của doanh nghiệp bạn sẽ được nâng lên.

Công thức trong việc xây dựng nội dung video phần đông người xem, đó chính là tập trung vào xây dựng kịch bản clip chất lượng, tập trung nguồn tiềm lực đầu tư nội dung bài đăng, truyền tải nội dung có liên quan và phù hợp, cũng giống như thiết xây dựng kế hoạch xây dựng content bài bản, khoa học và kỹ lưỡng.

3. Chạy Facebook Ads

Công việc đầu tiên dễ dàng nhất và cũng “khó nhằn” nhất để tăng lượt like và follower cho fanpage, đó chính là chạy Facebook Ads. Chạy Facebook Ads đòi hỏi bạn phải trả chi phí cho mỗi lần chạy, đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức. Tuy vậy, nếu biết cách khai thác, đây sẽ là cách giúp tăng like Fanpage của bạn nhanh chóng.

Khi dùng Facebook Ads để tăng like fanpage, bạn sẽ chọn “Engagement” (tăng lượt tương tác và kết nối đối tượng mục tiêu người dùng mục tiêu). Facebook bạn chắc chắn sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên Newfeeds. Tiếp cận đến  những khách hàng tiềm năng của bạn, ngoài giúp tăng lượt like, còn thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm.

Bài Nổi Bật  Hướng Dẫn Vượt Xác Minh 2 Yếu Tố Facebook, Gở Trình Tạo Mã Xác Thực 2 Yếu Tố Facebook Mới Nhất

4. Tạo các Giveaway để tăng tương tác

Giveaway (tổ chức các minigame có thưởng, sẻ chia code discount,…) là một cách rất tốt để tăng lượt like cho bạn. Bạn sẽ sử dụng những công cụ như Rafflecopter để làm ra những mã discount mới trên trang Web của mình, rồi sử dụng chính trang Facebook để lan rộng code đó tới đối tượng mục tiêu khách hàng bạn đang tập trung nhắm tới.

Khi có nhiều người tham gia các minigame của fanpage bạn, họ sẽ chia sẻ hoặc tag bạn bè họ vào, từ đó tăng độ tiếp cận và nhận diện fanpage đến những khách hàng mới mà bạn hoàn toàn không tốn thêm chi phí.

5. Cộng tác với các Influencers

Việc cộng tác với những người nổi tiếng, có tầm liên quan sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng người có khả năng mua hàng trong thị trường ngách việt nam hiện nay, vốn hâm mộ và chịu nhiều sự tác động từ influencers. Kế hoạch này đặc biệt hiệu quả khi ngân sách của tổ chức dành cho hoạt động Digital Marketing bị hạn chế.

Lưu ý, bạn phải cần phải chọn lựa đúng influencer có thể tác động chính xác tới nhóm khách hàng mục tiêu công ty đang nhắm tới. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm keyword “blogger chuyên [ngành nghề]” trên Google để tìm kiếm influencer một cách phù hợp. Các influencer đó sẽ gắn link, hoặc giới thiệu về trang Facebook của bạn đến khách hàng, tăng độ nhận diện và lượt like Fanpage đáng kể.

Và khi cộng tác với họ, công ty cũng nên gửi sản phẩm mẫu để họ review, bởi chắc chắn các follower của influencer sẽ thích thú dùng thử sản phẩm của công ty bạn. Khi influencer sẻ chia bài content về sản phẩm trên trang cá nhân,

Đừng bao giờ quên nhắc họ tag trang của doanh nghiệp trên bài viết. Nó có khả năng giúp ích nhiều trong việc tăng lượt yêu thích, share và comment.

6. Thêm nút like của Facebook trên Website

Tại sao bạn không thử kết nối Facebook vào Website? Một số Web bán hàng trực tuyến sử dụng trang popup hiện nút “like” cho trang Website của mình, như một cách để điều hướng và tăng lượt trao đổi qua lại và tăng trải nghiệm khách hàng. Khi khách hàng truy cập vào website của bạn, họ có thể tham khảo thêm trang facebook của doanh ngiệp bạn. Khách hàng thuận tiện tham khảo thêm về sản phẩm, dịch vụ của bạn ở trên cả nền tảng Website và Facebook. Bạn có thể sử dụng những công cụ bổ trợ như OptinMonster để thực hiện công việc này. Điểm thú vị, là thông qua OptinMonster, bạn có thể xác định sau bao nhiêu giây, popup sẽ xuất hiện.

7. Mời bạn bè like trang của bạn

Thêm một cách tăng like trang miễn phí bạn không nên bỏ qua. Nghe chức năng này tưởng như không hiệu nghiệm, nhưng nó có thể đem lại đạt kết quả tốt tốt đến không ngờ. Bạn có thể sử dụng các nick facebook cá nhân của mình để mời bạn bè like trang của bạn. Các nick facebook cá nhân này vốn có sẵn một lượng bạn nhất định quen biết bạn, nên like trang cũng tăng đáng kể đấy. Nhất là khi bạn đã kết bạn các nick facebook với tệp đối tượng khách hàng tiềm năng, fanpage cũng chia sẻ nhiều thông tin, là vấn đề mà họ quan tâm. Khi mời họ like trang họ cũng sẽ dễ chấp nhận hơn.

Bản thân mình cũng từng dùng tính năng này, và đoán xem, mình đã nhận được số lượng lớn bạn bè  (và thú vị hơn, những người bạn của những người bạn tôi) chấp nhận like và follow cho Facebook.

Thế nhưng, trong trường hợp này, tất cả mọi thứ không “thuận tiện”, việc gửi lời mời quá nhiều những người bạn có thể khiến Facebook của bạn bị block. Bởi vậy, hãy khôn ngoan trong việc “chào mời”, bằng việc giới hạn số lượng những người bạn mời mỗi ngày một cách hợp lý.

Và cuối cùng, hãy luôn ghi nhớ rằng: bạn cần phải chọn lựa đối tượng mục tiêu những người bạn được mời. Họ phải thực sự là đối tượng khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới.

Việc này ảnh hưởng rất lớn tới kết quả của các chiến dịch chạy Facebook Adwords trong tương lai. Đây cũng là yếu tố cực kì và rất quan trọng để bạn làm nội dung, đăng bài bán hàng chuyển đổi và kiếm đơn hàng từ đó.

Bài Nổi Bật  Cách hack nick fb mới nhất nhanh nhất 2022 chỉ trong 3 phút

8. Dùng Facebook Watch

Facebook Watch  là nền tảng chia sẻ video của người dùng dưới dạng livestream, được tích hợp sẵn. Khi dùng Watch, doanh nghiệp có khả năng lôi cuốn lượt tương tác và bình luận từ người sử dụng.

Thú vị hơn, nếu livestream xảy ra trên bản đồ trang Facebook, số lượng người sử dụng tiếp cận được clip sẽ tăng lên đáng kể. Chính bởi vậy, hãy đừng bỏ qua tính năng này để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm của chính bạn

9. Nhúng widget like của Facebook trên Website

Chắc bạn chẳng còn lạ lẫm gì với cửa sổ like (cùng số lượng người like) bên góc màn hình trên trang Website của các doanh nghiệp lớn. Đó chính là widget like của Facebook. Để sử dụng widget, bạn có thể tìm đến nhiều những công cụ bổ trợ khác nhau, như Widgetic – một app hoàn toàn không mất phí trên Shopify.

Khi khách hàng trên Website thấy được số lượng người like Facebook, sự tin tưởng của họ với công ty bạn, có thể họ sẽ like trang cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

10. Dùng công cụ tự động để tương tác trên Facebook

Facebook của bạn cần lên bài liên tục để giữ được tương tác. Nếu bạn đang bận rộn và bạn lại không có đủ nguồn lực và thời gian để liên tục chăm sóc cho Facebook. Bạn có thể sử dụng các công cụ tự động để post bài liên tục.  Tại đây có một thuật toán giúp đặt lịch và đăng bài content tự động cho trang Facebook của bạn.

Đừng ngần ngại dùng các công cụ post và tạo bài tự động. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng content trước cho cả một tuần, sử dụng tool hỗ trợ, và nó sẽ thay mặt bạn tự động post bài theo đúng thời gian đã được lên lịch từ trước.

11. Thêm đường link Facebook trên Website

Đây là một cách làm rất hữu hiệu để tăng like facebook và trao đổi qua lại của khách hàng đối với Facebook của doanh nghiệp. Khách hàng luôn đòi hỏi doanh nghiệp nên có nền tảng đủ tốt để họ liên lạc và duy trì sự liên hệ. Tùy thuộc theo template, mà nút trang của bạn có thể được nhúng ở đầu, hoặc cuối, hoặc ở thanh menu sidebar trên Website.

12. Tương tác với khách hàng

Những doanh nghiệp lớn không ngại tác động qua lại thường xuyên với khách hàng trên trang của họ. Bạn có thể thấy rõ Việc này qua các Facebook của Netflix, Durex hay Adidas.

Tác động qua lại với khách hàng không những thuộc một phần trong công việc hỗ trợ khách hàng, nó rộng rãi hơn, giúp doanh nghiệp xây dựng mối tương quan bền vững và bền lâu với đối tượng mục tiêu khách hàng mục đích.

Bằng cách nói chuyện với người dùng một cách tếu táo, hài hước, thân thuộc như “những người bạn”, Netflix đã xây dựng nên cộng đồng người sử dụng thường xuyên tác động qua lại với doanh nghiệp lên tới hơn 48 triệu người trên toàn cầu.

13. Cài đặt nút Facebook trên mail

Nhiều doanh nghiệp chú trọng vào Email Marketing, bên cạnh những nỗ lực duy trì tầm liên quan trên các nền tảng mạng xã hội. Một cách hay trong việc tận dụng mail marketing để nâng cao lượt tương tác trên trang của bạn, đấy là việc nhúng nút link truy cập trang Facebook của doanh nghiệp trong mail.

Bạn sẽ dùng nhiều những công cụ không giống nhau để nhúng nút trang Facebook, như sử dụng nền tảng Shopify đã được tích hợp sẵn trong mail template.

14. Tặng Coupon, voucher cho người dùng like Facebook

Để tăng like facebook và tương tác, đó chính là tặng những người đã like trang Facebook bằng một mã giảm giá đầy hấp dẫn.

Việc này không những làm tăng lượt trao đổi qua lại của khách hàng, mà còn giúp nâng cao doanh số bán hàng (khi khách hàng chắc chắn sẽ sử dụng mã giảm giá ấy trong lần mua hàng kế tiếp).

15. Sử dụng hashtags

Hashtag không những quyền lực đối với các bài post trên mạng xã hội instagram hay Twitter, nó còn thực sự đạt kết quả tốt trên trang Facebook.

Hashtag là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp nhấn mạnh nội dung doanh nghiệp cần truyền tải trong bài đăng, vừa hấp dẫn những khách hàng mới muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag.

CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK CÁ NHÂN MIỄN PHI BẰNG TOOL

Dùng TDS để tăng like facebook cá nhân

Đây là công cụ trao đổi sub, là một trang mang tính chất like chéo cho nhau. Bạn có thể đi like cho người khác để mua điểm rồi lại đổi điểm để người khác like bài cho mình. Đây là công cụ được rất nhiều người sử dụng, bởi nó đơn giản, dễ làm và dễ cày. Ngoài đổi điểm like free ra bạn còn có các dịch vụ khác để lựa chọn chẳng hạn như: tăng follow, tăng share,…

Cách thực hiện tăng like miễn phí như sau:

Bước 1: Tạo 1 tài khoản chi mình khi vào trang http://traodoisub.com

Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng chọn cấu hình và nhập id facebook, bạn có thể thêm đến 10 hoặc hơn 10 id vào

Bài Nổi Bật  Baby Shark Dance and more | Summer Songs Special | +Compilation | Pinkfong Songs for Children

Bước 3: Kiếm xu

Tích vào mục kiếm xu và chọn hình thức muốn đổi điểm, có điểm rồi thì mình sẽ mua lại like, share, follow theo yêu cầu mong muốn. Ở bước này bạn cũng có thể dùng tool để hỗ trợ. Tuy nhiên dùng tay thì sẽ tránh được các lỗi spam bài viết như: Tool cookie, Tool token, Tool mobile,…

Bước 4: Đổi xu

Vào mục “tăng tương tác” như trên hình rồi chọn dịch vụ bạn mong muốn để đổi xu. Tích xong các mục thì ấn chốt bằng cách click vào vị trí hiện chữ “mua”.

Tác dụng tăng like

+ Tăng hiển thị trên newfeed của bạn bè bạn giúp bài viết tiếp cận được nhiều người hơn

+ Giúp cho các hộ kinh doanh online có thêm niềm tin của khách hàng hơn

+ Tăng like là để tăng tương tác, tăng lượt tiếp cận vào trang

+ Để có một trang sống ảo xịn sò

+ Tăng uy tín cho trang cá nhân hoặc fanpage bán hàng của bạn

Hình Ảnh Về CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE

CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE - CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE

Hình ảnh giới thiệu cho CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Ghi chú CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE

CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT 2022
CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT 2022
video này hướng dẫn các bạn dùng lên nhanh – an toàn – like việt và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí
——————————————-
Các video hướng dẫn khác các bạn chọn xem nha :
Video cách tăng like 100% người việt :
——————-
Video cách tăng follow facebook cá nhân :
———————-
Video cách bật hiển thị người theo dõi :
————————-
Video cách chuyển lời mời kết bạn thành follow ở phiên bản facebook mới nhất :
✔ Nhấn Like & Subscribe Đăng ký Để Ủng Hộ Những Video Sắp Tới Bạn nha !
●▬▬▬▬▬▬●▬ – ▬●▬▬▬▬▬▬▬●
Đăng Ký Theo Dõi Miễn Phí
◄Subscribe :
●▬▬▬▬▬▬●▬ – ▬●▬▬▬▬▬▬▬●
© Bản quyền thuộc về Xuân Công
© Do not Reup
●▬▬▬▬▬▬●▬ – ▬●▬▬▬▬▬▬▬●
#tanglikefacebook2022

 

Các câu hỏi về CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE

Video “CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE” đã có 1078 lượt view, được thích 61 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:06:33, mọi người hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #CÁCH #TĂNG #FACEBOOK #MIỄN #PHÍ #MỚI #NHẤT #TĂNG #NHANH #NGƯỜI #VIỆT, CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT 2022,cách tăng like facebook mới nhất 2022,tăng like facebook mới nhất 2022,cách tăng like facebook,tăng like facebook mới nhất,tang like facebook 2022,cách tăng like facebook 2022,cách tăng like facenbook mới nhất 2022,cach tang like facebook moi nhat 2022,hướng dẫn cách tăng like facebook mới nhất 2022,tăng like facebook 2022,like facebook miễn phí 2022,tăng like fb 2022,cách tăng like facebook người việt 2022

Tra cứu thêm tin tức về CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về CÁCH TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ MỚI NHẤT | TĂNG NHANH NGƯỜI VIỆT LIKE từ trang Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (17)

 1. Xuân Công
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 2. Kim Thạch Huỳnh
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 3. Nguyễn My
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 4. Van Sa
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Cường Nguyễn
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 6. Khang Nguyễn vĩ
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 7. Bằng Nguyễn
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 8. nhạc sỹ ban nhạc
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 9. Chang
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 10. Doan Hoang
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 11. Dương Nguyễn
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 12. Tiến Tricker
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 13. Trần Phương
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 14. vu dinh quyen
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 15. Tiệp Vũ khắc
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 16. Bac giang Hạnh
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021
 17. Xuân Công
  Posted on 24 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment