Bài viết Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows”

FaceTime vốn là tính năng liên lạc video chỉ dành cho thiết bị của Apple. Nhưng giờ đây, mọi người khả năng dùng FaceTime để gọi cho bạn bè và gia đình trên Android, Windows, Linux hoặc các nền tảng không phải của Apple.

Tất cả những gì cần là một kết nối web đơn giản để kết nối với FaceTime, không bắt buộc bất kỳ phần mềm đặc biệt hoặc ID Apple nào. Và với mã hóa đầu cuối, người dùng Windows và Android khả năng tận hưởng sự bảo mật và quyền riêng tư giống như bất kỳ cuộc gọi FaceTime nào khác.

Giờ đây người dùng hệ điều hành khác cũng có thể tham gia vào cuộc gọi FaceTime
Giờ đây người dùng hệ điều hành khác cũng khả năng tham gia vào cuộc gọi FaceTime

Cách vận hành của FaceTime với người dùng không phải của Apple

Trước khi người dùng thiết bị khác khả năng tham gia cuộc gọi FaceTime, người dùng iOS phải tạo một kết nối đến cuộc gọi cũng như chỉ định những người sẽ có quyền tham gia. kết nối web này khả năng được chia sẻ qua văn bản, Slack hoặc các dịch vụ khác với bất kỳ ai dùng PC chạy Windows hoặc điện thoại Android.

Điều này vận hành trong FaceTime trên iOS 15, iPadOS 15 và macOS Monterey. kết nối FaceTime không được hỗ trợ trên các hệ điều hành Apple cũ hơn. Mọi người cũng cần lưu ý rằng không thể tạo cuộc gọi FaceTime nhóm đa nền tảng mà không có thiết bị Apple.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn nhập code và các code Dead by Daylight mới nhất
Người dùng Windows hoặc Android sẽ gọi FaceTime thông qua liên kết do người dùng Apple chia sẻ
Người dùng Windows hoặc Android sẽ gọi FaceTime thông qua kết nối do người dùng Apple chia sẻ

Với kết nối web FaceTime được tạo, người nhận chỉ cần mở kết nối trong trình duyệt web để tham gia cuộc gọi. Các thao tác đều khá đơn giản, không bắt buộc phần mềm, ứng dụng hoặc plugin trình duyệt đặc biệt, miễn là bên tham gia cuộc gọi dùng thiết bị Windows hoặc Android dùng trình duyệt web như Chrome, Edge hoặc Firefox.

Cách tạo kết nối FaceTime

Người bắt đầu FaceTime trên thiết bị Apple cần tạo một kết nối duy nhất để người dùng Windows và Android tham gia cuộc gọi.

Mở FaceTime trên iPhone hoặc iPad, sau đó chọn tùy chọn Tạo kết nối ở đầu giao diện. Thực hiện thao tác này để mở Trang chia sẻ.

Tiếp tục chọn Thêm tên ở đầu Trang chia sẻ để đặt tên tùy chỉnh cho cuộc gọi FaceTime. Đặt tên giúp đơn giản phân biệt giữa nhiều cuộc gọi đã lên lịch. Với cuộc gọi được đặt tên, hãy chọn Sao chép từ menu để dán URL cuộc gọi FaceTime vào tin nhắn, mail hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác.

Mọi người khả năng tùy chọn tạo kết nối cho một sự kiện trong Lịch nếu muốn. Làm như vậy sẽ cho mọi người biết chính xác địa điểm và thời gian cuộc gọi.

Nhấn X để đóng Trang chia sẻ và hoàn tất việc tạo kết nối FaceTime. Người tạo khả năng tìm thấy tất cả các cuộc gọi FaceTime trong tương lai được liệt kê ở mục Sắp tới trong ứng dụng FaceTime.

Cách chia sẻ kết nối FaceTime với người khác

Để chia sẻ kết nối FaceTime, hãy chạm vào nút i bên cạnh cuộc gọi được liệt kê ở mục Sắp tới, sau đó chọn Chia sẻ kết nối. Từ Trang chia sẻ, chọn bất kỳ ai để gửi kết nối hoặc chọn một ứng dụng như Mail hoặc WhatsApp để chia sẻ kết nối thông qua đó.

Cách bắt đầu cuộc gọi FaceTime đã lên lịch

Với kết nối web FaceTime được chia sẻ, cuộc gọi thực tế sẽ không diễn ra cho đến khi được bắt đầu theo cách thủ công. Để làm như vậy, hãy chạm vào cuộc gọi được liệt kê ở Sắp tới để mở trải nghiệm FaceTime toàn màn hình. Điều này giúp người dùng xem trước và kiểm tra những người khác đã tham gia cuộc gọi.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn build đội hình hoàn hảo trong Cookie Run: Kingdom

Để bắt đầu cuộc gọi đã lên lịch, hãy nhấn vào nút Tham gia màu xanh lục ở phía trên bên phải.

Để kết thúc cuộc gọi FaceTime trên thiết bị Apple, hãy chạm vào màn hình gần trên cùng để hiển thị các điều khiển FaceTime và nhấn nút Rời khỏi/Kết thúc màu đỏ.

Làm như vậy sẽ kết thúc cuộc gọi, nhưng kết nối của nó sẽ vẫn vận hành cho bất kỳ ai muốn tham gia nếu cuộc gọi được khởi động lại trong tương lai. Mọi người cần xóa theo cách thủ công để vô hiệu hóa kết nối FaceTime đã tạo.

Cách xóa kết nối FaceTime

kết nối FaceTime duy nhất vẫn vận hành cho đến khi bị xóa theo cách thủ công. Để xóa kết nối FaceTime đã lên lịch, hãy vuốt sang trái qua kết nối để hiển thị tùy chọn Xóa. Nhấn vào Xóa, sau đó xác nhận thao tác bằng cách chọn Xóa kết nối từ hộp thoại bật lên. Hoặc, chạm vào i bên cạnh cuộc gọi, sau đó chọn Xóa kết nối.

Việc xóa kết nối sẽ khiến cuộc gọi không thể vận hành đối với bất kỳ ai mà đã được chia sẻ kết nối đó.

Cách tham gia cuộc gọi FaceTime từ Android hoặc Windows

Đối với người dùng Android và Windows, FaceTime trong trình duyệt vận hành tốt một cách đáng ngạc nhiên. Các cuộc gọi được mã hóa đầu cuối trong khi chất lượng video và âm thanh như bạn mong đợi từ FaceTime.

Tham gia cuộc gọi FaceTime trên Android

Để tham gia cuộc gọi FaceTime từ thiết bị Android, người dùng không của Apple phải nhấp vào kết nối nhận được từ người dùng Apple đã lên lịch cuộc gọi.

Tất cả những người dùng hệ điều hành khác tham gia vào cuộc gọi sẽ cần nhập tên mà họ muốn dùng trong cuộc gọi FaceTime này. Điều quan trọng là người dùng hệ điều hành khác không cần phải tạo ID Apple mới để tham gia cuộc gọi.

Chủ sở hữu cuộc gọi sẽ nhận được thông báo trên thiết bị Apple về một bắt buộc đang chờ xử lý. Mặc dù người dùng không phải của Apple tại thời điểm này sẽ xem video trực tiếp của họ, nhưng các bên khác sẽ không xem được cho đến khi người chủ trì chấp thuận.

Bài Nổi Bật  Những cách nhận thêm lượt chơi trong Homescape

Tham gia cuộc gọi FaceTime trên Windows

Người dùng Windows cần nhấp vào kết nối cuộc gọi FaceTime đã nhận được từ người dùng Apple. Sau khi vào kết nối, nhập tên và nhấn nút Tiếp tục.

Khi chuyển sang giao diện cuộc gọi FaceTime, nó sẽ bắt buộc quyền truy cập micro, chọn Cho phép để cấp quyền. Tiếp tục nhấn vào Tham gia để gửi bắt buộc tham gia FaceTime cho người dùng Apple.

Người tạo cuộc gọi FaceTime cần xác nhận bắt buộc tham gia của những người khác bằng cách nhấn vào nút dấu tích màu xanh lá. Sau khi cho phép, tất cả mọi người sẽ được đưa vào giao diện cuộc gọi và khả năng trao đổi, trò chuyện với nhau.

Các câu hỏi về Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows

Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #tham #gia #cuộc #gọi #FaceTime #cho #người #dùng #Android #và #Windows

Xem thêm dữ liệu, về Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Cách tham gia cuộc gọi FaceTime cho người dùng Android và Windows từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment